Pocket MapleStory SEA มันส์แบ๊วทะยานขึ้นอันดับ 1 บน App Store เพียงชั่วข้ามคืน!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 25, 2016 12:28
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

Pocket MapleStory SEA เกมมือถือมันส์สตรอง จาก PLAYMOBILE by PLAYPARK.COM เปิดให้บริการบนระบบ Android และ iOS แล้วเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา สิ้นสุดการรอคอยของผู้เล่นจากทั้ง 4 ประเทศ โดยเกมดังกล่าวได้สานต่อตำนานความสนุกจาก MapleStory เกม MMORPG ในตำนานบนรูปแบบมือถือ ที่ได้รับความนิยมด้วยจำนวนผู้เล่นมากกว่า 1 ล้านไอดี

"เกม Maple Story สร้างความประทับใจให้ผู้เล่นในภูมิภาคอาเซียนมาแล้วทุกเพศทุกวัย เกมเมอร์หลายคนเติบโตมาพร้อมๆ กับเกมนี้ ทางเราที่เองจึงต้องพัฒนาเกม และการบริการของเราให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เล่นที่เปลี่ยนไปในรูปแบบมือถือ" นายเชอร์แมน ตัน, ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าว

โดยการกลับมาของ Pocket MapleStory SEA ครั้งนี้ รับรองว่าผู้เล่นจะสนุกเหมือนเวอร์ชั่นพีซีแน่นอน ด้วยความสมบูรณ์แบบของคอนเทนต์ต่างๆ เช่น ตัวละคร มอนสเตอร์สุดน่ารัก, ระบบสัตว์เลี้ยง สัตว์ขี่, ระบบดันเจี้ยนพิเศษ ฯลฯ และผู้เล่นที่ลงทะเบียนก่อนเปิดเกม จะได้รับไอเทม Bunny Plush Cape, Premium Candy รวมถึงไอเทมอื่นๆ สำหรับช่วยเล่น ทั้งนี้ สำหรับช่วงเปิดเกมได้มีกิจกรรมในเกมพิเศษต้อนรับการเปิดเกม (ข้อมูลเพิ่มเติมhttp://goo.gl/QtnkDA)

  • กิจกรรมยิ่งโหลดเยอะ ยิ่งรับรางวัล!: จำนวนของรางวัลจะขึ้นอยู่กับยอดดาวน์โหลด โดยแบ่งเป็น 3 ขั้น 25,000 ดาวน์โหลด, 50,000 ดาวน์โหลด และ 100,000 ดาวน์โหลด
  • กิจกรรม Review & Rating 5 ดาว แจกรางวัล!: หากมีจำนวนยอดรีวิว 5 ดาวตามที่กำหนด รับไอเทมพรีเมี่ยม
  • กิจกรรมล็อคอินทุกวัน รับของทุกวัน!: เพียงแค่เข้าเกมในช่วงเวลาที่กำหนด รับไอเทมไปเลยง่ายๆ
  • กิจกรรมยิ่งเพื่อนมาก ยิ่งรวยมาก: เพียงแค่หาเพื่อนในเกมได้ตามจำนวนที่กำหนด ก็รับเงิน Meso ในเกมไปเลยฟรีๆ

ล่าสุด!!! ใช้เวลาเพียงไม่ถึงข้ามคืนขึ้นสู่อันดับ 1 ใน Top Free Download หมวดเกม และไต่ขึ้นถึงอันดับ 2 ในTop Free Download บน App Store ประเทศไทย

ตอกย้ำความร้อนแรงด้วยอันดับ 1 ใน Top Free Download หมวดเกม และอันดับ 2 ใน Top Free Download บน App Store ประเทศไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์: http://pocketmaplestory.playpark.com/th
เทรลเลอร์เกม: https://www.youtube.com/watch?v=eXF0MUKvB4M
ระบบ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playpark.pocketmaplestory.a
ระบบ iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pocket-maplestorysea/id1033049959?l=th&ls=1&mt=8
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ >> http://appcenter.playpark.com/mobile-app

Latest Press Release

Rajesh Sabhlok อดีตหัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์และนวัตกรรมบริษัท Willis Towers Watson เข้าร่วมงานกับ Vymo ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า

Rajesh สั่งสมประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมบริการทางการเงินในเอเชียแปซิฟิก เขาจะเข้ามาช่วยธนาคารและบริษัทประกันปลดล็อกคุณค่าของข้อมูลเชิงบริบทเพื่อยกระดับการขาย วันนี้ Vymo (https://www.getvymo.com) ผู้ให้บริการระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)...

สตางค์ออก สตางค์แอพ บนแอนดรอยด์วันนี้ เพื่อให้ทุกคนใช้สินทรัพย์ดิจิทัลในชีวิตประจำได้ผ่านพร้อมเพย์

สตางค์ - satang.com ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ส่ง "สตางค์แอพ" (Satang App) บนแอนดรอยด์ กระเป๋าสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกและรายเดียวของประเทศไทย ที่รองรับการชำระผ่านระบบพร้อมเพย์ ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 50 ล้านคนในปัจจุบัน...

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจับมือ CAT ให้บริการไวไฟฟรีเพื่อประชาชน

นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น และ ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและบริการ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการให้บริการ Google Station – CAT WiFi...

Mi A3 โฉมใหม่ไฉไลกว่า มาพร้อม 3 กล้อง AI 48MP เลนส์มุมกว้าง และแบตอึดกว่าที่เคย

เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ Mi A3 สมาชิกใหม่ที่ดีที่สุดในครอบครัว Android One หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในการเปิดตัว Mi A1 และ Mi A2 เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกกลับมาอีกครั้งด้วยการเปิดประสบการณ์การใช้แอนดรอยด์ที่เหนือระดับในราคาจริงใจแก่แฟนๆ...

ดีป้า แนะการเกษตรยุคใหม่ ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ทันสมัยครบทุกมิติ เร่งส่งเสริมผู้นำภาครัฐและเอกชน ให้มีความรู้และเข้าใจ พร้อมพัฒนาทักษะครบวงจร เพื่อเข้าสู่ยุคสังคมเศรษฐกิจดิจิทัลอย่างแท้จริง

ดีป้า เผยความสำคัญของการพัฒนาคนสู่ภาคเกษตรสมัยใหม่ ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ทันสมัยครบทุกมิติ พร้อมเปิดหลักสูตรอบรม "ผู้นำการส่งเสริมดิจิทัลด้านธุรกิจเกษตร" รุ่นที่ 1 ให้ผู้บริหารระดับสูงภาคเกษตร...

Related Topics