Wednesday February 20, 2019 08:33

ไอที Press Release : 11 Oct 2017

ภาพข่าว: ฟิตเนส เฟิรส์ท เปิดตัว CustomFit เวอร์ชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมภาษาไทยและฟีเจอร์สุดล้ำ เอาใจคนรักการออกกำลังกาย แค่แตะก็เหมือนมียิมอยู่ในมือ ไอที—11 Oct 17

ฟิตเนส เฟิรส์ท นำโดย มร. มาร์ค เอลเลียต บิวคานันท์ กรรมการบริหาร และคุณอรวรรณ เกลียวปฏินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแอปพลิเคชั่นสุดล้ำ CustomFit เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นภาษาไทยและฟีเจอร์สุดล้ำ

สนช.ร่วมกับ ม.กรุงเทพ รุกโครงการ กล้วยน้ำไท: ย่านนวัตกรรมแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร ไอที—11 Oct 17

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สนช. ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เดินหน้าโครงการ Kluynamthai Innovative Industries District (KIID) หรือ กล้วยน้ำไท ย่านนวัตกรรมแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร

DEPA (ดีป้า) จัดงานแถลงข่าวผลการสำรวจข้อมูลการใช้ซอฟต์แวร์ในภาคอุตสาหกรรมหลัก ไอที—11 Oct 17

DEPA (ดีป้า) ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลง ผลการสำรวจข้อมูลการใช้ซอฟต์แวร์ในภาคอุตสาหกรรมหลัก (การศึกษาและบริการสุขภาพ) ประจำปี 2559 พร้อมเสวนา "มุมมองการต่อยอดผลงานวิจัย เพื่อการพัฒนาศักยภาพภาคการศึกษา การแพทย์และสาธารณสุข

ASUS Republic of Gamers เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ซีรีย์ Maximus X และ Strix ไอที—11 Oct 17

ROG ได้เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่เพื่อเอาใจชาวพีซีเกมเมอร์พร้อมการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้มาเธอร์บอร์ดรุ่น Maximus X และ Strix Z370 มีประสิทธิภาพการทำงานที่ไร้ขอบเขต ASUS Republic of Gamers (ROG) ได้ทำการเปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ในตระกูล

O-Bank ธนาคารพาณิชย์ดิจิทัลแห่งแรกของไต้หวัน วางใจใช้โซลูชั่นของ Avaya ไอที—11 Oct 17

เทคโนโลยีด้านการสื่อสารของ Avaya ช่วยให้ O-Bank (Wangdao) ก้าวขึ้นเป็นธนาคารดิจิทัลเต็มรูปแบบแห่งแรกของไต้หวันที่ให้บริการผ่านทางออนไลน์เท่านั้น O-Bank เป็นธนาคารที่สามารถให้บริการลูกค้าจากทุกที่ผ่านทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ วิดีโอคอลล์

Dragon Nest R พลิกโฉมรังมังกรต้อนรับฮัลโลวีน พร้อมอัพเดท 3 โหมดเอาใจสายโหด 11 ไอที—11 Oct 17

Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทย ปี 2017 จาก PLAYPARK.COM อัพเดทแพทช์ใหม่ประจำเดือนตุลาคม ด้วย 1 โหมดใหม่ล่าสุด และอีก 2 โหมดที่เหล่านักรบมังกรรอคอย พร้อมต้อนรับเทศกาลต้อนรับฮัลโลวีนด้วยการพลิกโฉมเปลี่ยนรังมังกรเมือง & NPC

PLAYPARK บุก TGS BIG 2017 เปิดทดสอบแพทช์ใหม่ก่อนใคร พร้อมศึกแข่งชิงเงินรวม 430,000 ไอที—11 Oct 17

PLAYPARK.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ นำ 3 เกมในเครือ ได้แก่Audition, Dragon Nest และ RAN Online ร่วมงาน TGS 2017 วันที่ 3 – 4 – 5 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ โดยไฮไลท์มีทั้งการแข่งขันที่แจกเงินรางวัลรวมถึง

สวารอฟกี้ร่วมมือกับเอซุส เผยข้อเสนอสุดพิเศษ เฉพาะที่งาน COMMART เท่านั้น ไอที—11 Oct 17

สวารอฟสกี้ ผู้นำด้านการเจียระไนคริสตัลระดับโลกประกาศร่วมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับเอซุส (ASUS) ในงาน COMMART ระหว่างวันที่ 2-5 พฤศจิกายน 2560 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ มีแค่ในงาน COMMART เท่านั้น โดยผู้ที่ซื้อ ZenBook Flip S

Viu คอนเทนต์บันเทิงเกาหลีอันดับหนึ่ง ผนึก Pantip.com เปิดตัว ห้องเกาหลี พร้อมจัดตั้ง Expert Brand ไอที—11 Oct 17

Viu (วิว) ผู้ให้บริการรับชมความบันเทิงเกาหลีและรายการฮิตทั่วเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ ชูความเป็นผู้นำด้านบันเทิงเกาหลีทุกรูปแบบจับมือกับ Pantip.comออนไลน์คอมมูนิตี้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สนับสนุนการเปิดห้องใหม่ "ห้องเกาหลี" เพื่อตอบรับกระแสเคป๊อป

สุดยอดงานสัมมนาด้านไซเบอร์ CDIC 2017 ถ่ายทอดความรู้จากทั่วโลก ไอที—11 Oct 17

CDIC 2017 สัมมนาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย อัพเดทภัยไซเบอร์ ยุค 4.0 เปิดประเด็นเด็ดแห่งปี AI, ML, IoT ประยุกต์ใช้ให้เกิดความมั่นคงปลอดภัย ไม่ควรพลาดกับ Live Shows เทคนิคการเจาะระบบหลากหลายรูปแบบ CDIC หรือ Cyber Defense

SteelSeries ยกทัพสินค้าใหม่ส่งท้ายปลายปี เกมมิ่งเมาส์ Rival 110 , เกมมิ่งคีย์บอร์ด Apex 150 ไอที—11 Oct 17

SteelSeries Apex 150 เซมิเมคานิคอลที่ตอบสนองได้ไวกว่าปุ่มยางทั่วไปถึง 20% พร้อมไฟ RGB 16.8 ล้านสี SteelSeries ผู้นำและผู้ริเริ่มในอุปกรณ์การเล่นเกมชั้นนำของโลก เปิดตัวสินค้าเม้าส์และคีย์บอร์ด พร้อมกันถึง 2 รุ่น Rival 110

ภาพข่าว: เบ็นคิว (BenQ) จัดBenQ The true 4K Experience day 2017 by Theater House ไอที—11 Oct 17

นางสาวธัญรัก นาสมยนต์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย นายวัชรพงษ์ วงษ์มา (ที่ 2 จากขวา)ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมโชว์ศักยภาพสุดยอดโปรเจคเตอร์ BenQ ใน "BenQ The true 4K Experience day 2017 by Theater

RAN Online เหมาโรงหนัง พาดู THOR : Ragnarok ฟรี พฤศจิกายนนี้!! ไอที—11 Oct 17

RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน จาก PLAYPARK.com เอาใจสาวก RAN Online เหมาโรงหนังพานักเรียนชมภาพยนต์เรื่อง THOR : Ragnarok ณ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 (เวลา 19.00 น.) จำนวน 45 รางวัล 90 ที่นั่ง

Line Mobile ชูสองแพ็กเกจสุดขั้ว XS Unlimited ชวนคุณมารักแบบไม่ผูกมัด ไอที—11 Oct 17

Line Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล ทลายกำแพงการผูกมัดด้วยเงื่อนไขสัญญามากมายกับบริการมือถือที่ใช้อยู่ในยุคปัจจุบัน ด้วยการนำเสนอบริการมือถือที่ตรงไปตรงมา ให้ผู้ใช้รักได้ง่ายๆ กับราคาที่ถูกกว่าและการใช้บริการต่างๆ จาก LINE

IEEE แต่งตั้ง สตีเฟน เวลบี เป็นกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการคนใหม่ ไอที—11 Oct 17

IEEE องค์กรผู้ประกอบวิชาชีพทางเทคนิครายใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งอุทิศตนให้กับการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ของมวลมนุษยชาติ ประกาศในวันนี้ว่า คุณสตีเฟน เวลบี จะดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการคนใหม่ โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม