บี้-กุ๊บกิ๊บ เตรียมโชว์ความฮาปนแซ่บ ใน Oh Baby! เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่สุดชิค จาก LINE TV

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 25, 2016 12:19
กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--LINE Thailand

LINE TV แอพพลิเคชั่นรวมความบันเทิง เปิดตัวคอนเทนต์หลากหลาย ภายใต้คอนเซปต์ "Free Fresh Fast ดูก่อนฟินก่อนได้ที่ LINE TV" เปิดตัว "Oh Baby!" รายการเรียลลิตี้โชว์ตามติดชีวิตของ กุ๊บกิ๊บและบี้ ที่ดูได้ทาง LINE TV เท่านั้น

Oh Baby! เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่ที่จะตามติดชีวิตคู่รัก 4G สุดฮอต กุ๊บกิ๊บ และ บี้ KPN โดยเนื้อเรื่องจะมีทั้งความสนุกสนาน ยุ่งเหยิง ตลก ดราม่าในแบบฉบับกุ๊บกิ๊บสไตล์! ที่รับประกันความมันส์ตั้งแต่เรื่องวุ่นๆ ในงานแต่งที่ยังไม่มีใครเคยรู้ ไปจนถึงเรื่องราวหลังคลอดที่แม้แต่พวกเขาเองก็ยังไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

มาติดตามเบื้องลึกเบื้องหลังของพ่อแม่ซุปตาร์คู่นี้ไปด้วยกัน ทั้งระหว่างการตั้งท้องกับเรื่องลับๆ เช่น กุ๊บกิ๊บท้องและจะมีเซ็กส์ยังไง เรื่องครอบครัว เช่น ปัญหาโลกแตกระหว่างแม่กับสามี รายการเดียวที่จะเปิดเผยทุกเหตุการณ์ในวันคลอดของกุ๊บกิ๊บ และการปรับตัวเป็นครอบครัวมือใหม่ของทั้งคู่ ติดตาม Oh Baby! รายการเรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่ รายการแรกและรายการเดียวในประเทศไทย ได้ทาง LINE TV เท่านั้น เริ่ม 25 มี.ค. นี้!

แฟนๆ สามารถดู LINE TV ได้ฟรี ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และดูผ่านเว็บไซต์ในคอมพิวเตอร์ (https://tv.line.me)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง:
• Official Account: LINE TV (ID: linetvth)
• Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/linetvthailand

Latest Press Release

หัวเว่ยเปิดตัว ModelArts2.0 แพลตฟอร์มพัฒนา AI ที่จะมาปฏิวัติวงการ

คุณแจ็ค เจี่ย ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์บริการ HUAWEI CLOUD EI ประกาศเปิดตัว ModelArts2.0 แพลตฟอร์มการจัดการและพัฒนา AI แบบครบวงจรรุ่นใหม่ ที่งาน HUAWEI CONNECT ประจำปี 2562 HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัว ModelArts ออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2561...

หัวเว่ย คลาวด์ เปิดตัว 43 บริการคลาวด์ ขับเคลื่อนโดย Ascend เพื่อเร่งขับเคลื่อนความอัจฉริยะสำหรับองค์กร

วันที่สองของ HUAWEI CONNECT 2019 หัวเว่ยได้เปิดตัวบริการคลาวด์ 43 รายการบนโปรเซสเซอร์ Ascend ตั้งเป้ามอบพลังการประมวลผลขั้นสูง ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการประมวลผลและความเป็นอัจฉริยะได้ มร. โหว จินหลง ประธานบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการคลาวด์และ AI...

จ๊อบไทย พลิกโฉมเว็บไซต์ใหม่ สมัครงานง่าย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานทุกกลุ่ม

จ๊อบไทย (JobThai) ผู้ให้บริการหางาน สมัครงานออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างประสบการณ์ในการหางาน สมัครงานค้นหาบุคลากรที่สะดวกและตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยการปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่ เพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน...

กสทช. จับมือ สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) จัดงานประชุมเชิงปฏิบัติสร้างความรู้เรื่อง Artificial Intelligence (AI) ผลักดันไทยสู่เศรษฐกิจดิจิทัล

สำนักงานคณะกรรมการกิจการการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจกรรมโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงาน กสทช.) และสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) ภายใต้กรอบการประชุมใหญ่ WTDC จัด "การประชุมเชิงปฏิบัติการ NBTC-ITU-NIA Center of Excellence 2019" ประจำปี พ.ศ. 2562...

ครั้งแรกในไทย! เอไอเอส เตรียมนำร่องแพ็กเกจรองรับ 5G ในอนาคต ส่งนวัตกรรมแพ็กเกจรายเดือนใหม่ NEXT G Flexi Speed ปรับสปีดได้เองตามต้องการ ให้เน็ตเยอะฟินจุใจ!!!

เอไอเอส เขย่าวงการตลาดเน็ตมือถืออีกครั้ง ตอกย้ำผู้นำด้าน Innovation สร้างมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรมไปอีกขั้น พัฒนาขีดความสามารถในการออกแบบเครือข่ายและบริการที่เข้าถึงและเข้าใจ Insight ของลูกค้าทุกกลุ่ม เปิดตัวนวัตกรรมแพ็กเกจรายเดือนใหม่ ครั้งแรกในไทย!...

Related Topics