Tuesday August 20, 2019 21:33

ไอที Press Release : 24 Apr 2017

ทีโอที ลงทุนเคเบิลใต้น้ำ AAE-1 25,000 กม.ความจุสูงแห่งแรกของไทย รองรับ การใช้งานเน็ตระหว่างประเทศ เสริมศักยภาพบอร์ดแบนด์ของทีโอทีและประเทศ ผลักดันนโยบายประเทศไทย 4.0 พร้อมเปิดให้บริการไตรมาส 2 ปี 60 ไอที—24 Apr 17

วันนี้ (21 เมษายน 2560) ที่สถานีเคเบิลใต้น้ำปากบารา จ.สตูล บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)ได้รับเกียรติจาก ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ลงพื้นที่ไปยังสถานีเคเบิ้ลใต้น้ำชุมสายปากบารา ของ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)

อะโดบี ครีเอทีฟ คลาวด์ ยกระดับการพัฒนาวิดีโอที่การประชุม NAB 2017 ไอที—24 Apr 17

อะโดบี ครีเอทีฟ คลาวด์ ยกระดับการพัฒนาวิดีโอที่การประชุม NAB 2017เวอร์ชั่นล่าสุดมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้าน AI, VR, โมชั่นกราฟิก, ไลฟ์แอนิเมชั่น และระบบเสียง ก่อนหน้าการประชุมของสมาคมการกระจายเสียงแห่งชาติ (National Association of Broadcasting - NAB)

พันทิปเปิดห้องใหม่ #ดิโอลด์สยาม เพื่อตอบรับสังคมผู้สูงอายุ ไอที—24 Apr 17

พันทิปดอทคอมเปิดห้องสนทนาใหม่ 'ห้องดิโอลด์สยาม' เพื่อรองรับกลุ่มผู้สูงอายุในสังคมไทย ที่กำลังเพิ่มมากขึ้น และยังส่งเสริมให้เกิดความเข้าใจในช่องว่างระหว่างวัยกับคนในครอบครัว เมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา นายอภิศิลป์ ตรุงกานนท์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท

ซัมเมอร์นี้ มาเชลฟี่คลายร้อนกันเถอะ ไอที—24 Apr 17

สาวกเซลฟี่ทั้งหลายต้องฟังทางนี้ เพราะ TWZ ยังจัดโปรโมชั่น "ซัมเมอร์นี้ มาเชลฟี่คลายร้อนกันเถอะ" กับสินค้า TWZ PB20 FANtastic selfie stick ไม้เซลฟี่สำหรับถ่ายภาพ ยาว 50 ซม. มีพัดลมในตัว ปรับได้ 3 ระดับ เป็นpowerbank ในตัวด้วย ความจุ 2200 mAh มีสายคล้องมือ

แซสคว้าตำแหน่งผู้นำด้านโซลูชันการวิเคราะห์เชิงพยากรณ์ และการนำความรู้ไปต่อยอดหรือที่รู้จักกันในระบบโ ไอที—24 Apr 17

แซสได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำจากรายงาน The Forrester Wave: Predictive Analytics and Machine Learning Solutions, Q1 2017 โดยได้รับคะแนนสูงสุดในกลุ่มผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ 14 รายจากสามประเภทผลิตภัณฑ์ที่มีการประเมินผล ได้แก่ ข้อเสนอแนะ กลยุทธ์ธุรกิจ

อีซี่ บาย อัพเกรดระบบโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า ด้วยโซลูชัน Aspect Unified IP และ ไอที—24 Apr 17

อีซี่บายยกระดับงานบริการลูกค้าโดยการอัพเกรดระบบคอนแท็กเซ็นเตอร์และระบบบริหารจัดการกำลังคน (WFM) ของแอสเพค ซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการลูกค้าและการบริหารงานโทรออกให้ดียิ่งขึ้น บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) (อีซี่ บาย)

ABC เร่งเครื่องปั้น abcpoint เพิ่ม Value Solution รับลูกค้ายุค 4G ไอที—24 Apr 17

บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC ผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ภายใต้ชื่อ abcpoint ช่องทางการชำระเงิน E-Business เล็งหาช่องทางเพิ่ม Value Solution พัฒนาระบบเต็มสูบ เร่งผูกพันธมิตรและร้านค้าออนไลน์ให้ครอบคลุมกว่าเดิมอีกเท่าตัว

เลือกโปรเจคเตอร์เพื่ออรรถรส ในการชมภาพยนตร์ที่บ้าน ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เลือกที่มีระบบ 4K ไอที—24 Apr 17

โปรเจคเตอร์ ( Projector ) เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการแสดงภาพให้มีขนาดใหญ่ขึ้น โดยทั่วไปแล้วจะใช้กับการนำเสนองานหรือที่เราเรียกว่า Presentation แต่ปัจจุบันมีการนำมาทำเป็น Home Theater สำหรับการดูภาพยนตร์ที่บ้าน ซึ่งสามารถนำมาต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลายประเภท

ภาพข่าว: EGA เดินหน้าขานรับนโยบาย ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่าง 3 หน่วยงาน ไอที—24 Apr 17

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน การปฏิรูปภาครัฐเพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจ โดยมี ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมลงนามพร้อมกับ 2 หน่วยงานคือ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

ดีป้า เตรียมจัดเน้นๆ 4 วัน 3 คืน ติวเข้มเร่งพัฒนาศักยภาพสตาร์ทอัพแบบก้าวกระโดด ในกิจกรรม Level Up ไอที—24 Apr 17

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับกิจกรรม Level Up Camp โครงการ Digital Startup เตรียมแพ็คกระเป๋าเดินทางกันให้พร้อม สำหรับทีมผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 40 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 28 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2560 ณ โรงแรมอมรพันธ์วิลล่า รีสอร์ท จังหวัดระยอง

5 วิธีแก้ปัญหาเกมเมอร์หัวร้อน ไอที—24 Apr 17

อาการหัวร้อน (Hot head) เป็นเรื่องที่เจอกันบ่อยในระหว่างการเล่นเกมของบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลาย มีตั้งแต่เล่นไม่ชนะหรือไม่ผ่านด่านสักที ตีอาวุธแตกเสียหาย เพื่อนเล่นนอกแผนทำให้แพ้ และเหตุผลอื่นๆ ที่สร้างความหงุดหงิดใจ แต่หลายคนก็มีวิธีดีๆ

แฮปปี้เฟรช เปิดแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ #2extrahours ไอที—24 Apr 17

แฮปปี้เฟรช" เปิดแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ "#2extrahours เพราะเวลามีค่าสำหรับคุณ" ชูจุดแข็งเพิ่มเวลาให้ลูกค้า แค่ช้อปสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ตผ่านแอพพลิเคชั่น พร้อมขยายพื้นที่จัดส่งสินค้าและลดค่าจัดส่งให้ถูกลงกว่าเดิม มร. เบนจมิน โคลล์แมนน์ กรรมการผู้จัดการ

ครั้งแรกของไทย!! เอไอเอส มอบความเร็วสูงสุด 700 Mbps บนเครือข่าย 4.5G ที่เร็วที่สุดในประเทศ บน ไอที—24 Apr 17

ครั้งแรกของไทย!! เอไอเอส เตรียมมอบประสบการณ์ความเร็วสูงสุด 700 Mbps บนเครือข่ายเอไอเอส 4.5 G ที่เร็วที่สุดในประเทศ เท่าที่เคยมีมา และสามารถเร็วสูงสุดได้ถึงระดับกิกะบิท ในอนาคตอันใกล้นี้ โดยลูกค้าเอไอเอสที่ซื้อเครื่อง Samsung Galaxy S8 และ S8+

เดลล์ อีเอ็มซี ส่งโปรแกรมใหม่รวมคู่ค้าครั้งประวัติศาสตร์ ไอที—24 Apr 17

เป็นโปรแกรมที่เรียบง่าย ให้กำไรงาม และคาดการณ์ได้ สร้างโอกาสมหาศาลในการเติบโตให้ผลกำไรทั่วระบบนิเวศ สรุปหัวข้อข่าว • โปรแกรมคู่ค้า เดลล์ อีเอ็มซี ที่ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียว พร้อมให้ประโยชน์แล้ววันนี้ •

ลูกค้าเอไอเอส รับสิทธิพิเศษส่วนลดมากมายที่ร้านค้าชื่อดังในย่านราชประสงค์ได้ง่ายๆ ผ่านแอป My ไอที—24 Apr 17

เอไอเอส โดย นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานบริหารลูกค้า และการบริการ จับมือ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ โดย นายชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมฯ และ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)โดย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา

สื่อโฆษณาเสียงอัจฉริยะคว้ารางวัลชนะเลิศประเภทโครงการนวัตกรรม Thailand ICT Excellence awards 2017 ไอที—24 Apr 17

ดาต้าโปร คอมพิวเตอร์ ซิสเต็มส์ จำกัด (DCS) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศครบวงจรทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ ได้ผสานองค์ความรู้กับ บริษัท เอ็น.อี.เอ็กซ์.ที จำกัด (N.E.X.T) ผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านสื่อวิทยุ

OPTEX ผู้ผลิตระบบเซนเซอร์กันขโมยจากประเทศญี่ปุ่น เปิดสำนักงานในไทย ไอที—24 Apr 17

OPTEX อันดับ 1 ระบบเซนเซอร์กันขโมยจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มาแล้วทั่วโลกกว่า 30 ปี เปิดตัวสำนักงาน OPTEX(Thailand) สาขาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งประเทศไทยถือเป็นตลาดที่สำคัญที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ในช่วง 1-2

ภาพข่าว: งานเด็กไทยกับไอที ปี 5 ไอที—24 Apr 17

เมื่อวัน ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 11.00 – 12.30 น.นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงาน Thailand Comic Con 2017 และมอบรางวัลการประกวดคลิปวิดีโอ ระดับประเทศ (เด็กไทยกับไอที ปี

COLORFUL ประกาศถึงการสนับสนุนทีม RNG E-SPORTS ไอที—24 Apr 17

บริษัท Colorful Technology จำกัด อุตสาหกรรมผู้ผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดชั้นนำ ประกาศถึงการสนับสนุนทีม RNG E-SPORT จากประเทศจีน โดยทาง Colorful เข้าใจถึงอุตสาหกรรมเกมมิ่งเป็นอย่างดีและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งตั้งแต่งาน CGU ที่ทาง Colorful

ซอฟต์แวร์พาร์คจับมือผู้จัดงาน CommunicAsia 2017 ประเทศสิงคโปร์ นำ Startup ไอที—24 Apr 17

เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จะนำตัวแทนนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น ไอทีและซอฟต์แวร์ของประเทศไทยเข้าร่วมงาน CommunicAsia 2017

AMD เปิดตัว Ryzen 5 เดสก์ท็อปโปรเซสเซอร์ 6-core ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาด ไอที—24 Apr 17

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5 ทั้งสี่รุ่นซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่า Core i5 ถึง 87%เป็นการนำนวัตกรรมและประสิทธิภาพมอบให้ผู้ใช้พีซีหลายล้านราย AMD (NASDAQ: AMD) เปิดตัว AMD Ryzen 5 โปรเซสเซอร์เดสก์ท็อปประสิทธิภาพสูงพร้อมกันสี่รุ่น

ภาพข่าว: LINK เดินหน้ารุกตลาด CLMV ไอที—24 Apr 17

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เร่งเครื่องตามยุทธศาสตร์ผู้นำอาเซียน เดินหน้ารุกตลาด CLMV ยกระดับความเข้มข้นในการทำตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายฐานลูกค้าในประเทศกัมพูชา

ไอเอฟเอสติดทำเนียบผู้นำเมจิกควอแดรนท์ 2016 ของการ์ทเนอร์ ในประเภท Field Service ไอที—24 Apr 17

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 บริษัท ไอเอฟเอส ได้รับการยกย่องจากการ์ทเนอร์ให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นการบริหารจัดการบริการภาคสนาม ไอเอฟเอส บริษัทผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรระดับโลก

VOOV ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัน Earth Day ร่วมแชร์ภาพรักษ์โลกในแบบคุณ ไอที—24 Apr 17

VOOV แอปพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจในโลกโซเชียลและไลฟ์สไตล์ดีๆ เชิญชวนคนไทยหัวใจรักษ์โลกมาร่วมแสดงพลังอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านโลกโซเชียลไปกับแคมเปญ "Make Everyday Earth Day" เนื่องในโอกาสวันคุ้มครองโลก หรือวัน Earth Day

อุปกรณ์คู่ใจใหม่ เพื่อความได้เปรียบในเชิงธุรกิจและความรื่นรมย์ของเสียงดนตรี ไอที—24 Apr 17

· Jabra Speak 710 มอบประสบการณ์เสียงของการประชุมสายที่ชัดเจนแก่ผู้นำทางธุรกิจ และผู้บริหารระดับสูง พกพาง่ายให้ความคล่องตัวสูง · รุ่นล่าสุดของชุดผลิตภัณฑ์ในตระกูล Jabra Speak ที่ได้รับรางวัล จาบร้า