Monday February 18, 2019 05:35

ไอที Press Release : 03 Feb 2017

คนรักบ้านห้ามพลาด ดูลักซ์ ฉลองเปิดตัวแอปพลิเคชัน ดูลักซ์ วิชัวไลเซอร์ เวอร์ชั่นล่าสุด มอบส่วนลดค่าสีทันที 300 บาท ไอที—03 Feb 17

บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีทาอาคารชั้นนำระดับโลกภายใต้ตราสินค้า "ดูลักซ์" มอบส่วนลดค่าสีให้คนรักบ้านทันที 300 บาท เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันออกแบบสีบ้าน Dulux Visualizer (ดูลักซ์ วิชัวไลเซอร์) เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

อะโดบีการคาดการณ์เทคโนโลยีที่นักการตลาดต้องพร้อมรับมือสำหรับปี2560 ไอที—03 Feb 17

ปี 2559 นับเป็นช่วงเวลาที่วุ่นวายสำหรับนักการตลาด เพราะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น Augmented Reality (AR) และ Virtual Reality (VR) เข้ามามีบทบาทสำคัญในแวดวงการตลาดทั่วโลก ตัวอย่างเช่น เกม Pokemon Go ของนินเทนโด ซึ่งใช้เทคโนโลยี AR

iPrice E-Commerce Blogging Competition ไอที—03 Feb 17

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการซื้อสินค้าออนไลน์แล้วพบกับปัญหามากมายไม่ว่าจะเป็นการส่งสินค้าที่ช้า, เว็บไซต์ไม่อัพเดท, หรือแม้กระทั่งการโฆษณาที่ขายตรงมากเกินไป บล็อกเกอร์ตัวเก๋าอย่างคุณไม่ควรพลาดกับการประกวดเขียนบล็อก iPrice E-Commerce Blogging Competition

ไอเอสเอสพี ร่วมออกบูธในงาน Microsoft Solution Summit 2017 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ไอที—03 Feb 17

บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด หรือ ไอเอสเอสพี (ISSP) ชวนผู้ประกอบการประชาชน และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมงาน Microsoft Solution Summit 2017 - Digital Transformation in Action

ASRock อัดโปรโมชั่นสุดแรง ซื้อเมนบอร์ดแถมฮีตซิงก์ ในงาน JIB MINE EXTREME CHALLENGE ไอที—03 Feb 17

ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำระดับโลก อัดโปรโมชั่นสุดแรง เอาใจผู้ที่ประกอบคอมพ์ใหม่ในงาน JIB MINE EXTREME CHALLENGE 2017 กับเงื่อนไขที่คุณไม่อาจปฏิเสธ เมื่อซื้อเมนบอร์ด ASRock ในรุ่นที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็น Z270 series หรือ H270 series

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ร่วมกับ เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ฯ จัดเสวนา สตาร์ทอัพ 4.0 กับ อุตสาหกรรมแห่งอนาคต ไอที—03 Feb 17

ท่ามกลางกระแสคลื่นแห่งการเปลี่ยนโฉมเทคโนโลยีใหม่ ระบบอัตโนมัติ หุ่นยนต์ และคลาวด์ IoT เข้ามามีบทบาทในการสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว Startup ในยุค 4.0 จะเป็นอย่างไร? จึงจะประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมแห่งอนาคต เช่น อุตสาหกรรมเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ

INET เปิดตัวแพลตฟอร์ม Oracle SPARC ตอบโจทย์ลูกค้าที่ใช้บริการแบบ IaaS ในไทย ไอที—03 Feb 17

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ INET ขยายการให้บริการคลาวด์ (Cloud) ด้วยการเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ออราเคิลสปาร์ค (Oracle SPARC) ที่นำเสนอความปลอดภัยขั้นสูงที่มาพร้อมความเสถียรและประสิทธิภาพสูง อีกทั้งความเรียบง่ายของ SPARC

เว็บไซต์เด็กดีจัดเต็มอีกครั้งกับการกลับมาของทอล์คโชว์สุดฮา สาระแน่น ไอที—03 Feb 17

เว็บไซต์เด็กดีดอทคอม เว็บไซต์สำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์ที่มีวัยรุ่นเข้ามาหาข้อมูล อัพเดทข่าวสาร และพูดคุยปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องแอดมิชชั่นกันมากที่สุดในประเทศไทย ได้จัดงาน "Dek-D's On Stage Special" ตอน "ปลุกไฟใกล้คณะฝัน" ทอล์คโชว์สุดฮา

IRAC จับมือ BUSEM เปิดตัว Digital Academy ดันธุรกิจรุกสู่โลกดิจิทัล ไอที—03 Feb 17

บริษัท อินเทลลิเจนท์ รีเสิร์ซ แอนด์ คอนเซาท์ (ประเทศไทย) จำกัด (IRAC) ร่วมกับ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (BUSEM) เปิดตัวโครงการ Digital Academy หลักสูตรยกระดับความรู้ความสามารถของผู้ประกอบการ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน

ข้อมูลอัจฉริยะต้องการพลังงานที่ชาญฉลาดและการจัดการโครงสร้างพื้นฐานที่ดี ไอที—03 Feb 17

ไอโอที ( Internet of things) จะขับเคลื่อนขนาดและการยืดหยุ่นในความต้องการของศูนย์ข้อมูลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ศูนย์ข้อมูล (Data centers) ในปัจจุบันต้องประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งของอุตสาหกรรมพลังงานและระบบอัตโนมัติ,

3 ศูนย์การค้าในเครือทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ ผนึกพลังท้าคอเกมเมืองไทย ไอที—03 Feb 17

3 ศูนย์การค้าในเครือทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ 'พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ, เกตเวย์ เอกมัย และเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์' ผนึกพลังทุ่มงบจัดงาน 'Thailand Classic Toys & Games 2017 (ไทยแลนด์คลาสสิคทอยส์แอนด์เกมส์ 2017) ตอนเทศกาลเกมส์ต่อสู้' ที่รวม 5

LINE ตอกย้ำเป็นมากกว่าแชทพร้อมเดินหน้า สู่การเป็น Smart Portal ไอที—03 Feb 17

LINE ประเทศไทย ตลาดใหญ่อันดับ 2 ของ LINE ทั่วโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 83% ของจำนวนประชากรไทย ตอกย้ำ LINE เป็นมากกว่าแชทและมุ่งหน้าสู่การเป็น Smart Portal ประกาศไฮไลท์เรื่องเด่นและบริการต่างๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยตลอดปีที่ผ่านมา LINE MAN อันดับ 1

มาแล้วโปรโมชั่นสุดพิเศษงาน MINE EXTREME CHALLENGE 2-5 ก.พ.นี้ ที่พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ ไอที—03 Feb 17

MINE EXTREME CHALLENGE 2017 By JIB งานประลองฝีมือตกแต่งคอมพิวเตอร์ หรือ MODDING CASE ครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งจัดโดย บริษัท เจ.ไอ.บี คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในตลาดเครื่องประกอบสเปคเทพของไทยใกล้เข้ามาทุกที

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ นำทีมกลุ่มผู้ประกอบการไอที บริจาคเงินช่วย เหลืออุทกภัย ไอที—03 Feb 17

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมกลุ่มผู้ ประกอบการไอที (AMIC) มอบเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ จำนวนเงิน 50,000 บาท ให้แก่สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

BenQ เปิดตัว โฮมเธียเตอร์โปรเจคเตอร์ DLP 4K UHD LED รุ่น X12000 เครื่องแรกของโลก ไอที—03 Feb 17

BenQ ขนที่สุด Home Cinema Projector BenQ Projector X12000 เพื่อคนรักโฮมเธียเตอร์อย่างแท้จริง เครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมความพิเศษ 4K DLP Projector ใช้หลอดภาพแบบ LED เทคโนโลยีล่าสุด ในงาน "BAV HI-END SHOW 2017 ครั้งที่ 7" งานโชว์เครื่องเสียง