BenQ (เบ็นคิว) จัดโปรฯ สุดคุ้ม โปรเจคเตอร์ รุ่น MS531 ราคาพิเศษ เฉพาะ IT City เท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday November 17, 2017 14:50
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

BenQ (เบ็นคิว) ผู้คิดค้นนวัตกรรมอุปกรณ์ดิจิตอล ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีโฮมโปรเจคเตอร์ของโลก จัดโปรโมชั่นคืนกำไรแก่ลูกค้า ลดพิเศษ โปรเจคเตอร์ BenQ รุ่น MS531 สุดยอดโปรเจคเตอร์แห่งความประหยัดและคุ้มค่า ด้วยความละเอียด : 800 x 600 (SVGA) เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด เล็ก-กลาง ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่น High Contrast ด้วยความสว่างสูงถึง 3,300 ANSI LUMENS สามารถฉายภาพได้ชัดเจนแม้จะอยู่ในห้องที่มีแสงสว่าง เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน อย่างโหมด "LampSave" ช่วยให้อายุหลอดสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมง มาพร้อม "Standby Mode" โหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะ ปิดหน้าจออัตโนมัติเมื่อตรวจพบว่าไม่มีการใช้งานเกินกว่า ประมาณ10-30นาที และพอร์ต HDMI จำนวน 2 ช่อง สามารถเสียบคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค 2 เครื่องได้พร้อมกัน ช่วยประหยัดเวลาในการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Media ต่างๆ ได้หลากหลาย ด้วย รูปทรงที่สวยงามดูทันสมัย พกพาสะดวกด้วยขนาดเครื่อง 99 x 332.4 x 214.3 มม. พร้อม การรับประกันตัวเครื่อง 2 ปี หลอดภาพ 1 ปีหรือ 1000 ชม.

เป็นเจ้าของ โปรเจคเตอร์ BenQ รุ่น MS531 ได้ ในราคาเพียง 11,490 บาท (จากปกติ 13,900 บาท )ตั้งแต่วันนี้หรือจนว่าของจะหมด ที่ IT City 5 สาขา เท่านั้น ( พันธุ์ทิพย์ สาขา ประตูน้ำ , IT Mall ฟอร์จุน รัชดา , พันธุ์ทิพย์ สาขา งามวงศ์วาน, พันธุ์ทิพย์The Mall บางแค และ พันธุ์ทิพย์สาขาเซียร์ รังสิต) พิเศษซื้อวันนี้ รับฟรี!!! ฉาก 70 นิ้วและกระเป๋า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ BenQ (Thailand) Co., Ltd. เบอร์โทรศัพท์ 02-670-0310 ต่อ 116 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30– 17.30 น.


Latest Press Release

เอเชียซอฟท์ ชี้แจงผลประกอบการไตรมาส 3 เร่งแผนไตรมาส 4 สร้างผลกำไร

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินการไตรมาส 3/2561 สืบเนื่องจากการเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการเกมใหม่ในไตรมาสนี้ ทำให้ไม่เกิดรายได้ตามที่ตั้งเป้าไว้ ส่งผลให้ผลประกอบการในไตรมาส 3 ไม่เป็นตามที่คาดหวัง โดยขาดทุน 11.8 ล้านบาท...

ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม

- SAM R34/35 คืออุปกรณ์ที่ช่วยในการเชื่อมต่อไร้สายระยะไกล พร้อมยืดอายุแบตเตอรี่ และประหยัดพลังงานมากที่สุดในอุตสาหกรรม ปัจจุบัน เทคโนโลยี LoRa(R) (Long Range) กำลังขยายขอบเขตการเข้าถึง Internet of Things (IoT)...

Kaidee รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee แหล่งซื้อ-ขายอสังหาฯ ออนไลน์ที่ยอดคนเข้าชมทะลุ 10 ล้าน และปิดการขายได้มูลค่ากว่า 8 พันล้านบาท

Kaidee ตลาดซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee - บ้านขายดี ( Baan.Kaidee.com ) พื้นที่ซื้อ-ขาย อสังหาฯ ออนไลน์ ที่ชูจุดเด่นช่วยเหลือผู้ใช้งานในด้านความหลากหลายของประเภทอสังหาฯ...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ เดินหน้าความร่วมมือด้านดิจิทัลระหว่างไทยกับฟินแลนด์

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ให้การต้อนรับ นางซาตู ซุยก์การี-เคลฟเวน (H.E. Mrs. Satu Suikkari-Kleven) เอกอัครราชทูตฟินแลนด์ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตฯ...

Gossip News: ITEL ผนึกพันธมิตรรุกธุรกิจ Cloud Services

นายณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด(มหาชน) หรือ ITEL ร่วมงานสุดยอดสัมมนาใหญ่โค้งสุดท้ายของปี 2561 " เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดตอบโจทย์ทุกธุรกิจในยุค 4.0" โดย ITEL ในฐานะผู้นำการให้บริการโครงข่าย Fiber Optic ครอบคลุม 75...

Related Topics