Wednesday August 21, 2019 16:49

ไอที Press Release : 26 Jan 2016

ASRock อวดโฉม คอมพิวเตอร์ Mini-STX ตัวแรกของโลก สำหรับงานธุรกิจและการศึกษาในงาน CES 1016 ไอที—26 Jan 16

ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก ได้เผยโฉมคอมพิวเตอร์ในแบบ Mini-STX ตัวแรกของโลก ในงานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุด CES 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ ลาสเวกัส, เนวาดา, สหรัฐอเมริกา โดยที่ทาง ASRock จับมือกับ Intel ในการนำเสนอ ASRock H110M-STX

มือถือ Alcatel Flash 2 ทะยานขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนยอดฮิตแห่งอาเซียน โดยการจัดอันดับของเว็บไซด์อีคอมเมิร์ซ ลาซาด้า ไอที—26 Jan 16

Lazada แพลตฟอร์ม อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ได้จัดงานเทศกาลช๊อปปิ๊งครั้งยิ่งใหญ่ตั้งแต่วันที่ 10-12 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยมีประเทศที่เข้าร่วมอย่างฟิลิปปินส์ อินโดนิเซีย เวียดนาม มาเลเซีย และ ประเทศไทย

กิจกรรม Huawei Mate8 Unlock นับถอยหลังก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทย ไอที—26 Jan 16

Huawei Mate 8 ชวนร่วมกิจกรรม "Huawei Mate8 Unlock" นับถอยหลังก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทย ลุ้นเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม Huawei Mate 8 ก่อนใคร พร้อมชิงรางวัลพิเศษจากหัวเว่ยได้ทุกวัน ตั้งแต่ 20 – 28 มกราคม 2559 บริษัท หัวเว่ย

Audition NNY Wings Party ชวนขาแดนซ์ติดปีกปาร์ตี้ แจกไอเทมปีกถาวร! ไอที—26 Jan 16

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก Playpark.com ชวนเพื่อนๆ ขาแดนซ์ติดปีกรับปีใหม่ แล้วเต้นมันส์กับกิจกรรมสุดฮอต 'Happy New Year Wings Party' ที่มีผู้ร่วมกิจกรรมกว่า 7,000 คน เพียงโพสต์ภาพห้องเต้นที่มีสมาชิกขาแดนซ์ติดปีกยกห้องครบ 6 คน

ไซเซล เปิดตัวเราเตอร์ระดับพรีเมียม ZyXEL ARMOR Z1 ขุมพลังเครือข่ายภายในบ้าน ไอที—26 Jan 16

บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่าย ส่งเราเตอร์ความแรงระดับพรีเมียม ZyXEL รุ่น ARMOR Z1 สร้างขุมพลังการเชื่อมต่อเครือข่ายภายในบ้านคุณ

ซิป้า ดึง เกาหลีใต้ ร่วมถ่ายทอด สมาร์ท ซิตี้ หลัง อินชอน ใช้เวลาไม่นานพัฒนาเป็นเมืองไฮเทค ไอที—26 Jan 16

นางจีราวรรณ บุญเพิ่ม ประธานคณะกรรมการบริหารสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (ซิป้า) เปิดเผยว่า หลังจากได้รับมอบหมายจากกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้พัฒนาเมืองอัจฉริยะ หรือสมาร์ท ซิตี้ เพื่อรองรับการส่งเสริมการลงทุน การท่องเที่ยว

Apacer ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award ครั้งที่ 24 สุดยอดแห่งนวัตกรรมจากความแข็งแกร่งของฝ่ายวิจ ไอที—26 Jan 16

Apacer แบรนด์ผู้นำด้านเมมโมรีคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award ครั้งที่ 24 ที่ถือเป็นครั้งที่ 7 ติดต่อกันที่ Apacer ได้รับรางวัลนี้ โดยการตัดสินรางวัลเป็นไปอย่างเข้มข้นด้วยผู้เข้าชิงรางวัลกว่า 202 บริษัท และผลิตภัณฑ์กว่า 523 ชิ้น

จบทุกปัญหาการแชทด้วย OLDSTER สังคมออนไลน์เพื่อผู้สูงอายุโดยเฉพาะ ไอที—26 Jan 16

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มจธ. ไอเดียเกิด พัฒนา OLDSTER แอพพลิเคชั่นแชทยุคใหม่เพื่อสังคมออนไลน์ของผู้สูงอายุ เน้นรูปแบบที่เข้าใจง่าย ตัวอักษรใหญ่ เสริมฟังก์ชันรองรับผู้สูงอายุหากหลงทางหรือต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉิน ทุกวันนี้ไม่ใช่แค่เด็กนักเรียน