Wednesday June 26, 2019 05:11

ไอที Press Release : 12 Apr 2016

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กระทรวงศึกษาธิการ และสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย ไอที—12 Apr 16

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กระทรวงศึกษาธิการ และสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI)ร่วมกันจัดโครงการ "Education ICT Forum 2016" งานสัมมนาวิชาการด้านการศึกษาภายใต้แนวคิด "Digital Technology for 21stCentury, The Future of Higher

ซอฟท์แวร์พาร์ค จัดงานแถลงข่าวเปิดพาวิลเลี่ยนประเทศไทยใน CommunicAsia 2016 ณ ประเทศสิงคโปร์ ไอที—12 Apr 16

ด้วยเขตอุตสาหกรรมซอฟแวร์ หรือ ซอฟท์แวร์พาร์ค ร่วมกับบริษัท สิงคโปร์ เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด จะจัดงานแถลงข่าวประกาศความยิ่งใหญ่ของงานCommunicAsia2016 งานแสดงสินค้านวัตกรรมทางด้านสื่อสารโทรคมนาคม (ICT) ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ บิสสิเนส กรุ๊ป เติบโตอย่างแข็งแกร่งในปี 2558 ไอที—12 Apr 16

หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ บิสสิเนส กรุ๊ป (Huawei EBG) เปิดเผยผลประกอบการประจำปี 2558 ในวันนี้ พร้อมเผยวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ภายใต้แนวคิด "Leading New ICT, Building A Better Connected World" ในงาน Huawei Global Analyst Summit (HAS)

โอ้วมายก็อด!! ติดไฟให้แรม แจ่มกว่านี้มีอีกไหม? ด้วย BLADE FIRE DDR4 3200MHz 32GB อาวุธสุดล้ำ ไอที—12 Apr 16

Apacer ภูมิใจนำเสนอการเปิดตัวและความสำเร็จในประวัติศาสตร์ของวงการ DDR BLADE FIRE DDR4 มาพร้อม heartbeat LED เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่อง gaming overclock และ ผู้ที่ชื่นชอบการ M.O.D. ด้วยความเร็วที่เหนือกว่าถึง 3200MHz พร้อม LED ที่กระพริบ 44 ครั้งต่อนาที

แคสเปอร์สกี้ แลป เผยผลวิจัยพฤติกรรมเด็กในโลกออนไลน์สุดอึ้ง! หนึ่งในสองคนจะลักลอบทำกิจกรรมเสี่ยงลับหู ไอที—12 Apr 16

ในทุกๆ ที่ที่อินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ต่างๆ เข้าถึงทุกคนบนโลกใบนี้ และมีบทบาทเป็นอย่างมาก เด็กๆ ส่วนใหญ่ใช้ชีวิตในมุมที่ผู้ใหญ่มองไม่เห็นหรืออาจไม่ทันสังเกต คำถามที่ยากมากสำหรับผู้ปกครองในปัจจุบันคือ คุณแน่ใจหรือไม่ว่าเด็กๆ

Element14 เปิดตัว NXP Freedom Development Platform K66F ด้วยประสิทธิภาพการทำงาน 32-bit ไอที—12 Apr 16

แพลตฟอร์ม NXP Freedom K66F เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในราคาประหยัด สำหรับ Kinetis K66,K65 และ K26 MCUs ที่สามารถแทนที่ อุปกรณ์ 8 และ16-bit อย่างง่ายดายด้วย 32-bit ที่มีประสิทธิภาพ element14 และ NXP วันนี้ได้ประกาศเปิดตัว Freedom Development Platform K66F

ไอที ซิตี้จัดงาน IT Special ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ไอที—12 Apr 16

รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจรเปิดเผยว่า ไอที ซิตี้ได้จัดกิจกรรม IT Special ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันนี้ จนถึง 20 เมษายนนี้ โดยนำสินค้าหลายรายการมาปรับลดราคาท้าลมร้อน แถมผ่อนสินค้าได้ 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 10 เดือน

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เผยรายได้ปี 58 โตกว่า 70% พร้อมรุกชิงส่วนแบ่งการตลาดอย่างต่อเนื่อ ไอที—12 Apr 16

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เผยรายได้ปี 2558 สูงกว่า 129.1 พันล้านหยวน หรือประมาณ 19.9 พันล้านหรียญสหรัฐ เติบโต 72.9% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมจัดส่งสมาร์ทโฟนกว่า 108 ล้านเครื่องทั่วโลก

รมว.ไอซีที รุกระดมสมองกำหนดรูปแบบจัดตั้งศูนย์บ่มเพาะ ICT Start up ของไทย ไอที—12 Apr 16

ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดเผยว่า "หลังจากได้ประชุมหารือร่วมกับนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เมื่อ วันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งรองนายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้กระทรวงไอซีทีเร่งดำเนินการใน 2

เที่ยวสงกรานต์ปีนี้ แชร์รูปแชร์คลิปให้กระหน่ำไปเลย ใช้ My Cloud เป็นผู้ช่วยตลอดทริปวันหยุดยาว ไอที—12 Apr 16

13-15 เมษายน วันหยุดสงกรานต์สุดหรรษาใกล้จะมาถึงแล้ว และคำถามยอดฮิตที่ว่า สงกรานต์ไปเที่ยวไหน? หลายคนตอบได้ทันทีเพราะได้จองทัวร์ตั้งแต่ต้นปีเตรียมหลบร้อนไปท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือไม่ก็ปักหมุดเตรียมฉลองวันหยุดยาวตามจุดแลนด์มาร์คสำคัญๆ ทั่วเมืองไทย

PLAYPARK อัพเดตท้าลมร้อน เมษายนนี้ ไอที—12 Apr 16

"PLAYPARK" ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ชวนทุกคนท้าลมร้อนเดือนเมษายนนี้ ไปกับข่าวสาร กิจกรรม และทุกการอัพเดตที่จะทำให้เดือนนี้ร้อนระอุยิ่งขึ้นไปอีก!!! · Pocket MapleStory SEA เปิดให้มันส์แบ๊วกันแล้ว กับเกมที่มาสานต่อตำนานของ

IRCP ผนึก พ่อมดน้อยการเงิน จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ รุกหนักธุรกิจ ICT ไอที—12 Apr 16

"IRCP" เซ็นเอ็มโอยูผนึก "วิชวัน อินโฟ" ธุรกิจให้บริการบุคลากรไอที ของพ่อมดน้อยการเงิน "จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ" ร่วมให้บริการธุรกิจ ไอซีที ครบวงจร ผู้บริหาร IRCP มั่นใจสร้างศักยภาพในการรับงาน พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการลูกค้า

8 คำถามต้องห้าม! ที่ไม่ควรถามกับเพื่อนใหม่ออนไลน์ ไอที—12 Apr 16

เคยไหมบางครั้งเพิ่งรู้จักกับใครสักคนแล้วโดนถามคำถามสุดจี๊ดดด...จนไม่อยากจะสานต่อ วันนี้กูรูจาก Happn แอพพลิเคชั่นแรกบนมือถือที่เปิดโอกาสให้คุณได้ทำความรู้จักกับคนที่คุณเดินผ่านไปแล้วได้อีกครั้ง จะมาให้คำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับ

ภาพข่าว: คาร์บอน แบล็ค จับมือเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว รุกตลาดไอที ซีเคียวริตี้ในไทย ไอที—12 Apr 16

เมื่อเร็วๆ นี้ นายเคน ไลท์โทว์เลอร์ กรรมการผู้จัดการ ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น บริษัท คาร์บอน แบล็ค (ขวา) แต่งตั้งนายนักรบ เนียมนามธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (ซ้าย)

รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน เตรียมจัด 2 งานใหญ่สำหรับอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และโรงงานอัจฉริยะ ณ กรุงโตเกียว ไอที—12 Apr 16

บริษัท รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน จำกัด (Reed Exhibitions Japan Ltd.) ผู้จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวมหกรรมแสดงสินค้าและเทคโนโลยี 2 งานใหม่ ได้แก่ งาน RoboDEX ครั้งที่ 1 และงาน Smart Automotive Factory Expo ครั้งที่ 1

รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน ประกาศจัดงาน แวร์เอเบิล เอ็กซ์โป ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 18-20 ม.ค. 2560 ไอที—12 Apr 16

บริษัท รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน จำกัด (Reed Exhibitions Japan Ltd.) ผู้จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ประกาศจัดงาน แวร์เอเบิล เอ็กซ์โป (WEARABLE EXPO) ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2560 ในฐานะที่เป็นมหกรรมแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์สวมใส่