Zone4 No Limit ชวน FUN มันส์ทะลุจอ เหมาโรงชมตำนาน หนังดัง WARCRAFT: THE BEGINING

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday May 23, 2016 09:30
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--True Digital Plus

ทรู ดิจิตอล พลัส เอาใจเหล่านักสู้จัดมีตติ้งพาผู้โชคดีจากเกม Zone4 No Limit ชมหนังดังฟอร์มยักษ์แห่งปี WARCRAFT : THE BEGINING กำเนิดศึกสองพิภพ ฟรี! วันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สิทธิพิเศษ สำหรับผู้โชคดีได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานทุกท่าน
• รับไอเทมพิเศษ ฟรี! สำหรับเหล่านักสู้ผู้เข้าร่วมงาน
• Promotion พิเศษ เฉพาะในงานนี้เท่านั้น!
• พบปะสังสรรค์พร้อมชมภาพยนตร์ไปกับเพื่อนๆคอเดียวกัน
• รับบัตรแลก Combo Set (Popcorn+เครื่องดื่ม) ฟรี!
พิเศษสุดๆ พบกับเสื้อ T-Shirt Limited Edition ตัวใหม่ (สีแดง – ตัว O) ครั้งแรกที่งาน

Latest Press Release

ภาพข่าว: ITEL จับมือ SIS เปิดตัว Cloud Services สนองธุรกิจยุค 4.0

นายณัฐนัย อนันตรัมพร (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL ในฐานะผู้นำการให้บริการโครงข่าย Fiber Optic ครอบคลุม 75 จังหวัด ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นผู้ให้บริการด้านดาต้า เซ็นเตอร์ ที่ปลอดภัยและทันสมัย...

PwC เผยผลสำรวจ #เอเปก ความเชื่อมั่นทางธุรกิจเติบโตแข็งแกร่ง แม้กังวลความตึงเครียดทางการค้าเพิ่ม

PwC เผยซีอีโอในกลุ่มประเทศเอเปกยังคงเชื่อมั่นว่า แนวโน้มการเติบโตของรายได้และธุรกิจของตนในอีก 12 เดือนข้างหน้าจะแข็งแกร่ง แม้ความขัดแย้งทางการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและสาธารณรัฐประชาชนจีนจะปรับตัวเพิ่มขึ้น...

Aruba เปิดตัว APs และ Switches รองรับ 802.11ax (Wi-Fi 6)

ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่เหล่านี้ได้แก่ของ Access Points ที่รองรับ 802.11ax พร้อม Switches ที่หน้าที่เป็น 802.11ax-optimized และซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ที่มี ปัญญาประดิษฐ์ (AI)...

ACUVUE(R) OASYS with Transitions(TM) Light Intelligent Technology(TM) คว้ารางวัล สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 จากนิตยสารไทม์

- คอนแทคเลนส์ชนิดแรก[i] ที่แก้ไขสายตา และปรับสายตารับสภาพแสงที่เปลี่ยนไป เพื่อเพิ่มความสบายตาและประสิทธิภาพการมองเห็นในชีวิตประจำวัน นิตยสารไทม์ได้เลือกคอนแทคเลนส์ ACUVUE(R) OASYS with Transitions(TM) Light Intelligent Technology(TM) เป็นหนึ่งใน...

Hydroid ได้รับคำสั่งซื้อยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่น REMUS 6000 จาก JAMSTEC

Hydroid Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Kongsberg Maritime และเป็นผู้นำด้านการผลิตยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ (AUV) ประกาศว่า บริษัทได้รับคำสั่งซื้อยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่นใหม่ "REMUS 6000" จากสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาโลกและมหาสมุทรแห่งญี่ปุ่น...

Related Topics