Monday February 18, 2019 21:50

ไอที Press Release : 17 Jan 2017

SEAGATE เจาะกลุ่ม Mac Lover ต่อเนื่องด้วย Lacie Porsche Design Mobile Drive ความจุสูง พกง่าย ไม่ต้องใช้ไฟเพิ่ม ไอที—17 Jan 17

บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ "SEAGATE" ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก ยังคงเดินหน้าบุกตลาด Mac Lover อย่างไม่หยุดยั้ง หลังจากคว้า "Lacie" ที่สุดแห่งแบรนด์สำหรับคนรัก Mac มาดูแลอย่างเป็นทางการ

Servion Global Solutions ได้รับการรับรองมาตรฐาน CMMI ระดับ 3 ไอที—17 Jan 17

ลอนดอน--17 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Servion Global Solutions [ http://www.servion.com ] ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นบริหารจัดการประสบการณ์ลูกค้า (CEM) ประกาศว่า ระบบพัฒนาซอฟต์แวร์และบริการดูแลรักษา [ http://servion.com/technology-services ] ของบริษัทได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน Capability Maturity Model Integration (CMMI)(R) ของสถาบัน CMMI ในระดับ 3 การประเมินดังกล่าวดำเนินการโดย KPMG ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในสาขานี้ การที่บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน CMMI ระดับ 3 ในด้านการพัฒนาอีกครั้งหนึ่ง ทั้งยังไดัรับการรับรองมาตรฐาน CMMI ระดับ 3 ในด้านบริการเพิ่มเติมด้วยนั้น จะช่วยเสริมสร้างกระบวนทัศน์ของ Servion ในการช่วยบริษัทต่างๆให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในภาพรวม

มาตรฐาน CMMI ในด้านการพัฒนาและบริการในรูปแบบมัลติโมเดล ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยสถาบันวิศวกรรมซอฟต์แวร์แห่งมหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมลลอนนั้น เป็นขอบข่ายของกระบวนการพัฒนาระบบงานที่จะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถจัดตั้งและปรับปรุงกระบวนการด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์ การดูแลรักษา ตลอดจนการบริหารจัดการโครงการของพวกเขาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

องค์กรต่างๆที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานระดับองค์กรขั้นสูง และมีกระบวนการบริหารโครงการที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น จึงจะมีคุณสมบัติได้รับการรับรองคุณภาพ CMMI(R) ทั้งนี้ มีหลักฐานพิสูจน์ในอุตสาหกรรมว่า การปรับปรุงกระบวนการพัฒนาระบบงานโดยใช้ชุดผลิตภัณฑ์ของ CMMI(R) จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพในด้านของเวลาและต้นทุน คุณภาพของผลิตภัณ

สนพ. เปิดตัวแอปพลิเคชัน ชีวิตหาร 2ชวนคนไทยประหยัดพลังงานแชร์ประสบการณ์ ลดครึ่ง ไอที—17 Jan 17

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน เปิดตัวแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ "ชีวิตหาร 2" เชิญชวนประชาชนแชร์ไอเดียประหยัดพลังงาน การใช้ชีวิตหาร 2 ลดครึ่ง ใช้ครึ่ง ดึงตัวแทนคนรุ่นใหม่ แสตมป์ อภิวัชร์ นักร้องที่มีไลฟ์สไตล์เรียบง่ายในการใช้ชีวิต

ลดสูงสุด 75% เริ่มต้นเพียง 490 บาท เดินทางแบบมีสไตล์ กับกระเป๋าล้อลากแบรนด์ Kamiliant ใหม่ล่าสุด ไอที—17 Jan 17

11street ออนไลน์มาร์เก็ตเพลส จับมือ Kamiliant แบรนด์สุดเก๋ จำหน่ายสินค้าสุดเอ็กคลูซีฟในราคาถูกสุดๆ แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เพื่อนักช้อปชาว 11street เท่านั้นเดินทางแบบคูลๆ กับกระเป๋าเดินทางล้อลากเอ็กซ์คลูซีฟ รุ่น Zulu และ Harrana ที่มีจำหน่ายที่ 11street

ถ่ายภาพโบเก้ (Bokeh) อย่างไรให้สวยเฉียบ ไอที—17 Jan 17

ภาพถ่ายสวย ๆ เปรียบได้กับบทกวีอันไพเราะ และช่างภาพที่มีฝีมือจะรู้ดีว่าทำอย่างไรจึงจะสื่อความหมายในภาพถ่ายแต่ในภาพของตนได้ ไม่ว่าจะด้วยการใช้แสง สีสัน การวางระยะภาพ จนถึงการเลือกเน้นสิ่งที่ต้องการถ่ายและฉากหลัง ซึ่งในแวดวงการถ่ายภาพ

ซัมซุง นำเสนอ 2 อุปกรณ์เสริมล่าสุด ในงาน CES 2017 เพื่อความเพลิดเพลินกับเสียงเพลงและสนุกกับบันทึกทุก ไอที—17 Jan 17

ซัมซุงเผยโฉมนวัตกรรมเด่นต่อเนื่องที่งาน CES 2017 รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนที่ให้ความคล่องตัวและได้รับการออกแบบขึ้นด้วยอารมณ์ "รักสนุก" อาทิ ลำโพงบลูทูธ Level Box Slim และเครื่องพิมพ์พกพา Image Stamp