Tuesday June 25, 2019 23:17

ไอที Press Release : 23 Feb 2017

SocialPage สร้าง Website จาก FanPage ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไอที—23 Feb 17

SocialPage เครื่องมือใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการมี Website ด้วยการดึงข้อมูลจาก Facebook FanPage มาเป็น Website ทันทีที่มีการอัพเดต ตอบโจทย์คนที่คิดว่า Website ทำยากและราคาแพง ง่ายๆเพียงคลิกเดียว ลดปัญหาการป้อนข้อมูลซ้ำซ้อน

3 ขั้นตอน เร่งความเร็วให้โน้ตบุ๊กเล่นเกมตัวโปรดของคุณ ไอที—23 Feb 17

สำหรับคนที่คลั่งไคล้ในการเล่นเกมแล้ว คงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่า ภาพที่ไหลลื่นและสวยงาม เสียงจากเอฟเฟกต์ที่เร้าใจ การควบคุมตัวละครในเกมได้ตามต้องการ และที่สำคัญการเข้าเกมได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการรอข้อมูลจากฮาร์ดดิสก์เป็นเวลานานๆ เรียกว่า

ภาพข่าว: ซี.พี.แลนด์ ร่วมยินดี เน็ตดีไซน์ กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจอินเตอร์เน็ตในเมืองไทย ไอที—23 Feb 17

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านบริหารศูนย์การค้า และสำนักงาน บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารอาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ 2 (ฟอร์จูนทาวน์) มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ดร.เฉลิมรัฐ นาควิเชียร

ซอฟต์แวร์พาร์ค สวทช. จับมือ เว็ลธ์ แมเนจเม้นท์ ซิสเท็ม และสมาคม TACGA จัดประกวดเงินออมสร้างชาติ ปี ไอที—23 Feb 17

เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย (ซอฟต์แวร์พาร์ค) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับ บริษัทเว็ลธ์ แมเนจเม้นท์ ซิสเท็ม จำกัด และสมาคมผู้ประกอบการแอนิเมชั่นและคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ไทย (TACGA) จัดประกวดการ์ตูนแอนิเมชั่น

รู้ยัง ? ถ้ามีกฎหมายแฟรนไชส์ การจัดทำคู่มือ คือ หนึ่งในข้อบังคับนั้น ไอที—23 Feb 17

กฎหมายแฟรนไชส์ ตอนนี้ยังไม่มี แต่อีกไม่นาน จะอาจจะมีในอนาคตอันใกล้นี้ ดังนั้นใครก็ตาม ที่ขายแฟรนไชส์ และเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้า หรือ หรือค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือใช้คำว่าแฟรนไชส์ในกิจการของตัวเอง จำเป็นต้องเข้าสู่กระบวนการนี้ สมาคมแฟรนไชส์ไทย

เปิดศึก 5 เกมเมอร์จากเพจดัง ท๊อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม ท้าดวล Nexotic G, Thiskk และ Sir George D ไอที—23 Feb 17

เกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาดกับแมทช์ประลองครั้งดุเดือดระหว่าง 4เพจ "ท๊อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม" กับ การผนึกกำลังของ "Nexotic G, Thiskk และ Sir George D Zukumbhor" ในเกม"Overwatch" เกมชู้ตติ้ง ที่กระแสแรงที่สุดในตอนนี้ ครั้งแรกที่ 5

Sercomm เปิดตัวโซลูชั่น LWA Small Cell ครั้งแรกของโลก ไอที—23 Feb 17

Sercomm Corporation (TWSE: 5388) ผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์บรอดแบรนด์และโทรคมนาคม ประกาศเปิดตัว Enterprise Small Cell ที่รองรับ LTE-WLAN Aggregation (LWA) เป็นครั้งแรกของโลก โดย LWA Small Cell ของ Sercomm ได้ถูกนำไปใช้งานเชิงพาณิชย์โดยบริษัท Chunghwa

nubia ขยายตลาดยุโรปและทั่วโลก เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดที่งาน Mobile World Congress 2017 ไอที—23 Feb 17

nubia ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำ เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่งาน Mobile World Congress 2017 (MWC 2017) เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์และวันที่ 2 มีนาคม 2560 ด้วยคอนเซปต์

ดีป้าภูเก็ตเดินหน้าสร้างสตาร์ทอัพ ขานรับสมาร์ทซิตี้รัฐบาล ไอที—23 Feb 17

เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัลภูเก็ต จัดงาน Startup Challenge for Smart City โดยการเปิดรับข้อเสนอจาก Startupทั่วประเทศเสนอแนวความคิดทางด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ที่สอดคล้องกับแผนการพัฒนา Phuket Smart City 7 ด้าน คือ Smart Tourism, Smart

TWZ เปิดตัว 2 สมาร์ทโฟนตระกูล Y Series ไอที—23 Feb 17

บมจ.ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น หรือ TWZ เปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ ตระกูล Y Series ได้แก่ TWZ Y-62และ TWZ Y-63 เน้นหน้าจอกว้าง 5.7 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD หวังเปิดประสบการณ์รับชมความบันเทิงผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มตา เต็มอารมณ์ ในราคาเบาๆ TWZ Y-62 คุ้มค่า

ภาพข่าว: ศูนย์นวัตกรรมหุ่นยนต์ PIM โชว์ผู้ช่วยอัจฉริยะ ไอที—23 Feb 17

ดร.ธันยวัต สมใจทวีพร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ร่วมกับ เอ็กซ์ต้า พลัส ร้านยาเพื่อสุขภาพในชุมชน และบริษัท เซียซัน ผู้ผลิตหุ่นยนต์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีน

ไซเซลคว้ารางวัล Taiwan Excellence Awards เป็นปีที่ 12 ไอที—23 Feb 17

ไซเซล คอมมิวนิเคชั่นส์กวาดรางวัล Taiwan Excellence Awards รวม 10 รางวัล ส่งให้ไซเซลเป็นสุดยอดแบรนด์ผลิตภัณฑ์เชื่อมโยงเครือข่ายแห่งปี โดยไซเซลได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ต่อเนื่องมาถึง 12 ปีซ้อน รวมผลิตภัณฑ์คุณภาพได้รับรางวัลมาทั้งสิ้น 75

อยากได้...ช้อปเลย! สินค้าแท้ 100% มั่นใจได้ พร้อมส่วนลดสูงสุดที่ 11street ไอที—23 Feb 17

"ลอรีอัล" เปิดตัวร้านค้าออนไลน์บน 11street เป็นครั้งแรก จัดแกรนด์โอเพนนิ่งสินค้าในเครือ 3 แบรนด์ยอดนิยม ได้แก่ ลอรีอัล ปารีส, เมย์เบลลีน นิวยอร์ก และการ์นิเย่ พร้อมมอบส่วนลดมากสูงสุด 40% ตั้งแต่วันนี้ – 26 กุมภาพันธ์นี้กระเป๋าเดินทางสุดฮอต

My Arena ยกเลิกค่าธรรมเนียมการขายสินค้า !! ซื้อก็ง่าย ขายก็คล่อง พร้อมแล้วจัด!! ไอที—23 Feb 17

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย My Arena ยกเลิกค่าธรรมเนียมในส่วนของค่าวางสินค้าของ My Arena กับค่าธรรมเนียมช่องทางการจ่ายเงินของ TrueMoney Wallet ทุกเกม ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิ.ย.60 เท่ากับว่าตอนนี้ การซื้อขายบน My Arena สามารถทำได้ฟรีแล้วครับ

ซัมซุงนำเสนอ พรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่นพร้อมโซลูชั่นโปรแกรมตรวจข้อสอบ ยกระดับการตรวจข้อสอบให้ประหยัด ไอที—23 Feb 17

ซัมซุงสร้างเทรนด์ใหม่ให้วงการการศึกษา ด้วยการนำเสนอ พรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่นพร้อมโซลูชั่นโปรแกรมตรวจข้อสอบ ที่ทั้ง "ประหยัด – ฉับไว –ไร้ข้อผิดพลาด" พลิกโฉมการตรวจข้อสอบให้สมาร์ทยิ่งขึ้น ยกระดับการศึกษาไทยสู่ยุคดิจิทัล

แบรนด์ ประกาศรุกหนักโลกดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง จับ 6 พรีเซ็นเตอร์ดัง ปลื้มจิตร์ -ติงลี่- ญาญ่า- บอย- ไอที—23 Feb 17

แบรนด์ ประกาศรุกหนักโลกดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง จับ 6 พรีเซ็นเตอร์ดัง ปลื้มจิตร์ -ติงลี่- ญาญ่า- บอย- อาเล็ก และฌอห์ณ แทคทีมลงสติ๊กเกอร์ไลน์ พร้อมให้โหลดฟรีแล้ววันนี้ "แบรนด์" เผยรุกหนักดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง ผ่านทุกแพลตฟอร์มทั้ง Mobile Marketing, Content

ไมโครชิป เปิดตัว MCU ตระกูลล่าสุดพร้อมด้วย Core Independent Peripherals ชนิดใหม่ ไอที—23 Feb 17

PIC16F15386 และ CIPs สามารถปรับตั้งค่าด้วย MPLAB(R) Code Configurator เพื่อการพัฒนาที่รวดเร็ว ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ [NASDAQ: MCHP] บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ (MCU) สัญญาณผสม อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ประกาศวางจำหน่าย PIC16F15386