BIG จัดงานบิ๊กคาเมร่าบิ๊กโปรเดย์ ครั้งที่ 11 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Prospective Inspired ระหว่างวันที่ 11-16 ก.ค.นี้ มั่นใจดันยอดขายไตรมาส 3 กระฉูด ดันรายได้-กำไร ปี60 นิวไฮต่อเนื่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday July 3, 2017 10:54
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--IR network

BIG จัดงานมหกรรมกล้องดิจิตอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โปรเดย์ ครั้งที่ 11" ระหว่างวันที่ 11-16 ก.ค.นี้ เอาใจคนรักการถ่ายภาพตั้งแต่ระดับเริ่มต้นถึงมืออาชีพ พร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง!!!! ส่วนลดสูงสุด 50% ผ่อน 0% นาน 24 เดือน และรับเงินคืนสูงสุด 11,000 บาท กับบัตรเครดิตและสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ด้านผู้บริหาร "ธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์" มั่นใจช่วยผลักดันยอดขายในช่วงไตรมาส3/60 พุ่งกระฉูด หนุนรายได้-กำไร ปี"60 นิวไฮต่อเนื่อง

นายธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (BIG) เปิดเผยว่า บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โปรเดย์ ครั้งที่ 11 (BIG CAMERA BIG PRO DAY 2017) ระหว่างวันที่ 10 – 16 กรกฎาคม 2560 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อกระตุ้นยอดขายกล้องถ่ายภาพในครึ่งหลังของปีนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Prospective Inspired" เพื่อเอาใจคนรักการถ่ายภาพตั้งแต่ระดับเริ่มต้นถึงระดับมืออาชีพ มาร่วมเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพจากกูรูดัง และร่วมอัพเดตนวัตกรรมล่าสุดจากบริษัทผู้ผลิตกล้องและอุปกรณ์กล้องดิจิตอลชั้นนำ อาทิ FUJIFILM, SONY, OLYMPUS, PANASONIC, CANON, NIKON, CASIO, PENTAX, RICOH, THETA, SIGMA, TAMRON, GOPRO, HERRINGBONE, OSKA, POLAROID, INSTA360, LAOWA, SAMYANG, MITAKON, GOLLA, VANGUARD, FATBULL, FOTOPRO, PROGEAR X, SLIK, NISSIN, KENKO, KAMERAR, HOYA, NISI, SANDISK, TOSHIBA, LENSPEN

ทั้งนี้ ภายในงานเตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงกับส่วนลดสูงสุด 50% ผ่อน 0% นาน 24 เดือน และรับเงินคืนสูงสุด 11,000 บาท กับบัตรเครดิตและสินค้าที่เข้าร่วมรายการ และรับสิทธิ์การอบรมการถ่ายภาพฟรี มูลค่ากว่า 10,000 บาท และของที่ระลึกอีกมากมาย

"มั่นใจว่าการจัดงานในครั้งนี้จะสามารถกระตุ้นยอดขายกล้องถ่ายภาพในช่วงไตรมาส 3 ของปีนี้ เติบโตได้อย่างมีนัยสำคัญ ผลักดันรายได้ของบริษัทฯในปีนี้เติบโต 10-20% ตามแผนงานที่วางไว้ หนุนรายได้และกำไรทำทำสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง"นายธนสิทธิ์กล่าว

สำหรับแผนการดำเนินงานในช่วงครึ่งหลังของปี 2560 นายธนสิทธิ์ กล่าวว่า บริษัทฯยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจPrinting เพื่อกระตุ้นตลาด และขยายฐานลูกค้า ต่อยอดธุรกิจกล้องถ่ายภาพ โดยจะเน้นการให้ความรู้แก่ลูกค้า ให้มีความเข้าใจการใช้งานมากขึ้น หลังจากในปีที่ผ่านมาบริษัทเปิดสาขา Printing ในรูปแบบ Stand Alone คือ ร้านWonder Photo Shop by Big Camera ไปแล้วจำนวน 3 สาขา และคาดว่าจะเปิดครบ 7 สาขา ในเฟสแรก ตามแผน รวมทั้งเพิ่มไลน์อัพผลิตภัณฑ์ printing ในสาขา Big Camera ทุกสาขา พร้อมทั้งพิจารณาแผนงานในเฟสสองต่อไป ซึ่งมั่นใจว่าจะทำให้กำไรของบริษัทฯเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากงาน printing มีมาร์จิ้นค่อนข้างสูง

โดยในส่วนของ BIG Mobile ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ยอดขายยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และบริษัทเตรียมเปิด Shop เพิ่มอีกทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อขยายฐานลูกค้าส่วนการรับจ้างบริหารร้าน AIS Shop ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า หาก AIS มีการขยาย AIS Shop มากขึ้นก็จะเป็นโอกาสที่บริษัทจะเข้าไปรับบริหารเพิ่ม

ทั้งนี้ ในปีนี้ BIG ตั้งงบลงทุนไว้ที่ 120 ล้านบาท แบ่งเป็น 60 ล้านบาท สำหรับการขยายสาขาของ BigCamera เพิ่มขึ้น 10 สาขา จากปัจจุบัน 222 สาขา และขยายสาขา BIG Mobile เพิ่มขึ้นเป็น 50 สาขา จากปัจจุบัน 35สาขา ส่วนที่เหลืออีก 60 ล้านบาท จะใช้เป็นงบการตลาด


Latest Press Release

PlayGame จับมือบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ รวบรวมเกมดิสนีย์มาให้แฟนๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เล่นกันแบบจุใจบนเว็บไซต์ Playgame.com

PlayGame และบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The Walt Disney Company Southeast Asia) ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหนึ่งปี เพื่อนำเกมยอดนิยมจากดิสนีย์ พร้อมบรรดาตัวละครในดวงใจ มาให้บริการแฟนๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนเว็บไซต์...

Knights Chronicle สั่นกระดิ่งรับเทศกาลด้วยอัปเดตใหม่ เควสมหากาพย์ใหม่, เนื้อหากิลด์แบบใหม่, คอสตูมและดันเจี้ยนธีมคริสต์มาสเปิดให้สัมผัสแล้ว

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่นได้เผยถึงการปรับปรุงใหม่ของ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิต ซึ่งจะพาผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ของวันหยุดเทศกาล Knights Chronicle ฉลองความสดใสของฤดูเทศกาลด้วยดันเจี้ยนคริสต์มาสและคอสตูมธีมคริสต์มาส...

ASUS ROG ยังคงเป็นผู้นำตลาด Gaming Monitor ทั่วโลกในปี 2018 และเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

WitsView ซึ่งเป็น research agency รายใหญ่ในเครือ TrendForce Corp. ได้ออกรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Gaming Monitor ว่า ASUS Republic of Gamers หรือ ROG ยังคงเป็นผู้นำในตลาด Gaming Monitor ในปี 2018 ซึ่งนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว และ ROG...

ดีป้าใจป้ำ มอบของขวัญปีใหม่ให้เอสเอ็มอีรายเล็ก ซื้อ Software รับส่วนลดมูลค่าสูงสุด 10,000 บาทต่อราย พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี 200 %

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) กล่าวว่า ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มอบหมายให้ดีป้าจัดเตรียมมอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย...

สวทน ร่วมมือ เอสแคป และ กูเกิล เปิดตัวเครือข่าย AI for Social Good พัฒนานโยบายการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ตอบโจทย์การพัฒนาที่ยั่งยืน

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ร่วมกับ คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ สำหรับเอเชียและแปซิฟิก หรือ เอสแคป (ESCAP) และกูเกิล (Google) จัดการประชุมสุดยอดว่าด้วยผลกระทบทางสังคมของปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI...

Related Topics