Monday August 19, 2019 00:45

ไอที Press Release : 19 Jan 2016

ไดเมนชั่น ดาต้า เผยการคาดการณ์ด้านไอทีประจำปี 2559 ไอที—19 Jan 16

ไดเมนชั่น ดาต้า ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทั่วโลก เผยการคาดการณ์ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในช่วง 12 เดือนข้างหน้า และการปรับเปลี่ยนของเทคโนโลยีดิจิตอลเป็นวาระสำคัญสูงสุดขององค์กร

ซอฟต์แวร์ไทยคว้า 5 รางวัล APICTA Awards 2015 ไอที—19 Jan 16

ซิป้าและเอทีซีไอส่งทีมนักพัฒนา นักเรียน นักศึกษาด้านซอฟต์แวร์ไทย Thailand ICT Awards 2015 (TICTA 2015) ต่อยอดร่วมแข่งขันในระดับเอเชียแปซิฟิก APICTA Awards 2015 การันตีศักยภาพนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไทย กวาด 5 รางวัล เมื่อวันที่ 18 – 21 พฤศจิกายน 2558 ณ

เชิญร่วมงาน 1st Cloud Technology and Big Data Conference 2016 วันที่ 22-23 มกราคม 59 ไอที—19 Jan 16

เชิญร่วมงาน 1st Cloud Technology and Big Data Conference 2016 งานที่จะให้ความรู้เรื่อง Cloud Technology อย่างเต็มอิ่ม รวมถึงการนำระบบที่เป็น Cloud Open Source Software ระดับโลกอย่าง OpenStack มาแสดง ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Meeting Room 1 และ 2

ออดิชั่น Keep Dreaming ก้าว ตาม ฝัน! ชวนวัยรุ่นไทยแชร์ความฝัน ส่งต่อแรงบันดาลใจ ไอที—19 Jan 16

หลังจากที่เกม ออดิชั่น เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก Playpark.com ได้ปล่อยคลิปแคมเปญ "Keep Dreaming" ที่มีเหล่าเน็ตไอดอลชื่อดัง เช่น ต้าร์ เฟ็ดเฟ่, บี้ เดอะสกา, แฮปปี้ พอลล่า, ปลื้ม ทับทิม VRZO, DoubleTap ฯลฯ

เวิร์คช็อปปูทางค้นหาทีมฮีโร่มือหนึ่ง...เพื่อผู้บกพร่องทางการเห็น ไอที—19 Jan 16

การประกวดนวัตกรรมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ ครั้งที่ 2 มุ่งมั่นนำความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้เพื่อประดิษฐ์สิ่งอำนวยความสะดวกและช่วยเหลือผู้บกพร่องทางการเห็น ทั้งนี้

ซีเอส ล็อกซอินโฟ เตรียมจัดงาน Sharing Digital Experiences by CS LOXINFO ไอที—19 Jan 16

ซีเอส ล็อกซอินโฟ เตรียมจัดงาน Sharing Digital Experiences by CS LOXINFOสุดยอดทอล์คโชว์โซลูชันไอซีทีเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย สนุก มันส์ สาระแน่น ซีเอส ล็อกซอินโฟ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่แก่วงการ ไอซีทีไทยด้วยการจัดงาน Sharing Digital Experiences by

BLINQ และ howhot นวัตกรรมรูปแบบใหม่สำหรับการเดท ไอที—19 Jan 16

BLINQ แอพพลิเคชั่นสำหรับการเดทรูปแบบใหม่จากสวิตเซอร์แลนด์ได้เปิดให้บริการแล้วในประเทศไทย โดยใช้ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการไอโอเอสและแอนดรอยด์ ด้วยการผสมผสานระหว่างตัวแอพพลิเคชั่นและเทคโนโลยี iBeacon ทำให้ BLINQ แตกต่างไปจากแอพเพื่อกีเดทรูปแบบอื่น บน BLINQ

ความปลอดภัย แค่ไหนจึงพอ? ไอที—19 Jan 16

เมื่อความปลอดภัยในชีวิตประจำวันของเราไม่ได้ถูกจำกัดเพียงความปลอดภัยต่อร่างกาย ทรัพย์สิน หรือความคิด แต่ยังมีความปลอดภัยที่มีค่ามากไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน คือ "ความปลอดภัยทางข้อมูล"

AMD จับมือพันธมิตรหลัก ร่วมต้อนรับ AMD Opteron A1100 SoC สู่สังเวียน 64-bit ARM Data ไอที—19 Jan 16

AMD Opteron™ A1100 SoC เรียกได้ว่าเป็นก้าวสู่ยุคแห่งนวัตกรรม ทางเลือกใหม่ และความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานสำหรับเซิฟเวอร์ เครือช่ายแบบembeddedและสตอเรจ AMD เปิดตัว AMD Opteron™ A1100 System-on-Chip (SoC) ซึ่งมีโค้ดเนม "Seattle"

SANS เตรียมจัดการแข่งขัน NetWars Tournament ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก ที่งาน Secure Singapore ไอที—19 Jan 16

SANS ผู้นำระดับโลกด้านการฝึกอบรมการรักษาความปลอดภัยข้อมูล ประกาศนำการแข่งขัน NetWars Tournament มาสู่เอเชียแปซิฟิก โดยการแข่งขัน NetWars ครั้งแรกในภูมิภาค จะจัดขึ้นร่วมกับงานฝึกอบรม SANS Secure Singapore 2016 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม – 9

ซิกมาโซลูชั่นส์ ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา 3D Experience - CATIA on Cloud ไอที—19 Jan 16

การใช้ CATIA บนระบบปฏิบัติการ 3D Experience จะช่วยลดต้นทุนและเพิ่มผลประกอบการได้อย่างไรทำไมต้องใช้ CATIA on Cloud ดีกว่าการทำงานในรูปแบบเดิมยังไงอยากเห็นสาธิตการใช้งานซอฟต์แวร์ CATIA บน Cloud Network ด้วย CATIA on Cloud ไม่ว่าทีมครีเอทีฟจะอยู่นอกสถานที่

ไมโครชิป เปิดตัวคอมไพเลอร์ตระกูล MPLAB(R) XC PRO เจ้าของรางวัลการันตีคุณภาพ ไอที—19 Jan 16

ด้วยแพคเกจใช้งานคอมไพเลอร์รุ่น PRO ที่มีให้เลือกตามความต้องการ เหล่านักออกแบบระบบฝังตัวจึงสามารถทำงานได้อย่างยืดหยุ่น ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ อนาล็อก และแฟลช-ไอพี

สุดสัปดาห์นี้เปิดประสบการณ์ช้อปสินค้าไอทีแบบสุดเร้าใจ กับJ.I.B. MEGA SALE @ZEER 2016 ที่เซียร์ ไอที—19 Jan 16

มาเปิดประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งสินค้าไอที กับ เจ.ไอ.บี.กันดีกว่า เพราะในปี 2016 บอสใหญ่ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด "สมยศ เชาวลิต" สั่งพลิกโฉมการจัดงานมหกรรมสินค้าใหม่ เน้นสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ

Global Mobile App Summit Awards 2016 ณ กรุงเทพฯ เมืองที่เทคโนโลยียังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไอที—19 Jan 16

Global Mobile App Summit & Awards (GMASA 2016) จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 22 มกราคม 2559 ณ โรงแรมเชอราตั้น แกรนด์ สุขุมวิท เวลา 9.00 น. – 18.00 น. งานนี้จัดขึ้นโดย Apps World Mag ซึ่งเป็นบริษัทของประเทศอินเดียและเป็นส่วนหนึ่งของ DCI Group