Monday June 17, 2019 16:08

ไอที Press Release : 11 Jan 2017

ZOWIE ปลดปล่อยประสบการณ์อีสปอร์ตเต็มรูปแบบ BenQ เปิดตัว ZOWIE ZONE ประสบการณ์อีสปอร์ตเต็มรูปแบบ ไอที—11 Jan 17

นายพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เบ็นคิว ( ประเทศไทย ) จำกัด กล่าวว่า เป้าหมายที่ ZOWIE มีมาโดยตลอดคือการมอบประสบการณ์การเล่มเกมการแข่งขันที่ดีที่สุด ด้วยการทำให้ผู้เล่นสามารถตั้งค่าที่เหมาะที่สุดของตัวเองได้อย่างง่ายดาย

เลอโนโวฉีกข้อจำกัดความอึด เปิดตัว Lenovo K6 Series สมาร์ทโฟน 6 สเปคแรงจัดเต็ม แบตเตอรี่อึดทะลุขีด ไอที—11 Jan 17

เลอโนโว เปิดตัว Lenovo K6 Note และ Lenovo K6 Power สมาร์ทโฟนตระกูล K6 Series สเปคแรงจัดเต็ม ตอบสนองไลฟ์สไตล์สุดชิคที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มอบความโดดเด่นโดนใจผู้ใช้งานด้วยแบตเตอร์รี่สุดอึด ฉีกทุกข้อจำกัดแบบเดิมๆ

ASRock อัดโปรโมชั่นรับปีใหม่ ในงาน JIB MEGA SALE 2017 ไอที—11 Jan 17

ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำระดับโลก จัดโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่สำหรับลูกค้าที่ซื้อเมนบอร์ดในงาน JIB MEGA SALE 2017 กับของรางวัลสุดคุ้ม ด้วยเงื่อนไขพิเศษ ซื้อปั๊บรับฟรีทันที กับสิทธิพิเศษนี้ เฉพาะผู้ซื้อเมนบอร์ด ASRock ในรุ่นที่กำหนดไว้เท่านั้น

การแข่งขัน Ford SYNC AppLink Hackathons ผสานเทรนด์ล่าสุด ทั้งการชำระเงินผ่านมือถือ ระบบนำทาง ไอที—11 Jan 17

· ระบบ AppLink™ ใน SYNC® ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนของฟอร์ดร่วมขับเคลื่อนประสบการณ์ใหม่ผ่านโปรแกรมผู้พัฒนาและการแข่งขัน Hackathon ระดับโลก · เอ็กซอนโมบิล ซัมซุง ไดรเวอร์สกอร์ (DriverScore) ไซจิก (Sygic) และ

Bitdefender จัดโครงการเพิ่มส่วนแบ่งรายได้ให้คู่ค้าในเครือข่าย Partner Advantage ไอที—11 Jan 17

ตั้งแต่เดือนมกราคม 2560 เป็นต้นไป คู่ค้าของ Bitdefender จะได้รับส่วนแบ่งรายได้เพิ่มขึ้น อันเป็นผลจากการปรับปรุงโครงการจดทะเบียนข้อตกลงการค้า โดยคู่ค้ามีโอกาสรับส่วนแบ่งเพิ่มจากข้อกำหนดเดิมถึงสองเท่า ขึ้นอยู่กับความสามารถ Bitdefender

ร่วมฉลองหนึ่งศตวรรษแห่งความทรงจำไปกับนิคอน นิคอนประกาศฉลองครบรอบ 100 ปี ไอที—11 Jan 17

บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเฉลิมฉลองในวาระที่ "นิคอน" จะมีอายุครบรอบ 100 ปี ในวันที่ 25 กรกฏาคมนี้ โดยนับจากการก่อตั้งบริษัทขึ้นครั้งแรกภายใต้ชื่อ นิปปง โคงักขุ โคเงียว คะบุชิกิงัยช่ะ (Nippon Kogaku K.K.) ในพ.ศ. 2460

Clarivate Analytics เผยรายชื่อสุดยอด 100 องค์กรแห่งนวัตกรรมระดับโลกประจำปี ไอที—11 Jan 17

Clarivate Analytics หรือในอดีตคือธุรกิจ Intellectual Property & Science ในเครือ Thomson Reuters ประกาศรายชื่อสุดยอด 100 องค์กรแห่งนวัตกรรมระดับโลกประจำปี 2559 เพื่อยกย่ององค์กรและสถาบันที่มีนวัตกรรมสูงสุดในโลก

โปรเจคเตอร์เทคโนโลยีแสดงภาพเสมือนจริงสำหรับวีดิโอเกมจาก RAZER ได้รับการยกย่องภายในงาน CES 2017 ไอที—11 Jan 17

งานมหกรรมไอทีระดับโลก หรือ CES ในปี 2017 นี้ Project Ariana โปรเจคเตอร์เกม จาก Razer คว้ารางวัล"Best Gaming" และรางวัล "People's Choice" จาก Engadget ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ CES ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในหมวด"Best Home Theater Product"

ดีลสุดช็อกห้ามพลาดประจำสัปดาห์ ที่ 11street เท่านั้น! ไอที—11 Jan 17

โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือสุดช็อก Smartphone: Our prices are insane: โทรศัพท์มือถือราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 15%โปรโมชั่นท้าแดดอย่างมีสไตล์: แว่นตากันแดดยอดนิยมจากแบรนด์ Oakley และ Ray-Ban ลดสูงสุด 35% และพิเศษ! รับเลยคูปองลดเพิ่มอีก 500บาทโปรโมชั่น

บันทึกไอเดียดีๆ รับปีใหม่ด้วย Bamboo Folio รุ่นเล็ก สมาร์ทแพดตัวล่าสุดจาก ไอที—11 Jan 17

กี่ครั้งแล้วที่คุณลืมสิ่งที่จดไว้หรือทำกระดาษโน้ตหายไป เราช่วยคุณได้ด้วยสมาร์ทแพด "Bamboo Folio" เวอร์ชั่นใหม่ในขนาดเล็กกะทัดรัด ที่จะช่วยให้เหล่านักคิดและนักปฏิบัติสามารถบันทึก สร้างสรรค์ แบ่งปัน และจัดการไอเดียของตนได้ทุกที่ทุกเวลา Wacom เปิดตัว

Wacom เปิดตัวแท็บเล็ตพร้อมปากกา Intuos Pro รุ่นใหม่ ใช้งานง่ายดั่งใจคิด ไอที—11 Jan 17

สำหรับศิลปินและนักออกแบบจำนวนไม่น้อย การสร้างสรรค์ผลงานมักเริ่มบนแผ่นกระดาษ ด้วยการตวัดปลายปากกา ดินสอ หรือพู่กันแท่งโปรด จากนั้นจึงสแกนผลงานเข้าคอมพิวเตอร์และทำงานต่อในรูปแบบดิจิทัล แต่จะเป็นอย่างไรหากเราสามารถข้ามขั้นตอนการสแกน

Vega กราฟฟิกสถาปัตยกรรมใหม่จาก AMD รองรับการทำงานกับเวิร์กโหลดที่ไม่จำกัดรูปแบบอย่างแท้จริง ไอที—11 Jan 17

เป็นสถาปัตยกรรมหน่วยประมวลผลด้านกราฟฟิก (GPU) ทรงประสิทธิภาพใหม่ที่ช่วย ขจัดข้อจำกัดที่มีอยู่อย่างมากมายให้กับแวดวงการเล่นเกม, วีอาร์, การออกแบบระดับมืออาชีพ และจักรกลอัจฉริยะ AMD (NASDAQ: AMD) เผยรายละเอียดเบื้องต้นของสถาปัตยกรรมหน่วยประมวลผลด้านกราฟฟิก

การก้าวสู่อุตสาหกรรม 4.0 กับไอโอที นายแอนโทนี่ บอร์น ผู้อำนวยการอุตสาหกรรมส่วนกลาง บริษัท ไอเอฟเอส ไอที—11 Jan 17

อุตสาหกรรม 4.0 เป็นระบบอัจฉริยะที่รวมส่วนต่างๆ เข้าด้วยกัน และครอบคลุมมากกว่าไอโอที ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา มีบริษัทมากถึง 70% ในทำเนียบ Fortune 1000 ที่หายไป สถิตินี้อาจทำให้เกิดความหวาดวิตก

อวาย่าผนึกกำลังกับรัฐบาลอินเดีย ร่วมขับเคลื่อนอินเดียสู่ยุคดิจิทัล ไอที—11 Jan 17

อวาย่า เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการดำเนินโครงการ 'Dial100' ด้วยความร่วมมือกับรัฐบาลของรัฐอุตตรประเทศ ซึ่งเป็นรัฐที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของอินเดีย

Apacer ได้รับรางวัล Taiwan Excellence 8 ครั้งติดต่อกัน สมเป็นผู้นำนวัตกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์และควา ไอที—11 Jan 17

และแล้ว Apacer ก็กลับมาอีกครั้ง! ในฐานะผู้นำส่วนแบ่งการตลาดในวงการ SSD มากว่า 4 ปี จากผลสำรวจโดย Gartner ผู้นำด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล Apacer วันนี้ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award เป็นครั้งที่ 8 ในงาน Taiwan Excellence ครั้งที่ 25 นี้

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) แนะนำสินค้าใหม่ DJI Osmo Mobile Silver ลุคสุดหรู ไอที—11 Jan 17

บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดของบริษัท DJI Osmo Mobile Silver อุปกรณ์เสริมขายึดกล้องลดการสั่นสะเทือน ใหม่ด้วยสีเงิน ลุคสุดหรูหรา ดูดีมีรสนิยม น้ำหนักเบา ทนทาน ให้คุณพกพาไปได้ทุกที่