BenQ (เบ็นคิว) จัดโปรฯ สุดคุ้ม โปรเจคเตอร์ รุ่น MS531 ราคาพิเศษ เฉพาะ IT City เท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday November 17, 2017 14:50
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

BenQ (เบ็นคิว) ผู้คิดค้นนวัตกรรมอุปกรณ์ดิจิตอล ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีโฮมโปรเจคเตอร์ของโลก จัดโปรโมชั่นคืนกำไรแก่ลูกค้า ลดพิเศษ โปรเจคเตอร์ BenQ รุ่น MS531 สุดยอดโปรเจคเตอร์แห่งความประหยัดและคุ้มค่า ด้วยความละเอียด : 800 x 600 (SVGA) เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด เล็ก-กลาง ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่น High Contrast ด้วยความสว่างสูงถึง 3,300 ANSI LUMENS สามารถฉายภาพได้ชัดเจนแม้จะอยู่ในห้องที่มีแสงสว่าง เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน อย่างโหมด "LampSave" ช่วยให้อายุหลอดสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมง มาพร้อม "Standby Mode" โหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะ ปิดหน้าจออัตโนมัติเมื่อตรวจพบว่าไม่มีการใช้งานเกินกว่า ประมาณ10-30นาที และพอร์ต HDMI จำนวน 2 ช่อง สามารถเสียบคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค 2 เครื่องได้พร้อมกัน ช่วยประหยัดเวลาในการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Media ต่างๆ ได้หลากหลาย ด้วย รูปทรงที่สวยงามดูทันสมัย พกพาสะดวกด้วยขนาดเครื่อง 99 x 332.4 x 214.3 มม. พร้อม การรับประกันตัวเครื่อง 2 ปี หลอดภาพ 1 ปีหรือ 1000 ชม.

เป็นเจ้าของ โปรเจคเตอร์ BenQ รุ่น MS531 ได้ ในราคาเพียง 11,490 บาท (จากปกติ 13,900 บาท )ตั้งแต่วันนี้หรือจนว่าของจะหมด ที่ IT City 5 สาขา เท่านั้น ( พันธุ์ทิพย์ สาขา ประตูน้ำ , IT Mall ฟอร์จุน รัชดา , พันธุ์ทิพย์ สาขา งามวงศ์วาน, พันธุ์ทิพย์The Mall บางแค และ พันธุ์ทิพย์สาขาเซียร์ รังสิต) พิเศษซื้อวันนี้ รับฟรี!!! ฉาก 70 นิ้วและกระเป๋า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ BenQ (Thailand) Co., Ltd. เบอร์โทรศัพท์ 02-670-0310 ต่อ 116 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30– 17.30 น.


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics