Saturday April 20, 2019 19:40

ไอที Press Release : 29 Nov 2016

อัฟวาแลนท์ ชู ออล-อิน-วัน แพลตฟอร์ม มุ่งสู่ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น รับการแข่งขันทางธุรกิจในยุคดิจิทัล ไอที—29 Nov 16

เปิดตัวแพลตฟอร์ม ONEWEB 4.0 เทคโนโลยีสัญชาติไทยที่ตอบโจทย์การแข่งขันและ การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของธุรกิจโลก อัฟวาแลนท์ เปิดตัว ONEWEB 4.0 มิติใหม่ของการพัฒนาซอฟต์แวร์แอพพลิเคชั่น ระดับองค์กรที่รวดเร็ว คล่องตัว

DERMALOG นำเสนอซอฟต์แวร์สแกนลายนิ้วมือใหม่ ทำสถิติเร็วที่สุดในโลก ไอที—29 Nov 16

คานส์, ฝรั่งเศส--29 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

DERMALOG บริษัทไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดของเยอรมนี นำเสนอ DERMALOG AFIS ระบบสแกนลายนิ้วมือที่เร็วที่สุดในโลก โดย SGS-TÜV Saar ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการทดสอบที่มีชื่อเสียงยืนยันว่า ซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้สามารถจับคู่ลายนิ้วมือได้เร็วเกือบหนึ่งพันล้านครั้งต่อวินาที ถึงแม้ระบบดังกล่าวจะประมวลผลด้วยความเร็วสูง แต่ยังคงมีความน่าเชื่อถือสูง โดย DERMALOG จะจัดแสดงนวัตกรรมไบโอเมตริกใหม่ล่าสุดนี้ในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม ที่งาน TRUSTECH 2016 ในเมืองคานส์ ณ บูธหมายเลข RIVIERA L020

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161122/442112 )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161122/442113 )

DERMALOG จะนำเสนอ AFIS ซึ่งเป็น "ระบบระบุอัตลักษณ์บุคคล" แห่งยุคหน้า ที่เมืองคานส์ ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 ทั้งนี้ หลังจากที่ได้ทำการค้นคว้าวิจัยมาเป็นเวลาหลายปี ทีมนักพัฒนาและวิศวกรก็ประสบความสำเร็จในการทำให้ระบบจดจำลายนิ้วมือนี้มีความสมบูรณ์แบบ โดยสามารถทำสถิติใหม่ในการจับคู่ลายนิ้วมือได้เร็วที่สุดในโลกที่ 914,959,533 ต่อวินาทีสำหรับเบลดเซิร์ฟเวอร์มาตรฐาน

กุนเธอร์ มูลล์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ DERMALOG กล่าวว่า "เนื่องจากการจับคู่ลายนิ้วมือมีความรวดเร็วขึ้น ดังนั้นการรักษาความถูกต้องแม่นยำจึงเป็นความท้าทายที่สำคัญ แต่

IoT Summit 2016 อะไรคือเรื่องเด่น อะไรคื่อเรื่องที่ยังไม่พร้อม และ ไอที—29 Nov 16

ในวันที่ 15 ธันวาคม 2559 ไอดีซี เอเชียแปซิฟิก จะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้ม Internet of Things (IoT) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ภายในงานประชุมสัมมนา IoT Summit 2016 ณ โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

Gossip: J.I.B.จัดมหกรรมลดราคาสินค้าไอทียิ่งใหญ่ส่งท้ายปี วันนี้- 5 ธันวาคม 2559 ไอที—29 Nov 16

หลังจากประสบความสำเร็จในงาน Commart Work 2016 มาหมาดๆ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดบอสใหญ่ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด "สมยศ เชาวลิต" สั่งจัดหนักกิจกรรมลดราคาสินค้าไอทีคืนกำไรให้ผู้บริโภคต่อทันทีด้วยงาน "J.I.B. MEGA SALE 2016"

เอ็กซ์คลูซีพ เน็ทเวิร์ค ปักหมุด Gigamon โซลูชั่นการตรวจสอบเครือข่ายสัญชาติอเมริกัน ในตลาดไทย ไอที—29 Nov 16

นายสมชาย หิรัณยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอ็กซ์คลูซีพ เน็ทเวิร์ค จำกัด (Exclusive Networks Co.,Ltd) เป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ซิเคียวริตี้, เครือข่าย, สตอเรจ และคอนเวอร์เจนโซลูชั่น ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

O-Bese-GoneApp ผลงาน นศ.มจธ คณะSIT สุดเจ๋ง!! คว้ารางวัล 2 เวที จากโครงการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประ ไอที—29 Nov 16

โรคอ้วนหรือภาวะน้ำหนักเกิน เป็นปัญหาที่พบเห็นกันมากในปัจจุบัน สาเหตุหลักมาจากการบริโภคที่มากเกินไป และในอาหารแต่ละชนิดก็มีปริมาณแคลอรีที่ต่างกัน หากไม่สามารถควบคุมปริมาณแคลอรี่ให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมได้หรือเผาผลาญไม่หมดก็จะก่อให้เกิดภาวะน้ำหนักเกินหรือโ

ผู้นำธุรกิจค้าส่งไอทีรายใหญ่ของไทย เดอะแวลลูซิสเตมส์ ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น วีเอสที อีซีเอส ไอที—29 Nov 16

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็นบริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด มีผลอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 การเปลี่ยนชื่อบริษัทในครั้งนี้ไม่ส่งผลกระทบใดต่อการดำเนินธุรกิจของบริษัท

รองปลัด ก.ดิจิทัลฯ ร่วมแถลงข่าวโครงการ Microsoft YouthSpark ไอที—29 Nov 16

นาวาอากาศเอก สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "Microsoft YouthSpark" โดยกระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ

SDCmaterials ลงนามข้อตกลงกับ Wuxi Weifu Lida นำเทคโนโลยีตัวเร่งปฏิกิริยายานยนต์ขั้นสูงมาใช้ในเชิงพาณ ไอที—29 Nov 16

SDCmaterials, Inc. (SDC) ประกาศว่า บริษัทบรรลุข้อตกลงกับ Wuxi Weifu Lida ผู้ผลิตตัวเร่งปฏิกิริยายานยนต์ระดับแนวหน้าของจีน ในการออกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารออกฤทธิ์สมรรถนะสูงของ SDC สำหรับเครื่องฟอกไอเสียเชิงเร่งปฏิกิริยาของยานยนต์ โลโก้ -

Trend Micro TippingPoint แนะองค์กรใช้ระบบรักษาความปลอดภัย แบบเลเยอร์ซีเคียวริตี้ ไอที—29 Nov 16

บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นไซเบอร์ซีเคียวริตี้ แนะองค์กรเตรียมพร้อมรับมือภัยคุกคามทุกรูปแบบด้วยโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยแบบเลเยอร์ซีเคียวริตี้ พร้อมคาดการณ์ว่ารูปแบบภัยคุกคามไซเบอร์ที่เกิดขึ้นในปีนี้

ถึงเวลายกเครื่องระบบเครือข่ายใหม่เมื่อองค์กรพร้อมผสานการทำงานให้ได้ในทุกที่ ไอที—29 Nov 16

ในทุกองค์กรธุรกิจอย่างน้อยที่สุดต้องเผชิญความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยของระบบ สูงสุดในรอบ 5 ปี องค์กรทั่วโลกต่างกำลังยกเครื่องอุปกรณ์เครือข่ายใหม่และทันสมัยก่อนจะครบรอบอายุการใช้งานเพื่อเข้าสู่การผสานรูปแบบการทำงานให้ได้ในทุกที่

topvalue.com เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เอาใจนักช้อปขาเที่ยว จัดโปร Lets go travel ส่งท้ายปี ไอที—29 Nov 16

topvalue.com เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ถูกจริงเรื่องราคาจัดโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ ยกขบวนสินค้ามาลดกระหน่ำกับโปรฯ "Let's go travel เตรียมตัวให้พร้อมก่อนแพ็คกระเป๋า ลดสูงสุด 76%" เอาใจนักช้อปขาเที่ยวด้วยสินค้าคุณภาพอาทิ เครื่องสำอาง กระเป๋าเดินทาง เสื้อผ้า

ไซแมนเทคเผยอนาคตของระบบรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ลูกข่าย ไอที—29 Nov 16

SEP14 มอบการปกป้องแบบหลายเลเยอร์ รวมถึงความสามารถด้านการเรียนรู้ของเครื่องและการตอบสนอง เพื่อป้องกันและตอบสนองต่อภัยคุกคามไซเบอร์บนอุปกรณ์ลูกข่าย บริษัท ไซแมนเทค (Symantec Corp) (NASDAQ: SYMC) ผู้นำระดับโลกด้านไซเบอร์ซีเคียวริตี้ เปิดตัว Symantec

SIGN ASIA EXPO 2016 โชว์นวัตกรรมการพิมพ์สุดล้ำในโลกธุรกิจยุคดิจิตอล ไอที—29 Nov 16

ในโลกยุคดิจิตอลที่เทคโนโลยี นวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์มาผสมผสานกันและเกิดเป็นไอเดียใหม่ๆ ส่งผลให้ธุรกิจป้าย โฆษณา และวงการพิมพ์เติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง โดยเฉพาะนวัตกรรมด้านการพิมพ์ อาทิ การพิมพ์ดิจิตอลบนงานผ้าและงานรองเท้า เครื่องพิมพ์ 3 มิติที่

ซัมซุงประกาศวางจำหน่าย เกียร์ เอส 3 ในเมืองไทย 7 ธันวาคมนี้ ในราคา 12,900 ไอที—29 Nov 16

ซัมซุง ประกาศวางจำหน่าย "เกียร์ เอส 3(Gear S3)" ทั้ง 2 รุ่น อย่างเป็นทางการในเมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป รุ่นแรกคือฟรอนเทียร์ (frontier) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง แข็งแกร่งทนทาน ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา

กระทรวงดิจิทัลฯ หนุนภาคประชาชนสู่เศรษฐกิจดิจิทัล เดินหน้าสร้างแกนนำลูกเสือไซเบอร์ทั่วประเทศ ไอที—29 Nov 16

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จัดค่ายฝึกอบรมวิทยากรแกนนำลูกเสือไซเบอร์ แก่ครู อาจารย์จากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศกว่า 150 คน ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมภาคประชาชนสู่เศรษฐกิจดิจิทัล ย้ำภารกิจหลักสำคัญระดับชาติ

อัพเกรด External HDD ให้กลายเป็น Storage ความเร็วสูง ไอที—29 Nov 16

ในปัจจุบันไฟล์ข้อมูลมีรูปแบบที่เป็นกราฟฟิกและมัลติมีเดียที่มีความละเอียดสูงมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ไฟล์ในกลุ่มดังกล่าว มีขนาดใหญ่ขึ้นทุกขณะ จนทำให้พื้นที่จัดเก็บหรือฮาร์ดดิสก์ที่มีอยู่เดิมในเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ก ไม่เพียงพอต่อการใช้งาน การใช้