Tuesday February 19, 2019 22:22

ไอที Press Release : 06 Dec 2016

เปิดตัว Stanley MiniVenture เมืองจำลองที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย 8 ธ.ค. ไอที—06 Dec 16

เปิดตัว "สแตนลีย์ มินิเวนเจอร์" (Stanley MiniVenture) ครั้งแรกในเมืองไทยกับเมืองจำลองที่มีชีวิต ย่อโลกทั้งใบในสัดส่วน 1:87 สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในกรุงเทพที่จะพาคุณเปิดมุมมองความคิดสร้างสรรค์แห่งจินตนาการให้เห็นถึงการใช้ชีวิตของมนุษย์แบบเสมือนจริงที่แต

G2A Pay ตั้งเป้าเพิ่มวิธีชำระเงินท้องถิ่นรวมกว่า 200 รูปแบบภายในต้นปี 2560 ไอที—06 Dec 16

ฮ่องกง--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ระบบชำระเงินออนไลน์ของ   ซึ่งเป็นตลาดเกมดิจิทัลระดับโลก ประกาศแผนยกระดับการให้บริการ โดยจะนำเสนอวิธีการชำระเงินให้ครอบคลุมมากกว่า 200 รูปแบบภายในช่วงต้นปี 2560 รวมทั้งจะมีการอัพเกรดในส่วนของเครื่องมือวิเคราะห์ แอปมือถือ และเพิ่มฟีเจอร์ชำระเงินในคลิกเดียว

(โลโก้:   )

ปัจจุบันG2A Pay ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถเข้าถึงบริการชำระเงินท้องถิ่นมากกว่า 150 วิธีการ (อาทิ บัตรเครดิต, PayPal, Boleto และ Qiwi) ในหกทวีป และ G2A Pay กำลังจะเพิ่มบริการชำระเงินอื่นๆเข้ามาในระบบ อาทิ Mister Cash, Bank Winter และ WeChat

การขยายการให้บริการในครั้งนี้ถือเป็นการยกระดับสถานะของG2A Pay ในตลาดท้องถิ่น อาทิ เอเชีย เครือรัฐเอกราช และอเมริกาใต้ และช่วยให้ผู้ขายสามารถเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกได้กว้างขวางขึ้น

สำหรับฟีเจอร์อื่นๆที่มาพร้อมการอัพเกรดครั้งนี้ ได้แก่ การขยายช่องทางการจ่ายเงินให้กับร้านค้า อาทิ บัตรเติมเงิน และการรองรับสกุลเงินท้องถิ่นเพิ่มขึ้น นอกจากนี้G2A Pay ยังเตรียมยกระดับความสามารถของแอปมือมือถือและการชำระเงินในคลิกเดียวให้สามารถใช้งานได้ทั่วโลก โดยไม่จำกัดวงอยู่แค่บัญชี PayPal และบัตรเครดิตอีกต่อไป

G2A Pay จะเดินหน้าพัฒนาเครื่องมือวิเคราะห์และรายงานผลต่อไปเช่นเดิม เพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงกลยุทธ์เจาะตลาดโลกได้อย่างตรงจุด นำไปสู่การขยายศักยภาพทางธุรกิจถึงขีดสุด นอกจากนี้ G2A Pay จะยังรักษามาตรฐานความปลอดภัยในขั้นสูงต่อไป เพื่อสร้างความมั่นใจว่าทั้งผู้ซื้อและผู้ข

Gamers Love Dad Forever Love รักพ่อ...ตลอดไป ร้อยรวมดวงใจเกมเมอร์ไทยบอกรักพ่อ ไอที—06 Dec 16

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนเหล่าเกมเมอร์ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโครงการ "Gamers Love Dad: Forever Love" ที่ได้จัดต่อเนื่องมาจนถึงปีที่ 11 แล้วโดย ผ่าน 2

ภาพข่าว: อีจีเอ เตรียมความพร้อมการเปลี่ยนผ่านบริการภาครัฐสู่ระบบดิจิทัล ไอที—06 Dec 16

ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ อีจีเอ(ที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วยนางสาวปาจรีย์ ซาลิมี ผู้ช่วยผู้ว่าการ (เทคโนโลยีสารสนเทศ) การประปานครหลวง (ที่ 4 จากซ้าย) นายเผด็จ เจริญศิวกรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ บริษัท

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ เปิดตัวโซลูชั่นใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและซอฟต์แวร์ Object Storage ไอที—06 Dec 16

Hitachi Content Intelligence จะช่วยให้องค์กรสามารถแปลงข้อมูลเป็นสารสนเทศทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องและนำเสนอให้กับบุคคลที่เหมาะสมในช่วงเวลาที่ต้องการที่สุด บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ (HDS) ธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด เปิดตัว Hitachi Content

LINE ผลักดัน FinTech ในไทย เปิดตัว LINE FINANCE ครั้งแรกของแพลตฟอร์มบริหารการเงินจาก LINE ไอที—06 Dec 16

LINE ประเทศไทย ผนึก 6 พันธมิตรทางการเงินชื่อดัง ได้แก่ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET), StockRadars, MoneyChannel, Finnomena, Stock2morrow, และ จิตตะ (Jitta) เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด LINE FINANCE ผู้ช่วยอัจฉริยะด้านการเงิน พร้อมผลักดัน FinTech

ฟูจิตสึเปิดศูนย์ FUJITU Digital Transformation Center (DTC) เพื่อการทดสอบระบบ IoT ไอที—06 Dec 16

บริษัท ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด จำกัด พร้อมเปิดศูนย์ FUJITU Digital Transformation Center (DTC) พื้นที่ทำงานเชิงสร้างสรรค์ร่วมกันซึ่งได้จัดเตรียมสภาพแวดล้อมให้พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอลอย่างสมบูรณ์แล้วที่แขวงมินาโตะ เมืองโตเกียว

ออปโป้ เสริมทัพแบรนด์ มุ่งเป็นเจ้าตลาดในประเทศไทย ไอที—06 Dec 16

ออปโป้ฉลองครบรอบ 8 ปีในไทย กางแผนเพิ่มพนักงาน และจำนวนแบรนด์ช็อปในประเทศไทยพร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นอย่างเป็นทางการ ออปโป้ บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งในประเทศจีน ได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับสามในประเทศไทย

เมอร์ค สนับสนุน แอคติคอร์ ไบโอเทค ด้วยบริการครบวงจร Provantage(R) End-to-End ไอที—06 Dec 16

-เร่งการพัฒนาและผลิตแอนติบอดี้แฟร็กเมนท์ของแอคติคอร์ เพื่อใช้รักษาหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตัน เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะส่งมอบ บริการ Provantage(R) End-to-End ให้แก่ แอคติคอร์ ไบโอเทค เอสเอเอส (

มหกรรมการผลิตเครื่องจักร SIMM 2017 มุ่งขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการผลิตจีน ไอที—06 Dec 16

มหกรรมแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรนานาชาติเซินเจิ้น (Shenzhen International Machinery Manufacturing Industry Exhibition: SIMM ) ครั้งที่ 18 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 1 เมษายนปีหน้า ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้น