Tuesday July 16, 2019 03:34

ไอที Press Release : 17 Aug 2017

ระบบ ERP ของคุณรองรับ IOT ภาคอุตสาหกรรมหรือไม่ ไอที—17 Aug 17

รัฐบาลไทยกำลังดำเนินมาตรการต่างๆ เพื่อพัฒนาประเทศจากระบบเศรษฐกิจที่มุ่งเน้นการผลิตไปสู่ระบบเศรษฐกิจที่มุ่งเน้นบริการ รวมทั้งพัฒนาเปลี่ยนแปลงจากการผลิตสินค้าโภคภัณฑ์ไปสู่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม โดยมุ่งเน้นการส่งเสริมเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์

บราเดอร์ ฉลองครบรอบ 20 ปี เดินหน้ากลยุทธ์ Transform For The Future ไอที—17 Aug 17

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.โทชิคะสึ โคะอิเกะ ประธานและกรรมการบริษัทในกลุ่มบราเดอร์ ร่วมกับ มร.ทาดะชิ อิชิกุโระ ประธานบริหารอาวุโสและกรรมการบริษัทในกลุ่มบราเดอร์ และ มร.โทโมยูกิ ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ

ภาพข่าว: บราเดอร์ ฉลองครบรอบ 20 ปี เดินหน้ารุกตลาดองค์กรและ SMEs ภายใต้กลยุทธ์ Transform For The ไอที—17 Aug 17

มร.โทชิคะสึ โคะอิเกะ ประธานและกรรมการบริษัทในกลุ่มบราเดอร์ ร่วมกับ มร.ทาดะชิ อิชิกุโระ ประธานบริหารอาวุโสและกรรมการบริษัทในกลุ่มบราเดอร์ และ มร.โทโมยูกิ ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร

Coverfox ผนึกกำลัง Vizury สร้างสรรค์นวัตกรรมวิเคราะห์พฤติกรรมผู้มองหาประกันภัยเจาะลึกถึงระดับราคา ไอที—17 Aug 17

Coverfox หนึ่งใน 50 บริษัทเทคโนโลยีประกันภัยชั้นนำของโลก ได้เข้ามามีบทบาทในการพลิกวงการประกันภัยอินเดีย โดยเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ผู้ใช้งานสามารถเปรียบเทียบ ซื้อ และบริหารจัดการกรมธรรม์ประกันภัย ล่าสุด Coverfox ได้ร่วมงานกับ Vizury

เน็กซอน ไทยแลนด์ ลุยตลาดเกมพีซีออนไลน์ เปิดตัว เกม ทรี ออฟ เซเวียร์ ไอที—17 Aug 17

หลังจากเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศไทยไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา เน็กซอน บริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้ ประเดิมเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด สำหรับเล่นบนพีซีเกมแรกในประเทศไทย ทรี ออฟ เซเวียร์ ( Tree of Savior : TOS ) เกมแนว MMORPG

ภาพข่าว: ฟูจิตสึ ร่วมขับเคลื่อนเทคโนโลยี Digital Transformation โชว์นวัตกรรมในงาน Asia IoT Business ไอที—17 Aug 17

บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมขับเคลื่อนนวัตกรรมรับการขยายตัวยุคดิจิทัล เปิดตัวเทคโนโลยีที่จะเข้ามาตอบรับการใช้งานจริงให้กับลูกค้า Digital Transformation Journey with customer ในงาน Asia IoT Business Platform 2017 โดยมี มร. อิจิ ฟูรูคาวา

DEPA ร่วมผลักดันงานสัมมนา ปั้นวงการอี-สปอร์ตของไทย ให้ก้าวไกลระดับโลก ไอที—17 Aug 17

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ DEPA ร่วมกับศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ และหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชน จับมือภาคการศึกษาและการกีฬา จัดงานสัมมนา ร่วมหารือถึงแนวทางการยกระดับวงการอี-สปอร์ตของประเทศไทย พร้อมเปิดใจแบบหมดเปลือก

ลุฟท์ฮันซา คาร์โก จับมือ ไอบีเอส ซอฟต์แวร์ จัดตั้ง Test Factory ไอที—17 Aug 17

ไอบีเอส ซอฟต์แวร์ บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไอทีแก่อุตสาหกรรมการบินทั่วโลก ได้จัดตั้ง Test Factory ให้กับลุฟท์ฮันซา คาร์โก เพื่อสร้างหลักประกันว่าซอฟต์แวร์แอปพลิเคชั่นทั้งหมดของบริษัทจะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการตามมาตรฐานสูงสุดของลุฟท์ฮันซา

สมาคมธนาคารไทย ชมรม CSR และไมโครซอฟท์ ผนึกเครือข่าย เพิ่มศักยภาพคนพิการภายใต้สภากาชาดไทย ไอที—17 Aug 17

สมาคมธนาคารไทย เดินหน้าโครงการสมาคมธนาคารไทยส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ พร้อมผสานเครือข่ายการทำงานร่วมกับชมรม CSR สมาคมธนาคารไทย บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เพิ่มศักยภาพแรงงานคนพิการที่ปฏิงานในสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัด 76 แห่ง

สสว. จับมือ ETDA ติวเข้ม สอนขายของบน e-Marketplace ชั้นนำ ไอที—17 Aug 17

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว.จับมือสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "SMEs Go Online ในยุค 4.0"

เคพีเอ็มจี และฮาร์วีย์ แนช ชี้ความไม่แน่นอนของสถานการณ์การเมืองและเศรษฐกิจโลกสร้างนวัตกรรมดิจิทัลสาย ไอที—17 Aug 17

2 ใน 3 ขององค์กรต่างๆ (64%) กำลังปรับกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยีให้รองรับสถานการณ์โลกที่ผันผวนและมีความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ และมีองค์กรมากถึง 89% ที่รักษาระดับการลงทุน หรือเร่งลงทุนด้านนวัตกรรม ต่างๆ ที่ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการปฏิบัติงานมากขึ้น

กระทรวงดิจิทัลฯ ชู 5 เหตุผลที่ประชาชนไม่ควรพลาดการได้สัมผัสโลกใบใหม่ในงาน Digital Thailand Big Bang ไอที—17 Aug 17

กระทรวงดิจิทัลฯ พร้อมการจัดงาน "Digital Thailand Big Bang 2017" ภายใต้แนวคิด "Digital Transformation" เผย 5 เหตุผลที่ประชาชนไม่ควรพลาดการเข้าร่วมงานฯ ย้ำกลุ่มกูรูด้านดิจิทัลระดับโลกตอบรับร่วมแชร์ไอเดียล้ำสมัย ชูไฮไลท์ชมการแข่งขันโดรนระดับมหาวิทยาลัย

เติมพลังงานให้กับ Smart Phone ด้วย Power Bank พลังไฟเต็มพิกัดจาก COMMY ไอที—17 Aug 17

Smart Phone กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของผู้คนในยุคนี้ไปแล้ว และสิ่งที่ต้องใช้ควบคู่กับ Smart Phone ก็คือ Power Bank เป็นตัวช่วยที่จะคอยเติมพลังงานให้กับแบตเตอรี่ตอนที่ใกล้หมด และถ้าคุณกำลังมอง Power Bank ที่ความปลอดภัยสูงด้วย ระบบ Safety Valve ขอแนะนำ Power

กล้อง Bosch MIC IP starlight 7000i ไอที—17 Aug 17

กล้อง MIC IP starlight 7000i เป็นกล้อง PTZ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้ดีในทุกสภาพแวดล้อม กล้องมาพร้อมกล่องหุ้มกล้องที่มีความทนทานเป็นพิเศษ พร้อมด้วยเทคโนโลยี Intelligent Video Analytics และ starlight และมีระบบไฟส่องสว่าง เป็นตัวเลือกให้แก่ผู้ใช้

COLORFUL เปิดตัวเมนบอร์ด iGame Z270 Ymir-U สำหรับเกมเมอร์ ไอที—17 Aug 17

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหรรมด้านการผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด ประกาสเปิดตัวเมนบอร์ดในตระกูล iGame สำหรับชิปเซ็ต Intel Z270 อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับไลน์อัพ Z270 จาก Colorful ที่ได้เปิดตัวภายในงาน

โอนข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์กับมือถือ ผ่านแฟลชไดรฟ์ ง่ายแค่ผลิกฝ่ามือ ไอที—17 Aug 17

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันความนิยมในการใช้สมาร์ทโฟนในการถ่ายภาพและวีดีโอมีมากขึ้น และด้วยเทคโนโลยีของกล้องบนมือถือที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพหรือวีดีโอความละเอียดสูงระดับ Full-HD หรือ 4K ได้ไม่ยาก ด้วยการเก็บข้อมูลลงบนเมมโมการ์ดหรือ ROM

CtrlShift แต่งตั้งผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีโฆษณาระดับสูง เสริมประสิทธิภาพโมเดลโซลูชั่นการโฆษณาในประเ ไอที—17 Aug 17

นายอภิชกริช กลัมพะสุต ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลและเทคโนโลยีโฆษณา ผู้มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 11 ปี เข้าร่วมทีมในตำแหน่ง Director, Business Development (ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาธุรกิจ) นายอภิชกริช กลัมพะสุต จะทำงานร่วมกับ นางสาวอุษมน สถาวรวงศ์

Epicor ERP เวอร์ชั่นล่าสุดขยายขึดความเป็นผู้นำในแวดวงการผลิต เปิดตัวระบบวิเคราะห์ข้อมูลบนคลาวด์ ไอที—17 Aug 17

บริษัท เอปิคอร์ ซอฟต์แวร์ ผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาซอฟต์แวร์ระดับองค์กรสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมเฉพาะเพื่อส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจ ได้เปิดตัว Epicor ERP เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งเป็นโซลูชั่นการวางแผนทรัพยากรภายในองค์กรที่ได้รับการใช้งานโดยลูกค้าหลายพันรายใน 150

เครื่องอ่านบาร์โค้ดไร้สายรุ่นล่าสุด Zebra DS8178-SR ไอที—17 Aug 17

บาร์โค้ดดีดีดอทคอม ขอแนะนำเครื่องอ่านบาร์โค้ดไร้สายรุ่นล่าสุด Zebra DS8178-SR 2D ในตระกูล Zebra DS8100 Series ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย โดยมุ่งเน้นกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการอ่านบาร์โค้ด 1D และ 2D ในทุกขนาดธุรกิจ และอุตสาหกรรม Zebra DS8178-SR

เอ็ตด้า คาด กม.ธุรกรรมฯ ฉบับใหม่ หนุนอีคอมเมิร์ซไทย บังคับใช้ไตรมาสแรกปี ไอที—17 Aug 17

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จัดเสวนาฟังความคิดเห็นร่าง กม. เกี่ยวกับธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ 2 ฉบับ ก่อนเสนอ สนช. คาดประกาศใช้ไม่เกินไตรมาสแรกของปีหน้า สุรางคณา

Litera ผนึกกำลัง Google Cloud เปิดให้ใช้งานเทคโนโลยีเปรียบเทียบเอกสารระดับมืออาชีพบน G ไอที—17 Aug 17

Litera Corp ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นวงจรชีวิตเอกสาร ผนึกความร่วมมือกับทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ G Suite ของ Google Cloud เปิดให้ใช้งานเทคโนโลยีเปรียบเทียบเอกสารระดับมืออาชีพ "Change-Pro" บน G Suite โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนา G Suite