Wednesday April 24, 2019 21:22

ไอที Press Release : 13 Oct 2016

พร้อมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของแล้ว กับ ASUS Zenfone 3 Deluxe จัดเต็มด้วยโปรโมชันสุดพิเศษรับปลายปี ไอที—13 Oct 16

สำหรับผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง ภายใต้รูปลักษณ์อันพรีเมียม หรูหรา ครบครันทุกการใช้งานอย่าง ASUS Zenfone 3 Deluxe วันนี้พร้อมให้ทุกท่านได้สั่งจองเพื่อเป็นเจ้าของล่วงหน้าแล้ว จากทั้ง ASUS Online Store และหน้าร้านตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเอซุส

ภาพข่าว: J ผู้นำพื้นที่เช่าศูนย์มือถือครบวงจร ปรับโฉม IT Junction บิ๊กซี ราชดำริ ใหม่สุดไฉไล ไอที—13 Oct 16

บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) หรือ J ผู้ประกอบธุรกิจบริหารพื้นที่เช่าภายในศูนย์การค้า และพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เดินหน้ารุกตลาดพื้นที่เช่าศูนย์มือถือครบวงจรภายใต้แบรนด์ IT Junction ต่อเนื่อง โดยล่าสุด ทำการรีโนวท IT Junction สาขา บิ๊กซี ราชดำริ

HyperX พร้อมส่งมอบหูฟังเล่นเกมสุดคุ้มแล้วเวลานี้ ไอที—13 Oct 16

เป็นเรื่องง่ายสำหรับกลุ่มฮาร์ดคอร์ในการที่จะมองหาหูฟังสำหรับเล่นเกม แต่เมื่อมีเรื่องของค่าใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้ว การชั่งใจระหว่างหูฟังคุณภาพและราคาที่อยู่ในใจ จนในบางครั้งต้องมีการเปรียบเทียบ. HyperX แผนกหนึ่งของ Kingston Technology,

เปิดแล้ว Social Life Tower สื่อ LED Interactive กลางสนามบินภูเก็ต ไอที—13 Oct 16

เปิดแล้ว Social Life Tower สื่อ LED Interactiveแห่งแรกกลางสนามบินภูเก็ตและภาคพื้นเอเชียโดนใจเอเจนซี่ ตอบโจทย์สื่อโฆษณายุคออนไลน์แบบ Real time หลังจากที่สนามบินนานาชาติภูเก็ตได้เปิดให้บริการไปเมื่อเร็วๆนี้ ก็ถือเป็นการเปิดตัวสื่อLED Interactive

ซัมซุง กาแลคซี่ ชวนชมฟรีคอนเสิร์ต Galaxy S7 presents Music in the Dark ดึง ไอที—13 Oct 16

ซัมซุง กาแลคซี่ ภูมิใจเสนอ "Galaxy S7 Presents Music in the Dark" ฟรีคอนเสิร์ตที่จะบรรเลงความมันในความมืด โดย 3 วงดนตรีที่ฮ็อตที่สุดแห่งยุค "บอดี้สแลม ค็อกเทล และโพลี่แคท" ที่จะมาประสานพลัง ทางดนตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงท่ามกลางความมืด มาใน 3 ธีม 3 อารมณ์

ดูหนังเต็มแมกซ์ ส่งสุขล้นจอ กับ โปรสุดคุ้ม 3 ต่อ จาก LG Smart TV ไอที—13 Oct 16

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ โมโนแม็กซ์ ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมจัดกิจกรรมการตลาด "ดูหนังเต็มแมกซ์ ส่งสุขล้นจอ กับ โปรสุดคุ้ม 3 ต่อ จาก LG Smart TV" มอบสิทธิ์ลูกค้าทั้งเก่าใหม่ สิทธิ์แรกเมื่อซื้อแพ็กเกจดูหนังของ MONOMAXXX 1 เดือน

มื้อค่ำแบบมีสไตล์กับคู่เดทของคุณ ไอที—13 Oct 16

ถ้าคุณคิดกำลังหาไอเดียใหม่ๆ ในการพาคู่เดทของคุณไปเพลิดเพลินกับอาหารมื้อค่ำแบบไม่จำเจอยู่หละก็ วันนี้ Happn แอพพลิเคชั่นแรกบนมือถือที่เปิดโอกาสให้คุณได้ทำความรู้จักกับคนที่คุณเดินผ่านไปแล้วได้อีกครั้ง จะมาช่วยแนะนำไอเดียทานอาหารค่ำแบบมีสไตล์ให้กับคุณ

PALLADIUM IT HOT SALE ครั้งที่ 4 สินค้าไอทีลดโลกตะลึง 15 ตุลาคมนี้ ไอที—13 Oct 16

กลับมาตามคำเรียกร้อง ลดจัดหนัก!! เอาใจคอไอทีกับงาน PALLADIUM IT HOT SALE ครั้งที่ 4 ลดจริง ถูกจริง ฟินเวอร์ พบกับทัพสินค้าไอทีแบรนด์ชั้นนำ อาทิ DELL, Intel, MSI, GIGABYTE, AMD, WD และ OPPO เป็นต้น ที่ขนทัพมาลดสูงสุดกว่า 70% เช่น โน๊ตบุค DELL Inspiron

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัว บริการไซเบอร์ อัพเดต ไอที—13 Oct 16

• บริการใหม่ ในการส่งแพตช์และอัพเดตโดยอัตโนมัติ ช่วยต่อยอดการดูแลรักษาบนไซเบอร์ และลดความเสี่ยงระบบ • สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของระบบได้ • รองรับมาตรฐานอุตสาหกรรม IEC 62443 คือมาตรฐานทางเครือข่ายด้านอุตสาหกรรม

ฮุค (HOOQ) ตอกย้ำความเป็นผู้นำ เปิดตัวบริการ ฟรีเมียม ดูหนังดี ซีรีส์ดัง แบบไม่มีโฆษณา ไอที—13 Oct 16

ฮุค (HOOQ) ผู้ให้บริการวิดีโอออนดีมานด์ระดับพรีเมียมรายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย ประกาศเปิดตัวแอพพลิเคชันเวอร์ชั่นใหม่และอัพเดทฟีเจอร์ใหม่แบบผสมผสานในรูปแบบฟรีเมียม (Freemium) ไม่มีโฆษณาเป็นรายแรกของวงการ และให้ลูกค้าทดลองใช้บริการฟรีอย่างจุใจ

อีริคสันเผยรายงาน Digital Thailand ชี้ ไทยพร้อมสู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล ไอที—13 Oct 16

รายงาน Digital Thailand ของอีริคสันเกี่ยวกับทิศทางผู้บริโภคและอุตสาหกรรมเสนอวิธีการสำหรับ รัฐบาลและภาคอุตสาหกรรมที่จะทำให้วิสัยทัศน์ ประเทศดิจิทัล เป็นจริง รายงานนี้บ่งชี้ว่าผู้บริโภคไทยนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้กับทุกสถานการณ์ของชีวิตและพร้อมแล้วสำหรับ