BMN เปิดตัวสื่อใหม่ Digital Column ที่สถานีสุขุมวิทตอบรับการทำการตลาดในยุคดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday March 7, 2017 12:11
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ช.การช่าง

ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (บีเอ็มเอ็น) ผู้บริหารสื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้า MRT เปิดตัวสื่อใหม่Digital Columnที่สถานีสุขุมวิทตอบรับการทำการตลาดในยุคดิจิตอล เพิ่มสีสันตอกย้ำความเป็นสื่อนอกบ้าน (Out of Home Media) ที่ทันสมัยและโดดเด่นในการนำนวัตกรรมต่างๆ เข้ามาผสมผสานเพื่อสร้างความแตกต่าง และความน่าสนใจให้กับสื่อของ MRT ซึ่งเป็นสื่อที่อยู่ในพื้นที่ปิดตามสโลแกนที่ว่า "Captive Environment Capture Attention"

โดยสื่อ Digital Column นี้เป็นการพัฒนามาจากสื่อในรูปแบบเดิม ที่ใช้เพียงสติกเกอร์ติดลงไปบนเสา มาเป็นการผสมผสานสื่อ2รูปแบบเข้าด้วยกัน ระหว่างภาพนิ่งที่ใช้เทคนิคการพิมพ์บนผ้าชนิดพิเศษ ติดตั้งบนกล่องไฟที่บางที่สุดและภาพเคลื่อนไหวบนจอ LED รุ่นใหม่ ความละเอียดสูงให้ภาพคมชัด สวยงาม อีกทั้งยังมีระบบตรวจสอบ และควบคุมการแสดงผลของสี ให้ภาพทุกจอออกมาเหมือนกัน 100% ซึ่งการเปลี่ยนมาใช้จอ LED นั้น

เป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับพื้นที่ ทำให้สื่อมีความโดดเด่น มีลูกเล่นหลากหลาย ดึงดูดความสนใจจากผู้ที่เดินทางไปมาภายในสถานี อีกทั้งยังสามารถจัดรูปแบบการเล่น ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวแบบแฟลช อนิเมชั่นต่อเนื่องทีละจอได้ตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงการเปลี่ยนอาร์ตเวิร์คก็ทำได้อย่างสะดวก รวดเร็ว สอดคล้องกับการทำโฆษณา และการสร้างแบรนด์ตามแบบฉบับมาร์เก็ตติ้ง 4.0 ที่ใช้วิวัฒนาการทางเทคโนโลยี เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่าง ๆ

นอกจากนี้ คุณณัฐวุฒิ ยังเปิดเผยว่า สื่อDigital Column ที่พัฒนามานี้ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารยักษ์ใหญ่ ของ บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ใช้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด R9s ที่มีหนุ่มเกาหลีสุดฮ๊อต ลี มิน โฮ เป็นพรีเซนเตอร์ และยังได้มีการใช้สื่อ MRT รูปแบบต่าง ๆ ในอีกหลายสถานี เพื่อสร้างแลนด์มาร์ค ให้กับออปโป้

ทั้งนี้ ทางบีเอ็มเอ็น ก็พร้อมที่จะพัฒนาสื่อ Digital Column ไปยังสถานีอื่น ๆ รวมถึงนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มสีสัน ให้กับสื่อในระบบรถไฟฟ้า MRTเพื่อรองรับงานครีเอทีฟไอเดียของลูกค้าที่มีมาอย่างต่อเนื่องในทุกรูปแบบ


Latest Press Release

ลาซาด้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต แม่และลูก จัดโปรแกรมช้อปออนไลน์ Milk Formula Guarantee

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดโปรแกรม Milk Formula Guarantee เติมเต็มคุณภาพชีวิต "แม่และลูก" ช้อปผลิตภัณฑ์นมผง อาทิ Enfagrow [เอนฟาโกร] การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ วันหมดอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน...

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้บริการโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสง

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้ช่องสัญญาณโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสงเพิ่ม ประสิทธิภาพโครงข่ายโทรคมนาคมภาพรวมและหวังต่อยอดธุรกิจในอนาคต ดร.วงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT และ นายพัฒนา แสงศรีโรจน์...

ชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ KOTH

ข่าวดีสำหรับชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ที่จะออกเดินทางไปตามหาแชมป์จากภูมิภาคต่างๆให้ถึงที่ในรูปแบบ Road Show กับรถบรรทุกลวดลายพิเศษที่สามารถประกอบขึ้นเป็นเวทีประลองพลังความแม่นยำของเหล่าเกมเมอร์ทั่วไทยกับรายการ...

เอยูโพลเผย 1 ใน 3 ของคนกรุงยังไม่เคยใช้แอพเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) ได้ร่วมกับ "เก็ท" แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน รับส่งพัสดุ และส่งอาหาร จัดทำผลวิจัยเชิงสำรวจความคิดเห็นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อสำรวจความคิดเห็น พฤติกรรม...

ภาพข่าว: สจล. ผนึกเอกชน ปั้นนวัตกรไทย รับยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายพงศ์พรหม ยามะรัต กรรมการบริหาร บริษัท ดาต้า คุ้กกี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งโครงการก้าวแรกสู่โลกดิจิทัล (CMMG)...

Related Topics