Saturday February 23, 2019 16:25

ไอที Press Release : 05 Apr 2016

Special Force : THANK GOD ITS FRIDAY ทุกวันศุกร์มีแต่เรื่องดี๊ดีเติมเงิน 90 บาท วันนี้!! รับเพิ่มทันที BONUS DE 50% ไอที—05 Apr 16

Special Force Thank God It's Friday''คุ้มที่สุดในสามโลก'' โปรโมชั่นเด็ดเฉพาะวันศุกร์ตลอดเดือน เมษายน นี้ Special Force จัดของแรงเสิร์ฟโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ เอาใจเหล่านักช้อปทั่วประเทศการันตีความคุ้มค่า คุ้มราคา คุ้มการเติมThank God It's Friday เติมเงิน 90

ภาพข่าว: ผู้ช่วย รมว.ไอซีทีเปิดงานสัมมนา e-AuthenticationDay ถอดรหัสแผนเศรษฐกิจดิจิทัลการยืนยันตัวตนป้องกันการโกงหัวใจสำคัญของอีคอมเมิร์ซ ไอที—05 Apr 16

ดร.พันธศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที)(คนกลาง) เป็นประธานเปิดงานสัมมนาe-AuthenticationDay ภายใต้หัวข้อ "ถอดรหัสแผนเศรษฐกิจดิจิทัล การยืนยันตัวตนป้องกันการโกง หัวใจสำคัญของอีคอมเมิร์ซ"เมื่อวันที่

3 ฟรีซอฟต์แวร์โซลูชั่นจาก Plextor เอกสิทธิ์เฉพาะผู้ใช้งาน SSD M6 Series ไอที—05 Apr 16

ราคา Solid State Drive (SSD) สามารถจับต้องได้มากขึ้น ควบคู่กับนวัตกรรมที่ล้ำหน้าของ NAND Flash และ controller IC technologies หากคุณมองเพียงขนาดและราคาเมื่อคุณเลือกซื้อ SSD นั่นหมายถึงคุณกำลังจะตกยุค เพราะผลิตภัณฑ์ SSD จาก Plextor ให้มากกว่าขนาดและความจุ

ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว เกมกระดานใหม่แนวแคชชวลจากเน็ตมาร์เบิ้ลที่มาแบบ ไอที—05 Apr 16

Netmarble Games Corp., ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศวันนี้ว่า ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ใน U.S. Mickeyและเพื่อนของเขาเชิญแฟนๆของเหล่าตัวละครจากDisney และเกมกระดานสู่โลกดิสนีย์แสนวิเศษและPixar

ASEAN ICT Awards 2016 ไอที—05 Apr 16

ASEAN ICT Awards 2016 เป็นการแข่งขันด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ในระดับอาเซียน เพื่อส่งเสริมพัฒนา และสร้างแรงจูงใจให้แก่นักพัฒนาในภูมิภาคอาเซียน ให้เกิดการวิจัยและสร้างสรรค์นวัตกรรมขึ้นในวงการ

Priceza เผยเทรนด์ร้อนตลาดอีคอมเมิร์ซปี 2559 พร้อมแนะผู้ประกอบการให้เร่งตอบสนองต่อสถานการณ์ตลาด ไอที—05 Apr 16

Pricezaผู้นำในด้านบริการเปรียบเทียบราคาสินค้าสำหรับนักช้อปในเมืองไทยและอีก 5 ประเทศทั่วภูมิภาคอาเซียนเผย 5 เทรนด์ร้อนแรงที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางตลาดอีคอมเมิร์ซของไทยตลอดปี 2559 นี้

นอสตร้าชวนคนไทย เล่นสงกรานต์ยังไงให้ได้บุญ ปักหมุด 22 พิกัด เล่นน้ำ ไอที—05 Apr 16

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านบริการแผนที่นำทางและแผนที่ดิจิตอลครบวงจร นอสตร้า แมพ ไทยแลนด์ จัดทำข้อมูลสุดพิเศษต้อนรับสงกรานต์ "22 พิกัดเล่นน้ำ ฉ่ำบุญ" เล่นสงกรานต์อย่างไรให้ได้บุญ เพื่อช่วยรณรงค์ประเพณีไทยอันงดงาม โดยสงกรานต์ปีนี้

Element14 เปิดตัวชุดพัฒนา MSP CapTIvate MCU การประเมินผลแบบสัมผัสที่มีความสามารถมากกว่าที่เคยมีมาและ ไอที—05 Apr 16

element14 ได้ประกาศเปิดตัวTexas Instrumentของ MSP CapTIvate™ MCU Development Kit, ครบวงจรและง่ายต่อการใช้งานแพลตฟอร์มให้การปรับแต่งเซ็นเซอร์ตามเวลาจริง โดยไม่ต้องเขียนรหัสบรรทัดเดียว การออกแบบแบบโมดูลาร์

อีจีเอจับมือรัฐบาลเกาหลีเซ็นเอ็มโอยูทำบิ๊กเดต้า หวังเร่งสร้างสภาพแวดล้อมรองรับการใช้ฐานข้อมูลขนาดใหญ ไอที—05 Apr 16

ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ EGA เปิดเผยว่า จากการเข้าร่วมกับคณะของนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ในการเยือนประเทศเกาหลีใต้ในช่วงที่ผ่านมา EGA ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกับ

จ๊อบไทย เปิดตัว รีช คอมมิวนิตี้สำหรับคนทำงาน ไอที—05 Apr 16

"จ๊อบไทยดอทคอม" (JobThai.com) เปิดตัวเซคชั่น "รีช" (REACH) คอมมิวนิตี้สุดพิเศษสำหรับคนทำงานที่จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการแบ่งปันความรู้ และแชร์เรื่องราวดีๆมีคุณภาพ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับความสามารถในการทำงานทั้งคนและองค์กร

ความต้องการในเรื่องการเพิ่มผลผลิต ผลักดันให้ภาคการเกษตรของไทยใช้ไอทีมากขึ้นถึง ไอที—05 Apr 16

ความทันสมัย (Modernization) และ การเป็นดิจิตอล (Digitalization) ของภาคการเกษตรของประเทศไทยได้ผลักดันให้การใช้ไอทีมากขึ้นถึง 7.02% การปรับเปลี่ยนซึ่งเริ่มต้นมาจากโยบายของภาครัฐฯ มุ่งเน้นไปยังการสร้างสมาร์ทฟาร์ม และการนำเทคโนโลยีต่าง ๆ

เอซุสขอแนะนำ VivoBook Flip TP301 โน้ตบุ๊กสำหรับทุกสถานการณ์ กับความสามารถในการพลิกจอได้ 360 ไอที—05 Apr 16

เอซุสขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มโน้ตบุ๊กที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ กับซีรีส์ VivoBook Flip ในรุ่น TP301 ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านของการพลิกหน้าจอได้ 360 องศา เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ ภายในเลือกใช้ฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูง

ASRock Fatal1ty Z170 Gaming-ITX/ac เมนบอร์ดตัวเล็ก สเปกแรงเพื่อเกมเมอร์และนักโอเวอร์คล็อก ไอที—05 Apr 16

โดยปกติเกมเมอร์มักต้องการคอมพิวเตอร์ที่มีความพิเศษกว่าปกติ เพื่อสนองตอบความต้องการในด้านประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่การใช้งานโดยทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนการติดตั้งอุปกรณ์ที่ต้องเร็วขึ้นหรือมากกว่า

Radeon Graphics: เมื่อความเร็วและความละเอียดอ่อนมาบรรจบกันในยุค DirectX ไอที—05 Apr 16

พันธมิตรด้านเกมและเอ็นจิ้นของ DirectX 12 ฟีเจอร์ฮาร์ดแวร์สุดพิเศษ และประสิทธิภาพอันเหนือชั้นสำหรับเกมเมอร์ — ซันนี่เวลล์, แคลิฟอร์เนีย เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ AMD (NASDAQ: AMD) ได้ก้าวเป็นผู้นำในยุคแห่ง DirectX® 12 นวัตกรรมเกมและเอ็นจิ้น

ภาพข่าว: เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล จับมือไมโครซอฟท์ ตอกย้ำผู้นำธรรมาภิบาล ไอที—05 Apr 16

นายอรพงศ์ เทียนเงิน (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ายกระดับความปลอดภัยอุตสาหกรรมการแพทย์ด้วยการให้บริการ การบริหารจัดการสินทรัพย์ซอฟต์แวร์ (SAM) แก่เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล นำโดย นายอัฐ ทองแตง (กลาง)

เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล จับมือไมโครซอฟท์ ตอกย้ำผู้นำธรรมาภิบาล ยกระดับอุตสาหกรรมการแพทย์สู่มาตรฐาน ไอที—05 Apr 16

แนะนำ SAM การบริหารจัดการสินทรัพย์ซอฟต์แวร์เพิ่มศักยภาพในการบริหารจัดการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศขององค์กร ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เดินหน้ายกระดับความปลอดภัยอุตสาหกรรมการแพทย์ ด้วยการให้บริการเพื่อการบริหารจัดการสินทรัพย์ซอฟต์แวร์ (Software Asset Management -

IBS Software เซ็นสัญญา 10 ปีกับสายการบินลุฟท์ฮันซา ไอที—05 Apr 16

IBS พร้อมสนับสนุนสายการบินรายใหญ่ที่สุดในยุโรปในการปรับปรุงระบบบริหารจัดการลูกเรือให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น IBS Software บริษั้ทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไอทีแก่อุตสาหกรรมการบินทั่วโลก ประกาศลงนามในสัญญากับสายการบินลุฟท์ฮันซา

7 ข้อแนะนำ เปิดสัญญาณ WiFi อย่างไร ไม่โดนล้วงข้อมูลส่วนตัว ไอที—05 Apr 16

WiFi เครือข่ายไร้สายที่มาพร้อมกับอุปกรณ์สื่อสารสมาร์ตโฟนที่เพื่อนๆ ถืออยู่ในมือ และมักจะแชร์สัญญาณ WiFi ให้กันและกันเพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต จุดนี้ อาจมีช่องโหว่ให้ผู้ไม่หวังดีเข้ามาล้วงข้อมูลส่วนตัวของเราไปใช้ในทางที่ไม่มี ดังนั้น

ไซเซล จัดโปรโมชั่น ท้าลมร้อน ช็อปชิลๆ บน Online Shop ไอที—05 Apr 16

บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่าย จัดโปรโมชั่นสุดฮอท ให้นักช็อปออนไลน์ได้เลือกสรรอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายแบบครบเซท พร้อมรับประกันสินค้าเป็นเวลา 2 ปี

บ๊อช เผยอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ (Brand identity) ไอที—05 Apr 16

มีชีวิตชีวา มีความหลากหลาย และเปี่ยมด้วยพลัง: คืออัตลักษณ์ใหม่ของบ๊อช เพื่อเน้นย้ำการปรับเปลี่ยนไปสู่องค์กรดิจิทัล เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เชื่อมต่อถึงกัน (Connected Living) "เราอยากช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

เร่งสปีดให้การเล่นเกมด้วย 3 เทคโนโลยี ASRock Fatal1ty Z170 Professional Gaming ไอที—05 Apr 16

สำหรับคนที่หลงไหลในการเล่นเกม ความเร็วในการเล่นและภาพที่ต่อเนื่อง เฟรมเรตลื่นไหล ไม่กระตุก เป็นสิ่งที่เหล่าเกมเมอร์ต้องการ แต่การจะได้มาในสิ่งเหล่านั้น ก็ต้องอาศัยองค์ประกอบหลายสิ่งรวมกัน ไม่ว่าจะเป็น การใช้ซีพียูที่มีความเร็วสูง แรมประสิทธิภาพดี

โอกาสครั้งสำคัญของวิศวกรที่จะได้เรียนรู้ทฤษฎีไฟไนต์เอลิเมนต์เพื่อต่อยอดสู่การวิเคราะห์ขั้นสูง ไอที—05 Apr 16

วิธีไฟไนต์เอลิเมนต์ (Finite Element Method, FEM) เป็นที่รู้จักและกลายเป็นเครื่องมือสำคัญที่ใช้กันโดยแพร่หลายในภาคอุตสาหกรรมไทย มีผู้ใช้จำนวนมากเคยชินกับการใช้ซอฟต์แวร์สำเร็จรูปและต้องการเรียนรู้ว่าผลลัพธ์ซึ่งปรากฏขึ้นบนหน้าจอคอมพิวเตอร์นั้นคำนวณมาจากไหนแล

เดอะวันคาร์ดจับมือ ไมดาส ส่งแอปพลิเคชั่น Hashtag 1 แอปพลิเคชั่นเพิ่มคะแนน The 1 Card ฟรี ไอที—05 Apr 16

เดอะวันคาร์ด (The 1 Card) ผู้นำบัตรรอยัลตี้โปรแกรมอันดับ 1 แห่งวงการค้าปลีกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไมดาส โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้นำสื่อดิจิตอล สร้างประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้ง เปิดตัว "Hashtag 1" (แฮชแทค วัน)

#fame สุดยอดแพลตฟอร์มวิดีโอถ่ายทอดสดชั้นนำในเอเชีย เตรียมระเบิดความมันส์ครั้งแรกในประเทศไทย ไอที—05 Apr 16

#fame เครือข่ายความบันเทิงด้านวิดีโอถ่ายทอดสดชั้นนำระดับเอเชีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ในประเทศไทย พบกับเหล่าเซเลบริตี้ และซุปเปอร์สตาร์ทาเล้นท์หน้าใหม่ที่จะมาถ่ายทอดสดการแสดง ผู้ใช้งานสามารถรับชม ทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกแอพพลิเคชั่นผ่านสมาร์ทโฟน

เคล็ดลับไม่ลับจาก Lumia ช่วยให้คุณเก็บบันทึกความทรงจำช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ไอที—05 Apr 16

สมาร์ทโฟน Lumia เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมอุ่นใจด้วยฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัย กับประสบการณ์ วินโดวส์ 10 บนโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด ไมโครซอฟท์พร้อมแล้วที่จะมอบพลังของวินโดวส์ 10 ให้กับลูกค้าชาวไทยด้วยสมาร์ทโฟนตระกูล Lumia

สายการบินกว่า 50 แห่งตบเท้าเข้าร่วมการประชุม Global Customer Summit ไอที—05 Apr 16

การประชุม Global Customer Summit เปิดฉากขึ้นแล้ววันนี้ที่โรงแรมริทซ์-คาร์ลตัน ณ นครดูไบ โดยมีบริษัท IBS Software เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม และมีผู้เข้าร่วมการประชุมกว่า 200 คนซึ่งเป็นตัวแทนจากสายการบินต่างๆ มากกว่า 50 สายการบิน