แอลจี นำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงอันเหนือชั้น ด้วยทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด UH 610T และ UH 615T

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday June 28, 2016 15:21
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--แอลจี-วัน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม Super UHD TV 4K สองรุ่นใหม่ล่าสุด UH610T และ UH615T ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการชมความบันเทิงและสาระด้วยหน้าจอความละเอียดระดับ Ultra HD 8 ล้านพิกเซล (4K ULTRA HD) โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ HDR Pro ที่แสดงภาพได้อย่างมีมิติสมจริง แม้ในฉากที่มืดสนิท ที่มอบอรรถรสในการรับชมได้อย่างสูงสุด เติมเต็มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยระบบอัจฉริยะ Magic Mobile Connection ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับทีวี และสามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยรีโมททีวี

LG Super UHD TV 4K รุ่น UH610T โดดเด่นด้วยดีไซน์ Pure Black Deign ที่โฉบเฉี่ยวและล้ำสมัย ในขณะที่รุ่น UH615T นำเสนอดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปท์ Metallic Design เพิ่มความหรูหราให้แก่ห้องของคุณได้อย่างลงตัว

Super UHD TV 4K ใหม่ล่าสุดทั้งสองรุ่นนี้ นำเสนอที่สุดแห่งภาพความคมชัด และเสมือนจริง ผ่านเทคโนโลยี HDR Pro ที่ช่วยให้ภาพดูมีมิติ รังสรรค์ภาพให้ดูเสมือนจริงทั้งในส่วนเงามืด (Shadow) จนถึงส่วนสว่าง (Highlight) นอกจากนี้ ยังมอบความละเอียดหน้าจอระดับ Ultra HD ที่ให้คุณได้ชมภาพอันคมชัดที่ 8 ล้านพิกเซล ผสานการทำงานเข้ากับหน้าจอแบบ IPS 4K QUANTUM Display ที่นำเสนอความหลากหลายของสีสัน ด้วยความคมชัด 8.3 ล้านพิกเซล ที่ให้คุณสัมผัสถึงความชัดเจนของภาพขณะรับชมได้มากถึง 4 เท่า แต่ยังคงความสบายตาให้แก่การรับชม

ยกระดับประสบการณ์การรับชมด้วย Super Viewing Angle ที่สามารถรับชมภาพได้คมชัดทุกมุมมอง 178° ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของห้องก็สามารถรับชมได้อย่างชัดเจน หน้าจอรุ่นใหม่ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ True Black Panel ช่วยในการแสดงสีดำให้สนิท เพิ่มความคมชัดในการรับชม รวมถึงระบบเสียงที่มอบพลังเสียงรอบทิศทาง 20 วัตต์ และสะดวกทุกการใช้งานกับจุดเชื่อมต่อ HDMI และ USB

ทีวี LG Super UHD TV 4K รุ่น UH610T ขนาด 43 นิ้ว และ 49 นิ้ว วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท และ 31,990 บาท ตามลำดับ และ รุ่น UH615T ขนาด 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว วางจำหน่ายในราคา 39,990 บาท และ 65,990 บาท ตามลำดับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค แสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เป็นจริงแล้ววันนี้ ในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น ร่วมแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019 ชูคอนเซ็ปต์สมาร์ทกริด สมาร์ทซิตี้ โชว์ความล้ำหน้าด้วย EcoStruxure ที่เป็นสถาปัตยกรรมและแพลตฟอร์ม IoT...

Systech จับมือ NW Solutions ส่งมอบโซลูชันการปกป้องแบรนด์ทรงประสิทธิภาพ

Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ ร่วมด้วย NW Solutions (M) Sdn Bhd (NWSM) แห่งมาเลเซีย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อมอบโซลูชันป้องกันการปลอมแปลง ป้องกันการเบี่ยงเบนการค้า...

AIS Fibre เขย่าวงการ eSports ออกแพ็กเน็ตบ้านใหม่ แก้ Pain คอเกมเมอร์ ครั้งแรกของไทย! นวัตกรรม Dual Bandwidth แยกท่อเกม ออกจากท่ออินเทอร์เน็ตในบ้าน ค่า Latency ต่ำสุด ไม่มีแลค! 300/300 + 300/300 Mbps เพียง 990 บาท

- AIS Fibre ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในประเทศไทยเดินเกมรุกตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านเต็มสตรีม เจาะกลุ่มอีสปอร์ต เทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มมิลเลนเนียล ออกแพ็กเกจใหม่ "AIS...

WeBank ธนาคารดิจิทัลรายแรกของจีน ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ #3O# รับยุค Open Banking ที่งาน Money 20/20 Asia

คุณเฮนรี่ หม่า รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ WeBank ในสิงคโปร์ ได้เปิดโลกอนาคตแห่งวงการ 'Open Banking' แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงาน Money 20/20 และพร้อมกันนี้ยังได้ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ '3O' Paradigm แนะนำบริการยุค Open Banking...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon กับเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา สำหรับแพลตฟอร์มการเล่นเกมยุคใหม่ Google Stadia

กราฟิกการ์ด AMD Datacenter ที่ได้รับการปรับให้ใช้งานได้ดีกับระบบคลาวด์ และระบบซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์การสตรีมมิ่งเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความร่วมมือกันอย่างยาวนานระหว่างสองบริษัท AMD (NASDAQ: AMD)...

Related Topics