Friday August 23, 2019 23:17

ไอที Press Release : 22 Dec 2016

ผลสำรวจเผย ปัจจุบันผู้บริโภคไทยยังนิยมช้อปสินค้าแบรนด์เนมในสโตร์มากกว่าช้อปออนไลน์ ไอที—22 Dec 16

· แม้ว่าการให้บริการของพนักงานร้านค้าแบรนด์เนมจะ "ไม่น่าประทับใจ" แต่สัดส่วนการซื้อสินค้าแบรนด์เนมยังคงอยู่ที่ร้านหรือสโตร์ถึง 72% อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์วิส เช็ค (International Service Check) ผู้นำด้านการสำรวจประสบการณ์ลูกค้า

Clarivate Analytics เตรียมจัดงานแถลงข่าว โดยมี 4 สุดยอดบริษัทนวัตกรรมมาร่วมแชร์กลยุทธ์สู่ความสำเร็จ ไอที—22 Dec 16

ร่วมฟังวิสัยทัศน์และเรียนรู้กลยุทธ์สู่ความเป็นเจ้าแห่งนวัตกรรมของสุดยอดบริษัทอย่าง ExxonMobil, Marvell Technology Group, Philips และ Saint-Gobain อะไร: Clarivate Analytics เตรียมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ของบริษัท พร้อมเผยแพร่รายงาน Top 100 Global Innovators

ผลวิจัยล่าสุดย้ำให้เห็นถึงโอกาสทำธุรกิจดิจิทัลของประเทศไทย ที่มีมูลค่าถึง $37 ไอที—22 Dec 16

Google และ Temasek เปิดเผยผลวิจัยล่าสุดที่แสดงให้เห็น ศักยภาพและโอกาสต่างๆ ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้ง 6 ประเทศ จัดทำขึ้นโดย Google และ Temasek ในชื่อว่า "e-conomy SEA: Unlocking the $200 billion opportunity in Southeast

บัตรเติมเงินสำหรับ PlayStation Network มีวางจำหน่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ต ไอที—22 Dec 16

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด ประกาศว่าแฟนๆ PlayStation® ในประเทศไทยจะสามารถซื้อบัตรเติมเงิน PlayStation™Network (PSN™) ตามสกุลเงินของแต่ละประเทศ* รวมถึงบัตรสมาชิก PlayStation®Plus (PS Plus) แบบ 3 เดือน และ 12

ภาพข่าว: ผนึกกำลังเอาใจคอบอล ไอที—22 Dec 16

คุณพงษ์พัฒน์ รัตนอมรพิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซุปเปอร์ สกอร์ส ไทยแลนด์ จำกัด และ คุณจิรประวัติ บุณยะเสน ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจโมบายอินเทอร์เน็ต บมจ. โมโน เทคโนโลยี ผนึกกำลังทางธุรกิจ ระหว่างเว็บไซต์เอ็มไทย และ แอพพลิเคชั่น Super Scores

เอ็นฟอร์ซ จับมือผู้นำโซลูชั่นไอที ซีเคียวริตี้ชั้นนำ จัดงาน SSL visibility 360 VS The Age of Cyber ไอที—22 Dec 16

บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด ร่วมมือกับผู้นำโซลูชั่นชั้นนำจัดงาน "SSL visibility 360 VS The Age of Cyber Crime" เพื่อให้องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน สามารถปกป้องระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพจากภัยร้ายบนโลกไซเบอร์ โดยโซลูชั่นนี้จะเป็นการintegrate solution

กล้าที่จะตามความฝันของคุณ! Apcer เปิดตัว X Crystal AH333 และ AC233 ไอที—22 Dec 16

บางครั้งในใจเราอาจมีเรื่องราวที่รอให้นึกให้ฝันอยู่มากมาย วันนี้ ให้ภาพวาดคริสตัลดังจินตนาการจากแรงบันดาลใจด้วยเทพนิยายช่วยคุณ ด้วยความร่วมมือจากศิลปินสู่ลวดลายภาพวาดลงบนแฟลชไดร์ฟทั้งสามรูปแบบ และฮาร์ดไดร์ฟแบบเอ็กซ์เทอร์นอล

มองย้อนหลังไปในปี 2016 กับ Uber ไอที—22 Dec 16

ปีนี้ Uber สามารถพาคนทั่วโลกไปสถานที่ต่างๆ ได้ตามที่พวกเขาต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเซอร์ไพรส์จัดส่งสิ่งของสุดพิเศษไปเยี่ยมผู้ป่วยที่โรงพยาบาล พาครอบครัวไปดินเนอร์อีกเมือง หรือการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองใหม่ๆ

ใหม่!!! เครื่องเสียงเชอร์แมน รุ่น SB22B2B เอาใจคนรุ่นใหม่ ไซส์มินิ ดีไซน์ล้ำ ไอที—22 Dec 16

นายเอกพล กิตติรัตนาภินันท์ ประธานกรรมการ บริษัท นิคอนไทยเซลล์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ผู้ผลิตเครื่องเสียงแบรนด์ไทย "เชอร์แมน" (Sherman) เปิดตัว เครื่องเสียงเชอร์แมนรุ่น SB22B2B ต้อนรับโค้งสุดท้ายของปี 2559 เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์เครื่องทันสมัยสีขาว

ASRock Bispower X99 CPU Water Block ผสานเทคโนโลยีที่ลงตัวกับดีไซน์ ไอที—22 Dec 16

เมื่อขีดสุดของความแรงบนเมนบอร์ด ASRock X99 ผสานกับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำคุณภาพ จึงเป็นความลงตัวที่นักโอเวอร์ไม่ควรพลาด ด้วยชุด CPU Water Block จากทาง Bitspower อีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านชุดระบายความร้อนด้วยน้ำระดับโลก ที่สร้างสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดง

อีเลฟเว่นสตรีทต้อนรับสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จัดจำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ไอที—22 Dec 16

นายอูซอง ฮา รองประธานฝ่ายขาย อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย นำทีมผู้บริหารอีเลฟเว่นสตรีท ต้อนรับผู้บริหารและสมาชิกจากืสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) นำโดยนายจรัญ หอมเทียนทอง (กลาง) นายกสมาคมฯ และนางสุชาดา สหัสกุล อุปนายกฝ่ายในประเทศ

แอลจีส่งความสุขด้วยลำโพง LG PH1 ขนาดกะทัดรัดพกพาไปได้ทุกที่ ไอที—22 Dec 16

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งตรงลำโพง LG PH1ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย มาพร้อมพลังเสียง 5 วัตต์ เล่นเพลงต่อเนื่องได้นานสูงสุด 5 ชั่วโมง เพิ่มบรรยากาศการฟังเพลงให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นด้วยไฟตกแต่งเปลี่ยนสีได้ซึ่งจะกระพริบตามจังหวะเสียงเพลง

ช้อปที่ Topvalue.com รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท ขาช้อปตัวจริงไม่ควรพลาด ไอที—22 Dec 16

topvalue.com ร่วมด้วยช่วยกันลดหย่อนภาษีกับโครงการช้อปช่วยชาติ ให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าและสามารถรับใบกำกับภาษีได้ง่าย ๆ เพียงแค่เลือกใบกำกับภาษี ในหน้าดำเนินการชำระเงิน และกรอกรายละเอียดที่ได้ระบุไว้สำหรับการออกใบกำกับภาษี เช่น เลขที่บัตรประชาชน ชื่อ

BIGO LIVE เชื่อมต่อผู้คนทั่วโลกผ่านเครือข่ายการถ่ายทอดสดวีดีโอออนไลน์ ไอที—22 Dec 16

BIGO LIVE เครือข่ายสังคมออนไลน์ในด้านการถ่ายทอดสดวีดีโอออนไลน์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดวันนี้ ภูมิใจที่จะประกาศให้ได้ทราบถึงความสำเร็จในการเติบโตของสื่อสังคมออนไลน์สำหรับการถ่ายทอดสดวีดีโอ จากการเชื่อมต่อผู้คนไม่ว่าจะเป็นจากประเทศจีน หรือชาติเอเชียอื่น

TWZ จัดหนัก จัดเต็ม กับ 2 โปรโมชั่นพิเศษ ส่งท้ายปี ไอที—22 Dec 16

TWZ มอบของขวัญปีใหม่ให้คนไทยกับ 2 โปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มที่ การกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับโปรโมชั่น "TWZ LOV LOV เก่าแลกใหม่ ปี 2" เพียงลูกค้านำโทรศัพท์มือถือ TWZ เครื่องเก่าสภาพสมบูรณ์ เปิดเครื่องติด ไม่ขัดข้อง ใช้งานได้

ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม มอบรางวัล CSR-DIW Continuous Award 2016 แก่ บมจ.เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ ไอที—22 Dec 16

ดร.สมชาย หาญหิรัญ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลความรับผิดชอบต่อสังคม "CSR-DIW Continuous Award 2016" จากกระทรวงอุตสาหกรรม แก่ บมจ.เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) หรือ "DELTA" หนึ่งในผู้นำอิเล็กทรอนิกส์และนวัตกรรมไอซีทีของโลก โดยมี