Friday April 19, 2019 07:48

ไอที Press Release : 31 Aug 2017

ฮิตาชิขึ้นทำเนียบผู้นำเมจิกควอแดรนท์จากการ์ทเนอร์ ด้านโซลิดสเตตอาร์เรย์ (Solid-State Arrays) ไอที—31 Aug 17

ฮิตาชิเลื่อนระดับจากตำแหน่ง "ผู้ท้าทาย" (Challengers Quadrant) ของควอแดรนท์ขึ้นเป็นตำแหน่ง "ผู้นำ" (Leaders Quadrant) แล้วในตอนนี้ โดยการประเมินพิจารณาจากความสามารถของการดำเนินการและการมีวิสัยทัศน์ที่สมบูรณ์แบบ รายงานข่าวจากบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์

มาแล้วศึกป้อมปราการซีซั่นหลัก จัดหนักได้เลยใน Lineage2 Revolution ไอที—31 Aug 17

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศถึงสุดยอดเกมมือถือ MMORPG อย่าง Lineage2 Revolution ว่าได้เปิดศึกป้อมปราการ ซีซั่นหลักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game เปิดกระดานให้เล่นแล้ว วันนี้! พบกับตัวละครสุดฮิตจาก ไอที—31 Aug 17

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศอัพเดทเกมกระดานสุดฮอตบนมือถือ อย่าง Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game ที่เปิดให้บริการแล้ววันนี้ กว่า 155 ประเทศทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกาด้วย การกลับมาครั้งนี้ในนาม

อาร์ทีบีฯ ส่งสุดยอดนวัตกรรมกล้องติดรถยนต์หน้าหลัง DOD RC500S เอาใจคนรักรถ ไอที—31 Aug 17

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เดินหน้ารุกตลาดกล้องติดรถยนต์ที่กำลังขยายตัวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่ง "DOD RC500S" ที่มาพร้อมกล้องหน้าและหลังสุดยอดนวัตกรรมกล้องติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์อันดับ 1 ของไต้หวัน DOD (ดีโอดี)

เซเว่นไนท์อัพเดทอัศวินใหม่สายบู๊ คาร์ล เฮรอน ไอที—31 Aug 17

เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) วันนี้ ว่าได้เผยโฉมตัวละครใหม่ล่าสุด อัศวินพิเศษคนใหม่ คาร์ล เฮรอน ให้แฟน ๆ ได้ลองเล่นกันแล้ว อัศวินพิเศษคนใหม่ "คาร์ล เฮรอน" นี้ เป็นอัศวินสายโจมตีที่สามารถปลุกพลังได้

ไทย ดับเบิ้ลยูพีเอส ออฟฟิศ จัดงานสัมมนา Dealer SI Conference 2017 แนะนำโปรแกรม ไอที—31 Aug 17

บริษัท อาร์เอ็มไอ โกลบอลเวนเจอร์ จำกัด (RMI Global Ventures: RMI GV) ผู้แทนจำหน่ายโปรแกรม ThaiWPS Office อย่างเป็นทางการของคิงซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น (Kingsoft Corporation) หนึ่งในบริษัทซอฟท์แวร์ชั้นนำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของสาธารณรัฐประชาชนจีน

หัวเว่ยจัดงานประชุมตลาดเกิดใหม่ หนุนโอเปอเรเตอร์สร้างการเติบโตใหม่ ไอที—31 Aug 17

หัวเว่ย ผู้จัดหาโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารชั้นนำระดับโลก จัดงานประชุม Asia Pacific Emerging Market Summit 2017 ขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 29 – 30 สิงหาคมนี้

ซินเน็คฯ ส่งแคมเปญสุดใหญ่ว้าว!! สะเทือนวงการไอที พบ Trusted By SYNNEX ลุ้นโชค 2 ชั้น ไอที—31 Aug 17

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีแบรนด์ดังระดับโลก เขย่าวงการไอทีกับแคมเปญโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ "พบ Trusted By SYNNEX ลุ้นโชค 2 ชั้น" คืนกำไรให้ลูกค้า เพียงซื้อสินค้าไอทีและสมาร์ทโฟน ที่มีตราสัญลักษณ์ TRUSTED by

รูปแบบการผลิตซอฟต์แวร์สมัยใหม่นำธุรกิจพร้อมรับมือทุกการเปลี่ยนแปลง ไอที—31 Aug 17

รูปแบบการผลิตซอฟต์แวร์สมัยใหม่นำธุรกิจพร้อมรับมือทุกการเปลี่ยนแปลง ปรับตัวยืดหยุ่น เน้นอัตโนมัติ งานรักษาความปลอดภัย และข้อมูลเชิงลึก คือหัวใจของกลยุทธ รูปแบบการผลิตซอฟต์แวร์สมัยใหม่ (Modern Software Factory) นิค ลิม รองประธานบริษัทซีเอ เทคโนโลยี

HyperX ยกทัพเกมมิ่งเกียร์ เป็นผู้สนับสนุน Thailand Pro League 2017 ไอที—31 Aug 17

HyperX ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในเกมการแข่งขัน League of Legends อีกหนึ่งทัวร์นาเมนต์อันยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ในงาน Thailand Pro League 2017 Summer Split ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลด์