เปิดตัว ARme Application แอพพลิเคชั่นสุดล้ำ กับการปฏิวัติวงการแม็กกาซีน ให้เป็นโลกของดิจิตัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday January 6, 2016 14:48
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--JMM Inter

ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มักจะเห็นแต่คนถือสมาร์ทโฟนไว้ในมือ เพราะทุกวันนี้สมาร์ทโฟนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา แต่ทว่าตัวสมาร์ทโฟนนั้นๆ ไม่ได้ทำให้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกสบาย หรือว่าทันสมัยมากเท่าที่ควร เพราะสิ่งที่บ่งบอกว่าโทรศัพท์มือถือของเราคือสมาร์ทโฟนจริงๆ นั้นก็คือเจ้าตัวแอพพลิเคชั่น หรือเทคโนโลยีที่มีอยู่ในเครื่องนั่นเอง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ณ ตอนนี้ เทคโนโลยีแห่งโลกดิจิตัล มาแรงจริงๆ เช่นเดียวกับ ARme Application (อารูมิ แอพพลิเคชั่น) เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับสแกน เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร คล้ายๆ กับ QR code แต่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถเปลี่ยนจากสื่อออฟไลน์ธรรมดาๆ ให้เป็นสื่ออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง หรือแม้แต่ภาพ 3D ที่มีมุมมองถึง 360 องศาเลยทีเดียว เพียงแค่สแกนไปยังภาพ ตัวหนังสือ วัตถุต่างๆ หรือแม้แต่รถที่ขับอยู่บนท้องถนน

นอกจากจะสร้างควมตื่นตาตื่นใจ และสมใจในเนื้อหาข่าวสารแล้ว เจ้าแอพพลิชั่นตัวนี้ยังสร้างความสะดวกสบายในการรับข้อมูลข่าสาร และสร้างความน่าจดจำในเนื้อหาต่างๆ ได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย ช่องทางการดาวน์โหลดก็ง่ายมาก เพียงเข้าไปแค่ App Store หรือ Google Paly และค้นหา ARme Wellsystem ดาวโหลดแล้วอย่าลืม ลองสแกนกันดู และคุณจะรู้ว่า The miracle of contents น่าตื่นเต้นมากขนาดไหน


Latest Press Release

เมืองฉางโจวจัดมหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน

มหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน (ฉางโจว) ครั้งที่ 14 ที่ร่วมกันจัดโดยรัฐบาลมณฑลเจียงซูและกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ...

ภาพข่าว: เอเซอร์ตอกย้ำแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019 ในหมวดแบรนด์โน้ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมสูงสุด

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ไอทีที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ทันสมัย และตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019" แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย...

POWER BUY EXPO 2019 - Power Your Future อัปเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมโปรแรง ตั้งแต่วันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา

ของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต "POWER YOUR FUTURE" ยกทัพสินค้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้อัปเดต และพลาดไม่ได้กับ "TV...

HKUST จับมือ WeBank เปิดห้องปฏิบัติการร่วมด้านการธนาคารฮ่องกง-กวางตุ้ง

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง (HKUST) และ WeBank ได้ประกาศร่วมกันจัดตั้งห้องปฏิบัติการร่วม HKUST-WeBank เพื่อศึกษาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบ่มเพาะบุคลากรที่มีความสามารถ...

#ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 ตอกย้ำสเปคเทพของเกมเมอร์ จับมือ #เอไอเอส สนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต ส่งโปรพิเศษเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ

ครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์กีฬาอีสปอร์ตที่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนสเปคเทพสำหรับเกมเมอร์ในประเทศไทย โดยจับมือกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส...

Related Topics