แอลจี นำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงอันเหนือชั้น ด้วยทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด UH 610T และ UH 615T

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday June 28, 2016 15:21
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--แอลจี-วัน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม Super UHD TV 4K สองรุ่นใหม่ล่าสุด UH610T และ UH615T ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการชมความบันเทิงและสาระด้วยหน้าจอความละเอียดระดับ Ultra HD 8 ล้านพิกเซล (4K ULTRA HD) โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ HDR Pro ที่แสดงภาพได้อย่างมีมิติสมจริง แม้ในฉากที่มืดสนิท ที่มอบอรรถรสในการรับชมได้อย่างสูงสุด เติมเต็มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยระบบอัจฉริยะ Magic Mobile Connection ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับทีวี และสามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยรีโมททีวี

LG Super UHD TV 4K รุ่น UH610T โดดเด่นด้วยดีไซน์ Pure Black Deign ที่โฉบเฉี่ยวและล้ำสมัย ในขณะที่รุ่น UH615T นำเสนอดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปท์ Metallic Design เพิ่มความหรูหราให้แก่ห้องของคุณได้อย่างลงตัว

Super UHD TV 4K ใหม่ล่าสุดทั้งสองรุ่นนี้ นำเสนอที่สุดแห่งภาพความคมชัด และเสมือนจริง ผ่านเทคโนโลยี HDR Pro ที่ช่วยให้ภาพดูมีมิติ รังสรรค์ภาพให้ดูเสมือนจริงทั้งในส่วนเงามืด (Shadow) จนถึงส่วนสว่าง (Highlight) นอกจากนี้ ยังมอบความละเอียดหน้าจอระดับ Ultra HD ที่ให้คุณได้ชมภาพอันคมชัดที่ 8 ล้านพิกเซล ผสานการทำงานเข้ากับหน้าจอแบบ IPS 4K QUANTUM Display ที่นำเสนอความหลากหลายของสีสัน ด้วยความคมชัด 8.3 ล้านพิกเซล ที่ให้คุณสัมผัสถึงความชัดเจนของภาพขณะรับชมได้มากถึง 4 เท่า แต่ยังคงความสบายตาให้แก่การรับชม

ยกระดับประสบการณ์การรับชมด้วย Super Viewing Angle ที่สามารถรับชมภาพได้คมชัดทุกมุมมอง 178° ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของห้องก็สามารถรับชมได้อย่างชัดเจน หน้าจอรุ่นใหม่ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ True Black Panel ช่วยในการแสดงสีดำให้สนิท เพิ่มความคมชัดในการรับชม รวมถึงระบบเสียงที่มอบพลังเสียงรอบทิศทาง 20 วัตต์ และสะดวกทุกการใช้งานกับจุดเชื่อมต่อ HDMI และ USB

ทีวี LG Super UHD TV 4K รุ่น UH610T ขนาด 43 นิ้ว และ 49 นิ้ว วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท และ 31,990 บาท ตามลำดับ และ รุ่น UH615T ขนาด 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว วางจำหน่ายในราคา 39,990 บาท และ 65,990 บาท ตามลำดับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th


Latest Press Release

ดีอีร่วมสภาเศรษฐกิจโลกเปิดตัวข้อตกลงสร้างทักษะด้านดิจิทัลเอสเอ็มอีไทย

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum : WEF) เปิดตัวข้อตกลงร่วมภายใต้โครงการ "ดิจิทัล อาเซียน" ดึงกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและภูมิภาค พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้แรงงานในอาเซียน 20 ล้านคน ภายในปี 2563 มุ่งเน้นกลุ่มเอสเอ็มอี...

บทสรุป 9 ข้อ จากโรดแมป 2019 ของ #คอยน์ แอสเซทชักธงรบสู่สมรภูมิคริปโตเคอเรนซีระดับโลก

ปิดฉากลงไปอย่างดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ CAX SWAG : Coin Asset Meet Up งานประจำปีครั้งแรกของ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล หนึ่งในที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ...

เทรนด์ไมโคร พลิกโฉมโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับ เครื่องเอนด์พอยท์รุ่นใหม่ในชื่อ Trend Micro Apex OneTM

เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัววิวัฒนาการโฉมใหม่ของสายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเอนด์พอยท์ โดยเรียกในชื่อใหม่ว่า Trend Micro Apex One(TM)...

ซัมซุง ร่วมเป็นกำลังสำคัญก้าวข้ามกำแพงแห่งการเรียนรู้หนุนผู้พิการทางสายตาเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีพของผู้คน โดยโทรศัพท์ปุ่มกดได้ลดจำนวนน้อยลงไปทุกที พร้อมกับการเข้ามาแทนที่โดยสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสหน้าจอ...

ไฮเจ็ท เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรแรง! ส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 โดยยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระดาษและหมึกอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ กระดาษลอกลาย กระดาษไซส์ม้วน...

Related Topics