Monday February 18, 2019 07:34

ไอที Press Release : 15 Sep 2016

ทำ Shopping ของคุณให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Efrainc ไอที—15 Sep 16

ทุกวันนี้เราถูกรายล้อมไปด้วยโลกของ Internet ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก Social จึงกลายเป็นเครื่องมือสำคัญในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า ตอบโจทย์ความต้องการ และเปิดโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความพร้อมให้กับธุรกิจของคุณ

5 เหตุผลที่ควรมี ServisHero ติดมือถือของคุณไว้ ไอที—15 Sep 16

ServisHero คือตลาดออนไลน์ในการค้นหาผู้ให้บริการเกี่ยวกับบ้านและออฟฟิศ ซึ่งหลายๆคนอาจสงสัยว่าทำไมต้องมี สำคัญอย่างไร และช่วยอะไรได้บ้าง มาอ่าน 5 เหตุผลนี้กัน 1. สะดวกสบาย แอปจับจุดปัญหาความลำบากในการหาผู้ให้บริการได้ ไม่ว่าจะช่าง หรือแม่บ้าน

สมาคมบ้านปันรัก ร่วมกับ สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร และชุมชนแฟลตทหารบกสามเสน ไอที—15 Sep 16

สมาคมบ้านปันรัก ร่วมกับ สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร และชุมชนแฟลตทหารบกสามเสน เปิดโครงการชุมชนเข้มแข็งด้วยไอที เชิญชวนผู้สูงวัยหัวใจไฮเทค และผู้สนใจ เข้าร่วมอบรมเรียนรู้การใช้สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต (ระบบแอนดรอยด์ และ ไอโอเอส) ในระดับเริ่มต้น อาทิ

ภาพข่าว: เมโทรคอนเนค (MCC) จับมือ HPE จัดงาน Accelerating the Digital Transformation with HPE ไอที—15 Sep 16

เมโทรคอนเนค (MCC) จับมือ HPE จัดงาน "Accelerating the Digital Transformation with HPE" ขับเคลื่อนธุรกิจเต็มรูปแบบหลังได้รับแต่งตั้งเป็น Distributor จำหน่ายผลิตภัณฑ์ HPE อย่างเป็นทางการ นายจิระศักดิ์ ตรังคิณีนาถ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการ บริษัท เมโทรคอนเนค

ลุ้นเปิดตัวซุปตาร์หนุ่มไทย พรีเซ็นเตอร์คนแรกของ ZTE พร้อมเผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ไอที—15 Sep 16

ZTE เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนอีกครั้งพร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของประเทศไทย ข่าววงในคอนเฟิร์ม มาว่างานนี้แฟนคลับเตรียมกรี๊ดปรอทแตกกับระดับความฮอตของซุปตาร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่จะมาเปิดตัวคู่หูคู่ใจเป็นครั้งแรก กับคาแรกเตอร์และไลฟ์สไตล์แบบเดียวกัน

เปิดแล้ว! ASUS ROG Experience Shop by J-Net แห่งแรกในภาคอีสาน เพิ่มประสบการณ์เล่นเกมให้เหล่าเกมเมอร ไอที—15 Sep 16

เน็ต คอมพิวเตอร์ (J-Net Computer) โดย คุณ จงเจตน์ บูรณไมตรี ร่วมมือกับ ASUSTeK Computer (Thailand) เปิดตัวร้าน ASUS ROG Experience Shop by J-Net เป็นแห่งแรกในภาคอีสาน บนพื้นที่ชั้น 3 ห้างตึกคอม ขอนแก่น จากประสบการณ์อันยาวนาน 16 ปี

Kuang-Chi บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของจีน เข้าลงทุนในบริษัทวิเคราะห์ภาพวิดีโอชั้นนำจากอิสราเอล Agent ไอที—15 Sep 16

KuangChi Science Limited (HK:439) บริษัทในเครือของ Kuang-Chi Group ประกาศเข้าลงทุนในบริษัท Agent Video Intelligence (Agent Vi) ผู้นำด้านการวิเคราะห์ภาพวิดีโอในอิสราเอล การลงทุนมูลค่า 4.3 ล้านดอลลาร์ในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของกองทุน Global Community of

STELSERIES SIBERIA 840 สุดยอดหูฟังไร้สายระบบ Bluetooth อิสระไร้สายในการเล่นเกมและสตรีมมิ่ง ไอที—15 Sep 16

SteelSeries ผู้นำและผู้ริเริ่มอุปกรณ์เล่นเกมมืออาชีพ ส่งหูฟังรุ่นท๊อปในตระกูล Siberia ลงตลาดแล้ววันนี้กับ SteelSeries Siberia 840 หูฟังแบบไร้สายเชื่อมต่อด้วย Bluetooth ระบบเสียงแบบ Dolby surround 7.1 Channel

jobsDB เผยไทยกำลังประสบปัญหาขาดแคลนแรงงานการตลาดดิจิทัล กระตุ้นนักศึกษา คนทำงานเร่งพัฒนาทักษะ ไอที—15 Sep 16

บริษัทจัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด เว็บไซต์หางานชั้นนำของเอเชีย เผยธุรกิจไทยกว่า 85% กำลังประสบปัญหาขาดแคลนแรงงานสายการตลาดดิจิทัล สวนทางกับตัวเลขผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ต และงบการใช้จ่ายโฆษณาผ่านสื่อดิจิทัลที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

หิวแต่ไม่รู้จะกินอะไร? เปิดแอพฯ Lalamove เลย Lalamove จับมือร้านดัง แก้ปัญหาประจำวัน ไอที—15 Sep 16

Lalamove (ลาล่ามูฟ) ผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นขนส่งสินค้าสัญชาติฮ่องกง ให้บริการส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ตลอด 24 ชั่วโมง จับมือกับร้านอาหารเจ้าดังทั่วกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อยระดับตำนานถึงหน้าประตูบ้านคุณ อำนวยความสะดวกให้คุณไม่ต้องฝ่ารถติดไปเอง

BrightVolt เปิดระดมทุนรอบ Series B คว้าทุน 5 ล้านดอลลาร์จาก New Science ไอที—15 Sep 16

การระดมทุนครั้งนี้จะผลักดันให้ BrightVolt ก้าวหน้าในเทคโนโลยีแบตเตอรี่เพื่อรองรับการเติบโตในระดับสากล ตลอดจนขับเคลื่อนการพัฒนาแบตเตอรี่รุ่นใหม่ๆสำหรับอุปกรณ์ IoT อุปกรณ์การแพทย์ และอุปกรณ์สวมใส่ BrightVolt Inc. ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ พัฒนา