Thursday September 19, 2019 22:18

ไอที Press Release : 23 Mar 2016

ซอฟท์แวร์ของคอมม์วอลท์ช่วยเสริมการทำงานให้กับ ฮาดูป กรีนพลัม และระบบการจัดการไฟล์ข้อมูลขนาดมหาศาลขั้ ไอที—23 Mar 16

ระบบพื้นฐานและเทคโนโลยีอันชาญฉลาดทำให้มาตราฐานใหม่ของการจัดการข้อมูลเพื่อตัดสินใจเชิงนโยบาย และการกู้คืนระบบแบบอัตโนมัติเมื่อเกิดภัยพิบัติที่มีต่อ "ข้อมูลขนาดมหาศาล (Big Data)" เกิดขึ้น -- คอมม์วอลท์ (Commvault) (NASDAQ: CVLT)

แซส แต่งตั้งผู้นำทัพคนใหม่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ไอที—23 Mar 16

แซส ผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ (Business Analytics) ด้วยโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมที่ให้ลูกค้าในรูปของ Integrated Framework ได้ประกาศแต่งตั้งนายมาร์สิโอ โดบาล เป็นรองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับนายมาร์สิโอ

เปลี่ยนมาใช้เทคโนโลยี AC เพื่อการเชื่อมต่อที่ดีกว่าด้วย AC1200 จากทีพี-ลิงค์ Wireless Dual Band ไอที—23 Mar 16

ทีพี-ลิงค์ ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์คระดับโลก ส่งอุปกรณ์การเชื่อมต่อสัญญาณ รุ่น AC1200 Wireless Dual Band Gigabit Router Archer C5 สู่ตลาดSOHO (Small Office - Home Office) รองรับมาตรฐานใหม่ WI-FI ( มาตรฐาน 802.11AC)

ASRock EZ Mode ฟีเจอร์เพื่อการปรับแต่งพื้นฐานที่ใช้งานง่าย ไอที—23 Mar 16

สำหรับผู้ที่ใช้เมนบอร์ด ASRock ที่รองรับการโอเวอร์คล็อก โดยเฉพาะในรุ่น Z หรือ X series รุ่นต่างๆ จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ในการปรับแต่งบน BIOS ที่เรียกว่า EUFI Overclocking ที่ผู้ใช้เพียงกดปุ่ม F2 หรือ Del บนคีย์บอร์ด เมื่อระบบเริ่มการบูตเครื่อง

โหลดเลย! สติ๊กเกอร์ไลน์ดุ๊กดิ๊กได้ KBank Fin for Fun สติ๊กเกอร์การเงินสุดมันส์ ไอที—23 Mar 16

ธนาคารกสิกรไทย ออกสติ๊กเกอร์ไลน์ดุ๊กดิ๊กได้ ชุดใหม่ "Fin for Fun" สติ๊กเกอร์การเงินสุดมันส์ ให้การแชทของทุกคนสนุก ป่วน ฮา และน่ารัก ไปกับคาแรคเตอร์ 2 หนุ่มที่มาพร้อมกับ "K-Expert" เพื่อนช่วยคิดสุดคูล และ "เต๋า" มนุษย์งานจอมอ้วนสุดน่ารัก

นิคอน เดย์ 2016 สัมผัสกล้องรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพ ไอที—23 Mar 16

บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กลับมาอีกครั้งกับงาน นิคอน เดย์ ประจำปี 2559 (Nikon Day 2016) ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24-27 มีนาคม 2559 ณ บริเวณลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน เอาใจคนรักการถ่ายภาพ ด้วยการเปิดให้สัมผัสสุดยอดกล้องนิคอน

อะโดบีเปิดตัวทดลอง Adobe XD (Adobe Experience Design CC) เครื่องมือที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักอ ไอที—23 Mar 16

อะโดบีเปิดตัว Adobe Experience Design CC (Preview) ซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับการออกแบบ User Experience (UX) และการสร้างแอพพลิเคชั่นต้นแบบ เนื่องจากความต้องการออกแบบแอพพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพาขององค์กรและหน่วยงานต่างๆ

ภาพข่าว: กรมยุทธศึกษาทหารเรือดึง ICDL พัฒนาทักษะไอที ไอที—23 Mar 16

กรมยุทธศึกษาทหารเรือน้อมรับนโยบายรัฐบาลเข้าสู่ยุคเศรษฐกิจดิจิทัลด้วยวิสัยทัศน์ที่มองการณ์ไกลในการพัฒนาศักยภาพของทหารเรือ โดยร่วมกับ ICDL ประกาศนียบัตรรับรองความสามารถคอมพิวเตอร์สากล จัดฝึกอบรมและทดสอบทักษะไอทีตามมาตรฐานสากล

พานาโซนิคเปิดตัว บลูเรย์ ดาต้า อาร์ไคร์ฟ โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลในอาร์ไคร์ฟ ไอที—23 Mar 16

ในยุคที่ปริมาณข้อมูลมีจำนวนมากมายอย่างปัจจุบัน ความต้องการที่จะเก็บรักษาข้อมูลและการจัดเก็บในคลังอาร์ไคร์ฟเหล่านั้นอาจกลายเป็นความท้าทายอย่างมากที่จะต้องรับมือ ดังนั้น พานาโซนิคจึงเปิดตัว "บลูเรย์ ดาต้า อาร์ไคร์ฟ" (Blu-ray data archiver)

ภาพข่าว: เดอะวันคาร์ดจับมือ ไมดาส ส่งแอปพลิเคชั่น Hashtag 1 แอปพลิเคชั่นเพิ่มคะแนน The 1 Card ฟรี ไอที—23 Mar 16

นายระวี พัวพรพงษ์ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และ นายสุรเชษฐ์ ลักษมีพงศ์ (ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไมดาส โกลบอล มีเดีย จำกัด (Midas) ร่วมเปิดตัว "Hashtag 1" (แฮชแทค วัน)

3 วิธีปลุกโน๊ตบุ๊กตัวเก่า ให้กลับมาทำงานได้เหมือนใหม่ ไอที—23 Mar 16

ถ้าโน๊ตบุ๊กที่คุณใช้งานอยู่เวลานี้ เก่าและช้า ไม่สามารถทำงานได้ดีเหมือนเดิม เป็นสัญญาณที่บอกว่า ได้เวลาต้องอัพเกรดหรือเปลี่ยนโน๊ตบุ๊กตัวใหม่ เพื่อให้กลับมาใช้งานได้ดีเหมือนเดิมหรือถ้าสามารถทำงานได้รวดเร็วกว่าเดิม ก็คงเป็นสิ่งที่ดีกว่า เรามี 3

อาร์ทีบีฯ ฉลองครบรอบ 10 ปี หูฟังบลูทูธจาบร้า (Jabra) ด้วยการขยายเวลาการรับประกันสูงสุดถึง 5 ไอที—23 Mar 16

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ฉลองครบรอบการดำเนินธุรกิจแบรนด์หูฟังจาบร้า (Jabra) ในประเทศไทยเป็นปีที่ 10 พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพจากประเทศเดนมาร์ก ด้วยการจัดโปรแกรมพิเศษ "ขยายเวลาการรับประกันผลิตภัณฑ์หูฟังแบรนด์จาบร้า (Jabra)"

ภาพข่าว: DITP ประกาศผลชนะเลิศดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่คว้ารางวัล Thailand designer of the year 2016 ไอที—23 Mar 16

นายเอกฉัตร ศีตวรรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาการค้าและธุรกิจไลฟ์สไตล์ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลสุดยอดการประกวด The Designer of the Year 2016

CAT cyfence ตรวจพบ Ransomware หรือ มัลแวร์เรียกค่าไถ่ จากเว็บไซต์ในไทย ไอที—23 Mar 16

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้ให้บริการ CAT cyfence ตรวจพบRansomware หรือ มัลแวร์เรียกค่าไถ่ จากเว็บไซต์ในไทย ตระกูล BehavesLike.Win32.PWSZbot.gc สแกนโดย McAfee-GW-Edition (ข้อมูลจาก Virus Total) การติด Ransomware

แซนดิสก์ เพิ่มความจุมากไปอีกขั้นกับแฟลชไดร์ฟสำหรับมือถือ ไอที—23 Mar 16

SanDisk Connect Wireless Stick ความจุ 200 GB และ SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 ความจุ128 GB ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพขั้นสุดให้แก่สมารท์โฟนและแท็บเล็ตของคุณ แซนดิสก์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: SNDK)

ไมโครชิป เปิดตัวคอนโทรลเลอร์อนาล็อกใหม่ 2 รุ่น เพิ่มพลังด้วยดิจิตอล พร้อมรองรับการใช้ไฟ LED ไอที—23 Mar 16

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ [NASDAQ: MCHP] บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ สัญญาณผสม อนาล็อก และแฟลช-ไอพี เปิดตัวคอนโทรลเลอร์อนาล็อกใหม่ 2 รุ่นที่ได้รับการเสริมประสิทธิภาพด้วยดิจิตอลและได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ไฟ LED โดย

ButlerTech เปิดตัวแอปนำเที่ยว CityButler เพื่อสุดยอดประสบการณ์การท่องเที่ยวในเมือง ไอที—23 Mar 16

ButlerTech เปิดตัว "CityButler" แอปนำเที่ยวเมืองที่ครบครันสำหรับนักท่องเที่ยว นำเสนอทั้งโรงแรม ร้านอาหาร สปา บริษัททัวร์ ร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยว งานอีเวนท์ ร้านทำผม ศูนย์บริการสุขภาพ และอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ButlerTech

เหล่าผู้กล้าในตำนานออกสู้สนามรบอีกครั้ง ในสติกเกอร์ไลน์ ดุ๊กดิ๊ก พูดได้ขยับได้ ชุด สามก๊ก ไอที—23 Mar 16

บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ปล่อยสติกเกอร์"สามก๊ก มหาสนุก2" หลังจากสามก๊กมหาสนุกในชุดแรกได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม โดยชุดนี้มีความพิเศษตรงที่นอกจากสามารถขยับได้และมีเสียงนั้น ยังมีวลีเด็ดที่โดนใจ อย่าง