Tuesday August 11, 2020 08:24

ไอที Press Release : 27 Nov 2017

จ๊อบไทย เผย 4 คำถามสัมภาษณ์งานที่ผู้สมัครมักตอบไม่ได้ พร้อมเทคนิคการตอบให้ชนะใจกรรมการ ไอที—27 Nov 17

จ๊อบไทยดอทคอม (JobThai.com) เว็บไซต์หางาน สมัครงาน อันดับ 1 ของประเทศไทย เผย 4 คำถามสัมภาษณ์งานที่ผู้สมัครงานมักตอบไม่ได้ โดยพบว่าคำถามส่วนใหญ่มักเกี่ยวข้องกับเรื่อง 1) การแนะนำตัวเอง สิ่งที่หลายองค์กรต้องการทราบนั้นคือ

Shopping online ยังไงให้ได้เงินคืน? ลองเข้าเว็บ www.myCashback.co ดูสิ ไอที—27 Nov 17

เชื่อว่าสาวๆ สมัยนี้ช็อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้นกันแน่นอน เพียงคลิกเดียวก็ได้ของที่บ้านแล้ว แต่ถ้ามันจะดีกว่านี้ ถ้าเราช็อปปิ้งไปแล้วได้เงินคืน(cashback) กลับคืนมาด้วย Mycashback เป็นอีกหนึ่ง Platform

The Modder ศาสตร์และศิลป์แห่งโลกคอมพิวเตอร์ ในเวลา 48 ชั่วโมง คนเราสามารถสร้างคอมพิวเตอร์สักเครื่องไ ไอที—27 Nov 17

ปัจจุบันคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะแม้จะลดทอนส่วน CPU ลงไป ให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของหน้าจอ แต่คงไม่ปฏิเสธว่า ถ้ายังต้องการแรมที่ทรงพลัง การประมวลผลที่รวดเร็ว CPU ก็ยังนับเป็นส่วนสำคัญที่ยังคงต้องมีอยู่ ซึ่งถ้ามีการนำตัวเคสมาสร้างสรรค์

ภาพข่าว: หัวเว่ยยิ้ม! เมท 10 โปร เปิดตัวแรง ยอดจองพุ่งกว่า 4 เท่า ไอที—27 Nov 17

เพิ่งเปิดจองไปไม่กี่วันสำหรับ HUAWEI Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนชิปเซ็ต AI ที่มาพร้อมกล้องคู่เทคโนโลยี Leica ก็ทำให้ 'ทศพร นิษฐานนท์' รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) และทีมงานยิ้มแก้มปริ เพราะลูกค้าให้การตอบรับอย่างล้นหลาม

บีจีเอฟ (BGF) จัดแคมเปญ BGF Smile โชคแน่น สแกนซะ ชวนโหลดแอป ลุ้น รางวัล รวมกว่า 1.6 ไอที—27 Nov 17

บีจีเอฟ (BGF) หรือ บริษัท บีจี โฟลต กล๊าส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระจกแผ่นในเครือ บางกอกกล๊าส กรุ๊ป และผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน "BGF Smile" จัดแคมเปญ "BGF Smile โชคแน่น สแกนซะ" ชวนผู้ใช้ผลิตภัณฑ์บีจีเอฟร่วมสนุก สแกนแล้ว แลกสิทธิ์ลุ้น รับรางวัลมากมาย

JOYO สังคมออนไลน์แห่งใหม่ของเหล่าเน็ต ไอดอลยุคใหม่ ขอโชว์ความสามารถมากกว่าแค่ความสวยหล่อ ไอที—27 Nov 17

ถ้าคุณเป็นคนที่ติดตามดาราและเน็ต ไอดอลมาตลอด จะเริ่มเห็นหลายๆคน หันมาเล่นคลิปวิดีโอสั้นกันแล้ว เพื่อเป็นอีกช่องทางเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับและให้ความรู้สึกใกล้ชิดได้มากขึ้น เพราะคลิปวิดีโอสั้นสามารถถ่ายทอดเรื่องราว อารมณ์ความรุ้สึกได้ดีกว่าการอัพสเตตัส

ชาร์ป ไทย ก้าวสู่ยุคใหม่ เดินหน้าบุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าไทยเต็มรูปแบบ ไอที—27 Nov 17

บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ "ชาร์ป" ตั้งเป้าทวงคืนตำแหน่งผู้นำธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทยอีกครั้ง ประกาศเดินหน้าธุรกิจเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด "กันต์ กันตถาวร"นักแสดง และพิธีกรชื่อดัง

ไพรซ์ซ่า มอบ 18 รางวัลงาน Priceza E-Commerce Awards 2017 พร้อมเผยเทรนด์อีคอมเมิร์ซ ไอที—27 Nov 17

ไพรซ์ซ่าเปิดงาน "Priceza E-Commerce Awards 2017" มอบ 18 รางวัลแด่สุดยอดร้านค้าอีคอมเมิร์ซ วัดจากกว่า 10,000 โหวตจากผู้ใช้ และมากกว่า 55 ล้านคลิกของนักช้อปตั้งแต่ต้นปีจนปัจจุบัน พร้อมผ่าเทรนด์อีคอมเมิร์ซ-อีโลจิสติกส์-อีเพย์เมนท์ 2561

ภาพข่าว: ฟอร์ติเน็ตจัดสัมมนา 361o Security 2017 รองรับยุค Digital Transformation ไอที—27 Nov 17

เมื่อเร็วๆ นี้ นายชาญวิทย์ อิทธิวัฒนะ ผู้จัดการประจำประเทศไทยแห่งฟอร์ติเน็ต (ขวาสุด) ได้จัดงานสัมมนา "361o Security 2017" ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ซึ่งเป็นงานที่ฟอร์ติเน็จจัดผู้เชียวชาญเดินสายบรรยายให้ความรู้ใหม่ๆ แก่ลูกค้าใน 10 แห่งทั่วภูมิภาค อาทิ

รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ เผยผลการหารือกับ เอสโตเนีย พบความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ไอที—27 Nov 17

รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ หารือทวิภาคีร่วมกับผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจและการสื่อสาร สาธารณรัฐเอสโตเนีย เตรียมจัดทำ MOU ร่วมมือด้านเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมแลกเปลี่ยนแนวคิดการขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล

ไฮเจ็ท ยกขบวนโปรโมชั่นส่งท้ายปี เอาใจคนรักงานพิมพ์ ที่งาน Photo Fair 2017 ณ ไบเทค ไอที—27 Nov 17

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, เครื่องพิมพ์เลเซอร์ ภายใต้แบรนด์ไฮเจ็ท ร่วมออกบูธในงาน Photo Fair 2017 ครั้งนี้ ไฮเจ็ท ยกขบวนโปรโมชั่นส่งท้ายปีเอาใจคนรัก งานพิมพ์แบบจัดเต็ม โดยนำสินค้าหลายรายการมาลดราคาสูงถึง 35

นักศึกษา มจธ. พัฒนาเกม The Farmers Barn ยุ้งฉางแสนรัก ส่งเสริมการเรียนรู้อาชีพเกษตรกรไทย ไอที—27 Nov 17

การทำนาปลูกข้าวของไทย มีมาตั้งแต่ยุคโบราณและเป็นอาชีพหลักของคนไทย ในอดีตการทำนาใช้แรงงานคนในครอบครัวและแรงงานสัตว์เป็นหลัก พึ่งพาน้ำฝนและน้ำในแม่น้ำลำคลองในการเพาะปลูก และใช้ในชีวิตประจำวัน ลักษณะการดำรงชีวิตที่ต้องพึ่งพาธรรมชาติ และพึ่งพาตนเอง

COLORFUL เปิดตัว Solid-State Drive Plus Series ไอที—27 Nov 17

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นหน่วยเก็บข้อมูลประสิทธิภาพ ประกาศเปิดตัว SSD รุ่นใหม่ล่าสุด PLUS Series รองรับพื้นที่การเก็บข้อมูลสูงสุดถึง 640GB ด้วยเทคโนโลยี 3D TLC NAND Flash ล่าสุด

ฟูจิ ซีร็อกซ์ SkyDesk Media Switch สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Amazing Thailand ของ ไอที—27 Nov 17

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ในยุคดิจิทัลนี้พฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ตของคนไทยมีผลอย่างยิ่งต่อการสร้างแบรนด์ ด้วยช่องทางการตลาดออนไลน์ที่หลากหลายรูปแบบของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ จึงถือเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจในยุคปัจจุบัน

โปรโมชั่นส่งท้ายปีกับ AMD สำหรับสินค้าที่ซื้อตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม ไอที—27 Nov 17

เมื่อซื้อ Desktop ที่มี RYZEN 7/5 ทุกรุ่น ต่อที่ 1) รับฟรีแจ็คเก็ตสุดคลู 1 ตัว + ต่อที่ 2) แลกเกมส์ 3 เกมส์ มูลค่า 2,590 บาท เมื่อซื้อ Notebook ที่มี RYZEN ต่อที่ 1) รับฟรีกระเป๋ากันน้ำ + ต่อที่ 2) แลกรับเกมส์ 3 เกมส์ มูลค่า 2,590 บาท เมื่อซื้อ Notebook

KittyLive ประเทศไทย ทำกิจกรรมเพื่อสังคม ไอที—27 Nov 17

KiityLive ประเทศไทย โดย MR. Alloy พร้อมด้วยสาว ๆ วีเจ KittyLive และทีมงานได้นำเงินบริจาคภายในแอพพลิเคชั่นจากกิจกรรม "Song forBeloved King" ไปบริจาคให้โรงเรียนบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเป็นทุนการศึกษาและทุนสนับสนุนด้านการปรับปรุงอาคาร

ถึงเวลา...เทคโนโลยีสื่อสารผ่านระบบคลาวด์ ตอบโจทย์ ดิจิทัล อีโคโนมี ไอที—27 Nov 17

ยุคดิจิทัลในปัจจุบัน สังคมได้ตระหนักแล้วว่าเทคโนโลยีนี่แหละ คือ ตัวการสำคัญที่ทำให้ชีวิตคนไม่เหมือนเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 20 ปีหลังมานี้ เทคโนโลยีทำให้โลกเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ ชนิดที่สังคมใดที่ตามการเปลี่ยนแปลง ไม่ทัน

อรูบ้า (Aruba) ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำบนเมจิกควอแดรนท์ของการ์ทเนอร์และถูกจัดเป็นผู้นำในรายงานความสามารถท ไอที—27 Nov 17

เป็นครั้งแรกที่อรูบ้าถูกจัดให้เป็นผู้นำในทุก ๆ ตัววัด (categories) บนเมจิกควอแดรนท์ (Magic Quadrant) ของการ์ทเนอร์ (Gartner) ทั้งในด้านโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการเข้าถึง LAN ผ่านระบบสายและไร้สาย

สมัคร Spotify Premium 3 เดือนเพียง 13 บาท ให้แฟนเพลงได้มันส์สุดเหวี่ยงรับฤดูปาร์ตี้ ไอที—27 Nov 17

Spotify ประกาศดีลครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปีที่แฟนๆ ตั้งตารอ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้คุณเข้าถึงหลายล้านเพลงได้ตามใจแบบไร้โฆษณา พร้อมคุณภาพเสียงอันคมชัด กับ Spotify Premium เป็นเวลา 3

ซัมซุงส่ง ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส หุ่นยนต์ดูดฝุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น พร้อมจัดโชว์เคสผลิตภัณฑ์ ไอที—27 Nov 17

ซัมซุงสร้างความคึกคักให้กับตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าส่งท้ายปี เอาใจสาวกสตาร์ วอร์ส ตั้งจุดแสดง"ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส (Samsung POWERbot Star Wars)" หุ่นยนต์ ดูดฝุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

AirCUVE เซ็นสัญญาจัดหาโซลูชั่น 2Factor Authentication ให้ธนาคาร DBP Bank ไอที—27 Nov 17

AirCUVE ผู้ให้บริการโซลูชั่นยืนยันตัวตนบนเครือข่าย เดินหน้ารุกตลาดเอเชียแปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง โดยได้ลงนามในสัญญาจัดหาโซลูชั่นการยืนยันตัวตน 2 ตัวแปร (2Factor Authentication: 2FA) ให้แก่ DBP Bank และ Eastern Telecom ในประเทศฟิลิปปินส์