Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game เปิดกระดานให้เล่นแล้ว วันนี้! พบกับตัวละครสุดฮิตจาก Disney และ Pixar ในการผจญภัยครั้งใหม่ ที่จะมาโลดแล่นบนเกมกระดานของเน็ตมาร์เบิ้ล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 31, 2017 14:11
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศอัพเดทเกมกระดานสุดฮอตบนมือถือ อย่าง Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game ที่เปิดให้บริการแล้ววันนี้ กว่า 155 ประเทศทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกาด้วย

การกลับมาครั้งนี้ในนาม Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game นั้น ตัวเกมยังคงตัวละครเดิม ๆ จาก Disney Magical Dice ไว้ ผู้เล่นสามารถเล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 คนแบบเรียลไทม์ ตาต่อตา หมากต่อหมาก ด้วยกราฟิกตัวการ์ตูนและบรรยากาศอันสดใสในแบบฉบับของ Disney และตัวละครสุดฮิตที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game โฉมใหม่ ขอเชิญผู้เล่นทุกท่านมาสนุกกับโหมดต่าง ๆ ที่มีทั้งแบบเล่นหลายคน หรือแบบเดี่ยว, กระดานเกมใหม่ 3 แบบ และพบกับตัวละครมากกว่า 30 ตัว จากภาพยนตร์ดังของ Disney และ Pixar

ฉลองเปิดตัวเกมรอบใหม่ ผู้เล่นจะได้รับตัวละครสุดพิเศษและไอเทมการเงินมากมาย ขึ้นอยู่กับจำนวนตาที่เล่น ยิ่งชวนเพื่อน ๆ มาเล่นมากเท่าใดก็ยิ่งได้ของรางวัลมากขึ้น นอกจากนี้ยังจะได้รับไอเทมอีกสารพัดสำหรับผู้เล่นที่เลเวลอัพ การันตีความสนุกแบบจัดเต็มพร้อมของรางวัลอีกเพียบ สามารถร่วมกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลได้ตั้งแต่ 24 ส.ค. – 7 ก.ย. นี้เท่านั้น

เพลิดเพลินไปกับ Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game ได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมท่องเที่ยวไปบนกระดานเกมหลากหลายรูปแบบ สนุกไปกับการซื้อที่ดินหรือสถานที่ต่าง ๆ ในเกม ที่เล่นได้ง่าย ๆ และในขณะเดียวกันก็ต้องใช้ฝีมือเพื่อกำชัยชนะ สำหรับครั้งนี้ โหมด PvE และ PvP เปิดให้ทุกคนได้เล่นแล้ว ซึ่งโหมดนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะจะมีการอัพเดทความสนุกรูปแบบต่าง ๆ มาให้ได้ลุ้นกันอีกด้วย

"เราตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะขอแนะนำ Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game อีกครั้งให้แก่ผู้เล่นทั่วโลก ที่จะได้คืนสู่เหย้า และกลับมาเล่นกับเพื่อน ๆ และครอบครัว" Seungwon Lee, Chief Global Officer จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว "ฟีเจอร์และการปรับปรุงครั้งใหญ่ครั้งนี้จะมีทั้งความสุขและความสนุกมากมายรอทุกท่านอยู่ อยากให้จับตาดูกันให้ดี"

Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game ฟีเจอร์ มีดังนี้:

ตัวละครสุดฮิตจาก Disney และ Pixar: ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปพร้อม ๆ กับเหล่าตัวละครดังกว่า 30 ตัวจากภาพยนตร์ของ Disney และ Pixar อาทิ เอลซ่า, อันนา, เบลล์, เจ้าชายอสูร, บัซ ไลท์เยียร์ หรือแม้กระทั่ง ไมค์และซัลลี่!

รายล้อมด้วยบรรยากาศสุดคลาสสิกและงดงาม: พบกับ 3 กระดานใหม่ในธีม Disney ที่จะมาครองใจแฟน ๆ ได้แก่ แฟนตาซีแลนด์, มิกกี้และผองเพื่อน และโฟรเซ่น

โหมดต่าง ๆ ที่เป็นจุดแข็งของเกม: ในโหมดเล่นหลายคน ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับการเล่นแบบ 1:1 จับคู่อย่างเร็ว และโหมด 2:2 เล่นเกมกับเพื่อน ส่วนในโหมดเล่นเดี่ยวนั้นผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในแผนที่ในตำนานถึง 3 รูปแบบ ซึ่งในแต่ละแบบประกอบไปด้วยด่านย่อย 10 ด่าน ทั้งนี้ยังมีด่านพิเศษที่จะมอบของรางวัลโดน ๆ แบบรายวัน ซึ่งจะเปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์อีกด้วย


Latest Press Release

ดีอีร่วมสภาเศรษฐกิจโลกเปิดตัวข้อตกลงสร้างทักษะด้านดิจิทัลเอสเอ็มอีไทย

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum : WEF) เปิดตัวข้อตกลงร่วมภายใต้โครงการ "ดิจิทัล อาเซียน" ดึงกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและภูมิภาค พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้แรงงานในอาเซียน 20 ล้านคน ภายในปี 2563 มุ่งเน้นกลุ่มเอสเอ็มอี...

บทสรุป 9 ข้อ จากโรดแมป 2019 ของ #คอยน์ แอสเซทชักธงรบสู่สมรภูมิคริปโตเคอเรนซีระดับโลก

ปิดฉากลงไปอย่างดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ CAX SWAG : Coin Asset Meet Up งานประจำปีครั้งแรกของ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล หนึ่งในที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ...

เทรนด์ไมโคร พลิกโฉมโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับ เครื่องเอนด์พอยท์รุ่นใหม่ในชื่อ Trend Micro Apex OneTM

เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัววิวัฒนาการโฉมใหม่ของสายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเอนด์พอยท์ โดยเรียกในชื่อใหม่ว่า Trend Micro Apex One(TM)...

ซัมซุง ร่วมเป็นกำลังสำคัญก้าวข้ามกำแพงแห่งการเรียนรู้หนุนผู้พิการทางสายตาเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีพของผู้คน โดยโทรศัพท์ปุ่มกดได้ลดจำนวนน้อยลงไปทุกที พร้อมกับการเข้ามาแทนที่โดยสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสหน้าจอ...

ไฮเจ็ท เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรแรง! ส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 โดยยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระดาษและหมึกอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ กระดาษลอกลาย กระดาษไซส์ม้วน...

Related Topics