Friday July 19, 2019 09:09

ไอที Press Release : 25 Apr 2017

หัวเว่ย อวดโฉมนวัตกรรมไอซีทีล่าสุดร่วมกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำ ในมหกรรม Hannover MESSE ไอที—25 Apr 17

ในมหกรรม Hannover MESSE 2017 ที่เปิดฉากวันนี้ "หัวเว่ย" ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยความสามารถและอิงแพลตฟอร์มแบบเปิด เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านอุตสาหกรรมสู่ยุคดิจิทัลและปลดล็อคโอกาสใหม่ๆ สำหรับองค์กรในภาคอุตสาหกรรม หัวเว่ยจัดแสดงผลิตภัณฑ์ภายใต้ธีม

PLAYPARK LIVE PARTY มันส์สดๆ 5 วันเต็มกับกิจกรรมจาก 13 เกม ห้ามพลาด!! ไอที—25 Apr 17

"PLAYPARK.COM" ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ขอชวนเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์มามันส์กันแบบสดๆ กับกิจกรรม PLAYPARK Live Party ที่ขนทั้ง 9 เกมมาไลฟ์สดขึ้น Facebook Fan Page PLAYPARK สลับสับเปลี่ยนกันตลอด 5 วันเต็ม ตั้งแต่ 26 – 30 เมษายน

Huawei และ GE เปิดตัว Predictive Maintenance Solution บนระบบคลาวด์อุตสาหกรรม ไอที—25 Apr 17

-โซลูชั่นใหม่จะช่วยลดช่วงเวลาที่เครื่องจักรหรืออุปกรณ์ไม่ทำงาน อีกทั้งลดต้นทุนด้านการบำรุงรักษา และช่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์และบริการในขณะเดียวกัน หัวเว่ย ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) และ จีอี

ภาพข่าว: แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป คว้า 2 รางวัล Gold Award จากเวที DAAT Awards ไอที—25 Apr 17

แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป (Rabbit Digital Group) ประกอบด้วย บริษัท แรบบิทส์ เทลล์ จำกัด, บริษัท มูนช็อทดิจิตอล จำกัด และบริษัท เดอะซีโร่ พับบลิชชิ่ง จำกัด โดยในปีที่ผ่านมาได้สร้างผลงานโดดเด่นมากมาย อาทิ รางวัลBronze Award และ Silver Award จากเวที ADMAN Awards

ดีป้า มุ่งสานต่อโครงการ Digital Startup พร้อมเดินหน้าคัดเลือกผู้ชนะ 10 ทีม ไอที—25 Apr 17

การส่งเสริมผู้ประกอบการใหม่ทางด้านดิจิทัล หรือ Digital Startup นับว่าเป็นกระแสที่มาแรงเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการมุ่งเน้นการสร้างธุรกิจด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลให้เกิดเป็นสินค้าและบริการบนพื้นฐานของการสร้างสรรค์นวัตกรรมผสมผสานเข้ากับการทำธุรกิจ

ภาคอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ไทย ยกทัพอวดโฉมผลงานแห่งปี ไอที—25 Apr 17

สีสันจากงานมหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ที่ยกทัพผลงานทางด้านดิจิทัลของผู้ประกอบการไทยมาแสดงศักยภาพกันอย่างคับคั่ง ซึ่งนับเป็นผลงานที่ได้รับการยอมรับในเวทีโลก พร้อมยังเป็นแรงกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาและต่อยอดความสำเร็จในอนาคตให้กับอุตสาหกรรมอีกด้วย

ASRock Fatal1ty X370 Gaming K4 ยกระดับความแรงให้ Ryzen เพื่อฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ ไอที—25 Apr 17

เพื่อตอบสนองเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ได้ดียิ่งขึ้น เมนบอร์ด Gaming series จาก ASRock Fatal1ty X370 Gaming K4 จึงถูกออกแบบมาให้กับผู้ใช้ AMD Ryzen ที่ต้องการประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ด้วยการสนับสนุนเทคโนโลยีใหม่ๆ

6 เทคโนโลยีด้าน IIoT ที่น่าจับตาในปี 2017 ไอที—25 Apr 17

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการจัดการพลังงาน และระบบออโตเมชั่น เผยอุตสาหกรรมออโตเมชั่นในปัจจุบัน พัฒนาไปอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าช่วงเวลาใดๆในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา หนึ่งในสาเหตุหลักมาจากอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์สำหรับภาคอุตสาหกรรม หรือ IIoT

เมโทรซิสเต็มส์ฯ ร่วมกับ HPE แนะนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด HPE SimpliVity และ HPE ไอที—25 Apr 17

นายจิระศักดิ์ ตรังคิณีนาถ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาวชนิกานต์ โปรณานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ Enterprise บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ HPE

เดินทางคนเดียวดึกๆ แบบมั่นใจด้วย Share My Ride ฟีเจอร์เด็ดจากแกร็บ ไอที—25 Apr 17

คำถามที่มักพบเมื่อบอกคนที่บ้านว่าจะออกไปข้างนอก ได้แก่ "ไปไหน?" "ไปกับใคร?" "กลับเมื่อไหร่?" "กลับอย่างไร?" แล้วยิ่งถ้าบอกว่าต้องกลับคนเดียวตอนกลางคืนด้วยแล้ว บ้านไหนแม่หวงนี่รับรองว่ามีสิทธิ์ไม่ได้ออก

ภาพข่าว: ลองเซ่ ดาวรุ่งพุ่งแรง ปี 2017 พร้อมลุยสู่ตลาด ตั้งใจส่งมอบความปลอดภัยให้กับสังคมและประเทศชา ไอที—25 Apr 17

บริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิด Longse เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย เปิดตัวชุดกล้องวงจรปิด longse series 3 series 5 และ series 7 รับประกันนานถึง 4 ปี เสียเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที

Auction Team Breker เตรียมเปิดประมูล Apple I คอมพิวเตอร์พีซีรุ่นแรกของโลกจากแอปเปิ้ล ไอที—25 Apr 17

โทมัส อัลวา เอดิสัน นักวิทยาศาสตร์ชื่อก้องโลกเคยกล่าวไว้ว่า "อัจฉริยะเกิดจากแรงบันดาลใจเพียง 1% ส่วนอีก 99% คือการลงมือทำ" เมื่อตอนที่สตีฟ จ็อบส์ และสตีฟ วอซเนียก นำคอมพิวเตอร์เครื่องแรกที่พวกเขาออกแบบขึ้นไปเสนอขายให้กับพอล เทอร์เรล เจ้าของร้าน

มหาวิทยาลัย XJTLU เดินหน้าศึกษาวิจัยเทคโนโลยี Intelligent Scene Understanding ไอที—25 Apr 17

ดร.ไคจู หวง รองศาสตราจารย์ประจำ คณะวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และวิศวกรรมไฟฟ้า แห่ง มหาวิทยาลัยซีอานเจียวทง-ลิเวอร์พูล (XJTLU) ได้พัฒนาโครงการวิจัย Intelligent Scene Understanding (ISU)