www.gobear.com/th เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลวิเคราะห์เชิงเปรียบ เทียบด้านประกันภัยและการเงินทั้งตลาดไว้ในเว็บเดียว แบบ One Stop Service เปลี่ยนทุกเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday March 17, 2017 13:21
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--วันเดอเร็กซ์

"GoBear - www.gobear.com/th เว็บไซต์ผู้ให้บริการประเภท Financial Metasearch หรือ ผู้ช่วยค้นหาอัจฉริยะ โดยรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์การเงินทั้งตลาดมาไว้ในเว็บเดียว และ มาพร้อมการวิเคราะห์เชิงเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์จากบริษัทชั้นนำทุกค่าย เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกง่าย และสะดวกสบายในการเลือกด้วยตัวเอง พร้อมทั้งได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของแต่ละบุคคล โดย www.gobear.com/th ช่วยผู้บริโภคคนไทยในการเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ได้แก่ ประกันรถยนต์ , ประกันการเดินทาง , บัตรเครติดและ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ถือเป็นเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย ประกอบด้วย

ประกันรถยนต์ GoBearตั้งเป้าเป็นศูนย์รวมข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย กับพันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำกว่า 30 บริษัท

ประกันการเดินทาง GoBear มีตัวเลือกความคุ้มครองสำหรับผู้เดินทางที่จะเดินทางไปกว่า 180 ประเทศทั่วโลกผู้ใช้บริการจะได้รับความคุ้มครองถึงหลักล้านบาท จากค่าเบี้ยประกันเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น นับเป็นความคุ้มค่าอย่างยิ่ง ทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะสามารถท่องเที่ยวไปในทุกๆ มุมของโลกด้วยความรู้สึกไร้กังวล เพราะประกันการเดินทางจะคุ้มครองเราในหลายๆ กรณี อาทิ กระเป๋าเดินทางหาย กระเป๋าเดินทางพังจากการกระทำของสายการบิน เที่ยวบินดีเลย์ การยกเลิกเที่ยวบิน หรือกรณีเจ็บป่วย จนถึง ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน เป็นต้น

โดยมีบริการแบบประกันการเดินทางรายเที่ยว และ ประกันการเดินทางรายปีโดยกลุ่มเป้าหมาย ประกอบด้วย กลุ่มนักธุรกิจ นักท่องเที่ยวแนวผจญภัย นักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยข้าวของราคาแพง หรือ เอกสารสำคัญนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ไม่อยากเสี่ยงกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้นได้เวลาไปเที่ยวเป็นต้น

ส่วนบริการด้านการเงินนั้น GoBear ได้จับมือกับสถาบันการเงินชั้นนำกว่า 10 แห่ง รวบรวมข้อมูลทุกรายละเอียดของบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล ทั้งสินเชื่อเงินสดและบัตรกดเงินสด โดยเน้นความเป็นกลาง โปร่งใส ใช้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม โดย GoBearจะวิเคราะห์ทุกด้านของบริการด้านการเงินเพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบอย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้ว

www.gobear.com/th ได้รับการตอบรับอย่างสูง ส่งผลให้ยอดผู้ใช้บริการเว็บไซต์ ทะลุ 5 ล้านคน ภายในเวลาเพียง ปีเศษ


Latest Press Release

หัวเว่ยเปิดตัว ModelArts2.0 แพลตฟอร์มพัฒนา AI ที่จะมาปฏิวัติวงการ

คุณแจ็ค เจี่ย ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์บริการ HUAWEI CLOUD EI ประกาศเปิดตัว ModelArts2.0 แพลตฟอร์มการจัดการและพัฒนา AI แบบครบวงจรรุ่นใหม่ ที่งาน HUAWEI CONNECT ประจำปี 2562 HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัว ModelArts ออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2561...

หัวเว่ย คลาวด์ เปิดตัว 43 บริการคลาวด์ ขับเคลื่อนโดย Ascend เพื่อเร่งขับเคลื่อนความอัจฉริยะสำหรับองค์กร

วันที่สองของ HUAWEI CONNECT 2019 หัวเว่ยได้เปิดตัวบริการคลาวด์ 43 รายการบนโปรเซสเซอร์ Ascend ตั้งเป้ามอบพลังการประมวลผลขั้นสูง ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการประมวลผลและความเป็นอัจฉริยะได้ มร. โหว จินหลง ประธานบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการคลาวด์และ AI...

จ๊อบไทย พลิกโฉมเว็บไซต์ใหม่ สมัครงานง่าย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานทุกกลุ่ม

จ๊อบไทย (JobThai) ผู้ให้บริการหางาน สมัครงานออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างประสบการณ์ในการหางาน สมัครงานค้นหาบุคลากรที่สะดวกและตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยการปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่ เพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน...

กสทช. จับมือ สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) จัดงานประชุมเชิงปฏิบัติสร้างความรู้เรื่อง Artificial Intelligence (AI) ผลักดันไทยสู่เศรษฐกิจดิจิทัล

สำนักงานคณะกรรมการกิจการการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจกรรมโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงาน กสทช.) และสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) ภายใต้กรอบการประชุมใหญ่ WTDC จัด "การประชุมเชิงปฏิบัติการ NBTC-ITU-NIA Center of Excellence 2019" ประจำปี พ.ศ. 2562...

ครั้งแรกในไทย! เอไอเอส เตรียมนำร่องแพ็กเกจรองรับ 5G ในอนาคต ส่งนวัตกรรมแพ็กเกจรายเดือนใหม่ NEXT G Flexi Speed ปรับสปีดได้เองตามต้องการ ให้เน็ตเยอะฟินจุใจ!!!

เอไอเอส เขย่าวงการตลาดเน็ตมือถืออีกครั้ง ตอกย้ำผู้นำด้าน Innovation สร้างมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรมไปอีกขั้น พัฒนาขีดความสามารถในการออกแบบเครือข่ายและบริการที่เข้าถึงและเข้าใจ Insight ของลูกค้าทุกกลุ่ม เปิดตัวนวัตกรรมแพ็กเกจรายเดือนใหม่ ครั้งแรกในไทย!...

Related Topics