แอลจี นำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงอันเหนือชั้น ด้วยทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด UH 610T และ UH 615T

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday June 28, 2016 15:21
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--แอลจี-วัน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม Super UHD TV 4K สองรุ่นใหม่ล่าสุด UH610T และ UH615T ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการชมความบันเทิงและสาระด้วยหน้าจอความละเอียดระดับ Ultra HD 8 ล้านพิกเซล (4K ULTRA HD) โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ HDR Pro ที่แสดงภาพได้อย่างมีมิติสมจริง แม้ในฉากที่มืดสนิท ที่มอบอรรถรสในการรับชมได้อย่างสูงสุด เติมเต็มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยระบบอัจฉริยะ Magic Mobile Connection ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับทีวี และสามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยรีโมททีวี

LG Super UHD TV 4K รุ่น UH610T โดดเด่นด้วยดีไซน์ Pure Black Deign ที่โฉบเฉี่ยวและล้ำสมัย ในขณะที่รุ่น UH615T นำเสนอดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปท์ Metallic Design เพิ่มความหรูหราให้แก่ห้องของคุณได้อย่างลงตัว

Super UHD TV 4K ใหม่ล่าสุดทั้งสองรุ่นนี้ นำเสนอที่สุดแห่งภาพความคมชัด และเสมือนจริง ผ่านเทคโนโลยี HDR Pro ที่ช่วยให้ภาพดูมีมิติ รังสรรค์ภาพให้ดูเสมือนจริงทั้งในส่วนเงามืด (Shadow) จนถึงส่วนสว่าง (Highlight) นอกจากนี้ ยังมอบความละเอียดหน้าจอระดับ Ultra HD ที่ให้คุณได้ชมภาพอันคมชัดที่ 8 ล้านพิกเซล ผสานการทำงานเข้ากับหน้าจอแบบ IPS 4K QUANTUM Display ที่นำเสนอความหลากหลายของสีสัน ด้วยความคมชัด 8.3 ล้านพิกเซล ที่ให้คุณสัมผัสถึงความชัดเจนของภาพขณะรับชมได้มากถึง 4 เท่า แต่ยังคงความสบายตาให้แก่การรับชม

ยกระดับประสบการณ์การรับชมด้วย Super Viewing Angle ที่สามารถรับชมภาพได้คมชัดทุกมุมมอง 178° ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของห้องก็สามารถรับชมได้อย่างชัดเจน หน้าจอรุ่นใหม่ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ True Black Panel ช่วยในการแสดงสีดำให้สนิท เพิ่มความคมชัดในการรับชม รวมถึงระบบเสียงที่มอบพลังเสียงรอบทิศทาง 20 วัตต์ และสะดวกทุกการใช้งานกับจุดเชื่อมต่อ HDMI และ USB

ทีวี LG Super UHD TV 4K รุ่น UH610T ขนาด 43 นิ้ว และ 49 นิ้ว วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท และ 31,990 บาท ตามลำดับ และ รุ่น UH615T ขนาด 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว วางจำหน่ายในราคา 39,990 บาท และ 65,990 บาท ตามลำดับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th


Latest Press Release

Comviva รุกคืบเข้าสู่ธุรกิจ CVM ในภาคธนาคาร

- Comviva ลงนามความร่วมมือกับ Number Theory เพื่อเสริมประสิทธิภาพของโซลูชั่น CVM ด้วยความสามารถด้าน Machine Learning และ AI ระดับองค์กร - ผนึกศักยภาพของสองบริษัทเพื่อช่วยให้ธนาคารสามารถเพิ่มมูลค่าจากฐานลูกค้ารายย่อย Comviva...

เพาเวอร์บาย...ให้คุณ ได้มากกว่าจัดสมาร์ทโฟน ลดพิเศษสูงสุด 35% ในงาน Thailand Mobile Expo 2018

กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมสมาร์ทโฟน ไอที แก็ดเจ็ต ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รอบส่งท้ายปี "Thailand Mobile Expo 2018 "ระหว่างวันที่ 27 - 30 ก.ย. 2561 ณ เพลนนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้ เพาเวอร์บาย จัดสมาร์ทโฟน ลดพิเศษสูงสุด...

ภาพข่าว: สมาร์ทวอช TicWatch Pro

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด และ ม็อบวอย อิงค์ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google(TM) ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ ยืดระยะการใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุดถึง 30 วัน...

ภาพข่าว: ผู้นำด้านดิจิทัลภาครัฐ

บุญธรรม เลิศสุขีเกษม รองปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม หลักสูตร ผู้นำด้านดิจิทัลภาครัฐ (Digital Leadership for Executive Level) สำหรับผู้ว่าราชการจังหวัด จัดโดย กระทรวงมหาดไทย ร่วมกับ สถาบันพัฒนาบุคลากรด้านดิจิทัลภาครัฐ...

เอ็นไอเอเปิดตัวหลักสูตรปั้นผู้บริหารเมืองนวัตกรรม ตั้งเป้าดันนักยุทธศาสตร์ 6 กลุ่มเป้าหมายต่อยอดประเทศไทยสู่อินโนเวชั่นเนชั่น

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดตัวหลักสูตรผู้บริหารเมืองนวัตกรรม หรือ Chief City Innovation Officer: CCIO เพื่อพัฒนา 6 กลุ่มผู้บริหารระดับสูงในภาครัฐ ภาคการพัฒนา ภาคการลงทุน ภาคการศึกษา ภาคการบริการสาธารณะ และภาคประชาสังคม...

Related Topics