Monday March 25, 2019 06:53

ไอที Press Release : 12 Jun 2017

ภาพข่าว: ทีโอที ทุกภูมิภาคลุยเดินหน้าเน็ตประชารัฐต่อเนื่อง ไอที—12 Jun 17

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่จังหวัดสมุทรปราการ ผู้บริหารระดับสูง ทีโอที นำโดย นายอนุรุต อุทัยรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจประจำที่และบรอดแบนด์ พร้อมนายนพรัตน์ โตประเสริฐพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 2

โมเดอร์นฟอร์มจัดงาน Modernform Trend Forum 2017 ตอน Workplace After The Digital Age ไอที—12 Jun 17

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน Modernform Trend Forum 2017 ตอน "Workplace After The Digital Age" วิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิตอลที่ส่งผลต่อพฤติกรรมของมนุษย์ และนำเสนอสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตที่จะเกิดหลังยุคดิจิตอล

ขยายสาขาและรองรับ BYOD ให้ปลอดภัยด้วย VPN Firewall ระดับพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดจากไซเซล ไอที—12 Jun 17

หากองค์กรของท่านมีสำนักงานอยู่ที่เดียว การสร้างความปลอดภัยเครือข่ายอาจทำได้โดยไม่ยากนัก แต่ในทุกวันนี้ องค์กรมีการขยายสำนักงาน และมีพนักงานใช้อุปกรณ์ของตนเองเชื่อมโยงเข้ามาใช้ทรัพยากรในเครือข่ายองค์กรของท่าน (Bring Your Own Device: BYOD)

Ulmart ระดมผู้เชี่ยวชาญร่วมอภิปรายประโยชน์และความเสี่ยงของอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ บนเวที SPIEF ไอที—12 Jun 17

Ulmart บริษัทค้าปลีกออนไลน์รายใหญ่ที่สุดของรัสเซีย ได้รับบทหัวหอกในการระดมสมองผู้เชี่ยวชาญระดับหัวกะทิจากต่างประเทศและรัสเซีย บนเวทีประชุม St. Petersburg International Economic Forum (SPIEF) เพื่อหาแนวทางในการยกระดับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ (IoT)

อะโดนิท Mini 3 ปรับโฉมใหม่พกพาสะดวก ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย ไอที—12 Jun 17

อะโดนิท ผู้ผลิตสไตลัส (Stylus) ชั้นนำเปิดตัว Mini 3 ปรับโฉมใหม่ ขนาดพกพา ใช้งานง่าย เหมือนมีปากกาส่วนตัว จดโน้ต สเกตช์ ร่างแบบ ใช้ได้ทั้งไอแพด ไอโฟน แอนดรอยด์ อะโดนิท มินิ 3 เป็นสไตลัสที่ได้พัฒนาการทำงานให้เหมาะกับทุกอุปกรณ์ทุกแบบทั้งไอแพด ไอโฟน

24 มิ.ย.นี้ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จับมือ กระทรวงวิทย์ฯ สวทช. และ เอ็มเทค จัดการแข่งขัน ไอที—12 Jun 17

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) , ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) ร่วมจัดงาน 'การแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10' (RDC 2017)

ดีเคเอสเอชและเอสเอพี ฉลองความร่วมมือกว่าสองทศวรรษด้วยกัน ไอที—12 Jun 17

ดีเคเอสเอช ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด โดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย และเอสเอพี ผู้นำซอฟท์แวร์แอพพลิเคชั่นสำหรับเอ็นเตอร์ไพรซ์ ได้ตอกย้ำสัมพันธภาพอันยาวนาน ด้วยการจัดประชุมระหว่างการฉลองครบรอบ 25

เออาร์ไอพี จัดงาน COMMART JOY 2017 ระหว่างวันที่ 22 25 มิถุนายน 2560 ไอที—12 Jun 17

เออาร์ไอพี ร่วมกับแบรนด์สินค้าและบริการไอซีทีชั้นนำ จัดงานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายสินค้าไอซีทีครั้งยิ่งใหญ่ในงาน "COMMART JOY 2017" ซึ่งครั้งนี้เป็นงานกลางปีที่นอกจากจะอัพเดตเทคโนโลยีล่าสุดของครึ่งปี 2560 แล้ว ยังมีโซนและกิจกรรมล้ำๆ มากมาย อาทิ

ซีเมนส์เปิดตัวซอฟต์แวร์ล่าสุด TIA Portal V14 ด้วยคอนเซ็ปต์ลดเวลาการพัฒนา ไอที—12 Jun 17

• TIA Portal V14: เพิ่มฟังก์ชั่นใช้งาน เน้นการตรวจหาจุดบกพร่องในระบบ ทดสอบก่อนใช้งานแบบเวอร์ช่วล และรองรับผู้ใช้ร่วมกันหลายคน • ฟังก์ชั่นสำหรับองค์กรธุรกิจแบบดิจิทัลเพื่อรองรับ Industrie 4.0 • บริหารการใช้พลังงาน ควบคุมระบบ motion

HGST ในเครือ WD เพิ่มกำลังการผลิตสร้างยอดส่งออก ย้ำไทยเป็นฐานผลิต ฮาร์ด ดิสก์ ไดรฟ์ ไอที—12 Jun 17

กลุ่มบริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล ยักษ์ใหญ่อุตสาหกรรม HDD ชูไทยเป็นฐานผลิตฮาร์ด ดิสก์ ไดรฟ์ของโลก สร้างมูลค่าการส่งออกเพิ่มกว่า 3 หมื่นล้านบาท จ้างแรงงานไทยเพิ่ม 2,500 คน พร้อมจับมือสถาบันการศึกษาไทยยกระดับนักเรียน นักศึกษา นักวิจัยไทยกว่า 1,300

TP-Link Deco M5 ที่สุดของคำตอบ..ในการเชื่อมต่อ Wi-Fi ภายในบ้าน ไอที—12 Jun 17

รายงานข่าวจากบริษัท TP-LINK ผู้นำด้านนวัตกรรมอุปกรณ์เน็ตเวิร์คสำหรับบ้าน และธุรกิจขนาดเล็ก/กลาง เปิดเผยว่า TP-Link พร้อมจำหน่าย Deco M5 ไวเลสเราเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซปต์ "Whole-Home Wi-Fi System" (สัญญาณครอบคลุมพื้นที่ทั่วทั้งบริเวณ) Deco M5

แอลจีมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อ LG OLED TV วันนี้ ลุ้นรับแพ็คเกจตกแต่งมุมบันเทิงสุดโปรดภายในบ้านมูลค่า ไอที—12 Jun 17

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าที่ซื้อLG OLED TV ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 ร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากแอลจี รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาทพร้อมรางวัลใหญ่