Apacer ได้รับรางวัล Taiwan Excellence 8 ครั้งติดต่อกัน สมเป็นผู้นำนวัตกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์และความแตกต่างให้แก่ผู้ใช้งานตัวจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday January 11, 2017 08:48
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--Image Media Thailand

และแล้ว Apacer ก็กลับมาอีกครั้ง! ในฐานะผู้นำส่วนแบ่งการตลาดในวงการ SSD มากว่า 4 ปี จากผลสำรวจโดย Gartner ผู้นำด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล Apacer วันนี้ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award เป็นครั้งที่ 8 ในงาน Taiwan Excellence ครั้งที่ 25 นี้ มีผู้ผลิตส่งผลิตภัณฑ์เข้าร่วมประกวดกว่า 1,188 ชิ้น แต่มีผลิตภัณฑ์เพียง 528 ชนิด จาก 230 แบรนด์ ที่ได้รับรางวัเหล่านี้ โดยผลิตภัณฑ์ 6 อย่างจาก Apacer ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้าในแวดวงอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล

ความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลางของแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Apacer เพื่อประสบการณ์ในการใช้งานของลูกค้าที่ดียิ่งขึ้นด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโซลูชั่นหน่วยความจำที่ดียิ่งขึ้นกว่าก่อน ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาโซลูชั่นทั้ง embedded, gaming, mobile และ cloud ทำให้เราได้รับรางวัล Taiwan Excellence award ครั้งที่ 25 ด้วยรางวัลที่ได้จากผลิตภัณฑ์ SSD อินเตอร์เฟซคู่ AS720 เมมโมรีสำหรับเกมมิ่งแบบ DDR4 PANTHER ไดร์ฟ SSD AS330 แฟลชไดร์ฟ USB3.1 AH180 แฟลชไดร์ฟจิ๋ว AH156/AH118 USB3.1/2.0 ไดร์ฟแบบเอ็กซ์เทอร์นอลเกรดทหาร (military grade) AC830 และแฟลชไดร์ฟจิ๋วที่ใช้ชิป SSD เกรดอุตสาหกรรม SDM7P/180D DP

AS720 ไดร์ฟ SSD สองอินเตอร์เฟซตัวแรกของโลก

AS720 เป็นไดร์ฟ SSD แบบสองอินเตอร์เฟซ ที่มาพร้อมกันทั้งพอร์ต USB 3.1 Gen 2 Type C และ SATA III ในตัวเดียวกัน ด้วยดีไซน์ที่มีการเล่นเท็กซ์เจอร์บนพื้นผิวตัวถังสไตล์แชมเปญ ที่ทำให้เข้ากันกับดีไซน์ของเครื่อง iMac หรือ Macbook AS720 สามารถใช้งานได้เป็นทั้งเมมโมรีสำหรับระบบฟิล์มดิจิตอล Blackmagic ที่จะทำให้ไฟล์ในฟอร์แมต 4KProRes สามารถบันทึกได้โดยตรงหลังจากการตัดต่อ ด้วยฟีเจอร์เด่นอย่างเช่นความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูง, Windows-To-Go, anti-impact และ anti-shock ทำให้ไดร์ฟ SSD ขนาดเล็ก AS720 เป็นผู้นำในด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลด้วยสมรรถนะอันยอดเยี่ยม

PANTHER DDR4 Gaming memory module และ AS330 SSD

Apacer PANTHER Series DDR4 และไดร์ฟ SSD AS330 นั้นถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อสมรรถนะในการเล่นเกมที่ลื่นไหลทั้งสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป และ แล็ปท็อป ด้วยอินเตอร์เฟซ SATA III ทำให้ AS330 สามารถทำความเร็วได้กว่า 545/520MB/s สำหรับความเร็วอ่าน/เขียน และออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มของ Intel Skylake โดยเฉพาะ PANTHER DDR4 นั้นก็เป็นเมมโมรีเกมมิงที่ออกแบบมาให้สามารถระบายความร้อนให้กับชิป IC บนตัวโมดูลได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อสมรรถนะและเสถียรภาพสูงสุดสำหรับความต้องการของเกมเมอร์ทุกคน

แฟลชไดร์ฟสองอินเตอร์เฟซ AH180 USB3.1 Type-C

AH180 เป็นแฟลชไดร์ฟแบบ USB3.1 Type-C สองอินเตอร์ฌฟซที่รองรับการเชื่อมต่อกับเครื่องโน๊ตบุ๊ครุ่นบางเบาพิเศษด้วยพอร์ตแบบ Type-C ที่สามารถใช้งานได้สองด้าน ในขณะที่อีกด้านหนึ่งก็สามารถนำไปใช้งานกับระบบ OTG บนอุปกรณ์โมบายเพื่อความยืดหยุ่นได้ โดยอินเตอร์เฟซ USB3.1 Gen 1 Type A จะทำให้สามารถใช้งานได้ด้วยความเร็วที่เหนือกว่าที่เคย ดีไซน์ภายนอกของ AH180 นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากซุปเปอร์ฮีโรจากภาพยนตร์การ์ตูน ด้วยการเล่นสีระหว่างสีทองและสีแดง ทำให้ AH180 นั้นถือเป็นไฮไลท์ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สไตล์โมเดิร์นในปัจจุบัน ที่มีความเรียบง่ายแต่ดูดี ด้วยฝาครอบที่ดีไซน์มาให้ไม่หลุดหายได้อย่างง่ายดาย เพื่อความสะดวกในการใช้งาน แอป FileBridge ที่ออกแบบพิเศษโดย Apacer ทำให้แชร์ไฟล์ระหว่างดีไวซ์ได้อย่างง่ายดายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

AH159/AH118 แฟลชไดร์ฟจิ๋วแบบ USB3.1 Gen 1 / 2.0 ล่าสุด

AH159 เป็นแฟลชไดร์ฟแบบ USB 3.1 Gen 1 สำหรับการใช้งานที่เน้นความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูงสุด ด้วยสีดีไซน์ภายนอกที่สดใสด้วยสีฟ้า สกายบลู และตัวอักษรสีขาวอันน่าดึงดูดใจ ส่วน AH118 นั้นเป็นแฟลชไดร์ฟจิ๋วแบบ USB2.0 ที่มีให้เลือกทั้งสีดำ และสีแดงม่วง และตัวถังมีประดับด้วยวัสดุที่ทำจากยางทำให้ความรู้สึกในการจับถือได้ง่าย และน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติกันฝุ่น กันน้ำ และกันกระแทกอีกด้วย

AC830 ฮาร์ดไดร์ฟเอ็กซ์เทอร์นอลกันกระแทกระดับ Military-grade

AC830 นั้นเป็นฮาร์ดไดร์ฟชนิดทนทานพิเศษที่สามารถทนทานสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายได้ ออกแบบมาเพื่อให้สามารถป้องกันน้ำ ฝุ่น และการกระแทก AC830 มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกสไตล์สีเมทัลลิก และความแข็งแรงพิเศษ ที่จะช่วยปกป้องข้อมูลกรณีที่ตัวไดร์ฟหล่นลงมาในระยะความสูง ½ เมตร หรือ จมน้ำในระดับ 1 เมตร ดีไซน์ที่ออกแบบมาให้เรียบเนียนและเน้นอารมณ์ที่พลิ้วไหว สีตัวถังเป็นสีด้านเพื่อให้คงความงามเหมือนใหม่ ปลอดจากรอยนิ้วมือที่อาจจะเกิดระหว่างการใช้งานได้

ไดร์ฟ SSD จิ๋วเกรดอุตสาหกรรม SSD SDM7 7P/180D DP

Apacer ยังคงเสริมทัพเพื่อความแข็งแกร่งในแวดวงไดร์ฟ SSD อุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง ด้วย SSD SDM7 7P/180D DP (SATA Disk Module 7 7Pin/180Degree Dual PCB) ที่เป็นไดร์ฟโซลิดสเตทเกรดอุตสาหกรรมที่สร้างมาบนพื้นฐานตัวบอร์ดที่แข็งแรงแต่มีความยืดหยุ่นด้วยดีไซน์บานพับที่ทำให้ตัวบอร์ดสามารถให้ตัวได้อย่างอิสระ และรองรับแรงกระแทกระหว่างการใช้งานได้ ความจุกว่า 256GB และความเร็วสูงถึง 500MB/s และ 300MB/s สำหรับความเร็วอ่านและเขียน ตามลำดับ

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacer ประเทศไทย
https://www.facebook.com/Apacer-Asia-Pacific-Thailand-1188321274530209/

Latest Press Release

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว วิวโซนิค เปิดตัวสุดยอดโปรเจคเตอร์แห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ Home Sweet Home with ViewSonic ที่จะมาเติมเต็มความสุขของคุณและครอบครัว

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นแสดงผลภาพชั้นนำระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจคเตอร์สุดยอดแห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ "Home Sweet Home with ViewSonic" ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด M1 Portable Projector...

Star Tech จัดงานแถลงข่าว STAR TECH TALK ในหัวข้อ Digital Consciousness การมีสติในยุคดิจิตอล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) พร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการ DEPA และบริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด โดย คุณจอห์น...

ภาพข่าว: SBAC คว้ารางวัลชนะเลิศ Cabling Contest 2018 ภาคกลาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน จัดโครงการ "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6 (Cabling Contest)" รอบคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพมหานคร ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก...

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ชูคอนเซ็ปต์ Space of Life, DigiLife Society ยกระดับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล และทำให้ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นจริงแล้ววันนี้ พบกันที่บูธทรู วันที่ 19-23 กันยายนนี้...

ภาพข่าว: ดีอี ผลัก การพัฒนาคนพันธุ์ดิจิทัลเป็นวาระแห่งชาติ เดินหน้าใช้บิ๊กดาต้าพัฒนาประเทศ เป็นสังคมไร้เงินสดและไร้เอกสาร

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวปาฐกถาหัวข้อ "การพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล" ในงาน Digital Thailand 2018 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจ (ดีป้า) โดยระบุว่า อนาคตดิจิทัลของประเทศไทย...

Related Topics