www.gobear.com/th เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลวิเคราะห์เชิงเปรียบ เทียบด้านประกันภัยและการเงินทั้งตลาดไว้ในเว็บเดียว แบบ One Stop Service เปลี่ยนทุกเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 17, 2017 13:21
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--วันเดอเร็กซ์

"GoBear - www.gobear.com/th เว็บไซต์ผู้ให้บริการประเภท Financial Metasearch หรือ ผู้ช่วยค้นหาอัจฉริยะ โดยรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์การเงินทั้งตลาดมาไว้ในเว็บเดียว และ มาพร้อมการวิเคราะห์เชิงเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์จากบริษัทชั้นนำทุกค่าย เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกง่าย และสะดวกสบายในการเลือกด้วยตัวเอง พร้อมทั้งได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของแต่ละบุคคล โดย www.gobear.com/th ช่วยผู้บริโภคคนไทยในการเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ได้แก่ ประกันรถยนต์ , ประกันการเดินทาง , บัตรเครติดและ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ถือเป็นเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย ประกอบด้วย

ประกันรถยนต์ GoBearตั้งเป้าเป็นศูนย์รวมข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย กับพันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำกว่า 30 บริษัท

ประกันการเดินทาง GoBear มีตัวเลือกความคุ้มครองสำหรับผู้เดินทางที่จะเดินทางไปกว่า 180 ประเทศทั่วโลกผู้ใช้บริการจะได้รับความคุ้มครองถึงหลักล้านบาท จากค่าเบี้ยประกันเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น นับเป็นความคุ้มค่าอย่างยิ่ง ทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะสามารถท่องเที่ยวไปในทุกๆ มุมของโลกด้วยความรู้สึกไร้กังวล เพราะประกันการเดินทางจะคุ้มครองเราในหลายๆ กรณี อาทิ กระเป๋าเดินทางหาย กระเป๋าเดินทางพังจากการกระทำของสายการบิน เที่ยวบินดีเลย์ การยกเลิกเที่ยวบิน หรือกรณีเจ็บป่วย จนถึง ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน เป็นต้น

โดยมีบริการแบบประกันการเดินทางรายเที่ยว และ ประกันการเดินทางรายปีโดยกลุ่มเป้าหมาย ประกอบด้วย กลุ่มนักธุรกิจ นักท่องเที่ยวแนวผจญภัย นักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยข้าวของราคาแพง หรือ เอกสารสำคัญนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ไม่อยากเสี่ยงกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้นได้เวลาไปเที่ยวเป็นต้น

ส่วนบริการด้านการเงินนั้น GoBear ได้จับมือกับสถาบันการเงินชั้นนำกว่า 10 แห่ง รวบรวมข้อมูลทุกรายละเอียดของบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล ทั้งสินเชื่อเงินสดและบัตรกดเงินสด โดยเน้นความเป็นกลาง โปร่งใส ใช้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม โดย GoBearจะวิเคราะห์ทุกด้านของบริการด้านการเงินเพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบอย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้ว

www.gobear.com/th ได้รับการตอบรับอย่างสูง ส่งผลให้ยอดผู้ใช้บริการเว็บไซต์ ทะลุ 5 ล้านคน ภายในเวลาเพียง ปีเศษ


Latest Press Release

“Bleach: Brave Souls” เตรียมเปิดตัวในเอเชีย! เริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!

บริษัท KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือจากญี่ปุ่น ประกาศว่า “Bleach: Brave Souls” เกมแนวแอคชั่น 3 มิติสุดฮิตของบริษัท เตรียมเปิดตัวในฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน เกาหลีใต้ รวมถึงประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ โดยจะมีการเพิ่มโซนเอเชีย (All...

POCO F2 Pro เปิดตัวในไทย: มาเพื่อพิชิตรุ่นเรือธง สมาร์ทโฟนในดวงใจ กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เสียวหมี่ ประเทศไทย ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมเปิดตัว POCO F2 Pro สมาร์ทโฟนในดวงใจ รุ่นใหม่ล่าสุด ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยราคาโดนใจเริ่มต้นที่ 17,999 บาท พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อสั่งจองล่วงหน้า ด้วยแพลตฟอร์มการประมวลผล Snapdragon(TM) 865...

บราเดอร์ พัฒนา TRACKMO’ ระบบซอฟต์แวร์ตรวจสอบทรัพย์สินในองค์กร ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ก้าวล้ำอีกขั้นด้วยการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ตรวจสอบทรัพย์สินผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนที่เรียกว่า TRACKMO ถือเป็นโซลูชันล่าสุดที่ช่วยให้การตรวจสอบทรัพย์สินในองค์กรต่างๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป...

Xiaomi เข็นทัพสินค้าเข้าร่วมแคมเปญ Xiaomi Shopee 6.6 มอบดีลสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 50%

เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ส่งแคมแปญ Xiaomi Shopee 6.6 รับเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์กลางปี เอาใจนักช้อปออนไลน์มอบดีลพิเศษลดราคาสินค้ากว่า 50% และเอาใจเพิ่มต่อที่สองด้วยโค้ดรับเงินคืนกว่า 7% หรือสูงสุด 1500 Coins เพื่อใช้ซื้อสินค้าเสียวหมี่ รวมถึงต่อที่...

“5G” นวัตกรรมใหม่ที่จะมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์และสมาร์ทโฟนในมือคุณ

หลายคนคงจะได้ยินคำว่า “5G” บ่อยๆ ในช่วงนี้ เพราะผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในบ้านเราต่างพากันโหมโปรโมทเทคโนโลยีเครือข่ายการเชื่อมต่อแห่งอนาคตที่ว่านี้อย่างไม่หยุดหย่อน บ้างก็ว่านี่คือนวัตกรรมการเชื่อมต่อแห่งอนาคตที่จะมาเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราๆ...

Related Topics