Thursday July 18, 2019 12:00

ไอที Press Release : 23 May 2016

ผลสำรวจโดย Harvey Nash/KPMG ชี้ CIO มีบทบาทความสำคัญเพิ่มมากขึ้นต่อการดำเนินงานขององค์กรในยุคปัจจุบั ไอที—23 May 16

- การสำรวจความเป็นผู้นำทางด้านไอทีที่มีความครอบคลุมที่สุดในโลกเผยให้เห็นว่า ซีไอโอมีความสร้างสรรค์และมีอิทธิพลเพิ่มมากขึ้น แต่ถึงกระนั้น ซีไอโอถึง 65% ระบุว่าการขาดทักษะด้านเทคโนโลยีมากที่สุดนับตั้งแต่ยุคเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ (Great Recession)

ไอซีที ประกาศความพร้อมเดินหน้าใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ไอที—23 May 16

รมว.ไอซีที นายอุตตม สาวนายน ประกาศความพร้อมเดินหน้าใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศ ผนึกกำลังภาครัฐและเอกชน จัดงานใหญ่ สัมมนาและแสดงนิทรรศการนานาชาติ "ดิจิทัลไทยแลนด์ 2016" งานนี้แว่วว่าเป็นงานช้างของชาวกระทรวง ICT กันเลยทีเดียว

หัวเว่ย ดันสตาร์ทอัพ ประเทศไทย พาทัวร์สำนักงานใหญ่ ชมสุดยอดเทคโนโลยีระดับเวิล์ดคลาส ไอที—23 May 16

มร. เดวิด หลิว ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี จำกัด ร่วมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขัน Thailand Startup Pitching Challenge

สองอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่จากไต้หวันเปิดแพลตฟอร์ม เห็นศักยภาพของประเทศไทย ไอที—23 May 16

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซใหม่นำเสนอการติดตั้งร้านค้าออนไลน์ที่ฟรีและง่ายดายสำหรับทั้งผู้ค้าใหม่และเก่า พีซีโฮม ออนไลน์ อิงค์และโมโม่ดอทคอม อิงค์ สองผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไต้หวันเปิดตัวธุรกิจอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

กรุงเทพฯ กับ 2 ปีแห่งความมหัศจรรย์ Uber ยังจะพาทุกคนไปสู่จุดหมายต่อไป! ไอที—23 May 16

ตั้งแต่เปิดตัวบริการในประเทศไทยถึงวันนี้เป็นเวลา 2 ปี Uber เสนอวิสัยทัศน์ของตัวเลือกการเดินทางที่สร้างความสะดวก เชื่อถือได้และปลอดภัยที่ผู้คนในกรุงเทพฯ ควรได้รับ ทั้งหมดนี้เริ่มจากความคิดเรียบง่ายที่เป็นหัวใจหลักที่ Uber ทำนั่นคือ:

พบกับ #project360: พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ ไอที—23 May 16

ครั้งแรกกับการบันทึกภาพการสำรวจเส้นทางตอนใต้สู่ยอดเขาเอเวอเรสต์ด้วยกล้อง 360 องศา ภายใต้โครงการ #project360 ของ Mammut - แหล่งอ้างอิงที่เกี่ยวข้อง: สามารถชมรูปภาพได้ที่ Ap Images ( http://www.apimages.com )

SophosLabs Research พบแนวโน้มอันตรายไซเบอร์ ที่ออกแบบมาอย่างดี กำลังพุ่งสูงขึ้น ไอที—23 May 16

อันตรายทางไซเบอร์มีการปรับแต่งให้เข้ากับภาษา, ยี่ห้อสินค้า, และรูปแบบการชำระเงินของท้องถิ่น Ransomware เริ่มแฝงตัวอย่างฉลาด หลอกให้คนคลิกสแปมได้มากขึ้น พบการฟอกเงิน

แอลจี มอบประสบการณ์ที่สุดแห่งความคมชัด เติมเต็มสีสันและความเสมือนจริง ที่มากขึ้น ไอที—23 May 16

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมทีวี Super UHD TV 4K 2 รุ่นใหม่ล่าสุด UH950T และ UH955T ที่มาพร้อมดีไซน์ Ultra Slim แบบบางเฉียบ และหน้าจอผสานเป็นหนึ่งเดียวแบบ Uniscreen ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้ดูเพรียวบางกว่าเดิม

Lenovo VIBE K5 และ Lenovo VIBE K5 Plus พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่งาน Thailand Mobile Expo ไอที—23 May 16

เลอโนโวเปิดตัว Lenovo VIBE K5 และ Lenovo VIBE K5 Plus สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงรุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการที่งาน Thailand Mobile Expo 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ระหว่างวันที่ 19-22พฤษภาคม 2559 เอาใจกลุ่มลูกค้าสมาร์ทโฟน

ภาพข่าว: แคนนอนดึง 4 สุดยอดช่างภาพมืออาชีพ ร่วมงาน CANON EOS 1DX MARKII Asia Tour Live in ไอที—23 May 16

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด นำโดย นายทรงพล สาหร่าย (กลาง ) ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนธุรกิจ จัดกิจกรรมเวิร์กชอปถ่ายภาพ "CANON EOS 1DX MARK II SEMINAR Asia Tour – Live in Bangkok" เปิดโอกาสให้ผู้มีใจรักการถ่ายภาพชาวไทยกว่า 700 คน

Zone4 No Limit ชวน FUN มันส์ทะลุจอ เหมาโรงชมตำนาน หนังดัง WARCRAFT: THE ไอที—23 May 16

ทรู ดิจิตอล พลัส เอาใจเหล่านักสู้จัดมีตติ้งพาผู้โชคดีจากเกม Zone4 No Limit ชมหนังดังฟอร์มยักษ์แห่งปี WARCRAFT : THE BEGINING กำเนิดศึกสองพิภพ ฟรี! วันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สิทธิพิเศษ

ไดนามิกไมโครโฟนรุ่น ND Series จาก Electro-Voice ไอที—23 May 16

Electro-Voice นำเสนอกลุ่มไดนามิกไมโครโฟนแบบมีสาย เพื่อมาทดแทนไมโครโฟนรุ่น N/DYM ที่ประสบความสำเร็จในด้านชื่อเสียง โดยเป็นที่ยอมรับของซาวด์เอ็นจิเนียร์ และนักดนตรีระดับโลก กระทั่งทีมงานวิศวกรของ Electro-Voice