รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน เตรียมจัด 2 งานใหญ่สำหรับอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และโรงงานอัจฉริยะ ณ กรุงโตเกียว เริ่ม 18 ม.ค. 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday April 12, 2016 07:38
โตเกียว--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน จำกัด (Reed Exhibitions Japan Ltd.) ผู้จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวมหกรรมแสดงสินค้าและเทคโนโลยี 2 งานใหม่ ได้แก่ งาน RoboDEX ครั้งที่ 1 และงาน Smart Automotive Factory Expo ครั้งที่ 1 ซึ่งจะจัดขึ้นพร้อมกันในระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2560 ณ Tokyo Big Sight ประเทศญี่ปุ่น

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160408/0861603122

เกี่ยวกับงาน RoboDEX ครั้งที่ 1

มหกรรม RoboDEX ครั้งที่ 1 เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อผู้ประกอบการ (B2B) ที่มีความครอบคลุม โดยงานนี้จะนำผู้ประกอบการในวงการหุ่นยนต์เพื่อการใช้งานด้านอุตสาหกรรมและบริการ ตลอดจนเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาและการประยุกต์ใช้งานในรูปแบบต่างๆ กว่า 100 รายมารวมกัน ทั้งนี้ ผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ได้ยืนยันเข้าร่วมงานนี้แน่นอนแล้ว และ RoboDEX พร้อมแล้วที่จะขึ้นแท่นเป็นงานแสดงสินค้าประจำปีที่ผู้เกี่ยวข้องในธุรกิจการผลิตไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ข้อมูลโดยสังเขปของงาน
  • หุ่นยนต์อุตสาหกรรมและบริการ
  • เทคโนโลยีสั่งงานอัจฉริยะ
  • เทคโนโลยีขับเคลื่อน
  • เทคโนโลยีการตรวจจับ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.robodex.jp/en/

เกี่ยวกับงาน Smart Automotive Factory Expo ครั้งที่ 1

Smart Automotive Factory Expo เป็นงานแสดงสินค้าเพียงงานเดียวในญี่ปุ่นที่มุ่งเจาะกลุ่มโรงงานอัจฉริยะสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรม AUTOMOTIVE WORLD ครั้งที่ 9 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ทั้งสองงานนี้จะครอบคลุมอุตสาหกรรมอย่างรอบด้าน ตั้งแต่อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ และเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า (EV) ไปจนถึงโซลูชั่นการผลิตอัจฉริยะ ซึ่งเป็นที่สนใจของภาคอุตสาหกรรมเพิ่มมากขึ้น

ข้อมูลโดยสังเขปของงาน
บริษัทที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้:
  • ระบบอัตโนมัติในโรงงาน (FA)
  • หุ่นยนต์อุตสาหกรรม
  • โซลูชั่น IoT/M2M
  • โซลูชั่นพลังงานสีเขียว
  • อุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานและผลิตภัณฑ์อื่นๆ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.sma-fac.jp/en/
ผู้ประกอบการ 2,270 ราย ตบเท้าร่วมงานแสดงสินค้าชั้นนำระดับโลก

นอกจากงาน RoboDEX ครั้งที่ 1 แล้ว ในช่วงเวลาดังกล่าวยังจะมีการจัดงานแสดงสินค้าอีก 4 งานเกิดขึ้นพร้อมกัน ซึ่งรวมถึงมหกรรมเทคโนโลยีการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ระดับแนวหน้าของโลกอย่าง NEPCON JAPAN ครั้งที่ 46 และมหกรรม WEARABLE EXPO ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์สวมใส่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยงานมหกรรมที่จัดขึ้นพร้อมกันนี้สามารถดึงดูดผู้ประกอบการ ทั้งรายเล็กและใหญ่ รวมกันถึง 2,270 ราย

ไม่เพียงในส่วนของการจัดแสดงเท่านั้น มหกรรมแสดงสินค้าทั้ง 5 งานดังกล่าวยังจะประกอบไปด้วยการประชุมย่อยกว่า 300 หัวข้อ ซึ่งคาดว่าจะมีบุคคลในแวดวงอุตสาหกรรมจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 98,000 คนมารวมตัวกัน นอกจากนี้ยังจะมีการพบปะทางธุรกิจเกิดขึ้นหลายร้อยครั้งตลอดการจัดงาน 3 วัน ซึ่งนับเป็นสัญญาณที่ดีถึงอนาคตที่สดใสของอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และโรงงานอัจฉริยะในญี่ปุ่น

ผู้ที่สนใจออกบูธและต้องการบัตรเข้าร่วมงาน กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงาน

งานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นร่วมกัน 5 งาน ประกอบด้วย
RoboDEX ครั้งที่ 1
www.robodex.jp/en/
AUTOMOTIVE WORLD ครั้งที่ 9 (ร่วมด้วยงาน Smart Automotive Factory Expo ครั้งที่ 1)
www.automotiveworld.jp/en/
NEPCON JAPAN ครั้งที่ 46
www.nepconjapan.jp/en/
Light-Tech Expo ครั้งที่ 9
http://www.light-technology.jp/en/
WEARABLE EXPO ครั้งที่ 3
www.wearable-expo.jp/en/
ติดต่อ
Itsuki Imamura, International PR
Reed Exhibitions Japan Ltd.
โทรศัพท์: (+81) 3-3349-8519
แฟกซ์: (+81) 3-3349-8530
อีเมล: robo-pr-eng@reedexpo.co.jp / car-pr@reedexpo.co.jp
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160408/0861603122
คำบรรยายภาพ - ผู้จัดแสดง 2,270 รายจากทั้ง 5 งานมารวมตัวกันที่ Tokyo Big Sight

Latest Press Release

มิติใหม่ของคีย์บอร์ดมือถือ! เอไอเอสส่งฟีเจอร์สุดล้ำ my AIS Keyboard คีย์บอร์ดมือถือขั้นเทพ อำนวยความสะดวกให้เข้าใช้ my AIS ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ ที่ไม่หยุดสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนไทยยุคดิจิทัล ส่งฟีเจอร์ใหม่แกะกล่อง "my AIS Keyboard" นวัตกรรมคีย์บอร์ดที่ฝัง my AIS ไว้บนแป้นพิมพ์ อำนวยความสะดวกให้สามารถเข้าใช้งาน my AIS...

Red Hat Enterprise Linux 8 พร้อมใช้แล้วสำหรับ ทุกองค์กร ทุกระบบคลาวด์ และทุกเวิร์คโหลด แพลทฟอร์มลินุกซ์ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับใช้งานระดับองค์กร

ขับเคลื่อนให้เกิดมาตรฐานใหม่ทั้งเรื่องความชาญฉลาด ความเป็นอัตโนมัติ และประสิทธิภาพการทำงานของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อเป็นรากฐานทางธุรกิจที่มั่นคงมากขึ้นให้กับการใช้งานเซิร์ฟเวอร์แบบ physical และลินุกซ์คอนเทนเนอร์ ไปจนถึงพับลิคและไพรเวทคลาวด์ เร้ดแฮท...

เคทีซีเตรียมออกบูธโชว์แนวคิด Everyday Digital Lifestyle ในงาน Bangkok FinTech Fair 2019 ที่ศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย

"เคทีซี" หรือ บมจ.บัตรกรุงไทย เตรียมยกทีมออกบูธในงาน "Bangkok FinTech Fair 2019" ชูแนวคิด "Everyday Digital Lifestyle" นำเสนอเครื่องมือดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพรูปแบบต่างๆ เพื่อเข้าถึงบริการทางการเงินของเคทีซีในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย...

NTT DATA ปล่อยซีรีส์ WAKE UP ซีซั่น 2 นำเสนออนาคตของการขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล

NTT DATA เปิดตัว WAKE UP ซีซั่น 2 ซีรีส์ที่จะมานำเสนอ 6 องค์ประกอบพื้นฐานของการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคดิจิทัล WAKE UP 2 ประกอบด้วยซีรีส์ที่มีทั้งหมด 6 ตอนพร้อมบทนำ จากผลงานการพัฒนาของ Growthland ที่สร้างให้กับ NTT DATA โดยเฉพาะ...

สำนักงานพื้นที่พิเศษ7 (อพท.7) ได้จัดโครงการพัฒนาเกม 3 มิติ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่

สำนักงานพื้นที่พิเศษ7 (อพท.7) ได้จัดโครงการพัฒนาเกม 3 มิติ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสร้างการรับรู้เมืองโบราณอู่ทอง "U-thong the revived kingdom" เป็นเกมประเภท MOBA (Multi-player Online Battle Arena) รูปแบบเกม เป็นเกมส์ออนไลน์ที่เน้นทำลายฐานของ ฝ่ายตรงข้าม...

Related Topics