Thursday April 18, 2019 18:10

ไอที Press Release : 27 Oct 2017

ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ ร่วมกับ โชว์ไร้ขีด จัดพิธีเปิดงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 ไอที—27 Oct 17

บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด จัดสุดยอดงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017" ภายใต้คอนเซ็ปต์ CITY OF GAMES มหานครแห่งเกม

HyperX ร่วมเป็นพันธมิตรในด้านหูฟังเล่นเกมกับ Philadelphia 76ers อย่างเป็นทางการ ไอที—27 Oct 17

ในวันนี้ HyperX® แผนกเกมของ Kingston Technology ประกาศเกี่ยวกับ การเป็นผู้สนับสนุนหูฟังให้กับ Philadelphia 76ers อย่างเป็นทางการ โดย Philadelphia 76ers เป็นทีมนักบาสเก็ตบอล มืออาชีพทีมแรกที่เป็นพันธมิตรกับ HyperX ในฤดูกาลจัดการแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA

ZTE เผยกำไรงวด 9 เดือนโต 36.58% แตะ 3.905 พันล้านหยวน ไอที—27 Oct 17

ZTE Corporation ( 0763.HK / 000063.SZ ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกในด้านโซลูชั่นโทรคมนาคม เทคโนโลยีระดับองค์กร และเทคโนโลยีผู้บริโภคสำหรับแวดวงอินเทอร์เน็ตมือถือ เปิดเผยผลกำไรสุทธิทะยานขึ้น 36.58% แตะที่ 3.905 พันล้านหยวนในช่วง 3

ภาพข่าว: แคนนอน ประกาศผลการประกวดภาพถ่ายในโครงการ CanonLife Redefine ครั้งที่ 2 : อักขรานุกรม ก-ฮ ไอที—27 Oct 17

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ประกาศผลสุดยอดภาพถ่ายมุมมองใหม่ ในโครงการประกวดภาพถ่าย "CanonLife Redefine ครั้งที่ 2 : อักขรานุกรม ก-ฮ" ที่มุ่งถ่ายทอดเรื่องราวของโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

สุดยอด โฮมโปรเจคเตอร์ BenQ W1210ST ตอบโจทย์ทุกรายละเอียด เพื่อคอเกมส์คอนโซลโดยเฉพาะ ไอที—27 Oct 17

BenQ (เบ็นคิว) ผู้คิดค้นนวัตกรรมอุปกรณ์ดิจิตอล ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีโฮมโปรเจคเตอร์ของโลก ขอแนะนำ โฮมโปรเจคเตอร์ รุ่น W1210ST ที่จะเนรมิตห้องนั่งเล่นธรรมดาให้เป็นสวรรค์ของนักเล่นเกม มาพร้อมกับหน้าจอที่ใหญ่ขนาด 100 นิ้ว

ซาอุดีอาระเบีย จับมือ OneWeb เชื่อมพื้นที่ห่างไกลด้วยบรอดแบนด์ความเร็วสูง ไอที—27 Oct 17

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (MCIT) แห่งซาอุดีอาระเบีย และ OneWeb ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ด้านความร่วมมือในการพัฒนาโซลูชั่นต่าง ๆ เพื่อเชื่อมต่อบ้านเรือน 237,000 หลังทั่วประเทศให้เข้าถึงบรอดแบนด์ราคาถูก ความเร็วสูง และค่าหน่วงเวลาน้อย

COLORFUL แนะนำกราฟิกการ์ด iGame GTX1070Ti Vulcan X Top ไอที—27 Oct 17

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดและโซลูชั่นระบายความร้อนใหม่พร้อมติดตั้งหน้าจอแสดงผล LCD บนกราฟิกการ์ด iGame GTX1070Ti Vulcan X Top

Hisense เปิดตัว Smart Laser TV ขนาด 100 นิ้ว ภาพคมชัดระดับ 4K Ultra ไอที—27 Oct 17

- Hisense Laser TV คือโทรทัศน์เปี่ยมสมรรถนะเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมระบบเสียง Harman Kardon(R) แบบบิวท์อิน Hisense ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เปิดตัว Hisense Smart Laser TV ขนาด 100 นิ้ว ความคมชัดระดับ 4K Ultra HD

KINGMAX เปิดตัว iKey อุปกรณ์อ่านลายนิ้วมือแบบ USB ขนาดเล็ก ที่ช่วยเก็บข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย ไอที—27 Oct 17

คุณเคยเป็นคนหนึ่งใช่ไหมที่มีรหัสผ่านหรือพาสเวิร์ดมากมายที่จะต้องจำ และบางครั้งมันก็มากมายจนเราต้องจดมันไว้ในสมุด และนั่นเป็นเรื่องที่ไม่ปลอดภัยเลย แต่ไม่ต้องกังวลถ้าคุณมี KINGMAX iKey อุปกรณ์อ่านลายนิ้วมือแบบ USB ขนาดเล็ก

แคสเปอร์สกี้ แลป ยกทัพกูรูร่วมเปิดโปงการก่อจารกรรมไซเบอร์ ในงานประชุมไซเบอร์ซีเคียวริตี้ระดับ APAC ไอที—27 Oct 17

แคสเปอร์สกี้ แลป เผยภัยพิศวงจากการก่อจารกรรมไซเบอร์ที่มีเป้าหมายที่ประเทศต่างๆ โครงสร้างพื้นฐานที่มีความสำคัญอ่อนไหวต่อความเป็นอยู่ และบริษัทธุรกิจในภูมิภาค ในงาน APAC Cyber Security Weekend 2017 ที่ได้จัดขึ้นครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ภูเก็ต

X-Rite เปิดตัวโซลูชั่น i1Studio รุ่นใหม่ แสดงสีอย่างแม่นยำเหนือชั้น ไอที—27 Oct 17

X-Rite Incorporated ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีจัดการและวัดสี ประกาศเปิดตัว i1Studio โซลูชั่นจัดการสีรุ่นใหม่ที่ทำงานครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบ โดยแสดงสีอย่างแม่นยำเหนือชั้นตั้งแต่การจับภาพไปจนถึงการพิมพ์ ช่วยให้บรรดาช่างภาพ ผู้สร้างภาพยนต์

ZTE จับมือ Wind Tre และ Open Fiber วางเครือข่าย 5G แบบ pre-commercial ไอที—27 Oct 17

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกในด้านโซลูชั่นโทรคมนาคม เทคโนโลยีระดับองค์กร และเทคโนโลยีผู้บริโภคสำหรับแวดวงอินเทอร์เน็ตมือถือ ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Wind Tre ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือรายใหญ่ที่สุดในอิตาลี และ Open

Hikvision เปิดตัวโซลูชั่นอัจฉริยะบริหารจัดการที่จอดรถ ไอที—27 Oct 17

ด้วยประสบการณ์ในการประยุกต์ใช้โซลูชั่นอัจฉริยะให้กับธุรกิจหลายพันแห่งทั่วโลก Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด พร้อมที่จะช่วยให้ผู้บริการที่จอดรถสะดวกสะบายมากยิ่งขึ้นผ่านโซลูชั่นอัจฉริยะจาก Hikvision