Friday February 22, 2019 14:07

ไอที Press Release : 07 Jun 2016

ภาพข่าว: หัวเว่ย แต่งตั้งเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ไอที ซีเคียวริตี้และไวร์เลส ไอที—07 Jun 16

เมื่อเร็วๆ นี้ มร. ดีเรค ชาง ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด(ขวา) แต่งตั้งนายนักรบ เนียมนามธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (ซ้าย) เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอที

REVIEW Your Living เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องที่อยู่อาศัย ไอที—07 Jun 16

REVIEW Your Living เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องที่อยู่อาศัยชูระบบ Location Base เพื่อความสะดวกในการค้นหา REVIEW Your Living แอพพลิเคชั่นอสังหาประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ทั้งระบบ IOS และ ANDROID

COLORFUL และ BYKSKI ประกาศเปิดตัวบล็อกน้ำตัวแรกสำหรับกราฟิกการ์ด GTX 1080 FOUNDERS ไอที—07 Jun 16

Colorful Technology Company Limited - ผู้ผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดชั้นนำ มีความภูมิใจที่จะประกาศถึงพาร์ทเนอร์ของเรา Bykski อุตสาหกรรมผู้ผลิตบล็อกน้ำสำหรับกราฟิกการ์ดชั้นนำในประเทศจีน ล่าสุดได้เปิดตัวบล็อกน้ำสำหรับกราฟิกการ์ด NVIDIA สำหรับสถาปัตยกรรม

วุฒิสมาชิก แมนนี่ ปาเกียว ของฟิลิปปินส์ เข้าซื้อหุ้น GTOKEN บริษัทโฆษณาและเกมบนมือถือที่เติบโตเร็วที ไอที—07 Jun 16

นักมวยสากลอาชีพคนแรกและคนเดียวที่เป็นเจ้าของแชมป์โลกถึง 8 รุ่น ทั้งยังได้รับเลือกเป็นวุฒิสมาชิกของฟิลิปปินส์เมื่อไม่นานมานี้ ได้ให้การสนับสนุน GTOKEN ในตลาดโฆษณาและเกมบนมือถือ GTOKEN บริษัทโฆษณาและเกมบนมือถือแบบ crowdsourcing รายแรกของโลก ประกาศว่า

คอม เซ เว่นฯ เล็งเห็นความสำคัญของเด็กไทย เดินหน้าโครงการห้องคอมของหนู ให้นักเรียนในชนบท ห้อง ที่ 4 ไอที—07 Jun 16

นายกฤชวัฒน์ วรวานิช รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า คอมเซเว่นฯ ได้ประกอบธุรกิจมากว่า 18ปี มีร้านค้าในเครือรวมกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ โดยมีร้านดังต่อไปนี้ ไอ สตูดิโอ บาย คอมเซเว่น (iStudio by Comseven), ไอ บีท บาย

ภาพข่าว: J.I.B. เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้บริหารและผู้ประกอบการที่เข้าอบรมตามหลักสูตร IDEA by ไอที—07 Jun 16

คุณสมยศ เชาวลิต (กลางแถวยืน) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้าไอทีระดับแนวหน้าของไทย ให้การต้อนรับคณะนักธุรกิจและผู้ประกอบการที่เข้ารับการอบรมในหลักสูตร IDEA (Innovation Driven Entrepreneurship Academy)

MIFA เปิดตัวลำโพงคู่บลูทูธระบบเสียงสเตอริโอขนาดเล็กที่สุดในโลก ไอที—07 Jun 16

MIFA ผู้นำด้านการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์เครื่องเสียงพกพาไร้สาย ประกาศเปิดตัว M1 Stereo Bluetooth Speaker อย่างเป็นทางการ โดยผลิตภัณฑ์ล่าสุดจาก MIFA ถือเป็นลำโพงคู่บลูทูธที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกขณะนี้ http://photos.prnasia.com/prnvar/20160606/0861605514 นวัต

ภาพข่าว: efin จัดกิจกรรม ให้ความรู้เรื่องการลงทุนและการใช้เครื่องมือในตลาดหุ้น ให้กับกลุ่ม SGU ไอที—07 Jun 16

นายพรเลิศ เตชะรัตโนภาส (คนที่ 4 จากซ้ายแถวหน้า) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจ efin ให้การต้อนรับกลุ่ม SGU Investment ซึ่งเป็นกลุ่มศิษย์เก่าโรงเรียน เซนต์คาเบรียลที่สนใจการลงทุน ในโอกาสเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษเรื่อง การ

ภาพข่าว: ผนึกความร่วมมือ Digital Transformation Partner ไอที—07 Jun 16

บริษัท ศิริมีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการด้าน Digital service ให้กับองค์กรทั้งในและต่างประเทศ จับมือเป็นพันธมิตรกับโซลูชั่นด้านการตลาดที่ดีที่สุดในโลก Adobe ภายใต้ชื่อ Adobe Marketing Cloud Partner พร้อมด้วยระบบ E-Commerce ระดับ Enterprise จาก Elastic Path

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัว cnPilot(TM) E500 จุดกระจายสัญญาณ Wi-Fi ไอที—07 Jun 16

- E500 นำเสนอการทำงานประสิทธิภาพสูงในสภาพแวดล้อมภายนอกอาคาร ตลอดจนความยืดหยุ่นในการจัดการเครือข่ายได้อย่างครบวงจรผ่านคลาวด์ - แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks(TM)) ผู้ให้บริการโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สายชั้นนำของโลก ขอแนะนำ cnPilot E500