CDNetworks เตรียมนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจในงาน CommunicAsia2016 มุ่งช่วยเหลือผู้ประกอบการให้กระจายคอนเทนต์จากแอปและเว็บได้รวดเร็วและปลอดภัยขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday May 24, 2016 08:24
สิงคโปร์--24 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ข้อมูลจาก McKinsey ระบุว่า ยอดค้าปลีกออนไลน์ในจีนมีมูลค่าสูงแซงหน้าสหรัฐอเมริกาในปี 2013 และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นแตะระดับ 6.1 แสนล้านดอลลาร์ในปี 2018 ซึ่งสูงกว่ายอดค้าปลีกออนไลน์ในสหรัฐและยุโรปรวมกัน [1]

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160511/8521603033logo

เนื่องจากตลาดออนไลน์ในจีนมีขนาดใหญ่มาก บรรดาผู้ประกอบการจึงไม่สามารถมองข้ามตลาดนี้ไปได้ อย่างไรก็ดี การเจาะตลาดจีนไม่ใช่เรื่องง่าย เหล่าบริษัทข้ามชาติที่พยายามเจาะตลาดจีนต่างเผชิญความยากลำบากในการรับมือกับการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ไม่คงเส้นคงวา ผู้บริโภคที่กระจัดกระจายอยู่ตามภูมิภาคต่างๆทั่วประเทศ รวมถึงกฎข้อบังคับเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตอันเข้มงวด

CDNetworks เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายการกระจายคอนเทนต์ (CDN) เพียงรายเดียวที่เป็นเจ้าของโครงสร้างพื้นฐานในจีน ซึ่งช่วยเติมเต็มเครือข่ายทั่วโลกของบริษัท นอกจากนี้ CDNetworks ยังเป็นผู้นำในด้านระบบไฟร์วอลล์อันซับซ้อนของจีน ลูกค้าของ CDNetworks ประกอบไปด้วยบริษัทที่มีชื่อเสียงในตลาดจีนมากมายหลายแห่ง เช่น Tencent, Sina.com และ Baidu เป็นต้น

เจอร์รี ชุง ผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ของ CDNetworks กล่าวว่า "CDNetworks มีประสบการณ์อันโดดเด่นมานานกว่า 8 ปี และมีโครงสร้างพื้นฐาน CDN ที่เหนือกว่าใครในประเทศจีน เรามีโซลูชั่น CDN ชั้นนำ รวมถึง PoP กว่า 20 จุดในจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งช่วยให้เหล่าผู้ประกอบการสามารถขยายการเข้าถึงและเพิ่มรายได้อย่างปลอดภัย ด้วยการเชื่อมโยงกับชุมชนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมหาศาลในประเทศ" ทั้งนี้ คุณเจอร์รีและทีมงานจะเป็นผู้นำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจในงาน CommunicAsia2016 (ดูรายละเอียดได้ที่หัวข้อ "การนำเสนอของ CDNetworks")

บริการให้คำปรึกษาส่วนบุคคลจาก CDNetworks

ผู้ประกอบการที่ต้องการอาศัยความเชี่ยวชาญในจีนและเครือข่ายธุรกิจระดับโลกของ CDNetworks เพื่อขยายธุรกิจออนไลน์ของตนเอง สามารถนัดหมายกับที่ปรึกษาของ CDNetworks ได้ที่ enquiry.sg@cdnetworks.com นอกจากนี้ ทีมที่ปรึกษาของเราจะเข้าร่วมงาน CommunicAsia2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ Marina Bay Sands, Hospitality Suite, Angsana 3E, Level 3 ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 3 มิถุนายนนี้ด้วย

สมุดปกขาวแจกฟรีจาก CDNetworks: ขยายธุรกิจออนไลน์ของคุณสู่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในจีน

ท่านที่สนใจสามารถดาวน์โหลดสมุดปกขาวได้ที่ http://www.cdnetworks.com.sg/resources-whitepapers/extending-your-web-business-to-internet-users-in-china

เกี่ยวกับ CDNetworks

CDNetworks เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายการกระจายคอนเทนต์ (CDN) ที่มีระบบป้องกันการโจมตีแบบ DDoS ในส่วนของการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์ และมีไฟร์วอลล์สำหรับเว็บแอปพลิเคชัน พันธกิจหลักของเราคือการเปลี่ยนโฉมอินเทอร์เน็ตให้กลายเป็นเครือข่ายการกระจายแอปพลิเคชันที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ ยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพสูง CDNetworks ช่วยเร่งการขยายตัวของบริการคลาวด์และเว็บไซต์มากกว่า 40,000 แห่งผ่านทางเครือข่าย PoP กว่า 200 จุดทั่วโลก ทั้งในประเทศพัฒนาแล้วและตลาดเกิดใหม่ เช่น จีนและรัสเซีย เป็นต้น เราให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรมานานกว่า 15 ปีในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น เกม การเงิน อีคอมเมิร์ซ สินค้าไฮเทค การผลิต และสื่อ CDNetworks มีสำนักงานอยู่ในสิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เกาหลีใต้ จีน และญี่ปุ่น สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cdnetworks.com.sg

การนำเสนอของ CDNetworks ในงาน CommunicAsia2016
งานวันที่ 3 ซึ่งตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2016

เวลา 12.00 น. - การอภิปรายเป็นหมู่คณะในหัวข้อ "โอกาสและความท้าทายในการใช้งานร่วมและการพอร์ตโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์"

เวลา 14.30 น. - การนำเสนอในหัวข้อ "การมอบสภาพแวดล้อมเว็บที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า"
พร้อมนำเสนอวิธีที่ผู้ประกอบการสามารถ
  • ใช้โครงสร้างพื้นฐานระดับโลกเพื่อร่นระยะเวลาในการกระจายคอนเทนต์
  • ป้องกันการโจมตีเว็บไซต์
  • วิเคราะห์เว็บทราฟฟิกเพื่อทำความเข้าใจลูกค้า
งานวันที่ 4 ซึ่งตรงกับวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2016

เวลา 14.15 น. - การนำเสนอของ Xperience Zone ในหัวข้อ "การเร่งขยายธุรกิจในตลาดเกิดใหม่: ท้าทายแต่สำเร็จได้ด้วย CDNetworks"

ติดต่อ
CDNetworks
Rebecca Cheong
โทร. +65-6908-1192
อีเมล: rebecca.cheong@cdnetworks.com
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160511/8521603033logo
อ้างอิง
[1] http://www.mckinsey.com/industries/retail/our-insights/five-keys-to-connecting-with-chinas-wired-consumers

Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics