เปิดตัว ARme Application แอพพลิเคชั่นสุดล้ำ กับการปฏิวัติวงการแม็กกาซีน ให้เป็นโลกของดิจิตัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday January 6, 2016 14:48
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--JMM Inter

ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มักจะเห็นแต่คนถือสมาร์ทโฟนไว้ในมือ เพราะทุกวันนี้สมาร์ทโฟนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา แต่ทว่าตัวสมาร์ทโฟนนั้นๆ ไม่ได้ทำให้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกสบาย หรือว่าทันสมัยมากเท่าที่ควร เพราะสิ่งที่บ่งบอกว่าโทรศัพท์มือถือของเราคือสมาร์ทโฟนจริงๆ นั้นก็คือเจ้าตัวแอพพลิเคชั่น หรือเทคโนโลยีที่มีอยู่ในเครื่องนั่นเอง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ณ ตอนนี้ เทคโนโลยีแห่งโลกดิจิตัล มาแรงจริงๆ เช่นเดียวกับ ARme Application (อารูมิ แอพพลิเคชั่น) เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับสแกน เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร คล้ายๆ กับ QR code แต่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถเปลี่ยนจากสื่อออฟไลน์ธรรมดาๆ ให้เป็นสื่ออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง หรือแม้แต่ภาพ 3D ที่มีมุมมองถึง 360 องศาเลยทีเดียว เพียงแค่สแกนไปยังภาพ ตัวหนังสือ วัตถุต่างๆ หรือแม้แต่รถที่ขับอยู่บนท้องถนน

นอกจากจะสร้างควมตื่นตาตื่นใจ และสมใจในเนื้อหาข่าวสารแล้ว เจ้าแอพพลิชั่นตัวนี้ยังสร้างความสะดวกสบายในการรับข้อมูลข่าสาร และสร้างความน่าจดจำในเนื้อหาต่างๆ ได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย ช่องทางการดาวน์โหลดก็ง่ายมาก เพียงเข้าไปแค่ App Store หรือ Google Paly และค้นหา ARme Wellsystem ดาวโหลดแล้วอย่าลืม ลองสแกนกันดู และคุณจะรู้ว่า The miracle of contents น่าตื่นเต้นมากขนาดไหน


Latest Press Release

PlayGame จับมือบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ รวบรวมเกมดิสนีย์มาให้แฟนๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เล่นกันแบบจุใจบนเว็บไซต์ Playgame.com

PlayGame และบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The Walt Disney Company Southeast Asia) ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหนึ่งปี เพื่อนำเกมยอดนิยมจากดิสนีย์ พร้อมบรรดาตัวละครในดวงใจ มาให้บริการแฟนๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนเว็บไซต์...

Knights Chronicle สั่นกระดิ่งรับเทศกาลด้วยอัปเดตใหม่ เควสมหากาพย์ใหม่, เนื้อหากิลด์แบบใหม่, คอสตูมและดันเจี้ยนธีมคริสต์มาสเปิดให้สัมผัสแล้ว

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่นได้เผยถึงการปรับปรุงใหม่ของ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิต ซึ่งจะพาผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ของวันหยุดเทศกาล Knights Chronicle ฉลองความสดใสของฤดูเทศกาลด้วยดันเจี้ยนคริสต์มาสและคอสตูมธีมคริสต์มาส...

ASUS ROG ยังคงเป็นผู้นำตลาด Gaming Monitor ทั่วโลกในปี 2018 และเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

WitsView ซึ่งเป็น research agency รายใหญ่ในเครือ TrendForce Corp. ได้ออกรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Gaming Monitor ว่า ASUS Republic of Gamers หรือ ROG ยังคงเป็นผู้นำในตลาด Gaming Monitor ในปี 2018 ซึ่งนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว และ ROG...

ดีป้าใจป้ำ มอบของขวัญปีใหม่ให้เอสเอ็มอีรายเล็ก ซื้อ Software รับส่วนลดมูลค่าสูงสุด 10,000 บาทต่อราย พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี 200 %

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) กล่าวว่า ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มอบหมายให้ดีป้าจัดเตรียมมอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย...

สวทน ร่วมมือ เอสแคป และ กูเกิล เปิดตัวเครือข่าย AI for Social Good พัฒนานโยบายการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ตอบโจทย์การพัฒนาที่ยั่งยืน

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ร่วมกับ คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ สำหรับเอเชียและแปซิฟิก หรือ เอสแคป (ESCAP) และกูเกิล (Google) จัดการประชุมสุดยอดว่าด้วยผลกระทบทางสังคมของปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI...

Related Topics