Pocket MapleStory SEA มันส์แบ๊วทะยานขึ้นอันดับ 1 บน App Store เพียงชั่วข้ามคืน!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 25, 2016 12:28
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

Pocket MapleStory SEA เกมมือถือมันส์สตรอง จาก PLAYMOBILE by PLAYPARK.COM เปิดให้บริการบนระบบ Android และ iOS แล้วเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา สิ้นสุดการรอคอยของผู้เล่นจากทั้ง 4 ประเทศ โดยเกมดังกล่าวได้สานต่อตำนานความสนุกจาก MapleStory เกม MMORPG ในตำนานบนรูปแบบมือถือ ที่ได้รับความนิยมด้วยจำนวนผู้เล่นมากกว่า 1 ล้านไอดี

"เกม Maple Story สร้างความประทับใจให้ผู้เล่นในภูมิภาคอาเซียนมาแล้วทุกเพศทุกวัย เกมเมอร์หลายคนเติบโตมาพร้อมๆ กับเกมนี้ ทางเราที่เองจึงต้องพัฒนาเกม และการบริการของเราให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เล่นที่เปลี่ยนไปในรูปแบบมือถือ" นายเชอร์แมน ตัน, ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าว

โดยการกลับมาของ Pocket MapleStory SEA ครั้งนี้ รับรองว่าผู้เล่นจะสนุกเหมือนเวอร์ชั่นพีซีแน่นอน ด้วยความสมบูรณ์แบบของคอนเทนต์ต่างๆ เช่น ตัวละคร มอนสเตอร์สุดน่ารัก, ระบบสัตว์เลี้ยง สัตว์ขี่, ระบบดันเจี้ยนพิเศษ ฯลฯ และผู้เล่นที่ลงทะเบียนก่อนเปิดเกม จะได้รับไอเทม Bunny Plush Cape, Premium Candy รวมถึงไอเทมอื่นๆ สำหรับช่วยเล่น ทั้งนี้ สำหรับช่วงเปิดเกมได้มีกิจกรรมในเกมพิเศษต้อนรับการเปิดเกม (ข้อมูลเพิ่มเติมhttp://goo.gl/QtnkDA)

  • กิจกรรมยิ่งโหลดเยอะ ยิ่งรับรางวัล!: จำนวนของรางวัลจะขึ้นอยู่กับยอดดาวน์โหลด โดยแบ่งเป็น 3 ขั้น 25,000 ดาวน์โหลด, 50,000 ดาวน์โหลด และ 100,000 ดาวน์โหลด
  • กิจกรรม Review & Rating 5 ดาว แจกรางวัล!: หากมีจำนวนยอดรีวิว 5 ดาวตามที่กำหนด รับไอเทมพรีเมี่ยม
  • กิจกรรมล็อคอินทุกวัน รับของทุกวัน!: เพียงแค่เข้าเกมในช่วงเวลาที่กำหนด รับไอเทมไปเลยง่ายๆ
  • กิจกรรมยิ่งเพื่อนมาก ยิ่งรวยมาก: เพียงแค่หาเพื่อนในเกมได้ตามจำนวนที่กำหนด ก็รับเงิน Meso ในเกมไปเลยฟรีๆ

ล่าสุด!!! ใช้เวลาเพียงไม่ถึงข้ามคืนขึ้นสู่อันดับ 1 ใน Top Free Download หมวดเกม และไต่ขึ้นถึงอันดับ 2 ในTop Free Download บน App Store ประเทศไทย

ตอกย้ำความร้อนแรงด้วยอันดับ 1 ใน Top Free Download หมวดเกม และอันดับ 2 ใน Top Free Download บน App Store ประเทศไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์: http://pocketmaplestory.playpark.com/th
เทรลเลอร์เกม: https://www.youtube.com/watch?v=eXF0MUKvB4M
ระบบ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playpark.pocketmaplestory.a
ระบบ iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pocket-maplestorysea/id1033049959?l=th&ls=1&mt=8
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ >> http://appcenter.playpark.com/mobile-app

Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics