Tuesday August 20, 2019 21:26

ไอที Press Release : 06 Jan 2017

PLAYSTATION 4 เผยยอดขายทะลุ 6.2 ล้านเครื่อง ในช่วงเทศกาลวันหยุดปี 2559 ไอที—06 Jan 17

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ (SIE) เปิดเผยยอดขายเครื่องและเกมที่รองรับระบบ PlayStation®4 (PS4™) ในช่วงเทศกาลวันหยุดที่ผ่านมาที่เติบโตอย่างสูง ดังนี้ l ยอดขายเครื่อง PS4 มากกว่า 6.2 ล้านเครื่องในช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปี 2559*1 l

โพโมะ เฮาส์ (POMO House) ร่วมโชว์ในงานด้านอิเลคโทรนิคส์ระดับโลก Consumer Electronic Association ไอที—06 Jan 17

โพโมะเฮาส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(POMO House) ลุยตลาดโลกรับต้นปี ด้วยการร่วมโชว์ผลิตภัณฑ์ในงานด้านอิเลคโทรนิคส์ระดับโลก Consumer Electronic Association (CES) ณ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยภายในงานนี้ ทางบริษัท โพโมะเฮาส์ฯ

บ๊อช คว้ารางวัลนวัตกรรมเด่นในงาน CES 2017 Innovation Awards ด้วย 3 โซลูชั่นอัจฉริยะเด่น ไอที—06 Jan 17

บ๊อชโชว์โซลูชั่นนวัตกรรมล้ำ รองรับอาณาจักรบ้านอัจฉริยะ เมืองอัจฉริยะ การรองรับการขับเคลื่อนที่เชื่อมต่อด้วยอินเทอร์เน็ต (Connected Mobility) ยุคอุตสาหกรรม 4.0 และเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ ในงาน CES 2017 ระบบเครื่องทำน้ำร้อนอัจฉริยะ ได้รับรางวัลในหมวด

ภาพข่าว: แคนนอน จับมือ อิมเมจ ควอลิตี้ แล็บ ลงนามในสัญญาซื้อขาย เครื่องพิมพ์ Oce Arizona 1280GT ไอที—06 Jan 17

แคนนอน จับมือ อิมเมจ ควอลิตี้ แล็บ ลงนามในสัญญาซื้อขาย เครื่องพิมพ์ Oce Arizona 1280GT อย่างเป็นทางการ พร้อมบุกตลาดเครื่องพิมพ์ Indoor, Outdoor ครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด

Kingston เพิ่มพื้นที่ USB Flash Drive ขนาดใหญ่เป็นเท่าตัว ด้วยความจุมากที่สุดในโลก ไอที—06 Jan 17

Kingston, ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำระดับโลก, วันนี้ประกาศเปิดตัว DataTraveler® Ultimate Generation Terabyte (GT), ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์ความจุมากที่สุดในโลก โดยที่ DataTraveler® Ultimate GT ให้พื้นที่ความจุมามากถึง 2TB และประสิทธิภาพจาก USB 3.1

ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ทะลายอุปสรรคที่ขัดขวางการนำอุปกรณ์ IoT ไอที—06 Jan 17

ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ทะลายอุปสรรคที่ขัดขวางการนำอุปกรณ์ IoT มาปรับใช้งานอย่างแพร่หลายเสนอโซลูชั่นใหม่ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ IoT ขนาดใหญ่ในอาณาบริเวณกว้างสำหรับระดับองค์กรและอุตสาหกรรมเป็นจริงขึ้นมาได้ ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (NYSE:

ไฮเซนส์ เผยโรดแมป มุ่งสู่การพัฒนาเทคโนโลยี QLED สำหรับจอทีวีแห่งอนาคต ไอที—06 Jan 17

นายหลิว หงซิน ประธานไฮเซนส์ กรุ๊ป แถลงข่าวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของบริษัทอย่างเป็นทางการ พร้อมระบุว่า "ปี 2560 เป็นปีที่สำคัญสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมทีวี

ROCCAT เปิดศักราชใหม่ปี 2017 ด้วย 2 เทคโนโลยีนวัตกรรมสุดล้ำ ไอที—06 Jan 17

บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ROCCAT ในประเทศไทย แนะนำสินค้าแบรนด์ ROCCATผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์ สัญชาติเยอรมัน โดดเด่นเรื่องนวัตกรรม ล้ำสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียด จากทีมวิศวกร นักวิจัยและพัฒนา เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ

ซัมซุงนำเสนอมิติใหม่ จัดเต็มนวัตกรรมช่วยให้ผู้บริโภคใช้ชีวิต ทำงาน และสนุกได้มากขึ้น ในงาน CES ไอที—06 Jan 17

ซัมซุงนำเสนอวิสัยทัศน์ รวมถึงนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่จะมาช่วยยกระดับชีวิตไปอีกขั้น มุ่งมั่น สรรสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อสานต่อความเป็นผู้นำด้านการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภค เพื่อความสะดวกสบายมากกว่าที่เคย ณ

สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ จัดพิธีเปิดตัวการ์ตูนแอนิเมชันชุด ไอที—06 Jan 17

ด้วยสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือซิป้า ภายใต้กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ร่วมกับ วัดบวรนิเวศวิหาร ดำเนินโครงการจัดทำการ์ตูนแอนิเมชันชุด "เมืองนิรมิตแห่งจิตตนคร" ตามที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

สงครามเปิดแล้ว!! Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน เข้าร่วมสงครามพร้อมกัน วันที่ 5 มกราคม ไอที—06 Jan 17

เรียกรวมพลเหล่านักรบผู้กล้า สงครามศึกหุบเขาแห่งอัศวินได้อุบัติขึ้นแล้ว โดยวันที่ 5 มกราคม 2560 นี้ Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมกับระบบใหม่เพียบ เหล่านักรบอัศวินจะได้สัมผัสกับระบบ REAL TIME Party, GUILD WAR

ปีใหม่ เที่ยวเพลิน เงินหมดทำอย่างไรดี โดยบริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) ไอที—06 Jan 17

วันหยุดปีใหม่ผ่านไปไวพอๆ กับเงินเดือนและโบนัสที่ผ่านเข้ามาในกระเป๋าสตางค์ หลังจากต้องเจอกับเทศกาลท่องเที่ยว เฉลิมฉลอง แจกของขวัญ และจับฉลาก เราเชื่อว่าคนทำงานจำนวนไม่น้อยกำลังประสบปัญหา "เงินเดือนหมด" แล้ววันที่เหลือกว่าจะถึงสิ้นเดือนล่ะจะทำยังไง jobsDB

Bestie แอพแต่งภาพสุดเทพ เนรมิตความโดดเด่นในแบบคุณ ไอที—06 Jan 17

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันการแต่งภาพเซลฟี่และภาพถ่ายได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของใครหลายคนไปแล้ว ซึ่งแอพพลิเคชั่นสุดฮิตอย่าง "Bestie" ก็สามารถครองใจผู้ใช้ในเอเชียอย่างรวดเร็ว การันตีได้จากรางวัลแอพพลิเคชั่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ Apple ประเทศไทยในปี

ดาต้าเซ็นเตอร์ ในปี 2560 มองไปข้างหน้าว่าไอทีองค์กรต้องเผชิญกับอะไรบ้าง ไอที—06 Jan 17

ตลาดดาต้าเซ็นเตอร์แบบดั้งเดิมกำลังเดินมาสู่ทิศทางการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ที่กำลังเป็นที่จับตาดูในอีก 12 เดือนต่อจากนี้ จะมาพร้อมๆ กับความเชื่อมโยงของทั้งเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริหารไอทีของทุกๆ องค์กรจะต้องนำมาปรับใช้ หากมองในอีกแง่มุมหนึ่ง

AllStar Plaza ประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่บนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แปลกใหม่ที่สุดแห่งแรก ไอที—06 Jan 17

AllStar Plaza เว็บช้อปปิ้งในรูปแบบของห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แปลกใหม่ที่สุด โดยมีการรวมตัวของ 500 คนดัง 500 ร้านค้า ของดารา นักร้อง นักกีฬา CELEB NET IDOL และบุคคลที่มีเชื่อเสียงในเมืองไทยมากมายเราได้ตั้งใจรวบรวมสินค้าหลากหลายรูปแบบที่แปลกใหม่

เอสไอ กรุ๊ป ประกาศเปลี่ยนแปลงคณะผู้บริหาร ไอที—06 Jan 17

เอสไอ กรุ๊ป ( SI Group ) ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตสารตัวกลาง เรซินชนิดพิเศษ และสารละลายต่างๆ ประกาศปรับเปลี่ยนคณะผู้บริหารของบริษัท รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/453896/SI_Group_Headquarters_Schenectady_New_York.jpg ตำแหน่งที่มีการปรับเปลี่ยน