Sunday January 26, 2020 15:33

ไอที Press Release : 06 Feb 2017

Gossip News: โนว่าโฟน เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ภายใต้แบรนด์ โนว่าโฟน และเปิดตัวมือถือ SuperD รุ่น D1 มือถือ 3 มิติ ไอที—06 Feb 17

มิส เจิ้ง ยัน นา หญิงเก่งและแกร่ง บอสใหญ่สาวสวยใจดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โนว่าโฟน จำกัด ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการมือถือมานานเป็นเวลากว่า10 ปี เตรียมจัดงานแถลงข่าว "บริษัท โนว่าโฟน จำกัด นำเข้ามือถือน้องใหม่จากจีน สเปคเครื่องคุ้มค่า ราคาโดนใจ

ภาพข่าว: BenQ เปิดตัว โฮมเธียเตอร์โปรเจคเตอร์ X12000 รับปี 60 มุ่งครองแชมป์อันดับ 1 ในกลุ่ม 1080P Home Projector ไอที—06 Feb 17

นายพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย และ นายณัฐภูมิ ภุชงค์ชัย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์ บริษัท เบ็นคิว ( ประเทศไทย ) จำกัด แถลงข่าวเปิดตัว โฮมเธียเตอร์โปรเจคเตอร์ DLP 4K UHD LED เครื่องแรกของโลก "BenQ Projector X12000" ใช้หลอดภาพแบบ LED

NVIDIA GAMERS DAY 2017 สร้างปรากฎการณ์ห้างแตกรับตรุษจีนอีกครั้ง!! เมื่อสาวกชาว GeForce? ไอที—06 Feb 17

จบงานอีเว้นท์ไปอย่างยิ่งใหญ่พร้อมปรากฎการณ์ห้างแตกอีกครั้ง กับสุดยอดงานรวมพลชาว GeForce® และ เกมเมอร์ไทยที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย จนกลายเป็น talk of the town ไปแล้ว ณ ตอนนี้ กับงาน NVIDIA GAMER'S DAY 2017 ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

Gossip News: งานใหญ่ Mr.Masatoshi Kumagai เปิดตัว Z.COM ด้วยตนเอง ไอที—06 Feb 17

ไม่เรียกว่างานใหญ่ของวงการไอทีได้อย่างไร...เมื่อ ดร.เฉลิมรัฐ นาควิเชียร กรรมการผู้จัดการ NetDesign Group (เน็ตดีไซน์ กรุ๊ป) คอนเฟิร์มแล้วคะ ว่าเซเลปคิวทองหาตัวจับยากในญี่ปุ่นอย่าง "Mr. Masatoshi Kumagai" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ GMO Internet

โกไบค์ จับมือ Chope ส่งความสุขวันวาเลนไทน์ ไอที—06 Feb 17

บริษัท โกไบค์ จำกัด ผู้ให้บริการแอพลิเคชั่นเรียกใช้บริการมอเตอร์ไซค์ จับมือกับ Chope ประเทศไทย ร่วมมอบประสบการณ์โรแมนติกให้แก่คู่รักที่สำรองโต๊ะร้านอาหาร ซึ่งได้รวบรวมไว้ให้เลือกหลากหลาย อาทิ ร้านอาหารอิตาเลี่ยน Theo Mio ร้านอาหารฝรั่งเศส Water Library

อาร์ทีบีฯ ส่ง Jabra Elite Sport หูฟังสุดยอดนวัตกรรม ลุยตลาดต้นปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรม ไอที—06 Feb 17

อาร์ทีบีฯ ชิงเปิดเกมรุกตลาดหูฟังปีระกาเต็มสูบ ด้วยการประเดิมส่งผลิตภัณฑ์หูฟังบลูทูธ "Jabra Elite Sport" (จาบร้า อีลิท สปอร์ต) หูฟังไร้สายอย่างเต็มรูปแบบ ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดระดับเรือธง ให้เป็นหัวหอกในการบุกตลาด Wearable (แวร์เอเบิล)

Dassault Systemes ประกาศเปิดตัวงาน SOLIDWORKS World 2017 ไอที—06 Feb 17

เป็นงานประจำปีครั้งที่ 19 เพื่อประชาคมนักออกแบบและวิศวกรรม 3D โดยเฉพาะ วิทยากรที่โดดเด่นจะมีนักบินอวกาศหญิง Anoushed Ansari และนักอนาคตศาสตร์ Jason Silva ในงานจะมีการออกใบรับรองการทดสอบความสามารถแก่ให้ลูกค้า มีการฝึกอบรมแบบอินเตอร์แอคทีฟกว่า 200 บทเรียน

UST Global จับมือ Xperio Labs ช่วยผู้ให้บริการ ISP และ MSO พลิกโฉมเป็นผู้ให้บริการไลฟ์สไตล์อัจฉริยะ ไอที—06 Feb 17

UST Global และ Xperio Labs ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตร เพื่อช่วยให้ ISP (ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต) และ MSO (ผู้ให้บริการหลากหลายประเภททั้งทีวี อินเทอร์เน็ต และโมบาย) สามารถพลิกโฉมธุรกิจของตน ด้วยการดึงดูดผู้ใช้บริการรายใหม่ๆ

กระทรวงแรงงานดึงไมโครซอฟท์ มุ่งขับเคลื่อนประเทศไทย ข้ามกับดักรายได้ปานกลาง ไอที—06 Feb 17

กระทรวงแรงงาน จับมือกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว "M-Powered Thailand" ศูนย์พัฒนาอาชีพครบวงจรออนไลน์ที่มุ่งเน้นการเพิ่มรายได้ไว้ในที่เดียว ตั้งแต่การพัฒนาบุคลากรให้มีความสามารถตรงตามความต้องการของนายจ้างยุคใหม่ผ่านลิ้งค์ Smart Job

ภาพข่าว: ซัมซุงมอบรางวัลผู้โชคดีจากกิจกรรม Samsung for New Home เติมความสุขให้บ้านใหม่ ไอที—06 Feb 17

ซัมซุงจัดแคมเปญ "Samsung for New Home – เติมความสุขให้บ้านใหม่" มอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีที่ได้รับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจากซัมซุง โดยมีวาริท จรัณยานนท์ (กลาง) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาดองค์กรเป็นผู้มอบรางวัล ณ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด

ภาพข่าว: อีริคสันต้อนรับนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเข้าร่วมงานนิทรรศการจัดแสดงเทคโนโลยี ไอที—06 Feb 17

นิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเข้าร่วมงานแสดงเทคโนโลยี 5G และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 111 ปีของอีริคสันในประเทศไทย อีริคสันจึงได้จัดนิทรรศการในหัวข้อเรื่อง "ร่วมเปลี่ยนแปลงเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมดิจิตัลในประเทศไทย"

ยอดดาวน์โหลดแอพฯ เซลฟี่ยอดฮิต B612 ทะลุ 300 ล้านทั่วโลก ไอที—06 Feb 17

- อัตราการใช้งานสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในแถบเอเชีย ทั้งจีน อินโดนีเซีย และเวียดนาม รวมถึงประเทศฝั่งละตินอเมริกา - ฟิลเตอร์แต่งรูปเสมือนจริงเพิ่มกระแสความนิยมให้ B612 B612 แอพฯ เซลฟี่ยอดฮิตจาก LINE ยังคงได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากทั่วโลก ล่าสุด แอพฯ B612

ภาพข่าว: IRAC จับมือ BUSEM เปิดตัว Digital Academy ไอที—06 Feb 17

ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร (คนที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทลลิเจนท์ รีเสิร์ซ แอนด์ คอนเซาท์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ IRAC และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระพงศ์ มาลัย (คนที่ 3 จากซ้าย) รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานวัตกรรมและผู้ประกอบการสร้างสรรค์