NDR แอพพลิเคชั่น สุดล้ำ ตอกย้ำช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ยุค 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday July 3, 2017 13:34
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เอ็น.ดี.รับเบอร์

ND RUBBER ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยางในและยางนอกรถจักรยานยนต์จุดประกายแนวคิด สร้างแอพพลิเคชั่น "NDR" เพื่อพัฒนาและอำนวยความสะดวก ในการจัดกิจกรรมแคมเปญผ่านช่องทางออนไลน์แก่ช่างซ่อมยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค 4.0 โดยเฉพาะ ภายใต้ชื่อ แคมเปญ โชค ช่วย ช่าง

โดยการมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าให้ได้ร่วมสนุก จากการสะสมแต้มเพื่อรับคะแนนคูปองจากการซื้อผลิตภัณฑ์ ND RUBBER นำไปแลกใช้สิทธิ์รับเงินคืนผ่านทางระบบพร้อมเพย์ หรือ เติมเงินมือถือได้จากทุกค่าย สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทุกจังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้งยังสามารถรับข้อมูลข่าวสาร และข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ จาก ND RUBBER ได้ทุกช่องทางออนไลน์อย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริม และกระตุ้นให้ร้านช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ โดยเฉพาะช่างซ่อมยุคใหม่ได้รับโปรโมชั่นพิเศษผ่านการใช้ช่องทางออนไลน์ได้อย่างเกิดประโยชน์และสะดวกสบาย

วิธีการสะสมแต้มคูปอง

1. คะแนนคูปองได้จากผลิตภัณฑ์ยางในและยางนอกรถจักรยานยนต์ ND RUBBER ยางในมีมูลค่า 1 คะแนน ยางนอกมีมูลค่า 2 คะแนน

2. การสะสมคะแนนคูปองโดยการ ดาวโหลดแอพพลิเคชั่น "NDR"
3. ใส่รหัสคูปองที่ได้รับในขั้นต้น ในช่องกรอกรหัสคะแนน

4. สะสมแต้มรหัสไปเรื่อย ๆ จนกว่าท่านจะพอใจ และเลือกรับสิทธิ์แลกคืนเป็นแบบเติมเงิน หรือรับเงินคืนผ่านระบบพร้อมเพย์เท่านั้น (ขั้นต่ำ 130 คะแนน เลือกรับสิทธิ์คืน มูลค่า 50 บาท)

5. สามารถสะสมคะแนนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560 และจะสิ้นสุดการแลกคืนในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560

สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชั่น "NDR" ได้ผ่านทางมือถือ ทั้งในระบบ Andriod และ IOS ได้แล้ววันนี้ที่ Play store และ App Store


Latest Press Release

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Mate 20 Series อีกขั้นของนวัตกรรมอัจฉริยะ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เปิดตัว "HUAWEI Mate 20 Series" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่สมาร์ทโฟนตระกูล HUAWEI Mate Series ย้ำความเป็นสมาร์ทโฟนระดับนวัตกรรมอย่างแท้จริง ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ทรงพลังและก้าวหน้าที่สุดของโลก...

ครีเอทีฟไทยมีเฮ!! อะโดบีเพิ่มชุดคำสั่งรองรับงานพิมพ์ภาษาไทย ใน Photoshop และ Illustrator ช่วยครีเอทีฟไทยทำงานภาษาไทย ให้มีประสิทธิภาพและราบรื่นขึ้น

Photoshop CC และ Illustrator CC อัพเดทล่าสุดในการซัพพอร์ตภาษาประเทศกลุ่มเอเชียตะวันออก, ตะวันออกกลาง, และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "ภาษาไทย" เป็นครั้งแรก...

Seven Knights ร่วมกับ TrueYou แจกใบเลือกอัศวิน 6 ดาว ฉลองอัพเดตใหญ่

Seven Knights เกมมือถือ RPG สุดฮิตตลอดกาล เฉลิมฉลองเปิดให้บริการเกมครบรอบ 3 ปี จับมือกับ TrueYou มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าทรู แจกฟรีใบเลือกอัศวิน 6 ดาว จาก Seven Knights เพียงกด *878*69615# โทรออก (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) หรือรับไอเทมโค้ดที่...

เอ็นไอเอ ถูกจัดอันดับให้เป็นห้องปฏิบัติการนวัตกรรมที่สำคัญของโลก จาก 90 แห่งทั่วโลก

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ได้รับการจัดให้เป็นหนึ่งในห้องปฏิบัติการนวัตกรรมของภาครัฐที่สำคัญของโลก หรือ The World Most Important Innovation Lab ซึ่งจัดทำโดย Apolitical Group...

ทราก้ารุกตลาดโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทราก้า (Traka) ผู้นำด้านระบบกุญแจและระบบบริหารจัดการอุปกรณ์อัจฉริยะเตรียมรุกตลาดผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทราก้าจะเข้าร่วมงาน IFSEC Southeast Asia 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 25-27...

Related Topics