Thursday January 24, 2019 09:46

ไอที Press Release : 01 Nov 2017

Google เปิดตัวเว็บไซต์ Google My Business ช่วยแบรนด์สร้างเว็บไซต์ฟรีภายใน 10 นาที ไอที—01 Nov 17

Google เปิดตัว "GMB Websites" เครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดในประเทศไทยสามารถสร้างเว็บไซต์ที่รองรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือได้ฟรีภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที 83% ของธุรกิจขนาดเล็กในประเทศไทยเป็นธุรกิจที่มีบริการหน้าร้าน เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านแว่นตา

1MORE ประกาศรุกตลาดหูฟังในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ไอที—01 Nov 17

ขนทัพเปิดตัวนวัตกรรมหูฟัง ชูจุดเด่นคุณภาพเสียงเหนือชั้น พร้อมประสิทธิภาพคุ้มค่ามัดใจลูกค้า "วันมอร์" บริษัทผู้ผลิตหูฟังพรีเมี่ยมระดับโลก ประกาศเปิดตัวเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จัดเต็มกับครั้งแรกด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมกัน 10 รุ่น

ดำดิ่งไปกับเสียงดนตรีในค่ำคืนวันลอยกระทงนี้ ไอที—01 Nov 17

Spotify บริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด ส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การฟังเพลงทั้งไทยและสากลด้วยจำนวนเพลงในคลังกว่า 30 ล้านเพลงแก่ผู้ใช้ชาวไทยทั้งแบบฟรีและสมาชิกให้เลือกฟังกันอย่างเต็มอิ่ม

ยิลเลตต์ เปิดตัว ยิลเลตต์ จัสติส ลีก วีอาร์ บ็อกซ์เซ็ท 10,000 กล่องทั่วประเทศ ไอที—01 Nov 17

นางสาวนิชาภา ธรรมบุตร ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ยิลเลตต์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ยิลเลตต์ จัสติส ลีก วีอาร์ บ็อกซ์เซ็ท ที่มีเพียง 10,000 กล่องทั่วประเทศเท่านั้น คุ้มค่าด้วยมีดโกนหนวดรุ่น มัคทรี

Hikvision เปิดตัวกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ DeepinView ยกระดับการเฝ้าระวังไปอีกขั้น ไอที—01 Nov 17

Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด ประกาศเปิดตัวกล้องวงจรปิดแบบไอพีซีรีส์ใหม่ หลังจากที่ได้เปิดตัวเครื่องบันทึกภาพกล้องวงจรปิด (NVR) เทคโนโลยีดีปเลิร์นนิ่งครั้งแรกของโลกไปก่อนหน้านี้ โดยกล้องวงจรปิดซีรีส์ "DeepInView"

กระทรวงดิจิทัลฯ เตือนระวังมัลแวร์เรียกค่าไถ่สายพันธุ์ใหม่ Bad Rabbit ไอที—01 Nov 17

กระทรวงดิจิทัลฯ เตือนประชาชนผู้ใช้คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต หลังมีรายงานการแพร่ระบาดมัลแวร์เรียกค่าไถ่ตัวใหม่ในยุโรปชื่อ Bad Rabbit มาในลักษณะลิงก์หลอกให้ดาวน์โหลด Adobe Flash Update เครื่องที่ตกเป็นเหยื่อจะไม่สามารถเข้าไฟล์ข้อมูลได้

จ๊อบไทย เปิด 3 เทคนิคการสัมภาษณ์งานแบบไม่ซ้ำใคร ให้องค์กรวิเคราะห์ตัวตนผู้สมัครอย่างแม่นยำขึ้น ไอที—01 Nov 17

การสัมภาษณ์งานถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่แต่ละองค์กรใช้ในการคัดเลือกบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ และเหมาะสม เข้ามาทำงาน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรให้เดินหน้าต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทั่วไปผู้สัมภาษณ์มักสอบถามในเรื่องของเนื้องาน

สคช. ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมจัดสัมมนา สมรรถนะของคน หุ่นยนต์ เทคโนโลยี ไอที—01 Nov 17

พร้อมออกมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพในสาขาผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ รองรับกำลังคนในอนาคตของอุตสาหกรรมนี้ที่กำลังจะลดจำนวนลง เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ ตอบสนองการควบคุมกระบวนการผลิตที่ใช้หุ่นยนต์และเทคโนโลยีแทนคนในอีก 3- 5 ปีข้างหน้า ดร. ประสาทศิลป์ อ่อนอรรถ

เมอร์ค จับมือ ซัมซุง ไบโอโลจิกส์ ขยายความเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ไอที—01 Nov 17

- เมอร์คเตรียมจัดหาผลิตภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียวรุ่น Mobius(R) รวมถึงเซลล์ไลน์ อาหารเลี้ยงเซลล์ และโครมาโทกราฟี เพื่อเร่งการพัฒนาชีวภัณฑ์ เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศลงนามบันทึกความเข้าใจ (MoU) ร่วมกับ ซัมซุง ไบโอโลจิกส์

Sanook! เผยคนไทย 44% ไม่ซื้อ iPhone 8 ขณะที่ 11% ซื้อเพราะฟังก์ชั่นใช้งานและดีไซน์ ไอที—01 Nov 17

ท่ามกลางกระแสความสนใจของผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีและความล้ำสมัยของ "iPhone 8" สมาร์ทโฟนเรือธงจากค่าย Apple ที่ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ปัจจุบันค่ายมือถือชั้นนำหลายรายเตรียมนำ "iPhone 8" เข้ามาทำตลาดและเปิดให้สาวก Apple

เตรียมพบกับ โปรโมชั่น SteelSeries ส่งท้ายงานใหญ่ปลายปี ทั้งลด ทั้งแถม จัดเต็ม ได้ที่งาน Commart ไอที—01 Nov 17

SteelSeries จับมือร่วมกับ 4 ตัวแทนจำหน่าย จัดเต็มโปรโมชั่นส่งท้ายปี ต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน งานคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่สุดในประเทศไทยกับงาน Commart Work วันที่ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560 ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตัวแทนจำหน่ายภายในงาน JIB

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เฉลิมฉลองการดำเนินงาน 6 ปี ไอที—01 Nov 17

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ( Cambium Networks ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ฉลองขวบปีที่ 6 ในการส่งมอบระบบการสื่อสารไร้สายให้กับผู้ให้บริการเครือข่ายและลูกค้าระดับอุตสาหกรรมและองค์กรทั่วโลก อาตุล บาตนาการ์ ประธานและซีอีโอของแคมเบียม

Wiko Robby2 หน้าจอใหญ่ ลำโพงคู่หน้า เอาใจคนรักเอนเตอร์เทนเมนต์ ไอที—01 Nov 17

วีโก สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส แนะนำ "Wiko Robby 2" สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ ลำโพงคู่หน้า กลับมาเอาใจคนรักเอนเตอร์เทนเมนต์อีกครั้ง กับหน้าจอ IPS 16 ล้านสี ขนาดใหญ่ 5.5 นิ้วความคมชัดแบบ HD โดดเด่นด้วยลำโพงคู่ด้านหน้าสเตอริโอ เสียงดังกระหึ่ม แถมมีโหมดเสียง 3 มิติ

นารุโตะ ออนไลน์ เว็บเกมนารุโตะของแท้ เปิดตัวเว็บไซต์และเฟสบุ๊คแล้ว! ไอที—01 Nov 17

นารุโตะ ออนไลน์ (Naruto Online) สุดยอดเว็บเกมแห่งปี ลิขสิทธิ์ถูกต้องอย่างเป็นทางการจากการ์ตูนชื่อดัง นารุโตะ นินจาจอมคาถา และตำนานวายุสลาตัน พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์และแฟนเพจอย่างเป็นทางการวันนี้ นารุโตะ ออนไลน์ เป็นเว็บเกมแนว MMORPG ที่ได้รับรางวัล

MCI รุกซื้อแบรนด์ FLOWTRONEX และ Water Equipment Technologies (WET) ไอที—01 Nov 17

MCI ผู้นำด้านการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ควบคุมระบบอุตสาหกรรม ตู้ไฟฟ้า หญ้าเทียม และสถานีสูบน้ำระดับเทศบาล ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ซื้อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ FLOWTRONEX และ Water Equipment Technologies (WET) จากบริษัท XYLEM, INC. ซึ่งเดิมเป็นส่วนหนึ่งของ ITT

ไมโครชิพ เปิดตัววงจรรวมแบบ USB Smart Hub รุ่นใหม่ รองรับสาระบันเทิงที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในยานยนต์ ไอที—01 Nov 17

ปัจจุบันระบบสาระบันเทิงในรถยนต์กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เหล่าผู้ผลิตยานยนต์จึงต้องการโซลูชั่นอัจฉริยะที่เชื่อถือได้เพื่อเชื่อมต่อจอแสดงผลภายในรถเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ไม่ว่าจะเชื่อมต่อเพียงเครื่องเดียวหรือหลายเครื่อง บริษัท ไมโครชิพ เทคโนโลยี

AMD เปิดตัว Ryzen Mobile โปรเซสเซอร์ใหม่ที่เป็นขุมพลังสำหรับ Ultrathin Notebook1 ไอที—01 Nov 17

พบกับโปรเซสเซอร์ใหม่ Ryzen Mobile 2700U และ Ryzen Mobile 2500U ที่มาพร้อมด้วยหน่วยประมวลผลด้านกราฟิก Radeon Vega ในตัว ส่งมอบประสิทธิภาพที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัด การแสดงผลของกราฟิกที่ลื่นไหล และสมรรถภาพที่ดีที่สุด ด้วยข้อเสนอและรูปแบบ

ซิสโก้จับมือกูเกิล เปิดตัวโซลูชั่นไฮบริดคลาวด์ รองรับการขยายแอพในองค์กรและแพลตฟอร์มกูเกิลคลาวด์ ไอที—01 Nov 17

• โซลูชั่นใหม่จัดหาเครื่องมือพัฒนาและติดตั้ง เพื่อให้องค์กรสามารถขยายระบบ เพิ่มความคล่องตัวและความปลอดภัยในโลกไฮบริด • ความร่วมมือขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์มัลติคลาวด์ของซิสโก้และเทคโนโลยีไฮบริดคลาวด์ที่เปิดกว้างของกูเกิล รวมถึง Kubernetes, Istio และ

ก้าวสู่นวัตกรรมการชาร์จแบบไร้สายด้วย Belkin BOOSTUP Qi Wireless Charging Pad ไอที—01 Nov 17

"เบลคิน" (Belkin) ผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เปิดตัวแท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายในตลาดประเทศไทยกำลังไฟ 5 วัตต์ ในรุ่น "BOOST↑UP Qi Wireless Charging Pad (5W)" ซึ่งสามารถใช้ได้กับสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ที่รองรับมาตรฐาน Qi

Life360 ขยายบริการ Driver Protect Safety ครอบคลุมประเทศไทย อุ่นใจทุกการขับขี่ของทุกคนในครอบครัว ไอที—01 Nov 17

Life360 ผู้นำระดับโลกด้านแอพติดตามตำแหน่งและการขับขี่ปลอดภัยของสมาชิกในครอบครัว ประกาศเปิดให้บริการ Life360 Driver Protect ในประเทศไทย ซึ่งเป็นการเดินหน้าแผนขยายบริการ Driver Protect แบบ app-based ให้ครอบคลุมทั่วโลก

Parallel Wireless เพิ่มขีดความสามารถ 2G ยกระดับโซลูชั่น SDR ครอบคลุมทุกเครือข่าย ไอที—01 Nov 17

- แนวทางสุดล้ำช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายติดตั้ง ขยาย และพัฒนาเครือข่าย 2G ให้รองรับการใช้งานในอนาคตได้อย่างสะดวกง่ายดายและคุ้มทุน Parallel Wireless, Inc. ผู้นำด้านการติดตั้งเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ง่ายและคุ้มค่าเทียบเท่ากับ Wi-Fi