Shopping online ยังไงให้ได้เงินคืน? ลองเข้าเว็บ www.myCashback.co ดูสิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday November 27, 2017 17:15
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--myCashback.co

เชื่อว่าสาวๆ สมัยนี้ช็อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้นกันแน่นอน เพียงคลิกเดียวก็ได้ของที่บ้านแล้ว แต่ถ้ามันจะดีกว่านี้ ถ้าเราช็อปปิ้งไปแล้วได้เงินคืน(cashback) กลับคืนมาด้วย

Mycashback เป็นอีกหนึ่ง Platform ที่มาช่วยให้การซื้อของจากร้านค้าออนไลน์คุ้มค่ามากขึ้น

myCashback เป็นเว็บไซต์ที่ให้เงินคืนสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งร้านค้าพันธมิตรของเรามีสินค้าให้เลือกซื้อมากถึง 10 ล้านรายการ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องสำอางค์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ แก็ตเจ็ต ฯลฯ เรียกได้ว่าช็อปแล้วนอกจากจะได้รับสินค้าหรือบริการที่ต้องการแล้ว ยังได้เงินคืนเข้ามาในบัญชีเพิ่มอีกด้วย

  • Mycashback เอาเงินคืนมาจากไหน?

ปกติเวลาเราทำการซื้อของออนไลน์ เราจะเข้าไปในเว็ปไซต์ของร้านค้านั้นๆโดยตรงแล้วทำการซื้อสินค้า หรือ บริการที่ต้องการ ซึ่งเว็บไซด์เหล่านี้ได้มีการจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ผู้ที่หาลูกค้าให้พวกเขาได้ใน ซึ่งค่าคอมมิชชั่นที่เขาจ่ายนี่แหละคือสิ่งที่เรานำมาคืนให้กับทุกๆคนแบบเต็มจำนวน!

  • วิธีการใช้งาน myCashback เพื่อรับเงินคืน
เพียงเข้าไปที่ เว็บไซต์ www.myCashback.co
ทำการสมัครสมาชิกกับ myCashback โดยสามารถสมัครผ่านอีเมล์หรือบัญชี Facebook ก็ได้
เลือกร้านค้าที่ท่านต้องการจะซื้อ
ซื้อสินค้าและชำระเงินในเว็บไซด์ของร้านค้าดังกล่าว
รับเงินคืนหลังจากการจัดส่งสินค้าเสร็จสิ้น 1 วัน
  • วิธีการถอนเงินคืน

เงินคืนที่ได้รับจาก myCashback สามารถกดถอนเข้าระบบ Paypal เมื่อมียอดสะสมขั้นต่ำ 350 บาท โดยจะมีการแสดงรายละเอียดยอดเงินทั้งหมดที่สามารถถอนออกได้ หากต้องการถอนเงินออกมา ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ปุ่ม (ถอนเงินออก) แล้วระบบจะทำการจ่ายเงินเข้าบัญชีธนาคารที่เราผูกไว้เลย (แต่ทางระบบจะทำการหัก 10% จากยอดการถอนเพื่อเป็นค่าดำเนินการ)

แค่เข้าไปสมัครตอนนี้
ได้รับเงินเลยทันที 150 บาท
ซื้อของในครั้งแรกจะได้รับเงินคืน 2 เท่า!
รีบๆหน่อยนะ โปรโมชั่นนี้ หมดสิ้นเดือน ธันวาคม 2560 นี้แล้ว

Latest Press Release

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Mate 20 Series อีกขั้นของนวัตกรรมอัจฉริยะ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เปิดตัว "HUAWEI Mate 20 Series" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่สมาร์ทโฟนตระกูล HUAWEI Mate Series ย้ำความเป็นสมาร์ทโฟนระดับนวัตกรรมอย่างแท้จริง ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ทรงพลังและก้าวหน้าที่สุดของโลก...

ครีเอทีฟไทยมีเฮ!! อะโดบีเพิ่มชุดคำสั่งรองรับงานพิมพ์ภาษาไทย ใน Photoshop และ Illustrator ช่วยครีเอทีฟไทยทำงานภาษาไทย ให้มีประสิทธิภาพและราบรื่นขึ้น

Photoshop CC และ Illustrator CC อัพเดทล่าสุดในการซัพพอร์ตภาษาประเทศกลุ่มเอเชียตะวันออก, ตะวันออกกลาง, และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "ภาษาไทย" เป็นครั้งแรก...

Seven Knights ร่วมกับ TrueYou แจกใบเลือกอัศวิน 6 ดาว ฉลองอัพเดตใหญ่

Seven Knights เกมมือถือ RPG สุดฮิตตลอดกาล เฉลิมฉลองเปิดให้บริการเกมครบรอบ 3 ปี จับมือกับ TrueYou มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าทรู แจกฟรีใบเลือกอัศวิน 6 ดาว จาก Seven Knights เพียงกด *878*69615# โทรออก (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) หรือรับไอเทมโค้ดที่...

เอ็นไอเอ ถูกจัดอันดับให้เป็นห้องปฏิบัติการนวัตกรรมที่สำคัญของโลก จาก 90 แห่งทั่วโลก

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ได้รับการจัดให้เป็นหนึ่งในห้องปฏิบัติการนวัตกรรมของภาครัฐที่สำคัญของโลก หรือ The World Most Important Innovation Lab ซึ่งจัดทำโดย Apolitical Group...

ทราก้ารุกตลาดโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทราก้า (Traka) ผู้นำด้านระบบกุญแจและระบบบริหารจัดการอุปกรณ์อัจฉริยะเตรียมรุกตลาดผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทราก้าจะเข้าร่วมงาน IFSEC Southeast Asia 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 25-27...

Related Topics