CDNetworks เตรียมนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจในงาน CommunicAsia2016 มุ่งช่วยเหลือผู้ประกอบการให้กระจายคอนเทนต์จากแอปและเว็บได้รวดเร็วและปลอดภัยขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday May 24, 2016 08:24
สิงคโปร์--24 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ข้อมูลจาก McKinsey ระบุว่า ยอดค้าปลีกออนไลน์ในจีนมีมูลค่าสูงแซงหน้าสหรัฐอเมริกาในปี 2013 และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นแตะระดับ 6.1 แสนล้านดอลลาร์ในปี 2018 ซึ่งสูงกว่ายอดค้าปลีกออนไลน์ในสหรัฐและยุโรปรวมกัน [1]

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160511/8521603033logo

เนื่องจากตลาดออนไลน์ในจีนมีขนาดใหญ่มาก บรรดาผู้ประกอบการจึงไม่สามารถมองข้ามตลาดนี้ไปได้ อย่างไรก็ดี การเจาะตลาดจีนไม่ใช่เรื่องง่าย เหล่าบริษัทข้ามชาติที่พยายามเจาะตลาดจีนต่างเผชิญความยากลำบากในการรับมือกับการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ไม่คงเส้นคงวา ผู้บริโภคที่กระจัดกระจายอยู่ตามภูมิภาคต่างๆทั่วประเทศ รวมถึงกฎข้อบังคับเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตอันเข้มงวด

CDNetworks เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายการกระจายคอนเทนต์ (CDN) เพียงรายเดียวที่เป็นเจ้าของโครงสร้างพื้นฐานในจีน ซึ่งช่วยเติมเต็มเครือข่ายทั่วโลกของบริษัท นอกจากนี้ CDNetworks ยังเป็นผู้นำในด้านระบบไฟร์วอลล์อันซับซ้อนของจีน ลูกค้าของ CDNetworks ประกอบไปด้วยบริษัทที่มีชื่อเสียงในตลาดจีนมากมายหลายแห่ง เช่น Tencent, Sina.com และ Baidu เป็นต้น

เจอร์รี ชุง ผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ของ CDNetworks กล่าวว่า "CDNetworks มีประสบการณ์อันโดดเด่นมานานกว่า 8 ปี และมีโครงสร้างพื้นฐาน CDN ที่เหนือกว่าใครในประเทศจีน เรามีโซลูชั่น CDN ชั้นนำ รวมถึง PoP กว่า 20 จุดในจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งช่วยให้เหล่าผู้ประกอบการสามารถขยายการเข้าถึงและเพิ่มรายได้อย่างปลอดภัย ด้วยการเชื่อมโยงกับชุมชนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมหาศาลในประเทศ" ทั้งนี้ คุณเจอร์รีและทีมงานจะเป็นผู้นำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจในงาน CommunicAsia2016 (ดูรายละเอียดได้ที่หัวข้อ "การนำเสนอของ CDNetworks")

บริการให้คำปรึกษาส่วนบุคคลจาก CDNetworks

ผู้ประกอบการที่ต้องการอาศัยความเชี่ยวชาญในจีนและเครือข่ายธุรกิจระดับโลกของ CDNetworks เพื่อขยายธุรกิจออนไลน์ของตนเอง สามารถนัดหมายกับที่ปรึกษาของ CDNetworks ได้ที่ enquiry.sg@cdnetworks.com นอกจากนี้ ทีมที่ปรึกษาของเราจะเข้าร่วมงาน CommunicAsia2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ Marina Bay Sands, Hospitality Suite, Angsana 3E, Level 3 ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 3 มิถุนายนนี้ด้วย

สมุดปกขาวแจกฟรีจาก CDNetworks: ขยายธุรกิจออนไลน์ของคุณสู่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในจีน

ท่านที่สนใจสามารถดาวน์โหลดสมุดปกขาวได้ที่ http://www.cdnetworks.com.sg/resources-whitepapers/extending-your-web-business-to-internet-users-in-china

เกี่ยวกับ CDNetworks

CDNetworks เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายการกระจายคอนเทนต์ (CDN) ที่มีระบบป้องกันการโจมตีแบบ DDoS ในส่วนของการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์ และมีไฟร์วอลล์สำหรับเว็บแอปพลิเคชัน พันธกิจหลักของเราคือการเปลี่ยนโฉมอินเทอร์เน็ตให้กลายเป็นเครือข่ายการกระจายแอปพลิเคชันที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ ยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพสูง CDNetworks ช่วยเร่งการขยายตัวของบริการคลาวด์และเว็บไซต์มากกว่า 40,000 แห่งผ่านทางเครือข่าย PoP กว่า 200 จุดทั่วโลก ทั้งในประเทศพัฒนาแล้วและตลาดเกิดใหม่ เช่น จีนและรัสเซีย เป็นต้น เราให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรมานานกว่า 15 ปีในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น เกม การเงิน อีคอมเมิร์ซ สินค้าไฮเทค การผลิต และสื่อ CDNetworks มีสำนักงานอยู่ในสิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เกาหลีใต้ จีน และญี่ปุ่น สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cdnetworks.com.sg

การนำเสนอของ CDNetworks ในงาน CommunicAsia2016
งานวันที่ 3 ซึ่งตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2016

เวลา 12.00 น. - การอภิปรายเป็นหมู่คณะในหัวข้อ "โอกาสและความท้าทายในการใช้งานร่วมและการพอร์ตโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์"

เวลา 14.30 น. - การนำเสนอในหัวข้อ "การมอบสภาพแวดล้อมเว็บที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า"
พร้อมนำเสนอวิธีที่ผู้ประกอบการสามารถ
  • ใช้โครงสร้างพื้นฐานระดับโลกเพื่อร่นระยะเวลาในการกระจายคอนเทนต์
  • ป้องกันการโจมตีเว็บไซต์
  • วิเคราะห์เว็บทราฟฟิกเพื่อทำความเข้าใจลูกค้า
งานวันที่ 4 ซึ่งตรงกับวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2016

เวลา 14.15 น. - การนำเสนอของ Xperience Zone ในหัวข้อ "การเร่งขยายธุรกิจในตลาดเกิดใหม่: ท้าทายแต่สำเร็จได้ด้วย CDNetworks"

ติดต่อ
CDNetworks
Rebecca Cheong
โทร. +65-6908-1192
อีเมล: rebecca.cheong@cdnetworks.com
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160511/8521603033logo
อ้างอิง
[1] http://www.mckinsey.com/industries/retail/our-insights/five-keys-to-connecting-with-chinas-wired-consumers

Latest Press Release

OnePlus 7 Pro สร้างนิยามใหม่ของสมาร์ทโฟน ซูเปอร์แฟล็กชิพ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพและประสบการณ์ใช้งานที่เหนือชั้นกว่า

วันพลัส (OnePlus) ประกาศเปิดตัว วันพลัส 7 โปร (OnePlus 7 Pro) สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ OnePlus 7 Pro มาพร้อมจุดเด่นของหน้าจอที่ล้ำสมัยที่สุดในวงการ...

สรนิต ปลัดกระทรวง อว. ร่วมเปิดตัว AmiBase (ASEAN Microbial Database) ฐานข้อมูลจุลินทรีย์อาเซียน หวังสร้างนวัตกรรม เพื่อพัฒนาทางเทคโนโลยีชีวภาพในภูมิภาค ให้ก้าวไปสู่เศรษฐกิจฐานชีวภาพ

ไบโอเทค สวทช. จับมือ ศูนย์อาเซียนว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ เปิดตัว AmiBase (ASEAN Microbial Database) ฐานข้อมูลจุลินทรีย์อาเซียน หวังสร้างนวัตกรรม เพื่อพัฒนาทางเทคโนโลยีชีวภาพในภูมิภาค ให้ก้าวไปสู่เศรษฐกิจฐานชีวภาพ วันที่ (23 พฤษภาคม 2562)...

บริษัท สยามแผ่นเหล็กวิลาส จำกัด มั่นใจเลือกโซลูชั่น Data Protection อันดับหนึ่ง Dell EMC IPDA DP4400 จากเมโทรซิสเต็มส์ฯ

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายโซลูชั่นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dell EMC Data Protection ในชื่อ "IDPA DP4400" จาก Dell EMC ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท สยามแผ่นเหล็กวิลาส จำกัด...

ST Foundation บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเกาหลีใต้ ประกาศซื้อกิจการ MY1EX

ST Foundation บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเกาหลีใต้ ได้เข้าซื้อกิจการ "MY1EX" ซึ่งเป็นกระดานแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลในอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ OKEX แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลก นอกจากนี้...

โคนิก้า มินอลต้า เปิดตัวเทคโนโลยีมิติใหม่แห่งอนาคต bizhub i-SERIES เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันครบวงจร

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดการเอกสารภายในองค์กรมาตรฐานระดับโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "bizhub i-SERIES" เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันแห่งอนาคตที่ฉีกทุกกฎแห่งนวัตกรรม หนึ่งเดียวที่มาพร้อมกับแอนติไวรัส...

Related Topics