BMN เปิดตัวสื่อใหม่ Digital Column ที่สถานีสุขุมวิทตอบรับการทำการตลาดในยุคดิจิตอล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday March 7, 2017 12:11
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ช.การช่าง

ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (บีเอ็มเอ็น) ผู้บริหารสื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้า MRT เปิดตัวสื่อใหม่Digital Columnที่สถานีสุขุมวิทตอบรับการทำการตลาดในยุคดิจิตอล เพิ่มสีสันตอกย้ำความเป็นสื่อนอกบ้าน (Out of Home Media) ที่ทันสมัยและโดดเด่นในการนำนวัตกรรมต่างๆ เข้ามาผสมผสานเพื่อสร้างความแตกต่าง และความน่าสนใจให้กับสื่อของ MRT ซึ่งเป็นสื่อที่อยู่ในพื้นที่ปิดตามสโลแกนที่ว่า "Captive Environment Capture Attention"

โดยสื่อ Digital Column นี้เป็นการพัฒนามาจากสื่อในรูปแบบเดิม ที่ใช้เพียงสติกเกอร์ติดลงไปบนเสา มาเป็นการผสมผสานสื่อ2รูปแบบเข้าด้วยกัน ระหว่างภาพนิ่งที่ใช้เทคนิคการพิมพ์บนผ้าชนิดพิเศษ ติดตั้งบนกล่องไฟที่บางที่สุดและภาพเคลื่อนไหวบนจอ LED รุ่นใหม่ ความละเอียดสูงให้ภาพคมชัด สวยงาม อีกทั้งยังมีระบบตรวจสอบ และควบคุมการแสดงผลของสี ให้ภาพทุกจอออกมาเหมือนกัน 100% ซึ่งการเปลี่ยนมาใช้จอ LED นั้น

เป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับพื้นที่ ทำให้สื่อมีความโดดเด่น มีลูกเล่นหลากหลาย ดึงดูดความสนใจจากผู้ที่เดินทางไปมาภายในสถานี อีกทั้งยังสามารถจัดรูปแบบการเล่น ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวแบบแฟลช อนิเมชั่นต่อเนื่องทีละจอได้ตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงการเปลี่ยนอาร์ตเวิร์คก็ทำได้อย่างสะดวก รวดเร็ว สอดคล้องกับการทำโฆษณา และการสร้างแบรนด์ตามแบบฉบับมาร์เก็ตติ้ง 4.0 ที่ใช้วิวัฒนาการทางเทคโนโลยี เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่าง ๆ

นอกจากนี้ คุณณัฐวุฒิ ยังเปิดเผยว่า สื่อDigital Column ที่พัฒนามานี้ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารยักษ์ใหญ่ ของ บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ใช้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด R9s ที่มีหนุ่มเกาหลีสุดฮ๊อต ลี มิน โฮ เป็นพรีเซนเตอร์ และยังได้มีการใช้สื่อ MRT รูปแบบต่าง ๆ ในอีกหลายสถานี เพื่อสร้างแลนด์มาร์ค ให้กับออปโป้

ทั้งนี้ ทางบีเอ็มเอ็น ก็พร้อมที่จะพัฒนาสื่อ Digital Column ไปยังสถานีอื่น ๆ รวมถึงนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มสีสัน ให้กับสื่อในระบบรถไฟฟ้า MRTเพื่อรองรับงานครีเอทีฟไอเดียของลูกค้าที่มีมาอย่างต่อเนื่องในทุกรูปแบบ


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics