Wednesday April 24, 2019 01:32

ไอที Press Release : 30 Mar 2016

Apacer ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ในการเปิดตัวแคมเปญโปรโมชั่นสำหรับตลาดอเมริกา ไอที—30 Mar 16

Apacer ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในการออกแคมเปญ สำหรับ NOX DDR4 SODIMM memory และ AS720 SSD ในตลาดสหรัฐอเมริกา โดยการจับมือร่วมกับสำนักรีวิวสินค้าชื่อดัง LinusTechTips ที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน YouTube โดยแคมเปญนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม

Yamaha Firewall FWX120 ไอที—30 Mar 16

Firewall หรืออุปกรณ์สำหรับป้องกันระบบ Network (เครือข่ายอินเตอร์เน็ต) จากการสื่อสารทั่วที่ถูกบุกรุก จากผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยและช่วยจัดการในระบบเครือข่ายจากภัยภายนอก เช่นไวรัส แฮกเกอร์

HailYes ระบบเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และถูกต้องตามกฎหมายเพียงรายเดียวในประเทศ ไอที—30 Mar 16

มีมอเตอร์ไซค์รับจ้างมากกว่า 500 รายอยู่ในเครือข่ายนี้ ซึ่งถือเป็นเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยในปัจจุบัน บริษัทเวิล์ดโมโตจำกัด ได้ประกาศว่าบริการเรียกหารถรับจ้าง HailYes™ มีการขยายตัวโดยมีผู้ขับรถรับจ้างมากกว่า 500

การแชร์ข้อมูลส่วนตัวทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก คือช่องทางล่อตาอาชญากรไซเบอร์ ไอที—30 Mar 16

รายงานการวิจัยเรื่อง Are You Cyber Savvy? ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่าเกือบหนึ่งในสาม (30%) ของผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กแชร์โพสต์ เช็คอิน และข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ กับทุกคนที่ออนไลน์อยู่ - ไม่เพียงแต่กับเพื่อนๆ เท่านั้น เป็นการเปิดประตูล่ออาชญากรไซเบอร์

เดลล์ ซีเคียวริตี้เปิดตัว Dell SonicWALL Capture ATP บริการใหม่ มาพร้อมแซนด์บ็อกซ์ ไอที—30 Mar 16

มาพร้อมวิธีการเพื่อวิเคราะห์ภัยคุกคามชั้นสูงแบบมัลติ-เอนจิ้นตัวแรกของอุตสาหกรรม ที่ให้การปกป้องในระดับสูงเพื่อคุ้มครององค์กรต่างๆ จากภัยคุกคามที่ไม่เป็นที่รู้จักที่มีเพิ่มมากขึ้น ดังระบุอยู่ในรายงานภัยคุกคามปี 2559 ของเดลล์

ชุด Atmel SAMA5D2 Xplained Ultra จาก element14 สำหรับการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วและการประเมินผล ไอที—30 Mar 16

ชุด ARM MPU ใช้พลังงานต่ำขยาย Atmel Xplained แนวคิดสำหรับอุตสาหกรรม, IoT, LED และแอพพลิเคชั่นไฟตกแต่ง element14 และ Atmel วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Atmel ชุดเริ่มต้น SAMA5D2 Xplained Ultra, ที่มีประสิทธิภาพสูง,

ทีพี-ลิงค์ เผยทิศทางนโยบายในปี 2016 ไอที—30 Mar 16

ทีพี-ลิงค์ ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์คระดับโลก เผยทิศทางนโยบายปี 2016 ที่จะนำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาขยายตลาดในปีนี้ โดยมุ่งเน้นกลุ่มตลาด SOHO (Small Office & Home Office) กลุ่มตลาด SMB (Small medium Business) และตลาดโมบายตามเทรนด์การเติบโตของ 4G

ภาพข่าว: เปิดฉาก นิคอน เดย์ 2016 อย่างเป็นทางการ กิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคนรักการถ่ายภาพ ไอที—30 Mar 16

(จากซ้าย): วิเชียร ตั้งธรรมสถิตย์ นายกสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ, เรืองกิจ จึงทวีศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์คาเมรา กรุ๊ป, ชาญ เธียรกาญจนวงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), มร.ฮิโรชิ โอเซกิ ประธานและกรรมการผู้จัดการ

ภาพข่าว: ไชน่าโมบายล์ผนึกพันธมิตรเซ็นเอ็มโอยูเร่งเดินหน้าความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ไอที—30 Mar 16

มร.หลี่ เยว่ (กลาง) หัวหน้าคณะผู้บริหาร บริษัท ไชน่า โมบายล์ คอมมูนิเคชันส์ คอร์ปอเรชัน จำกัด พร้อมด้วย มร.แทน ทง ไฮ (ที่ 3 จากซ้าย ) หัวหน้าคณะผู้บริหาร บริษัท สตาร์ฮับ โมบายล์ และ นายศุภชัย เจียรวนนท์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่

ซิป้านำภูเก็ตลงนามความร่วมมือเมืองปูซาน เกาหลีใต้ ไอที—30 Mar 16

สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ ซิป้า นำคณะผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ลงนามความร่วมมือ Letter of Intend กับเมืองปูซาน สาธารณรัฐเกาหลี ในด้านการพัฒนา Smart City ซึ่งภูเก็ตได้รับการจัดให้เป็นจังหวัดนำร่องในการพัฒนา Smart City

เช็คโปรแกรมการแข่งขัน เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ง่ายๆ บนปฏิทินของคุณ ไอที—30 Mar 16

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--Jorte ติดตามการแข่งขันของสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ดที่คุณชื่นชอบ ได้บนปฏิทิน Jorte พร้อมกับ Theme ดีไซน์เก๋ๆ แฟนกว่างโซ้งห้ามพลาด ดาวน์โหลดได้ที่นี่ http://goo.gl/G7nzQy วิธีดาวน์โหลดธีม Chiangrai United:: 1. เปิด App Store หรือ Play

แคมเปญฉลองวันเกิด 4 ปี ลาซาด้า เพียง 4 วัน ยอดนักช้อปออนไลน์ทะลักกว่าแสนราย ไอที—30 Mar 16

ลาซาด้า ผู้นำด้านการช้อปปิ้งและแพลตฟอร์มพื้นที่ขายของออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศ ยอดตัวเลขนักช้อปออนไลน์กว่า 130,000 คนเลือกช้อปบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า ในช่วงแคมเปญ "Birthday Sale"ฉลองครบรอบวันเกิด 4 ปี ระหว่างวันที่ 15 – 18

ServisHero แอปมือถือเพื่อการค้นหาบริการเกี่ยวกับบ้านและสำนักงานมาถึงเมืองไทยแล้ว ไอที—30 Mar 16

ServisHero (เซอร์วิสฮีโร่) บริการออนไลน์ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อการค้นหาบริการต่างๆเกี่ยวกับบ้านและสำนักงานได้เปิดให้ใช้บริการแล้วในประเทศไทย หลังจากประสบความสำเร็จในการได้เงินทุนสนับสนุนจำนวน 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐจากกลุ่มนักลงทุน Golden

เบลกิ้นเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด Valet Charge Dock แท่นชาร์จตัวแรกของโลก ไอที—30 Mar 16

· แท่นชาร์จรุ่นแรกสำหรับแอปเปิ้ล วอทช์ และไอโฟน ผสานพลังการชาร์จแม่เหล็กและสายเชื่อมไลท์นิ่ง เพื่อประสบการณ์การชาร์จอย่างลงตัว · แท่นชาร์จดีไซน์พรีเมี่ยม หรูเรียบ สะดวกใช้ สวยทุกองศาขณะชาร์จแบตเตอร์รี่ เบลกิ้น

ไอพีพีเอสเผยตลาดอี-อีวอลเล็ทไตรมาสแรกเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไอที—30 Mar 16

ไอพีพีเอส ผู้ให้บริการอีวอลเล็ท PayforU และบัตรเติมเงินสด Pay4Cash เผยธุรกิจตลาดอีคอมเมิร์ซของไทยในไตรมาสแรกของปีนี้ ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่วนหนึ่งมาจากกระแส 4 G ทำให้เทรนด์การใช้งานระบบอีวอลเล็ทเติบโตเพิ่มขึ้น คาดว่าในปีนี้จะมีรายได้ประมาณ 350-450

การสร้างรายได้และมูลค่าจากบริการ Wi-Fi ไอที—30 Mar 16

โดย: มานาซา อาการัม, ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ธุรกิจประสบการณ์การใช้งานดาต้า, แอมดอกซ์ เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา ฉันได้มีโอกาสไปเที่ยวกับเพื่อนๆที่ชื่นชอบการอัพเดทอินสตาแกรมอย่างเป็นประจำ โดยไม่ว่าเราจะไปที่ไหน ฉันจะได้ยินประโยคเดิมๆที่กล่าวว่า

ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านเทดโนโลยีบริหารความเสี่ยงจากแซส เยือนไทย เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับมาตรฐาน ไอที—30 Mar 16

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ขวา) ให้การต้อนรับนายทาริค เบก ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านเทคโนโลยีบริหารความเสี่ยง ภาคพื้นเอเชียใต้,แซส (ซ้าย) เนื่องในโอกาสมาเยือนประเทศไทย

เอซุสเปิดตัวแคมเปญ Zoom to Wanda ร่วมตามหาแวนด้า พิสูจน์พลังแห่งการซูมออปติคอล 3 เท่า ลุ้นรับ ไอที—30 Mar 16

เอซุสมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง กับการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก กับแคมเปญที่มีชื่อว่า "Zoom to Wanda" (ซูมทูแวนด้า) ซึ่งมีลักษณะของเกมให้ได้ทดสอบทักษะการค้นหาสิ่งที่จำเป็นในภารกิจ โดยใช้ความสามารถของสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Zoom

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับการใช้กระดาษให้เหมาะสมกับงานพิมพ์ ไอที—30 Mar 16

การใช้กระดาษกับงานพิมพ์ เป็นเรื่องที่มีความสำคัญที่หลาย ๆ คนไม่ควรมองข้าม หากใช้กระดาษกับงานพิมพ์ผิดประเภทผิดระบบ จะส่งผลให้เครื่องพิมพ์ที่พิมพ์เกิดความเสียหายและเป็นปัญหา เช่น เรื่องของกระดาษติดบ่อยครั้ง หรือภาพสี ที่ไม่คมชัด ส่งผลต่อภาพลักษณ์องค์กร

Marketbuzzz (มาร์เก็ตบัซซ) เผยผลวิจัยพฤติกรรมคนไทยอ้าแขนรับ 4G รับรู้สูงถึง 91% และ 65% ไอที—30 Mar 16

Marketbuzzz (มาร์เก็ตบัซซ) ในฐานะผู้นำนวัตกรรมการสำรวจวิจัยทางการตลาดรูปแบบใหม่บนสมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการหลักของ Buzzebees ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2558 ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด หนึ่งในบริษัท Startup ที่ประสบความสำเร็จในปี

ไอที ซิตี้ รุกตลาดออนไลน์ ไอที—30 Mar 16

ไอที ซิตี้ รับกระแสธุรกิจตลาดออนไลน์ของไทยมาแรง เร่งรุกธุรกิจช่องทางการจำหน่ายสินค้าไอทีออนไลน์ ปูพรมโซเชียลมีเดีย ปรับกลยุทธ์โฉมใหม่ จัดหนักเพื่อเข้าถึงแฟนคอไอที ทั้งเฟสบุ๊ก ที่ ITCITY CARE หรือหากต้องการรับทราบโปรโมชั่นเด็ด สามารถ แอดไลน์ ได้ที่ @

หัวเว่ยเลือกไทย เปิดตัวแคมเปญโฆษณาระดับโลกตัวใหม่ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไอที—30 Mar 16

หัวเว่ยเปิดตัวแคมเปญแบรนด์ดิ้งระดับโลกใหม่ที่มีชื่อว่า "BREAKTHROUGH" ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แคมเปญโฆษณาดังกล่าวประกอบไปด้วย 3 ภาพ ซึ่งบอกเล่าถึงช่วงเวลาสำคัญของ "ความมุ่งมั่น ความมานะบากบั่น และการฟันฝ่า"