BIG จัดงานบิ๊กคาเมร่าบิ๊กโปรเดย์ ครั้งที่ 11 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Prospective Inspired ระหว่างวันที่ 11-16 ก.ค.นี้ มั่นใจดันยอดขายไตรมาส 3 กระฉูด ดันรายได้-กำไร ปี60 นิวไฮต่อเนื่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday July 3, 2017 10:54
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--IR network

BIG จัดงานมหกรรมกล้องดิจิตอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โปรเดย์ ครั้งที่ 11" ระหว่างวันที่ 11-16 ก.ค.นี้ เอาใจคนรักการถ่ายภาพตั้งแต่ระดับเริ่มต้นถึงมืออาชีพ พร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง!!!! ส่วนลดสูงสุด 50% ผ่อน 0% นาน 24 เดือน และรับเงินคืนสูงสุด 11,000 บาท กับบัตรเครดิตและสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ด้านผู้บริหาร "ธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์" มั่นใจช่วยผลักดันยอดขายในช่วงไตรมาส3/60 พุ่งกระฉูด หนุนรายได้-กำไร ปี"60 นิวไฮต่อเนื่อง

นายธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (BIG) เปิดเผยว่า บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โปรเดย์ ครั้งที่ 11 (BIG CAMERA BIG PRO DAY 2017) ระหว่างวันที่ 10 – 16 กรกฎาคม 2560 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อกระตุ้นยอดขายกล้องถ่ายภาพในครึ่งหลังของปีนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Prospective Inspired" เพื่อเอาใจคนรักการถ่ายภาพตั้งแต่ระดับเริ่มต้นถึงระดับมืออาชีพ มาร่วมเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพจากกูรูดัง และร่วมอัพเดตนวัตกรรมล่าสุดจากบริษัทผู้ผลิตกล้องและอุปกรณ์กล้องดิจิตอลชั้นนำ อาทิ FUJIFILM, SONY, OLYMPUS, PANASONIC, CANON, NIKON, CASIO, PENTAX, RICOH, THETA, SIGMA, TAMRON, GOPRO, HERRINGBONE, OSKA, POLAROID, INSTA360, LAOWA, SAMYANG, MITAKON, GOLLA, VANGUARD, FATBULL, FOTOPRO, PROGEAR X, SLIK, NISSIN, KENKO, KAMERAR, HOYA, NISI, SANDISK, TOSHIBA, LENSPEN

ทั้งนี้ ภายในงานเตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงกับส่วนลดสูงสุด 50% ผ่อน 0% นาน 24 เดือน และรับเงินคืนสูงสุด 11,000 บาท กับบัตรเครดิตและสินค้าที่เข้าร่วมรายการ และรับสิทธิ์การอบรมการถ่ายภาพฟรี มูลค่ากว่า 10,000 บาท และของที่ระลึกอีกมากมาย

"มั่นใจว่าการจัดงานในครั้งนี้จะสามารถกระตุ้นยอดขายกล้องถ่ายภาพในช่วงไตรมาส 3 ของปีนี้ เติบโตได้อย่างมีนัยสำคัญ ผลักดันรายได้ของบริษัทฯในปีนี้เติบโต 10-20% ตามแผนงานที่วางไว้ หนุนรายได้และกำไรทำทำสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง"นายธนสิทธิ์กล่าว

สำหรับแผนการดำเนินงานในช่วงครึ่งหลังของปี 2560 นายธนสิทธิ์ กล่าวว่า บริษัทฯยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจPrinting เพื่อกระตุ้นตลาด และขยายฐานลูกค้า ต่อยอดธุรกิจกล้องถ่ายภาพ โดยจะเน้นการให้ความรู้แก่ลูกค้า ให้มีความเข้าใจการใช้งานมากขึ้น หลังจากในปีที่ผ่านมาบริษัทเปิดสาขา Printing ในรูปแบบ Stand Alone คือ ร้านWonder Photo Shop by Big Camera ไปแล้วจำนวน 3 สาขา และคาดว่าจะเปิดครบ 7 สาขา ในเฟสแรก ตามแผน รวมทั้งเพิ่มไลน์อัพผลิตภัณฑ์ printing ในสาขา Big Camera ทุกสาขา พร้อมทั้งพิจารณาแผนงานในเฟสสองต่อไป ซึ่งมั่นใจว่าจะทำให้กำไรของบริษัทฯเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากงาน printing มีมาร์จิ้นค่อนข้างสูง

โดยในส่วนของ BIG Mobile ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ยอดขายยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และบริษัทเตรียมเปิด Shop เพิ่มอีกทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อขยายฐานลูกค้าส่วนการรับจ้างบริหารร้าน AIS Shop ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า หาก AIS มีการขยาย AIS Shop มากขึ้นก็จะเป็นโอกาสที่บริษัทจะเข้าไปรับบริหารเพิ่ม

ทั้งนี้ ในปีนี้ BIG ตั้งงบลงทุนไว้ที่ 120 ล้านบาท แบ่งเป็น 60 ล้านบาท สำหรับการขยายสาขาของ BigCamera เพิ่มขึ้น 10 สาขา จากปัจจุบัน 222 สาขา และขยายสาขา BIG Mobile เพิ่มขึ้นเป็น 50 สาขา จากปัจจุบัน 35สาขา ส่วนที่เหลืออีก 60 ล้านบาท จะใช้เป็นงบการตลาด


Latest Press Release

Infineon เปิด Co-Innovation Space แห่งแรกในสิงคโปร์ หนุนสตาร์ทอัพสรรสร้างนวัตกรรมสู่สังคม

Infineon Technologies (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) เปิดตัว Co-Innovation Space ระดับโลกแห่งแรกของบริษัท เพื่อช่วยเหลือเหล่าสตาร์ทอัพสรรสร้างต้นแบบหรือโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่สามารถใช้งานได้จริงและพร้อมนำออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็ว Co-Innovation Space...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร เอชพี อิงค์ คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี 2018

นายปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย จำกัด รับมอบรางวัล "บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2018" (QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2018) ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ซึ่งจัดขึ้นโดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย...

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงานสัมมนา SmartBot and Secure Modern Workplace

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น และ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันจัดงานสัมมนา "SmartBot and Secure Modern Workplace" เมื่อวันที่ 5-6 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา...

สัมมนาพิเศษหัวข้อ ไม่เปลี่ยน ไม่รอด เปลี่ยนธุรกิจในยุคดิจิทัล ต้อง Digital Transformation

สำนักพิมพ์วิชร่วมด้วยสถาบัน u23 academy ขอเชิญร่วมสัมมนาพิเศษเพื่ออัพเดทเทรนการเปลี่ยนแปลงโลก และกำลังจะเกิดขึ้นกับโลกธุรกิจในประเทศไทยที่กำลังจะถูกแทนที่ด้วย Digital Technology สัมมนาพิเศษหัวข้อ "ไม่เปลี่ยน ไม่รอด เปลี่ยนธุรกิจในยุคดิจิทัล ต้อง Digital...

เจลูริดา ได้เปิดตัวศูนย์กลางการเรียนรู้อาร์ดอร์และการแข่งขันแบบไลท์เวทคอนแทรคโดยมีรางวัลมูลค่า 21,000 เหรียญสหรัฐเพื่อกระตุ้นการผนวกรวมธุรกิจกับแพลตฟอร์มอาร์ดอร์

หลังจากที่ได้มีการประกาศโครงการอสังหาริมทรัพย์โดมิเนียมเมื่อไม่นานมานี้ ว่าเป็นบล็อกเชน "ลูก" ลำดับที่ 4 ของแพลตฟอร์ม Ardor blockchain-as-a-service อย่างเป็นทางการ เจลูริดาจึงเปิดตัวศูนย์กลางการเรียนรู้อาร์ดอร์ต่อสาธารณะขณะนี้...

Related Topics