Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game เปิดกระดานให้เล่นแล้ว วันนี้! พบกับตัวละครสุดฮิตจาก Disney และ Pixar ในการผจญภัยครั้งใหม่ ที่จะมาโลดแล่นบนเกมกระดานของเน็ตมาร์เบิ้ล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 31, 2017 14:11
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศอัพเดทเกมกระดานสุดฮอตบนมือถือ อย่าง Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game ที่เปิดให้บริการแล้ววันนี้ กว่า 155 ประเทศทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกาด้วย

การกลับมาครั้งนี้ในนาม Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game นั้น ตัวเกมยังคงตัวละครเดิม ๆ จาก Disney Magical Dice ไว้ ผู้เล่นสามารถเล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 คนแบบเรียลไทม์ ตาต่อตา หมากต่อหมาก ด้วยกราฟิกตัวการ์ตูนและบรรยากาศอันสดใสในแบบฉบับของ Disney และตัวละครสุดฮิตที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game โฉมใหม่ ขอเชิญผู้เล่นทุกท่านมาสนุกกับโหมดต่าง ๆ ที่มีทั้งแบบเล่นหลายคน หรือแบบเดี่ยว, กระดานเกมใหม่ 3 แบบ และพบกับตัวละครมากกว่า 30 ตัว จากภาพยนตร์ดังของ Disney และ Pixar

ฉลองเปิดตัวเกมรอบใหม่ ผู้เล่นจะได้รับตัวละครสุดพิเศษและไอเทมการเงินมากมาย ขึ้นอยู่กับจำนวนตาที่เล่น ยิ่งชวนเพื่อน ๆ มาเล่นมากเท่าใดก็ยิ่งได้ของรางวัลมากขึ้น นอกจากนี้ยังจะได้รับไอเทมอีกสารพัดสำหรับผู้เล่นที่เลเวลอัพ การันตีความสนุกแบบจัดเต็มพร้อมของรางวัลอีกเพียบ สามารถร่วมกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลได้ตั้งแต่ 24 ส.ค. – 7 ก.ย. นี้เท่านั้น

เพลิดเพลินไปกับ Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game ได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมท่องเที่ยวไปบนกระดานเกมหลากหลายรูปแบบ สนุกไปกับการซื้อที่ดินหรือสถานที่ต่าง ๆ ในเกม ที่เล่นได้ง่าย ๆ และในขณะเดียวกันก็ต้องใช้ฝีมือเพื่อกำชัยชนะ สำหรับครั้งนี้ โหมด PvE และ PvP เปิดให้ทุกคนได้เล่นแล้ว ซึ่งโหมดนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะจะมีการอัพเดทความสนุกรูปแบบต่าง ๆ มาให้ได้ลุ้นกันอีกด้วย

"เราตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะขอแนะนำ Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game อีกครั้งให้แก่ผู้เล่นทั่วโลก ที่จะได้คืนสู่เหย้า และกลับมาเล่นกับเพื่อน ๆ และครอบครัว" Seungwon Lee, Chief Global Officer จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว "ฟีเจอร์และการปรับปรุงครั้งใหญ่ครั้งนี้จะมีทั้งความสุขและความสนุกมากมายรอทุกท่านอยู่ อยากให้จับตาดูกันให้ดี"

Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game ฟีเจอร์ มีดังนี้:

ตัวละครสุดฮิตจาก Disney และ Pixar: ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปพร้อม ๆ กับเหล่าตัวละครดังกว่า 30 ตัวจากภาพยนตร์ของ Disney และ Pixar อาทิ เอลซ่า, อันนา, เบลล์, เจ้าชายอสูร, บัซ ไลท์เยียร์ หรือแม้กระทั่ง ไมค์และซัลลี่!

รายล้อมด้วยบรรยากาศสุดคลาสสิกและงดงาม: พบกับ 3 กระดานใหม่ในธีม Disney ที่จะมาครองใจแฟน ๆ ได้แก่ แฟนตาซีแลนด์, มิกกี้และผองเพื่อน และโฟรเซ่น

โหมดต่าง ๆ ที่เป็นจุดแข็งของเกม: ในโหมดเล่นหลายคน ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับการเล่นแบบ 1:1 จับคู่อย่างเร็ว และโหมด 2:2 เล่นเกมกับเพื่อน ส่วนในโหมดเล่นเดี่ยวนั้นผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในแผนที่ในตำนานถึง 3 รูปแบบ ซึ่งในแต่ละแบบประกอบไปด้วยด่านย่อย 10 ด่าน ทั้งนี้ยังมีด่านพิเศษที่จะมอบของรางวัลโดน ๆ แบบรายวัน ซึ่งจะเปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์อีกด้วย


Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics