Friday May 24, 2019 08:24

ไอที Press Release : 08 Mar 2017

ภาพข่าว: สู่โลกดิจิตอล ไอที—08 Mar 17

คุณมาซาโตชิ คุมาไก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ GMO Internet Group (จีเอ็มโอ อินเตอร์เน็ต กรุ๊ป) เป็นประธานจัดงานเปิดตัว Empower your Business "Z.com" ซึ่งเปิดบริการธุรกิจอินเตอร์เน็ตในเมืองไทยแบบครบวงจร ทั้งด้าน internet infrastructure

ZTE Corporation บรรลุข้อตกลงระงับคดีกับรัฐบาลสหรัฐ ไอที—08 Mar 17

เซินเจิ้น, จีน--8 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ZTE Corporation ( 0763.HK / 000063.SZ ) ประกาศว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงระงับคดีทั่วโลกกับรัฐบาลสหรัฐฯ สืบเนื่องจากการดำเนินธุรกิจในอดีตที่มีความเกี่ยวข้องกับคำสั่งควบคุมและห้ามส่งออกของสหรัฐฯ โดยแม้ว่าข้อตกลงกับสำนักงานควบคุมทรัพย์สินในต่างประเทศ (OFAC) จะมีผลทันที แต่ข้อตกลงกับกระทรวงยุติธรรมสหรัฐฯ (DOJ) ยังคงอยู่ระหว่างการรออนุมัติจากศาลชั้นต้นสหรัฐประจำเขตเหนือของรัฐเท็กซัส (United States District Court for the Northern District of Texas) และในทำนองเดียวกัน ข้อตกลงของ DOJ จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากศาล ก่อนที่สำนักงานอุตสาหกรรมและความมั่นคงของสหรัฐฯ (BIS) จะออกคำสั่งระงับคดี

ข้อตกลงยุติคดีระบุว่า ZTE ได้ตกลงที่จะจ่ายค่าปรับทั้งคดีแพ่งและอาญาเป็นจำนวนเงิน 892,360,064 ดอลลาร์ และจ่ายค่าปรับเพิ่มอีก 300,000,000 ดอลลาร์ให้กับทาง BIS ซึ่งจะถูกระงับไว้เป็นเวลา 7 ปีภายใต้เงื่อนไขที่ว่า บริษัทจะปฏิบัติตามข้อกำหนดในข้อตกลงที่ทำกับ BIS และ ZTE จะยังคงทำงานร่วมกับผู้ดูแลและผู้ตรวจสอบอิสระซึ่งจะกำกับดูแลการปฏิบัติตามข้อกำหนดต่อไป

"ZTE ยอมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น บริษัทขอแสดงความรับผิดชอบ และยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีต่อบริษัท" ดร.จ้าว เซียนหมิง ประธานและซีอีโอของ ZTE Corporation กล่าว "การวางขั้นตอนการดำเนินงานโดยมุ่งเน้นที่การปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ใหม่ และการเปลี่ยนแปลงบุคลากรครั้งใหญ่นั้น เป็นเรื่องที่บริษัทให้ความสำคัญเป็นลำดับแรก เราได้รับบทเรียนมากมายจากประสบกา

บราเดอร์ จัดทริปขอบคุณสื่อมวลชน และแถลงผลประกอบการปี 2559 พร้อมร่วมกิจกรรมปลูกป่าเลี้ยงอาหารช้าง ณ ไอที—08 Mar 17

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.โทโมยูกิ ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน จัดทริปพิเศษขอบคุณสื่อมวลชนประจำปี 2559 ณ เทมส์ วัลลี่ย์ เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Brother Once Upon a

บราเดอร์ เปิดตัว #A3 อิงค์เจ็ท มัลติฟังก์ชั่น เซนเตอร์ ยอดขายอันดับหนึ่ง 8 ปีซ้อน ไอที—08 Mar 17

บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ล่าสุด 'บราเดอร์ A3 อิงค์เจ็ท มัลติฟังก์ชั่น เซนเตอร์' 4 รุ่น ประกอบด้วย รุ่น MFC-J3930DW, รุ่น MFC-J3530DW, รุ่น MFC-J2730DW และรุ่น MFC-J2330DW ที่รองรับการพิมพ์ในปริมาณมากด้วยต้นทุนต่ำ

ภาพข่าว: โกไบค์ร่วมอัปเดตเทรนด์การตลาดดิจิทัลในงาน Digital 16 ไอที—08 Mar 17

นายธานินทร์ โปร่งธุระ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ นำทีมพนักงานบริษัท โกไบค์ จำกัด ร่วมออกบูธในงาน Digital 16: Digital Marketing Conference ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลักในการจัดงานอย่างเป็นทางการ

8-12 มี.ค.นี้ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรม #Pantip Shop Over Limit ไอที—08 Mar 17

8-12 มี.ค.นี้ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดกิจกรรม 'Pantip Shop Over Limit' มหกรรมสินค้า สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และ โน๊ตบุ๊ค ครบทุกรุ่นทุกแบรนด์ อาทิ โน๊ตบุ๊ค HP, ACER, LENOVO, MSI, DELL, ASUSสมาร์ทโฟน OPPO, VIVO,

ภาพข่าว: COM7 ยิ้มแก้มปริ !!! งาน BaNANA ลดตับแตก กระแสตอบรับล้น ไอที—08 Mar 17

COM7 หรือ บมจ. คอมเซเว่น ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกสินค้าไอทีรายใหญ่ของประเทศไทย และบริหารร้านอุปกรณ์สินค้าไอที ในนาม "บานาน่า" ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากสาวกคอไอทีเข้ามาเลือกช้อปสินค้าในงาน Warehouse sale สุดยิ่งใหญ่งานแรกของปีกับ "BaNANA ลดตับแตก"

แซส และผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้าน Data Scientist แนะเทคโนโลยีBig Data ในยุคคลาวด์ ไอที—08 Mar 17

ศาสตราจารย์ ดร.อุสามา เอ็ม. เฟยยาร์ด ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้าน Data Scientist และ Co-Founder Of KDD กล่าวในงานสัมมนา " Practical Big Data Conference 2017" ซึ่งจัดขึ้นในประเทศไทยว่า ภาพรวม Big Data ยังอยู่ในความสนใจถ้าเรามองไปที่อุตสาหกรรมการเงิน การธนาคาร

อินฟอร์เมติกซ์พลัสจับมือ ม.เทคโนโลยีมหานคร คลอดผลิตภัณฑ์ Biometric เทคโนโลยีระบุตัวตนด้วยข้อมูล ไอที—08 Mar 17

สุดภูมิใจฝีมือคนไทยรัอยเปอร์เซ็นต์-พร้อมกัาวสู่ไทยแลนด์ 4.0 อินฟอร์เมติกซ์พลัส บริษัทลูก UPA จับมือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่เทคโนโลยีระบุตัวตนด้วยข้อมูลชีวภาพ "Biometric" ทั้งใบหน้า-ม่านตา-ลายนิ้วมือ มีความเร็วสูงสุดถึง 3.5

Eventbanana.com สตาร์ทอัพน้องใหม่สายพันธุ์ไทย เปิดตัวเว็บแอพพลิเคชั่นค้นหาสถานที่จัดงานและอีเว้นท์เจ ไอที—08 Mar 17

www.eventbanana.com (อีเวนท์บานาน่าดอทคอม) เว็บแอพพลิเคชั่นน้องใหม่ที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาเรื่องการหาสถานที่จัดงาน ไม่ว่าจะเป็นงานสัมมนา ปาร์ตี้ เทรนนิ่ง หรือ อีเวนท์นอกสถานที่อีกทั้งเจ้าของสถานที่ยังสามารถลงประกาศสถานที่ให้เช่าได้เองอีกด้วย

ซัมซุงตอบโจทย์เครื่องปรับอากาศที่ผู้บริโภคมองหา ปล่อยหมัดเด็ด ซัมซุง อินเวอร์เตอร์ วินด์ฟรี ไอที—08 Mar 17

ถ้าพูดถึงเจ้านวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า คงไม่มีใครเกินซัมซุง ซึ่งเครื่องปรับอากาศก็เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ซัมซุงให้ความสำคัญและมีการคิดค้นนวัตกรรมออกมาอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นซัมซุง ไวรัส ด็อกเตอร์ หรือ แอร์ ดีไซน์สามเหลี่ยม

SocialPage หนุนเกษตรกรรุ่นใหม่ กลับคืนสู่ท้องถิ่นเพื่อเสริมสร้างธุรกิจภาคเกษตร ไอที—08 Mar 17

SocialPage หนุนเกษตรกรรุ่นใหม่ กลับคืนสู่ท้องถิ่นเพื่อเสริมสร้างธุรกิจภาคเกษตร ด้วยการช่วยให้เกษตรกรได้มีWebsite เป็นของตัวเองเพื่อการเข้าถึง และจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ โดยเป็นการดึงข้อมูลและรูปภาพ จาก Facebook FanPage มาสร้างเป็น Website ให้อัตโนมัติ

Gossip News: BIZ โชว์ผลงานปี 59 สุดอลังการ ไอที—08 Mar 17

บมจ.บิสซิเนสอะไลเม้นท์ (BIZ) โชว์ผลประกอบการปี"59 สุดประทับใจ กวาดรายได้จากการดำเนินธุรกิจกว่า737.84 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 137.60% กำไรสุทธิ 70.24 ล้านบาท พุ่ง 237.82% จากปีก่อน งานนี้เพราะรับรู้รายได้ส่งมอบงาน

ไฟด์ยัวสเปซ จับมือ ฮิปแฟลต ร่วมพัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับนายหน้าและโบรคเกอร์อสังหาฯ ไอที—08 Mar 17

FindYourSpace เทคโนโลยีแพลตฟอร์มแบบครบวงจรสำหรับมืออาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์ ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Hipflat เว็บไซต์สื่อกลางอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย

ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จับมือไอ-สปริ้นท์ อินโนเวชั่น รุกตลาดซิเคียวริตี้ไทย ขานรับนโยบาย ไอที—08 Mar 17

บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการที่ปรึกษาและวางแผนออกแบบระบบคอมพิวเตอร์ จับมือไอ-สปริ้นท์ อินโนเวชั่น ผนึกกำลังนำเสนอโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนดิจิทัล (Digital Identity)

ร่วมสร้างโลกแห่งนวัตกรรมในฝัน จากปัจจุบันสู่อนาคต กับงานเสวนา World of IoT and Smart ไอที—08 Mar 17

ในปัจจุบันไม่อาจปฏิเสธได้ว่า "อินเทอร์เน็ต" ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน โลกรอบตัวเราถูกเชื่อมต่อกันด้วยระบบออนไลน์ในทุกด้าน การถือกำเนิดขึ้นของนวัตกรรม "Internet of Things : อินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง"

HyperX เผยโฉมคีย์บอร์ด ALLOY สุดแกร่งเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ ไอที—08 Mar 17

HyperX, แผนกหนึ่งของคิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้นำอิสระในด้านการผลิตหน่วยความจำระดับโลก วันนี้ได้มีการเปิดตัวคีย์บอร์ดเล่นเกม HyperX ALLOY™ FPS ในรูปแบบของ Mechanical keyboard ที่พร้อมส่งมอบแล้วในประเทศไทย นับเป็นคีย์บอร์ด Mechanical ในแบบ Full-size

Facebook ฉลองวันสตรีสากล ด้วย Facebook Live ระดับโลก ไอที—08 Mar 17

แคมเปญ #SheMeansBusiness ช่วยฉลองความสำเร็จและความก้าวหน้าของผู้ประกอบการหญิง อีกทั้งยังบ่งบอกความท้าทายที่ผู้หญิงยุคใหม่ต้องเผชิญ ธุรกิจเอสเอ็มอีมีอยู่ถึง 97 เปอร์เซ็นต์ของธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก