SEAGATE เจาะกลุ่ม Mac Lover ต่อเนื่องด้วย Lacie Porsche Design Mobile Drive ความจุสูง พกง่าย ไม่ต้องใช้ไฟเพิ่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday January 17, 2017 17:05
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--แฮปปี้ อิน ไทม์

บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ "SEAGATE" ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก ยังคงเดินหน้าบุกตลาด Mac Lover อย่างไม่หยุดยั้ง หลังจากคว้า "Lacie" ที่สุดแห่งแบรนด์สำหรับคนรัก Mac มาดูแลอย่างเป็นทางการ โดยประเดิมการจำหน่ายรุ่นแรกในประเทศไทยด้วยรุ่น "Lacie Rugged Thunderbolt" อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา (Portable Hard Drive) ที่มาพร้อมความจุสูงถึง 2 TB ภายใต้กรอบสีส้มสุดจี๊ดโดนใจ ดีไซน์โดย Neil Poulton ในปีที่ผ่านมา ล่าสุดได้นำ "Lacie Porsche Design" ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ความจุสูง แต่พกพาง่ายเข้ามาสร้างสีสันให้ตลาดอีกรุ่น โดยมีความจุให้เลือกตั้งแต่ 1 TB, 2 TB จนถึงสูงสุด 4 TB ซึ่งทุกรุ่นมาพร้อมพอร์ท USB-C ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีที่รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Mac และ Window7 รวมถึงคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ในอนาคต โดยให้ความเร็วในการถ่ายโอนสูงสุดถึง 5 GB/วินาที ที่สำคัญยังใส่ใจในการออกแบบระดับโลกร่วมกับ Porsche Design ผลิตด้วยอลูมิเนียมเคสคุณภาพสูง ในคอนเซ็พท์ Minimalist แต่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ โดยมีให้เลือกถึง 3 สี คือ สีเงิน สีทอง และสีโรสโกลด์ เฉดเดียวกับ Mac Book ที่เรียบหรู พร้อมให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ สามารถวางบนโต๊ะทำงาน หรือวางร่วมกับ Gadget และ Accessories อื่นๆ ของคุณได้อย่างลงตัว ที่สำคัญสามารถใช้งานสะดวก ผ่านสาย USB เพียงเส้นเดียวเท่านั้น โดยมีสายมาให้เลือกสำหรับการเชื่อมต่อทั้งแบบ USB 3.0 และ USB-C จึงโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และไม่จำเป็นต้องต่อพ่วงสายไฟอื่นๆ ให้วุ่นวาย

นอกเหนือจากนวัตกรรม และดีไซน์ที่เหนือคู่แข่งแล้ว Lacie ยังรับประกันสินค้าถึง 3 ปีเต็ม สำหรับท่านที่สนใจ สามารถหาซื้อ "Lacie Porsche Design" ได้แล้ววันนี้ที่ IT City, Jet Computer และตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ พร้อมศูนย์บริการ Seagate Seacare ที่ Fortune Town พระรามเก้า หรือสามารถโทรสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Call Center ซึ่งรองรับคนไทยผ่านเบอร์ 1800-294-289 (โทรฟรี) ได้แล้ววันนี้


Latest Press Release

ลาซาด้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต แม่และลูก จัดโปรแกรมช้อปออนไลน์ Milk Formula Guarantee

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดโปรแกรม Milk Formula Guarantee เติมเต็มคุณภาพชีวิต "แม่และลูก" ช้อปผลิตภัณฑ์นมผง อาทิ Enfagrow [เอนฟาโกร] การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ วันหมดอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน...

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้บริการโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสง

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้ช่องสัญญาณโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสงเพิ่ม ประสิทธิภาพโครงข่ายโทรคมนาคมภาพรวมและหวังต่อยอดธุรกิจในอนาคต ดร.วงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT และ นายพัฒนา แสงศรีโรจน์...

ชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ KOTH

ข่าวดีสำหรับชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ที่จะออกเดินทางไปตามหาแชมป์จากภูมิภาคต่างๆให้ถึงที่ในรูปแบบ Road Show กับรถบรรทุกลวดลายพิเศษที่สามารถประกอบขึ้นเป็นเวทีประลองพลังความแม่นยำของเหล่าเกมเมอร์ทั่วไทยกับรายการ...

เอยูโพลเผย 1 ใน 3 ของคนกรุงยังไม่เคยใช้แอพเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) ได้ร่วมกับ "เก็ท" แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน รับส่งพัสดุ และส่งอาหาร จัดทำผลวิจัยเชิงสำรวจความคิดเห็นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อสำรวจความคิดเห็น พฤติกรรม...

ภาพข่าว: สจล. ผนึกเอกชน ปั้นนวัตกรไทย รับยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายพงศ์พรหม ยามะรัต กรรมการบริหาร บริษัท ดาต้า คุ้กกี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งโครงการก้าวแรกสู่โลกดิจิทัล (CMMG)...

Related Topics