Tuesday July 16, 2019 11:40

ไอที Press Release : 04 Oct 2016

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ จัดกิจกรรม Synnex Service Partner Caravan 2016 ไอที—04 Oct 16

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่าย สินค้า เทคโนโลยีชั้น นำระดับโลกหลาก หลายประเภท นำโดย นางสาวจุฑารัตน์ บุญญานุประภาส (แถว2 ที่2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายบริการ พร้อมทีม Synnex Service Partner Caravan

สัมผัสหน้าจอบางเฉียบประดุจภาพศิลปะบนผนัง พร้อมพลังของภาพและเสียงสุดสมจริงกับ LG OLED TV รุ่น B6T ไอที—04 Oct 16

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมทัพ OLED TV อีกรุ่นด้วย LG OLED TV B6T โดดเด่นด้วยหน้าจอบางเฉียบเสมือนภาพศิลปะบนผนังชิ้นเอกของบ้าน พร้อมด้วยเทคโนโลยี OLED HDR ใหม่ล่าสุด ที่สามารถแสดงค่าความดำและสีสันต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบในแบบ

มาริโอ้ เมาเร่อ เผยเพื่อนคู่ใจคนใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไอที—04 Oct 16

แมงเมาท์ทำงานหนักมาก...เมื่อจู่ๆ มีประเด็นซุป'ตาร์สุดฮอต "มาริโอ้ เมาเร่อ" แอบซุกกิ๊กไปไหนต่อไหนตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำงาน เที่ยว หรือแม้แต่เวลาพักผ่อน เรื่องชัวร์หรือมั่วนิ่ม? ล่าสุด หนุ่ม "โอ้" ออกมายอมรับแล้ว ในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ZTE AXON 7 และ AXON 7

ภาพข่าว: Uber ประเทศไทยจัดแคมเปญ #UberLUCKY นำโชคแก่คนกรุงเทพฯ ไอที—04 Oct 16

28 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา Uber ประเทศไทยได้มอบบริการพิเศษ UberLUCKY เพื่อนำโชคดีๆ แก่ผู้โดยสาร 1 วัน ด้วยการร่วมสัมผัสศาสตร์ของตัวเลขกับแมน การิน หรือ แมน แมทจิเชียน นักออกแบบตัวเลขชื่อดังของเมืองไทย โดยพาแมน การิน

ผลการวิจัย Thailand Micro-moments ไอที—04 Oct 16

Google ประเทศไทย และ IPSOS ได้เปิดเผยผลการรายงานล่าสุดที่ให้ภาพรวมที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับบทบาทที่อินเทอร์เน็ตมีต่อการดำเนินชีวิตของผู้บริโภคไทยในปี 2559 นับทศวรรษที่นักการตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้ดูแนวทางของสหรัฐอเมริกาเพื่อนำมาปรับให้เข้ากับวิธีคิดเก

มุ่งหน้าสู่การเป็นองค์กรที่พร้อมสำหรับอนาคต โดย อึง เทียน เบ็ง รองประธานอาวุโส และกรรมการผู้จัดการ ไอที—04 Oct 16

หากเรามองย้อนกลับไปยังช่วงเริ่มต้นของสหัสวรรษใหม่นี้ เราจะมองเห็นถึงความเคลื่อนไหวหลายอย่างที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการที่อเมซอนพยายามหาวิธีที่จะนำร้านหนังสือไปใส่ไว้ในกระเป๋า หรือการนินเทนโดก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้าน Multi-player Gameplay

โหลดปุ๊บ! ลดปั๊บ! กับ แอพ Photo Wonder และ เครื่องสำอาง The FaceShop ไอที—04 Oct 16

Photo Wonder แอพพลิเคชั่นยอดนิยมในการแต่งรูปบนมือถือ ร่วมมือกับ The FaceShop แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลี จัดแคมเปญ "โหลดปุ๊บ! ลดปั๊บ!" เพียงโหลดแอพฯ Photo Wonder รับส่วนลดทันทีที่ The Face Shop ทุกสาขา ถึง 31 ตุลาคม นี้ เท่านั้น! แคมเปญ

ภาพข่าว: ซีลิงโก ชูจุดเด่น รวมตลาดแฟชั่นสู่ออนไลน์ ไอที—04 Oct 16

ซีลิงโกเว็บไซด์ อีคอมเมิร์ซ ตลาดแฟชั่นออนไลน์ ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว ปัจจุบันได้ตามทันและแซงหน้าคู่แข่งไปได้อย่างรวดเร็ว ด้วยยอดเติบโตกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ ซีลิงโก ได้สร้างเครือข่ายกับผู้ค้ารายย่อยกว่า

นอสตร้า แมพ ชวนคนไทย อิ่มบุญอิ่มใจ ในเทศกาลกินเจ ปักหมุด 100 จุดทั่วไทย แนะนำวัด ศาลเจ้าโรงเจ ไอที—04 Oct 16

"นอสตร้า แมพ ไทยแลนด์ (NOSTRA Map Thailand)" แอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ที่ให้ข้อมูลสำหรับการเดินทางบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน และการท่องเที่ยวภายในประเทศได้อย่างสะดวกและครบเครื่อง อาสาพาทุกท่านไป อิ่มบุญ อุ่นใจ ในช่วงเทศกาลกินเจในวันที่

ลาซาด้าเอาใจขาช้อป มอบข้อเสนอจัดส่งสินค้าฟรี เพียงซื้อสินค้าครบ 99 ไอที—04 Oct 16

ลาซาด้า ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการช้อปปิ้งและพื้นที่ขายของออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เสนอทางเลือกใหม่เอาใจผู้บริโภคด้วยการทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์ง่ายในราคาที่โดนใจมากยิ่งขึ้นด้วยบริการจัดส่งสินค้าฟรีเมื่อสั่งสินค้าตั้งแต่99

Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุด เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้ ไอที—04 Oct 16

Razer ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุดจากคอลเลคชั่นของRazer Razer Gigantus เป็นแผ่นรองเมาส์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้เล่น eSports โดยเฉพาะ

CDIC 2016 สัมมนาความปลอดภัยไซเบอร์ รวมทุกความรู้ไว้ในงานเดียว ไอที—04 Oct 16

CDIC สุดยอดงานสัมมนาด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศและไซเบอร์ ปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 15 ได้รวบรวมความรู้ และภัยใหม่ๆ ตลอดจนวิธีระวัง/วิธีแก้ปัญหา จากทั่วทุกมุมโลกสรุปมาไว้ในงานเดียว นายปริญญา หอมเอนก ประธานและผู้ก่อตั้ง บริษัท เอซิส โปรเฟสชั่นนัล เซ็นเตอร์

จาร์ตัน เรามี Official Line แล้วน้า ไอที—04 Oct 16

ตอนนี้ จาร์ตัน เรามี Official Line แล้วน้า แอดหรือสแกน QR Code อัพเดทข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น ฯลฯ ผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ Add friend ที่ ID : @jarton อย่าลืมใส่ตัว @ นำหน้า jarton