บี้-กุ๊บกิ๊บ เตรียมโชว์ความฮาปนแซ่บ ใน Oh Baby! เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่สุดชิค จาก LINE TV

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 25, 2016 12:19
กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--LINE Thailand

LINE TV แอพพลิเคชั่นรวมความบันเทิง เปิดตัวคอนเทนต์หลากหลาย ภายใต้คอนเซปต์ "Free Fresh Fast ดูก่อนฟินก่อนได้ที่ LINE TV" เปิดตัว "Oh Baby!" รายการเรียลลิตี้โชว์ตามติดชีวิตของ กุ๊บกิ๊บและบี้ ที่ดูได้ทาง LINE TV เท่านั้น

Oh Baby! เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่ที่จะตามติดชีวิตคู่รัก 4G สุดฮอต กุ๊บกิ๊บ และ บี้ KPN โดยเนื้อเรื่องจะมีทั้งความสนุกสนาน ยุ่งเหยิง ตลก ดราม่าในแบบฉบับกุ๊บกิ๊บสไตล์! ที่รับประกันความมันส์ตั้งแต่เรื่องวุ่นๆ ในงานแต่งที่ยังไม่มีใครเคยรู้ ไปจนถึงเรื่องราวหลังคลอดที่แม้แต่พวกเขาเองก็ยังไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

มาติดตามเบื้องลึกเบื้องหลังของพ่อแม่ซุปตาร์คู่นี้ไปด้วยกัน ทั้งระหว่างการตั้งท้องกับเรื่องลับๆ เช่น กุ๊บกิ๊บท้องและจะมีเซ็กส์ยังไง เรื่องครอบครัว เช่น ปัญหาโลกแตกระหว่างแม่กับสามี รายการเดียวที่จะเปิดเผยทุกเหตุการณ์ในวันคลอดของกุ๊บกิ๊บ และการปรับตัวเป็นครอบครัวมือใหม่ของทั้งคู่ ติดตาม Oh Baby! รายการเรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่ รายการแรกและรายการเดียวในประเทศไทย ได้ทาง LINE TV เท่านั้น เริ่ม 25 มี.ค. นี้!

แฟนๆ สามารถดู LINE TV ได้ฟรี ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และดูผ่านเว็บไซต์ในคอมพิวเตอร์ (https://tv.line.me)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง:
• Official Account: LINE TV (ID: linetvth)
• Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/linetvthailand

Latest Press Release

ศบค. เปิดให้ดาวน์โหลด “แอปไทยชนะ” ได้แล้ววันนี้

ศบค. เปิดตัว “แอปไทยชนะ” มาพร้อมประโยชน์ 7 ข้อสำคัญสำหรับผู้ใช้งาน รองรับการเปิดเพิ่มกิจการ/กิจกรรมตามมาตรการผ่อนคลายระยะที่ 3 ย้ำผู้ใช้งานเข้าไปดาวน์โหลดผ่าน play store ได้ตั้งแต่วันนี้ (28 พ.ค.63) ส่วนผู้ใช้มือถือระบบ iOS รอดาวน์โหลดผ่าน...

พร้อมสู่การแพทย์ฉุกเฉินวิถีใหม่..เผยโฉมโรงพยาบาลต้นแบบ ER ครั้งแรกในไทย ทรู 5G ปักหมุดโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี จัดเต็มนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการแพทย์

ทรู 5G อัจฉริยภาพสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืนของเรา ร่วมยกระดับโลกใหม่ในด้านสุขภาพและการสาธารณสุข (World of Health and Wellness)ผนึกโรงพยาบาลนพรัตน ราชธานี พร้อมด้วยฮีโร่ต้นแบบ “หมอเจี๊ยบ” ลลนา ก้องธรนินทร์...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เตรียมจัดงานสัมมนาที่ครบเครื่องเรื่องการปรับตัวสู่การเปลี่ยนแปลงด้วยไอทีโซลูชั่น ผ่านออนไลน์แพลตฟอร์ม

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) ยกระดับงานประชุมและการจัดแสดงด้านนวัตกรรมด้านไอที สู่รูปแบบเวอร์ชวลอีเว้นท์ (Virtual Event) และเวอร์ชวลทัวร์ (Virtual Tour) ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่ยังคงความยิ่งใหญ่ในการเป็นผู้นำด้านความคิด และนวัตกรรม ในงาน...

Huami จับมือมหาวิทยาลัยชั้นนำของจีน จัดตั้งห้องปฏิบัติการ Brain-Computer Interface Joint Laboratory

ห้องปฏิบัติการ Brain-Computer Interface Joint Laboratory ตอกย้ำจุดแข็งของ Huami ในด้านการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ และจุดเด่นด้านการวิจัยเกี่ยวกับสมองของมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีน...

อัปเดตสุดพิเศษ 'เวิลด์บอส’ ในเกม MMORPG สุดมันส์ Blade&Soul Revolution

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตสุดพิเศษของเกม Blade&Soul Revolution เกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นสุดตื่นตาตื่นใจจากเกม PC Blade&Soul...

Related Topics