ภาพข่าว: เจ.ไอบี. ปิดฉากงาน Commart Connect 2016 ยอดเยี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 25, 2016 14:00
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เค พลัส พีอาร์

คุณสมยศ เชาวลิต (กลางแถวบน) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ และผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจ.ไอ.บี. (J.I.B.) ร้านค้าปลีกสินค้าไอทีไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้ชื่อ mine นำทัพพนักงาน "เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป" ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกหลังปิดงาน Commart Connect 2016 ได้ยอดเยี่ยม ประสบความสำเร็จเกินเป้าหมายที่วางไว้ ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมบูธ และเลือกซื้อสินค้าแน่น โดยเฉพาะโซน Gaming Gears และ เครื่องประกอบ (D.I.Y.) ที่ J.I.B. เป็นผู้นำตลาดรายใหญ่ และครบวงจรที่สุดในขณะนี้ ทำรายได้ในงานทะลุเป้าหมาย 60 ล้านบาท เติบโตจากปีก่อนได้อย่างงดงาม ท่ามกลางกระแสกำลังซื้อชะลอตัว หลังจากปรับกลยุทธ์การจัดบูธใหม่ เน้นความทันสมัย สะดวกสบาย สวยงาม เป็นกึ่งนิทรรศการทั้งให้ความรู้ และนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ที่สอดรับกับเทรนด์ ดิจิทัล ไลฟ์สไตล์ พนักงานมีความเชี่ยวชาญดูแลลูกค้าด้วยใจ ในขณะที่เน้นจำหน่ายสินค้าคุณภาพในราคาคุ้มค่า ส่งผลให้ได้รับการตอบรับล้นหลาม มั่นใจขับเคลื่อน "เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป" ฝ่ามรสุมกำลังซื้อหดเติบโตต่อเนื่องจากปีก่อนได้สำเร็จ


Latest Press Release

หัวเว่ย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ AirEngine Wi-Fi 6 มุ่งพัฒนาองค์กรสู่ยุคเครือข่ายองค์กรไร้สายโดยสมบูรณ์

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นประจำปี 2020 ณ กรุงลอนดอนในวันนี้ หัวเว่ยได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล AirEngine Wi-Fi 6 ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์กระจายสัญญาณ (AP) ทั้งหมด 10 รุ่น ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเหล่านี้พร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ...

หัวเว่ย เปิดตัวโซลูชัน HiCampus ทั่วโลก

- ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถเข้าถึงเครือข่ายแคมปัสที่เป็นระบบไร้สายโดยสมบูรณ์ เป็นระบบเครือข่ายออปติคัลเต็มรูปแบบ และครบครันด้วยบริการอัจฉริยะ หัวเว่ย เปิดตัวโซลูชัน HiCampus ทั่วโลกแล้วในวันนี้ โดยมีเทคโนโลยีแถวหน้าของหัวเว่ยอย่าง 5G,...

CAT ส่ง DDoS Protection ควบคู่อินเทอร์เน็ตสำหรับองค์กร เพื่อป้องกันธุรกิจหยุดชะงัก!

ปัจจุบันภัยคุกคามในโลกไซเบอร์ได้ถูกพัฒนาโดยเหล่าแฮกเกอร์มีหลากหลายรูปแบบให้ล้ำหน้าขึ้น โดยเฉพาะ DDoS Attack ปฏิบัติการโจมตีแบบกระจาย เพื่อให้ระบบปฏิเสธการให้บริการจนระบบเซิร์ฟเวอร์ล่มและใช้งานไม่ได้นั้น...

ออนโรบอตเสริมศักยภาพกลุ่มผลิตภัณฑ์มือจับ Gecko Gripper ด้วยมือจับขนาดกระทัดรัดรุ่นใหม่ Gecko Single-Pad (SP) Gripper เพื่อพื้นที่การผลิตขนาดเล็ก

มือจับรุ่นใหม่ Gecko SP Gripper เพื่องานระบบอัตโนมัติในการหยิบจับชิ้นส่วนผิวเรียบลื่นหรือเจาะรู โดยไม่ทิ้งร่องรอยและไม่ต้องใช้กำลังไฟฟ้าหรือระบบระบายอากาศ ออนโรบอต ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์ปลายแขนหุ่นยนต์หรือ End-of-Arm Tooling (EoAT) เปิดตัว "Gecko...

ESRI ผนึก มศว. นำเทคโนโลยี GIS บรรจุหลักสูตร สานต่อสร้างบุคลากรไอทีป้อนตลาดแรงงานรับโลกยุคใหม่

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ผู้นำด้าน Location Intelligence ด้วยการวิเคราะห์ภูมิสารสนเทศในมุมมองใหม่ ๆ ร่วมกับ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นำเทคโนโลยี GIS...

Related Topics