Wednesday February 20, 2019 08:33

ไอที Press Release : 14 Nov 2016

Apacer เปิดตัว B522 เพาเวอร์แบงค์ใหม่ที่จะสร้างสรรค์วิธีในการชาร์จไฟให้กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณอย่างมีสไตล์ ไอที—14 Nov 16

ด้วยความจุกว่า 10,000mAh และจ่ายกระแสสูงสุด 2.1A พร้อมพอร์ต USB สองพอร์ต ใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดวันโดยไม่ต้องกังวล!! จินตนาการภาพที่คุณกำลังยุ่งอยู่กับเรื่องราวในแต่ละวัน แล้วแบตเตอร์รี่โทรศัพท์ก็กำลังจะหมด ไม่มีใครอยากเห็นภาพนั้นแน่ วันนี้ Apacer

ภาพข่าว: ทรู อินคิวบ์ จัดกิจกรรม Startup Broadway สร้างเครือข่ายชุมชนสตาร์ทอัพไทย ต่อยอดไอเดียสุดเจ๋ง ไอที—14 Nov 16

ทรู อินคิวบ์ จัดกิจกรรม Startup Broadway รวมพลเหล่าสตาร์ทอัพในหลากหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น ดิจิทัล เทค, อี-คอมเมิร์ซ, ฟินเทค, ฟู้ด-แอคริ เทค, และไลฟ์สไตล์ เทค มาร่วมพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่อยอดไอเดีย สร้างเครือข่ายชุมชนสตาร์ทอัพกับผู้เข้าร่วมงาน

Dragon Nest แจกแล้ว!! 100,000 บาท ผู้พิชิต Ice Dragon Nest ไวสุด ไอที—14 Nov 16

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ของประเทศไทย ทำลายทุกสถิติเกมออนไลน์ หลังจากจัดกิจกรรม "Dragon Nest จัดหนักแจกเงินสด พิชิต Ice Dragon Nest ไวที่สุด รับ 100,000 บาท" (อ่านกิจกรรมที่นี่) ไปแล้วนั้น

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน MSC JOB FAIR เปิดรับสมัครพนักงานกว่า 100 อัตรา ไอที—14 Nov 16

โอกาสของผู้นำรุ่นใหม่…MSC ต้องการคนรุ่นใหม่ที่มีภาวะผู้นำมาร่วมสร้างความเติบโตไปพร้อมกับเรา สมัครและสัมภาษณ์งานทันที ระหว่างวันที่ 26-27 พ.ย. 2559 : 9.00-16.00 น. ณ อาคาร SM Tower ชั้น 16 บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน "MSC

Clarivate Analytics เปิดตัว EndNote X8 ยกระดับการทำวิจัยไปอีกขั้น ไอที—14 Nov 16

ซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุดจะช่วยส่งเสริมความร่วมมือทั่วโลก สนับสนุนการเปิดกว้างทางวิทยาศาสตร์ และช่วยหาวารสารที่จะตีพิมพ์ผลงานให้ Clarivate Analytics หรือในอดีตคือธุรกิจ Intellectual Property & Science ในเครือ Thomson Reuters ได้ประกาศเปิดตัว EndNote(TM)

Rabbit LINE Pay ร่วมกับ Kerry Express จัดแคมเปญพิเศษมอบเงินคืน 5% ให้กับผู้ใช้งานทั่วประเทศ ไอที—14 Nov 16

นาย จิน วู ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Rabbit LINE Pay (ขวา) และ นาย อเล็กซ์ อึ้ง กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) ร่วมเปิดตัวแคมเปญพิเศษมอบเงินคืน 5% ให้กับทุกยอดบิลค่าบริการ Kerry Express ที่ชำระเงินผ่าน Rabbit

ลุ้นรับไอเทมเทพกับเกม Seven Knights เพียงซื้อเครื่องดื่มเซ็ปเป้ อโล เวร่า ดริ้งค์ วันนี้ ไอที—14 Nov 16

เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ (SAPPE) ร่วมกับ เน็ตมาร์เบิ้ลประเทศไทย (Netmarble Thailand) มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่เล่นเกมเซเว่นไนท์ (Seven Knights) เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนเหล่าอัศวินมากกว่า

กระทรวงดิจิทัลฯ พร้อมต้อนรับผู้นำประเทศต่างๆ ร่วมงาน ITU Telecom World ไอที—14 Nov 16

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พร้อมต้อนรับคณะผู้นำประเทศต่างๆ กว่า 50 ประเทศ เดินทางร่วมงาน ITU Telecom World 2016 ในวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวซุบซิบ: หนุ่ย พงษ์สุข แทคทีม บอสสาว ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ กดไลค์ ไอที—14 Nov 16

งานนี้ หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ บอสใหญ่ Show No Limit แม้จะคิวแน่นขนาดไหน ก็ไม่พลาดที่จะแทคทีม โบว์ จิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ บอสสาว ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ ออกโรงชวนเหล่าเกมเมอร์มาร่วมกิจกรรมสุดเก๋าที่เจ้าตัวอินสุดๆ The Greatest Speed Run Thailand 2016

สถาบันไอเอ็มซี ร่วมกับสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย จัดงานแถลงข่าว วิเคราะห์ เจาะลึก IT ไอที—14 Nov 16

สถาบันไอเอ็มซี (IMC Institute) ร่วมกับสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว "วิเคราะห์ เจาะลึก IT Trends 2017" พร้อมเปิดตัวงานสัมมนาอทีแห่งปี ในชื่อ IT Trends Strategic Planning 2017: Towards Thailand 4.0

[Zone4 No Limit] กลับมาอีกครั้ง Promotion Dirty-X ไง จะใครหละ! ไอที—14 Nov 16

- 1 ไอดี สามารถเติมโปรโมชั่น 300, 500 และ 1,000 บาทได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตลอดช่วงเวลาโปรโมชั่น - ไอเทมจากโปรโมชั่นสามารถแลกเปลี่ยนได้ - โปรโมชั่นสามารถเติมได้ตั้งแต่วันที่ 10 - 16 พ.ย. 2559 (เวลา 23:59น.) เท่านั้น - สามารถรับไอเทมจากโปรโมชั่นได้วันที่ 10

COM7 อวดงบไตรมาส 3/59 กำไรพุ่ง 200% ลั่น Q4 ผลงานพีคสุด หนุนปี 59 มีลุ้นรายได้-กำไรทำสถิติสูงสุดใหม่ ไอที—14 Nov 16

COM7 สุดเจ๋ง !!! อวดงบ Q3/59 กำไรสุทธิพุ่ง 200% หรืออยู่ที่ 90.8 ลบ. มีรายได้รวมโต 18.5% หรืออยู่ที่ 3,941.9 ลบ. ส่วนงวด 9 เดือนแรกของปี 59 มีกำไรสุทธิโต 59.6% อยู่ที่ 260.3 ลบ. ในขณะที่งวด 12 เดือนของปี 58 มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 268.5 ลบ. ส่วนรายได้รวม 9

นูทานิกซ์ เปิดตัวความสามารถใหม่ One-Click Networks เพิ่มสมรรถนะให้กับ Enterprise Cloud ไอที—14 Nov 16

ด้วยการเพิ่มความสามารถด้าน Network Orchestration และ Microsegmentationช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถติดตามและรับทราบสถานะของโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดเพื่อการปฏิบัติงานที่ราบรื่น นูทานิกซ์, (NASDAQ: NTNX) บริษัทผู้นำด้านเอ็นเตอร์ไพรซ์คลาวด์แพลทฟอร์ม ประกาศที่งาน

กันตนา เอ็ดดูเทนเมนท์ จับมือ คิวโค เปิดตัว Qooco Talk แอพพลิเคชั่นฝึกภาษานวัตกรรมใหม่ สอดรับ ไอที—14 Nov 16

คุณจาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยความร่วมมือจากบริษัทในเครือ บริษัท กันตนา เอ็ดดูเทนเมนท์ (อินเตอร์เนชั่นแนล) จำกัด และ คุณเดวิด ทอโปเลวสกี้ ประธานบริหาร คิวโค จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือ เปิดตัว "Qooco Talk"

ซิสโก้เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ UCS S-Series สำหรับการจัดเก็บข้อมูล ชุดโซลูชั่นคลาวด์ระดับองค์กร และ Cisco ไอที—14 Nov 16

ซิสโก้เร่งการปรับเปลี่ยนสู่ดาต้าเซ็นเตอร์แบบแอคทีฟ นำเสนอการใช้งานรูปแบบใหม่สำหรับซอฟต์แวร์ไฮบริดคลาวด์ ซิสโก้เปิดตัว UCS S-Series หมวดหมู่ใหม่ของเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับสตอเรจภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Cisco Unified Computing System™ (USC)

อาร์ทีบีฯ ส่ง JABRA SPORT COACH และ JABRA SPORT PULSE รุ่น SPECIAL EDITION ไอที—14 Nov 16

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ตอกย้ำความล้ำหน้าของเทคโนโลยี หูฟังสปอร์ตด้วยการส่ง 2 หูฟังสเตอริโออัจฉริยะ "JABRA SPORT PULSE™ SPECIAL EDITION" (จาบรา สปอร์ต พัลส์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น) และ "JABRA SPORT COACH™ SPECIAL EDITION" (จาบร้า สปอร์ต

ASRock Z170 Extreme7+ เมนบอร์ดเพื่อนักออกแบบ และผู้ใช้ซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ ไอที—14 Nov 16

มีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ เพื่อให้รองรับกับแอพพลิเคชั่นสำหรับมืออาชีพได้ดี แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากส่วนใดก่อนดี เพราะมีหลายสิ่งที่สำคัญ เช่น หน่วยประมวลผล การแสดงผลกราฟฟิกหรือหน่วยความจำขนาดใหญ่

[Special Force] : TYPHOON PROMOTION ช้อปสนั่นโปรโมชั่นพิเศษราคาสุดคุ้ม เพียงเติมเงินวันนี้ 300, ไอที—14 Nov 16

ไปกับพายุสีน้ำเงินที่จะทำให้ทั้ง server พินาศเป็นราบกองรับฟรีไม่ต้องลุ้น เพียงเติมเงิน 300,500,1,000 บาท รับเลย 14-20 พฤศจิกายน 2559 *** 1 ไอดีสามารถร่วมโปรโมชั่นการเติมได้ ไม่จำกัดจำนวน *** เงื่อนไข - ไอเท็มโปรโมชั่นสามารถกดรับได้ที่ Event Center

กลุ่มทรู จัดแสดงนวัตกรรม IoT แห่งอนาคต ยกระดับชีวิตคนเมืองสู่ TRUE SMART CITY เปลี่ยนโฉม ไอที—14 Nov 16

กลุ่มทรู นำเสนอศักยภาพความเป็นผู้นำด้านคอนเวอร์เจนซ์ ที่จะร่วมยกระดับประเทศไทยเป็นเป็นศูนย์กลางดิจิทัล (Digital Hub) ของเอเชีย ภายใต้แนวคิด "Together, Smarter ใช้ชีวิตสมาร์ทขึ้น ใกล้ชิดกันมากขึ้น" พร้อมสร้างเมืองไทยให้เป็นเมืองอัจฉริยะ

Palladium IT Fair งานที่รวมทัพสินค้าไอทีและช่างมืออาชีพมาไว้ในงานเดียวกัน วันนี้ ถึงวันที่ 16 ไอที—14 Nov 16

พบกับงาน Palladium IT Fair ประจำเดือนพฤศจิกายน งานที่รวมทัพสินค้าไอทีและช่างมืออาชีพมาไว้ในงานเดียวกัน ให้คุณได้เลือกช็อปอุปกรณ์ไอที แอ็คเซสเซอรี่ อุปกรณ์ตกแต่งคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ ในราคาสุดพิเศษ

โซนิควอลล์ ประกาศแยกตัวจากเดลล์ ซอฟต์แวร์ กรุ๊ป มุ่งมั่นช่วยแก้ปัญหาภัยคุกคามความปลอดภัยบนไซเบอร์ให้ ไอที—14 Nov 16

- ฟรานซิสโก พาร์ทเนอร์และเอลเลียต แมเนจเม้นท์ท์ซื้อกิจการเดลล์ ซอฟต์แวร์ กรุ๊ปโดยสมบูรณ์ แยกโซนิควอลล์ออกมาดำเนินการอิสระอย่างเป็นเอกเทศ - โซนิควอลล์เปิดตัวแนวคิดช่องทางการจัดจำหน่ายหลักแบบใหม่สำหรับเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก -

รายการ Stars of Science เปิดโหวตออนไลน์ ร่วมส่งกำลังใจให้นักนวัตกรรมขวัญใจของคุณคว้าชัยในซีซั่นที่ ไอที—14 Nov 16

Stars of Science รายการเฟ้นหานักนวัตกรรมแถวหน้าของโลกอาหรับ ที่สร้างสรรค์โดยมูลนิธิกาตาร์ (Qatar Foundation) และออกอากาศทางช่อง MBC4 เปิดให้ผู้ชมโหวตออนไลน์จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน ในที่สุด รายการ Stars of Science ซีซั่นที่ 8

เมอร์ค ผงาดคว้ารางวัล RD 100 Award เชิดชูนวัตกรรมดีเด่น ไอที—14 Nov 16

เมอร์ค (Merck) ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คว้ารางวัล R&D 100 Award อันทรงเกียรติมาครอง จากนวัตกรรม Sanger Arrayed Lentiviral CRISPR Libraries โดยนิตยสาร R&D Magazine ได้ประกาศรางวัลดังกล่าวในพิธีมอบรางวัล Annual R&D 100 Awards Dinner