Monday February 18, 2019 17:46

ไอที Press Release : 22 Nov 2016

BenQ เปิดตัว W11000 โฮมเธียเตอร์โปรเจคเตอร์ DLP 4K Ultra HD เครื่องแรกของโลก ได้รับการรับรอง THX?Certification ตรงตามข้อกำหนดของ CEA เพื่อภาพระดับ UHD อย่างแท้จริง ไอที—22 Nov 16

BenQ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ที่นำความเพลิดเพลินและคุณภาพมาสู่ชีวิต เปิดตัว W11000 โฮมเธียเตอร์โปรเจคเตอร์ DLP 4K Ultra HD เครื่องแรกของโลกที่ได้รับการรับรองTHX®Certification ตรงตามข้อกำหนดของ CEA ด้วยคุณภาพคุ้มราคา เจาะกลุ่มลูกค้า

ซิป้าแถลงผลการสำรวจการใช้ซอฟต์แวร์ในภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและโลจิสติกส์ เผยที่ผ่านมายังมีการใช้ซอฟต์แวร์เพื่อการเพิ่มผลิตภาพในการดำเนินกิจการในสัดส่วนที่ยังน่าเป็นห่วง ไอที—22 Nov 16

สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ SIPA แถลงผลการสำรวจการใช้ซอฟต์แวร์ในภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและโลจิสติกส์ ประจำปี 2559 ณ ห้องรัตนโกสินทร์ โรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ นางสุวิมล เทวะศิลชัยกุล รองผู้อำนวยการ

AMD จัดทัพโน้ตบุ๊ค และ ออล-อิน-วัน มาให้เลือกหาเป็นของขวัญปีใหม่ถูกใจผู้รับ ไอที—22 Nov 16

พิเศษส่งท้ายปี AMD จัดหนักพร้อมของแถม 2 ต่อ วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น (หรือจนกว่าของจะหมด) ต่อที่ 1) เมื่อซื้อโน้ตบุ๊คหรือ ออล-อิน-วัน ที่เป็นรุ่นต่อไปนี้ รับของพรีเมี่ยมฟรี · เมื่อซื้อโน้ตบุ๊คหรือ ออล-อิน-วัน AMD APU FX พร้อมกัน 2

ภาพข่าว: โอกาสลงทุนอุตฯซอฟต์แวร์ ไอที—22 Nov 16

นายสลิล วิศาลสวัสดิ์ ( ที่ 4 จากขวา ) หัวหน้าสำนักงานเศรษฐกิจการลงทุน ประจำกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ( บีโอไอ ) เป็นประธานและบรรยายพิเศษ "โอกาสการลงทุนในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ " โดยมีผู้บริหารจาก ธนาคารซูมิโตโม มิตซุย

สศอ. เปิดตัว Mobile Application ชื่อว่า OIE ไอที—22 Nov 16

เปิดตัว Applicationที่ผู้ใช้งานสามารถอัพเดทข่าวสาร ติดตามข้อมูลเศรษฐกิจอุตสาหกรรม ซึ่งสำนักเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม(สศอ.หรือOIE) เป็นหน่วยงานชี้นำการพัฒนาอุตสาหกรรมของประเทศสู่ความยั่งยืน และเป็นองค์กรแห่งความรู้ด้านเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ ฯได้รับเลือกเป็น ESG100 ประจำปี 2559 ต่อเนื่องเป็นปีที่2 จากสถาบันไทยพัฒน์ ไอที—22 Nov 16

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ DELTA หนึ่งในผู้นำอีเลคทรอนิคส์และนวัตกรรมไอซีทีของโลก โดย มร.เซีย เชน เยน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้รับการจัดอันดับใน "ESG 100 Certificate ประจำปี 2559" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จาก ดร.พิพัฒน์

โจทย์ไอทีองค์กร ปรับตัวรับเทรนด์ผู้บริโภค สร้างความได้เปรียบทางธุรกิจ ต้องรวดเร็ว ยืดหยุ่น ไอที—22 Nov 16

สภาพแวดล้อมทางสังคมและความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจากวิวัฒนาการของเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ต ผลักดันให้สภาพแวดล้อมทางธุรกิจต้องปรับตัว ผู้บริโภคเข้าสู่ยุคดิจิทัล ธุรกิจซึ่งแท้จริงสามารถประเมินสถานการณ์ล่วงหน้าได้

แรบบิท ผุดช่องทางชำระเงินออนไลน์ รองรับการใช้งานทั่วประเทศ พร้อมมอบส่วนลดเงินคืน ไอที—22 Nov 16

หลังจากที่ แรบบิท ได้เพิ่มช่องทางการชำระเงินในแพลทฟอร์มออนไลน์ ด้วยการให้บริการของ แรบบิท ไลน์ เพย์ ซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายและรวดเร็วให้กับผู้ใช้บริการมากขึ้นนั้น ทำให้แบรนด์ แรบบิท เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในทุกๆ ด้าน