BMN เปิดตัวสื่อใหม่ Digital Column ที่สถานีสุขุมวิทตอบรับการทำการตลาดในยุคดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday March 7, 2017 12:11
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ช.การช่าง

ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (บีเอ็มเอ็น) ผู้บริหารสื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้า MRT เปิดตัวสื่อใหม่Digital Columnที่สถานีสุขุมวิทตอบรับการทำการตลาดในยุคดิจิตอล เพิ่มสีสันตอกย้ำความเป็นสื่อนอกบ้าน (Out of Home Media) ที่ทันสมัยและโดดเด่นในการนำนวัตกรรมต่างๆ เข้ามาผสมผสานเพื่อสร้างความแตกต่าง และความน่าสนใจให้กับสื่อของ MRT ซึ่งเป็นสื่อที่อยู่ในพื้นที่ปิดตามสโลแกนที่ว่า "Captive Environment Capture Attention"

โดยสื่อ Digital Column นี้เป็นการพัฒนามาจากสื่อในรูปแบบเดิม ที่ใช้เพียงสติกเกอร์ติดลงไปบนเสา มาเป็นการผสมผสานสื่อ2รูปแบบเข้าด้วยกัน ระหว่างภาพนิ่งที่ใช้เทคนิคการพิมพ์บนผ้าชนิดพิเศษ ติดตั้งบนกล่องไฟที่บางที่สุดและภาพเคลื่อนไหวบนจอ LED รุ่นใหม่ ความละเอียดสูงให้ภาพคมชัด สวยงาม อีกทั้งยังมีระบบตรวจสอบ และควบคุมการแสดงผลของสี ให้ภาพทุกจอออกมาเหมือนกัน 100% ซึ่งการเปลี่ยนมาใช้จอ LED นั้น

เป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับพื้นที่ ทำให้สื่อมีความโดดเด่น มีลูกเล่นหลากหลาย ดึงดูดความสนใจจากผู้ที่เดินทางไปมาภายในสถานี อีกทั้งยังสามารถจัดรูปแบบการเล่น ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวแบบแฟลช อนิเมชั่นต่อเนื่องทีละจอได้ตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงการเปลี่ยนอาร์ตเวิร์คก็ทำได้อย่างสะดวก รวดเร็ว สอดคล้องกับการทำโฆษณา และการสร้างแบรนด์ตามแบบฉบับมาร์เก็ตติ้ง 4.0 ที่ใช้วิวัฒนาการทางเทคโนโลยี เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่าง ๆ

นอกจากนี้ คุณณัฐวุฒิ ยังเปิดเผยว่า สื่อDigital Column ที่พัฒนามานี้ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารยักษ์ใหญ่ ของ บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ใช้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด R9s ที่มีหนุ่มเกาหลีสุดฮ๊อต ลี มิน โฮ เป็นพรีเซนเตอร์ และยังได้มีการใช้สื่อ MRT รูปแบบต่าง ๆ ในอีกหลายสถานี เพื่อสร้างแลนด์มาร์ค ให้กับออปโป้

ทั้งนี้ ทางบีเอ็มเอ็น ก็พร้อมที่จะพัฒนาสื่อ Digital Column ไปยังสถานีอื่น ๆ รวมถึงนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มสีสัน ให้กับสื่อในระบบรถไฟฟ้า MRTเพื่อรองรับงานครีเอทีฟไอเดียของลูกค้าที่มีมาอย่างต่อเนื่องในทุกรูปแบบ


Latest Press Release

ประจิน ประกาศ พร้อมเพิ่มขีดความสามารถประเทศไทยในมิติดิจิทัล ไม่ด้อยกว่าประเทศใดในโลก เตรียมลุยพบประชาชนทุกจังหวัดขับเคลื่อนสมาร์ทซิตี้ ดีป้า ลงนามความร่วมมือ 17 หน่วยงานสร้างเมืองอัจฉริยะนำร่อง

พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานเปิดงานด้านเมืองอัจฉริยะ และได้กล่าวปาฐกถาหัวข้อ "บทบาทของซิตี้ดาต้ากับการขับเคลื่อนเมืองอัจฉริยะ" ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018...

บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพระดับโลกที่มีประวัติยาวนานกว่าศตวรรษ จัดงานเปิดตัวเทคโนโลยีล่าสุด NIKON Z Series : FULL-FRAME MIRRORLESS

บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพระดับโลกที่มีประวัติยาวนานกว่าศตวรรษ จัดงานเปิดตัวเทคโนโลยีล่าสุด NIKON Z Series : FULL-FRAME MIRRORLESS ซึ่งถือเป็นการสิ้นสุดการรอคอยของช่างภาพและผู้รักการถ่ายภาพ...

SME ONE สุดยอดเว็บไซต์สำหรับ SME

SME ONE คือเว็บไซต์กลาง (Web Portal) ของสสว.ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการเข้าถึงการบริการของของภาครัฐได้อย่างเท่าเทียม และเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับผู้ประกอบการในการทำธุรกิจภายใต้ชื่อ SME ONE โดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม...

เชื่อดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตถ้ามีสติในการเลือกใช้งาน ดีป้าจับมือสแพลช อินเตอร์แอคทีฟ เฟ้นหาผู้นำทางความคิด ใช้เทคโนโลยี ฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศ

เชื่อดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตถ้ามีสติในการเลือกใช้งาน ดีป้าจับมือสแพลช อินเตอร์แอคทีฟ เฟ้นหาผู้นำทางความคิด ใช้เทคโนโลยี ฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศ "พิเชฐ" ขอแรงปั้นเมเนเจอร์หมู่บ้านละคนทั่วไทย เร่งเครื่องผลิตสตาร์ทอัพพัฒนาชาติ อิมแพค เมืองทองธานี /...

ดีป้าจับมือดูเรียน คอร์ปปอเรชั้น ผุดโครงการบูสต์แคมป์ เฟ้นหาสตาร์ตอัพรุ่นใหม่พัฒนาเมืองอัจฉริยะ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกับ สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย และบริษัท ดูเรียน คอร์ปปอเรชัน จำกัด (DURIAN) จัดโครงการ SMART CITY D - BOOST CAMP, (EEC FORUM)...

Related Topics