Friday February 22, 2019 07:32

ไอที Press Release : 01 Feb 2016

เดวาส์ เนเชอรัล ผนึก 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่ เปิดตัวการ์ดจอไฮเอนด์ และคลาวด์ โซลูชั่น เพื่อลูกค้าองค์กรธุรกิจ ไอที—01 Feb 16

เดวาส์ เนเชอรัล ผู้นำโซลูชั่นด้าน Workstation และผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีจับมือ 2 แบรนด์ไอทีชั้นนำ NVIDIA Corporation ผู้นำเทคโนโลยีด้านกราฟฟิค และ LEADTEK Research ผู้ผลิตการ์ดจอ เพื่อการทำงาน เปิดตัว NVIDIA Quadro M Series การ์ดจอ Workstation

ภาพข่าว: เดวาส์ เนเชอรัล เปิดตัวการ์ดจอเวิร์คสเตชั่นแรงสุดในโลก พร้อมคลาวด์ โซลูชั่นเพื่อองค์กรธุรกิจ ไอที—01 Feb 16

นายศักรินทร์ ดวงจันทร์โชติ (ที่สองจากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดวาส์ เนเชอรัล จำกัด ผู้นำโซลูชั่นด้าน เวิร์คสเตชั่นของเมืองไทย ร่วมกับ บูดี ฮาร์โต้ (ที่สองจากขวา) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายช่องทางการตลาดและพันธมิตร ทางธุรกิจ NVIDIA Corporation และ

DERMALOG ส่งมอบเล่มหนังสือเดินทางไบโอเมตริกรูปแบบใหม่ให้รัฐบาลมัลดีฟส์ ไอที—01 Feb 16

DERMALOG ผู้นำด้านนวัตกรรมไบโอเมตริกจากเยอรมนี ได้จัดส่งหนังสือเดินทางที่มีการบันทึกข้อมูลชีวภาพ (Biometric Passport) แบบใหม่ รวมถึงระบบไอทีสำหรับการประทับตราและการบันทึกข้อมูลหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่สาธารณรัฐมัลดีฟส์ นอกจากนี้ DERMALOG

Emerson Network Power ชี้ 5 แนวโน้มดาต้าเซ็นเตอร์ที่ต้องจับตามองปี ไอที—01 Feb 16

อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ (Emerson Network Power) หน่วยธุรกิจของอิเมอร์สัน (Emerson) (NYSE: EMR) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในด้านการให้บริการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญสูงสุด สำหรับระบบเทคโนโลยีข้อมูลและการสื่อสาร ชี้ถึง 5 แนวโน้มของดาต้าเซ็นเตอร์

G2A 3D+ บริการพิมพ์สินค้าในเกมรูปแบบ 3 มิติ เปิดตัวที่งาน Taipei Game Show ไอที—01 Feb 16

เกมเมอร์เล่นเกมนานต่อเนื่องเป็นชั่วโมงๆ เพื่ออัพเลเวลและปรับแต่งตัวละคร ลองนึกภาพตามดูสิว่าจะเป็นอย่างไร ถ้าคุณสามารถดึงตัวละครออกมาจากเกมและนำมาตั้งเด่นเป็นสง่าบนโต๊ะของคุณ ถึงจะฟังดูเหมือนนิยายวิทยาศาสตร์ แต่นี่คือสิ่งที่ G2A 3D+

เปิดประสบการณ์และสัมผัสประสิทธิภาพเหนือชั้นกับ Huawei Mate 8 ไอที—01 Feb 16

นำเสนอเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่ล้ำหน้าที่สุดของโลก พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟล็กชิป 2 รุ่นเจาะกลุ่มนักธุรกิจและวัยรุ่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟล็กชิป 2 รุ่นล่าสุด Huawei Mate 8 และ Huawei GR5

ตัวเลือกอันดับหนึ่ง เพื่อความปลอดภัยของข้อมูล Apacer AH650 แฟลชไดร์ฟพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือ ไอที—01 Feb 16

(ไทเป) ปัญหาของการเก็บช้อมูลในแฟลชไดร์ฟยูเอสบี ได้กลายมาเป็นที่สนใจของหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลที่อาจเกี่ยวข้องกับความลับทางการค้า หรือข้อมูลส่วนบุคคล เกิดจากการที่แฟลชไดร์ฟ USB ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ไอที ซิตี้ แนะนำโน้ตบุ๊กเลอโนโว LENOVO Think Pad E440 ใหม่ล่าสุด ไอที—01 Feb 16

บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กใหม่ล่าสุดจากเลอโนโว LENOVO Think PadE44 ด้วยคุณสมบัติของโน้ตบุ๊กที่ใช้เทคโนโลยีอินเทล คอร์ i5-4210M พร้อมหน่วยความจำ RAM 8 GB PC3-12800 DDR3L SDRAM ขนาดฮาร์ดดิสต์ 1 TB DVD-RW การ์ดจอแบบ NVIDIA GT740

Pal+ ฟอรั่มแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน อัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ เพิ่ม Global Board ดูเทรนด์ฮอตทั่วโลก ไอที—01 Feb 16

"Pal+" ("พัลพลัส") ฟอรั่มแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนยอดฮิตจากไต้หวัน ชูจุดเด่น "ฟอรั่มแอปพลิเคชั่น" ที่รวมของกลุ่มคนที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกันมาคุยกันในรูปแบบของบอร์ด ผู้ใช้งานจะได้พบกับเพื่อนใหม่ ที่สนใจเรื่องราวเหมือนๆ กันได้ที่แอพนี้ เสริม 2

ไพร์มไทม์ มาแรงส์!! ยอดใช้บริการทีวีออนไลน์เพิ่มต่อเนื่อง ไอที—01 Feb 16

หลังจากที่บริษัทร่วมทุน "ไพร์มไทม์ เอนเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด" ที่ บมจ. ดีเอ็นเอ 2002 (DNA) ถือหุ้นในสัดส่วน 75% เปิดตัวทีวีออนไลน์ ระดับพรีเมี่ยม ให้รับชมผ่านอินเทอร์เน็ต ในรูปแบบ Video on demand (VOD) เมื่อปีที่ผ่านมา

หัวเว่ย เปิดตัวสมาร์ทโฟน Huawei Mate 8 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เหนือกว่าทั้งในแง่พละกำลังและประสิทธ ไอที—01 Feb 16

เทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก: เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง 2 รุ่น รองรับความต้องการของนักธุรกิจและคนรุ่นใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป (Huawei Consumer Business Group) เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง 2 รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง

เดลล์เปิดตัว Client Solutions ใหม่ยกสายผลิตภัณฑ์ รับกระแส Future Workforce ไอที—01 Feb 16

ธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ชี้การพัฒนาอย่างรวดเร็วด้านเทคโนโลยีไม่เพียงช่วยเสริมประสิทธิภาพของการทำงาน แต่ยังสร้างรูปแบบใหม่ๆ