Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game เปิดกระดานให้เล่นแล้ว วันนี้! พบกับตัวละครสุดฮิตจาก Disney และ Pixar ในการผจญภัยครั้งใหม่ ที่จะมาโลดแล่นบนเกมกระดานของเน็ตมาร์เบิ้ล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 31, 2017 14:11
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศอัพเดทเกมกระดานสุดฮอตบนมือถือ อย่าง Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game ที่เปิดให้บริการแล้ววันนี้ กว่า 155 ประเทศทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกาด้วย

การกลับมาครั้งนี้ในนาม Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game นั้น ตัวเกมยังคงตัวละครเดิม ๆ จาก Disney Magical Dice ไว้ ผู้เล่นสามารถเล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 คนแบบเรียลไทม์ ตาต่อตา หมากต่อหมาก ด้วยกราฟิกตัวการ์ตูนและบรรยากาศอันสดใสในแบบฉบับของ Disney และตัวละครสุดฮิตที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game โฉมใหม่ ขอเชิญผู้เล่นทุกท่านมาสนุกกับโหมดต่าง ๆ ที่มีทั้งแบบเล่นหลายคน หรือแบบเดี่ยว, กระดานเกมใหม่ 3 แบบ และพบกับตัวละครมากกว่า 30 ตัว จากภาพยนตร์ดังของ Disney และ Pixar

ฉลองเปิดตัวเกมรอบใหม่ ผู้เล่นจะได้รับตัวละครสุดพิเศษและไอเทมการเงินมากมาย ขึ้นอยู่กับจำนวนตาที่เล่น ยิ่งชวนเพื่อน ๆ มาเล่นมากเท่าใดก็ยิ่งได้ของรางวัลมากขึ้น นอกจากนี้ยังจะได้รับไอเทมอีกสารพัดสำหรับผู้เล่นที่เลเวลอัพ การันตีความสนุกแบบจัดเต็มพร้อมของรางวัลอีกเพียบ สามารถร่วมกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลได้ตั้งแต่ 24 ส.ค. – 7 ก.ย. นี้เท่านั้น

เพลิดเพลินไปกับ Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game ได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมท่องเที่ยวไปบนกระดานเกมหลากหลายรูปแบบ สนุกไปกับการซื้อที่ดินหรือสถานที่ต่าง ๆ ในเกม ที่เล่นได้ง่าย ๆ และในขณะเดียวกันก็ต้องใช้ฝีมือเพื่อกำชัยชนะ สำหรับครั้งนี้ โหมด PvE และ PvP เปิดให้ทุกคนได้เล่นแล้ว ซึ่งโหมดนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะจะมีการอัพเดทความสนุกรูปแบบต่าง ๆ มาให้ได้ลุ้นกันอีกด้วย

"เราตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะขอแนะนำ Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game อีกครั้งให้แก่ผู้เล่นทั่วโลก ที่จะได้คืนสู่เหย้า และกลับมาเล่นกับเพื่อน ๆ และครอบครัว" Seungwon Lee, Chief Global Officer จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว "ฟีเจอร์และการปรับปรุงครั้งใหญ่ครั้งนี้จะมีทั้งความสุขและความสนุกมากมายรอทุกท่านอยู่ อยากให้จับตาดูกันให้ดี"

Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game ฟีเจอร์ มีดังนี้:

ตัวละครสุดฮิตจาก Disney และ Pixar: ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปพร้อม ๆ กับเหล่าตัวละครดังกว่า 30 ตัวจากภาพยนตร์ของ Disney และ Pixar อาทิ เอลซ่า, อันนา, เบลล์, เจ้าชายอสูร, บัซ ไลท์เยียร์ หรือแม้กระทั่ง ไมค์และซัลลี่!

รายล้อมด้วยบรรยากาศสุดคลาสสิกและงดงาม: พบกับ 3 กระดานใหม่ในธีม Disney ที่จะมาครองใจแฟน ๆ ได้แก่ แฟนตาซีแลนด์, มิกกี้และผองเพื่อน และโฟรเซ่น

โหมดต่าง ๆ ที่เป็นจุดแข็งของเกม: ในโหมดเล่นหลายคน ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับการเล่นแบบ 1:1 จับคู่อย่างเร็ว และโหมด 2:2 เล่นเกมกับเพื่อน ส่วนในโหมดเล่นเดี่ยวนั้นผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในแผนที่ในตำนานถึง 3 รูปแบบ ซึ่งในแต่ละแบบประกอบไปด้วยด่านย่อย 10 ด่าน ทั้งนี้ยังมีด่านพิเศษที่จะมอบของรางวัลโดน ๆ แบบรายวัน ซึ่งจะเปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์อีกด้วย


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค แสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เป็นจริงแล้ววันนี้ ในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น ร่วมแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019 ชูคอนเซ็ปต์สมาร์ทกริด สมาร์ทซิตี้ โชว์ความล้ำหน้าด้วย EcoStruxure ที่เป็นสถาปัตยกรรมและแพลตฟอร์ม IoT...

Systech จับมือ NW Solutions ส่งมอบโซลูชันการปกป้องแบรนด์ทรงประสิทธิภาพ

Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ ร่วมด้วย NW Solutions (M) Sdn Bhd (NWSM) แห่งมาเลเซีย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อมอบโซลูชันป้องกันการปลอมแปลง ป้องกันการเบี่ยงเบนการค้า...

AIS Fibre เขย่าวงการ eSports ออกแพ็กเน็ตบ้านใหม่ แก้ Pain คอเกมเมอร์ ครั้งแรกของไทย! นวัตกรรม Dual Bandwidth แยกท่อเกม ออกจากท่ออินเทอร์เน็ตในบ้าน ค่า Latency ต่ำสุด ไม่มีแลค! 300/300 + 300/300 Mbps เพียง 990 บาท

- AIS Fibre ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในประเทศไทยเดินเกมรุกตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านเต็มสตรีม เจาะกลุ่มอีสปอร์ต เทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มมิลเลนเนียล ออกแพ็กเกจใหม่ "AIS...

WeBank ธนาคารดิจิทัลรายแรกของจีน ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ #3O# รับยุค Open Banking ที่งาน Money 20/20 Asia

คุณเฮนรี่ หม่า รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ WeBank ในสิงคโปร์ ได้เปิดโลกอนาคตแห่งวงการ 'Open Banking' แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงาน Money 20/20 และพร้อมกันนี้ยังได้ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ '3O' Paradigm แนะนำบริการยุค Open Banking...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon กับเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา สำหรับแพลตฟอร์มการเล่นเกมยุคใหม่ Google Stadia

กราฟิกการ์ด AMD Datacenter ที่ได้รับการปรับให้ใช้งานได้ดีกับระบบคลาวด์ และระบบซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์การสตรีมมิ่งเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความร่วมมือกันอย่างยาวนานระหว่างสองบริษัท AMD (NASDAQ: AMD)...

Related Topics