Pocket MapleStory SEA มันส์แบ๊วทะยานขึ้นอันดับ 1 บน App Store เพียงชั่วข้ามคืน!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 25, 2016 12:28
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

Pocket MapleStory SEA เกมมือถือมันส์สตรอง จาก PLAYMOBILE by PLAYPARK.COM เปิดให้บริการบนระบบ Android และ iOS แล้วเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา สิ้นสุดการรอคอยของผู้เล่นจากทั้ง 4 ประเทศ โดยเกมดังกล่าวได้สานต่อตำนานความสนุกจาก MapleStory เกม MMORPG ในตำนานบนรูปแบบมือถือ ที่ได้รับความนิยมด้วยจำนวนผู้เล่นมากกว่า 1 ล้านไอดี

"เกม Maple Story สร้างความประทับใจให้ผู้เล่นในภูมิภาคอาเซียนมาแล้วทุกเพศทุกวัย เกมเมอร์หลายคนเติบโตมาพร้อมๆ กับเกมนี้ ทางเราที่เองจึงต้องพัฒนาเกม และการบริการของเราให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เล่นที่เปลี่ยนไปในรูปแบบมือถือ" นายเชอร์แมน ตัน, ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าว

โดยการกลับมาของ Pocket MapleStory SEA ครั้งนี้ รับรองว่าผู้เล่นจะสนุกเหมือนเวอร์ชั่นพีซีแน่นอน ด้วยความสมบูรณ์แบบของคอนเทนต์ต่างๆ เช่น ตัวละคร มอนสเตอร์สุดน่ารัก, ระบบสัตว์เลี้ยง สัตว์ขี่, ระบบดันเจี้ยนพิเศษ ฯลฯ และผู้เล่นที่ลงทะเบียนก่อนเปิดเกม จะได้รับไอเทม Bunny Plush Cape, Premium Candy รวมถึงไอเทมอื่นๆ สำหรับช่วยเล่น ทั้งนี้ สำหรับช่วงเปิดเกมได้มีกิจกรรมในเกมพิเศษต้อนรับการเปิดเกม (ข้อมูลเพิ่มเติมhttp://goo.gl/QtnkDA)

  • กิจกรรมยิ่งโหลดเยอะ ยิ่งรับรางวัล!: จำนวนของรางวัลจะขึ้นอยู่กับยอดดาวน์โหลด โดยแบ่งเป็น 3 ขั้น 25,000 ดาวน์โหลด, 50,000 ดาวน์โหลด และ 100,000 ดาวน์โหลด
  • กิจกรรม Review & Rating 5 ดาว แจกรางวัล!: หากมีจำนวนยอดรีวิว 5 ดาวตามที่กำหนด รับไอเทมพรีเมี่ยม
  • กิจกรรมล็อคอินทุกวัน รับของทุกวัน!: เพียงแค่เข้าเกมในช่วงเวลาที่กำหนด รับไอเทมไปเลยง่ายๆ
  • กิจกรรมยิ่งเพื่อนมาก ยิ่งรวยมาก: เพียงแค่หาเพื่อนในเกมได้ตามจำนวนที่กำหนด ก็รับเงิน Meso ในเกมไปเลยฟรีๆ

ล่าสุด!!! ใช้เวลาเพียงไม่ถึงข้ามคืนขึ้นสู่อันดับ 1 ใน Top Free Download หมวดเกม และไต่ขึ้นถึงอันดับ 2 ในTop Free Download บน App Store ประเทศไทย

ตอกย้ำความร้อนแรงด้วยอันดับ 1 ใน Top Free Download หมวดเกม และอันดับ 2 ใน Top Free Download บน App Store ประเทศไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์: http://pocketmaplestory.playpark.com/th
เทรลเลอร์เกม: https://www.youtube.com/watch?v=eXF0MUKvB4M
ระบบ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playpark.pocketmaplestory.a
ระบบ iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pocket-maplestorysea/id1033049959?l=th&ls=1&mt=8
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ >> http://appcenter.playpark.com/mobile-app

Latest Press Release

เอเชียซอฟท์ ชี้แจงผลประกอบการไตรมาส 3 เร่งแผนไตรมาส 4 สร้างผลกำไร

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินการไตรมาส 3/2561 สืบเนื่องจากการเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการเกมใหม่ในไตรมาสนี้ ทำให้ไม่เกิดรายได้ตามที่ตั้งเป้าไว้ ส่งผลให้ผลประกอบการในไตรมาส 3 ไม่เป็นตามที่คาดหวัง โดยขาดทุน 11.8 ล้านบาท...

ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม

- SAM R34/35 คืออุปกรณ์ที่ช่วยในการเชื่อมต่อไร้สายระยะไกล พร้อมยืดอายุแบตเตอรี่ และประหยัดพลังงานมากที่สุดในอุตสาหกรรม ปัจจุบัน เทคโนโลยี LoRa(R) (Long Range) กำลังขยายขอบเขตการเข้าถึง Internet of Things (IoT)...

Kaidee รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee แหล่งซื้อ-ขายอสังหาฯ ออนไลน์ที่ยอดคนเข้าชมทะลุ 10 ล้าน และปิดการขายได้มูลค่ากว่า 8 พันล้านบาท

Kaidee ตลาดซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee - บ้านขายดี ( Baan.Kaidee.com ) พื้นที่ซื้อ-ขาย อสังหาฯ ออนไลน์ ที่ชูจุดเด่นช่วยเหลือผู้ใช้งานในด้านความหลากหลายของประเภทอสังหาฯ...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ เดินหน้าความร่วมมือด้านดิจิทัลระหว่างไทยกับฟินแลนด์

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ให้การต้อนรับ นางซาตู ซุยก์การี-เคลฟเวน (H.E. Mrs. Satu Suikkari-Kleven) เอกอัครราชทูตฟินแลนด์ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตฯ...

Gossip News: ITEL ผนึกพันธมิตรรุกธุรกิจ Cloud Services

นายณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด(มหาชน) หรือ ITEL ร่วมงานสุดยอดสัมมนาใหญ่โค้งสุดท้ายของปี 2561 " เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดตอบโจทย์ทุกธุรกิจในยุค 4.0" โดย ITEL ในฐานะผู้นำการให้บริการโครงข่าย Fiber Optic ครอบคลุม 75...

Related Topics