เปิดตัว ARme Application แอพพลิเคชั่นสุดล้ำ กับการปฏิวัติวงการแม็กกาซีน ให้เป็นโลกของดิจิตัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday January 6, 2016 14:48
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--JMM Inter

ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มักจะเห็นแต่คนถือสมาร์ทโฟนไว้ในมือ เพราะทุกวันนี้สมาร์ทโฟนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา แต่ทว่าตัวสมาร์ทโฟนนั้นๆ ไม่ได้ทำให้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกสบาย หรือว่าทันสมัยมากเท่าที่ควร เพราะสิ่งที่บ่งบอกว่าโทรศัพท์มือถือของเราคือสมาร์ทโฟนจริงๆ นั้นก็คือเจ้าตัวแอพพลิเคชั่น หรือเทคโนโลยีที่มีอยู่ในเครื่องนั่นเอง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ณ ตอนนี้ เทคโนโลยีแห่งโลกดิจิตัล มาแรงจริงๆ เช่นเดียวกับ ARme Application (อารูมิ แอพพลิเคชั่น) เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับสแกน เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร คล้ายๆ กับ QR code แต่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถเปลี่ยนจากสื่อออฟไลน์ธรรมดาๆ ให้เป็นสื่ออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง หรือแม้แต่ภาพ 3D ที่มีมุมมองถึง 360 องศาเลยทีเดียว เพียงแค่สแกนไปยังภาพ ตัวหนังสือ วัตถุต่างๆ หรือแม้แต่รถที่ขับอยู่บนท้องถนน

นอกจากจะสร้างควมตื่นตาตื่นใจ และสมใจในเนื้อหาข่าวสารแล้ว เจ้าแอพพลิชั่นตัวนี้ยังสร้างความสะดวกสบายในการรับข้อมูลข่าสาร และสร้างความน่าจดจำในเนื้อหาต่างๆ ได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย ช่องทางการดาวน์โหลดก็ง่ายมาก เพียงเข้าไปแค่ App Store หรือ Google Paly และค้นหา ARme Wellsystem ดาวโหลดแล้วอย่าลืม ลองสแกนกันดู และคุณจะรู้ว่า The miracle of contents น่าตื่นเต้นมากขนาดไหน


Latest Press Release

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Mate 20 Series อีกขั้นของนวัตกรรมอัจฉริยะ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เปิดตัว "HUAWEI Mate 20 Series" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่สมาร์ทโฟนตระกูล HUAWEI Mate Series ย้ำความเป็นสมาร์ทโฟนระดับนวัตกรรมอย่างแท้จริง ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ทรงพลังและก้าวหน้าที่สุดของโลก...

ครีเอทีฟไทยมีเฮ!! อะโดบีเพิ่มชุดคำสั่งรองรับงานพิมพ์ภาษาไทย ใน Photoshop และ Illustrator ช่วยครีเอทีฟไทยทำงานภาษาไทย ให้มีประสิทธิภาพและราบรื่นขึ้น

Photoshop CC และ Illustrator CC อัพเดทล่าสุดในการซัพพอร์ตภาษาประเทศกลุ่มเอเชียตะวันออก, ตะวันออกกลาง, และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "ภาษาไทย" เป็นครั้งแรก...

Seven Knights ร่วมกับ TrueYou แจกใบเลือกอัศวิน 6 ดาว ฉลองอัพเดตใหญ่

Seven Knights เกมมือถือ RPG สุดฮิตตลอดกาล เฉลิมฉลองเปิดให้บริการเกมครบรอบ 3 ปี จับมือกับ TrueYou มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าทรู แจกฟรีใบเลือกอัศวิน 6 ดาว จาก Seven Knights เพียงกด *878*69615# โทรออก (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) หรือรับไอเทมโค้ดที่...

เอ็นไอเอ ถูกจัดอันดับให้เป็นห้องปฏิบัติการนวัตกรรมที่สำคัญของโลก จาก 90 แห่งทั่วโลก

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ได้รับการจัดให้เป็นหนึ่งในห้องปฏิบัติการนวัตกรรมของภาครัฐที่สำคัญของโลก หรือ The World Most Important Innovation Lab ซึ่งจัดทำโดย Apolitical Group...

ทราก้ารุกตลาดโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทราก้า (Traka) ผู้นำด้านระบบกุญแจและระบบบริหารจัดการอุปกรณ์อัจฉริยะเตรียมรุกตลาดผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทราก้าจะเข้าร่วมงาน IFSEC Southeast Asia 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 25-27...

Related Topics