รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน เตรียมจัด 2 งานใหญ่สำหรับอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และโรงงานอัจฉริยะ ณ กรุงโตเกียว เริ่ม 18 ม.ค. 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday April 12, 2016 07:38
โตเกียว--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน จำกัด (Reed Exhibitions Japan Ltd.) ผู้จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวมหกรรมแสดงสินค้าและเทคโนโลยี 2 งานใหม่ ได้แก่ งาน RoboDEX ครั้งที่ 1 และงาน Smart Automotive Factory Expo ครั้งที่ 1 ซึ่งจะจัดขึ้นพร้อมกันในระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2560 ณ Tokyo Big Sight ประเทศญี่ปุ่น

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160408/0861603122

เกี่ยวกับงาน RoboDEX ครั้งที่ 1

มหกรรม RoboDEX ครั้งที่ 1 เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อผู้ประกอบการ (B2B) ที่มีความครอบคลุม โดยงานนี้จะนำผู้ประกอบการในวงการหุ่นยนต์เพื่อการใช้งานด้านอุตสาหกรรมและบริการ ตลอดจนเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาและการประยุกต์ใช้งานในรูปแบบต่างๆ กว่า 100 รายมารวมกัน ทั้งนี้ ผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ได้ยืนยันเข้าร่วมงานนี้แน่นอนแล้ว และ RoboDEX พร้อมแล้วที่จะขึ้นแท่นเป็นงานแสดงสินค้าประจำปีที่ผู้เกี่ยวข้องในธุรกิจการผลิตไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ข้อมูลโดยสังเขปของงาน
  • หุ่นยนต์อุตสาหกรรมและบริการ
  • เทคโนโลยีสั่งงานอัจฉริยะ
  • เทคโนโลยีขับเคลื่อน
  • เทคโนโลยีการตรวจจับ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.robodex.jp/en/

เกี่ยวกับงาน Smart Automotive Factory Expo ครั้งที่ 1

Smart Automotive Factory Expo เป็นงานแสดงสินค้าเพียงงานเดียวในญี่ปุ่นที่มุ่งเจาะกลุ่มโรงงานอัจฉริยะสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรม AUTOMOTIVE WORLD ครั้งที่ 9 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ทั้งสองงานนี้จะครอบคลุมอุตสาหกรรมอย่างรอบด้าน ตั้งแต่อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ และเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า (EV) ไปจนถึงโซลูชั่นการผลิตอัจฉริยะ ซึ่งเป็นที่สนใจของภาคอุตสาหกรรมเพิ่มมากขึ้น

ข้อมูลโดยสังเขปของงาน
บริษัทที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้:
  • ระบบอัตโนมัติในโรงงาน (FA)
  • หุ่นยนต์อุตสาหกรรม
  • โซลูชั่น IoT/M2M
  • โซลูชั่นพลังงานสีเขียว
  • อุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานและผลิตภัณฑ์อื่นๆ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.sma-fac.jp/en/
ผู้ประกอบการ 2,270 ราย ตบเท้าร่วมงานแสดงสินค้าชั้นนำระดับโลก

นอกจากงาน RoboDEX ครั้งที่ 1 แล้ว ในช่วงเวลาดังกล่าวยังจะมีการจัดงานแสดงสินค้าอีก 4 งานเกิดขึ้นพร้อมกัน ซึ่งรวมถึงมหกรรมเทคโนโลยีการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ระดับแนวหน้าของโลกอย่าง NEPCON JAPAN ครั้งที่ 46 และมหกรรม WEARABLE EXPO ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์สวมใส่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยงานมหกรรมที่จัดขึ้นพร้อมกันนี้สามารถดึงดูดผู้ประกอบการ ทั้งรายเล็กและใหญ่ รวมกันถึง 2,270 ราย

ไม่เพียงในส่วนของการจัดแสดงเท่านั้น มหกรรมแสดงสินค้าทั้ง 5 งานดังกล่าวยังจะประกอบไปด้วยการประชุมย่อยกว่า 300 หัวข้อ ซึ่งคาดว่าจะมีบุคคลในแวดวงอุตสาหกรรมจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 98,000 คนมารวมตัวกัน นอกจากนี้ยังจะมีการพบปะทางธุรกิจเกิดขึ้นหลายร้อยครั้งตลอดการจัดงาน 3 วัน ซึ่งนับเป็นสัญญาณที่ดีถึงอนาคตที่สดใสของอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และโรงงานอัจฉริยะในญี่ปุ่น

ผู้ที่สนใจออกบูธและต้องการบัตรเข้าร่วมงาน กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงาน

งานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นร่วมกัน 5 งาน ประกอบด้วย
RoboDEX ครั้งที่ 1
www.robodex.jp/en/
AUTOMOTIVE WORLD ครั้งที่ 9 (ร่วมด้วยงาน Smart Automotive Factory Expo ครั้งที่ 1)
www.automotiveworld.jp/en/
NEPCON JAPAN ครั้งที่ 46
www.nepconjapan.jp/en/
Light-Tech Expo ครั้งที่ 9
http://www.light-technology.jp/en/
WEARABLE EXPO ครั้งที่ 3
www.wearable-expo.jp/en/
ติดต่อ
Itsuki Imamura, International PR
Reed Exhibitions Japan Ltd.
โทรศัพท์: (+81) 3-3349-8519
แฟกซ์: (+81) 3-3349-8530
อีเมล: robo-pr-eng@reedexpo.co.jp / car-pr@reedexpo.co.jp
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160408/0861603122
คำบรรยายภาพ - ผู้จัดแสดง 2,270 รายจากทั้ง 5 งานมารวมตัวกันที่ Tokyo Big Sight

Latest Press Release

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน Enhancing Microsoft Team Room Experience

คุณสมศักดิ์ มานะยิ่งเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และทีมงาน ได้จัดงาน "Enhancing Microsoft Team Room Experience" เมื่อวันศุกร์ที่ 4 และ 18 ตุลาคม 2562 ณ BPC Room ชั้น 16 SM Tower...

เลอโนโว ยกทัพผลิตภัณฑ์ Legion มาให้เหล่าเกมเมอร์ช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมสุดคุ้ม ที่งาน Thailand Game Show 2019

- พบกับไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ Legion อาทิ แล็ปท็อป Y540, Y545, Y740 และจอมอนิเตอร์ Legion Y44W-10 - ร่วมสัมผัส Lenovo Legion รุ่นใหม่ที่ Experience Zone และหมุน Lucky Wheel ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าเลอโนโวครบทุก 10,000 บาท เลอโนโว...

theAsianparent เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ประกาศแต่งตั้งอดีตผู้บริหารร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต ขึ้นดูแลด้านการเงิน

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีผู้ใช้งานเกือบ 30 ล้านคนต่อเดือน ประกาศแต่งตั้งอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินของร็อคเก็ต...

หมดแล้วหมดอีก! #กาแลคซี่ โฟลด์ แรงไม่หยุด ทุบสถิติยอดจองเต็มอีกครั้ง ทุกเสียงผู้ใช้งานต่างชื่นชมคุ้มค่าการรอคอย ยกเป็นที่สุดของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งยุค

ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังเปิดจองรอบที่สองเพียงหนึ่งวัน ก็ทุบสถิติยอดสั่งจองเต็มภายในเวลารวดเร็ว เป็นการยืนยันกระแสตอบรับของคนไทยต่อสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลกที่ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซัมซุง...

theAsianparent เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ประกาศแต่งตั้งอดีตผู้บริหารร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต ขึ้นดูแลด้านการเงิน

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีผู้ใช้งานเกือบ 30 ล้านคนต่อเดือน ประกาศแต่งตั้งอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินของร็อคเก็ต...

Related Topics