Shopping online ยังไงให้ได้เงินคืน? ลองเข้าเว็บ www.myCashback.co ดูสิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday November 27, 2017 17:15
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--myCashback.co

เชื่อว่าสาวๆ สมัยนี้ช็อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้นกันแน่นอน เพียงคลิกเดียวก็ได้ของที่บ้านแล้ว แต่ถ้ามันจะดีกว่านี้ ถ้าเราช็อปปิ้งไปแล้วได้เงินคืน(cashback) กลับคืนมาด้วย

Mycashback เป็นอีกหนึ่ง Platform ที่มาช่วยให้การซื้อของจากร้านค้าออนไลน์คุ้มค่ามากขึ้น

myCashback เป็นเว็บไซต์ที่ให้เงินคืนสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งร้านค้าพันธมิตรของเรามีสินค้าให้เลือกซื้อมากถึง 10 ล้านรายการ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องสำอางค์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ แก็ตเจ็ต ฯลฯ เรียกได้ว่าช็อปแล้วนอกจากจะได้รับสินค้าหรือบริการที่ต้องการแล้ว ยังได้เงินคืนเข้ามาในบัญชีเพิ่มอีกด้วย

  • Mycashback เอาเงินคืนมาจากไหน?

ปกติเวลาเราทำการซื้อของออนไลน์ เราจะเข้าไปในเว็ปไซต์ของร้านค้านั้นๆโดยตรงแล้วทำการซื้อสินค้า หรือ บริการที่ต้องการ ซึ่งเว็บไซด์เหล่านี้ได้มีการจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ผู้ที่หาลูกค้าให้พวกเขาได้ใน ซึ่งค่าคอมมิชชั่นที่เขาจ่ายนี่แหละคือสิ่งที่เรานำมาคืนให้กับทุกๆคนแบบเต็มจำนวน!

  • วิธีการใช้งาน myCashback เพื่อรับเงินคืน
เพียงเข้าไปที่ เว็บไซต์ www.myCashback.co
ทำการสมัครสมาชิกกับ myCashback โดยสามารถสมัครผ่านอีเมล์หรือบัญชี Facebook ก็ได้
เลือกร้านค้าที่ท่านต้องการจะซื้อ
ซื้อสินค้าและชำระเงินในเว็บไซด์ของร้านค้าดังกล่าว
รับเงินคืนหลังจากการจัดส่งสินค้าเสร็จสิ้น 1 วัน
  • วิธีการถอนเงินคืน

เงินคืนที่ได้รับจาก myCashback สามารถกดถอนเข้าระบบ Paypal เมื่อมียอดสะสมขั้นต่ำ 350 บาท โดยจะมีการแสดงรายละเอียดยอดเงินทั้งหมดที่สามารถถอนออกได้ หากต้องการถอนเงินออกมา ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ปุ่ม (ถอนเงินออก) แล้วระบบจะทำการจ่ายเงินเข้าบัญชีธนาคารที่เราผูกไว้เลย (แต่ทางระบบจะทำการหัก 10% จากยอดการถอนเพื่อเป็นค่าดำเนินการ)

แค่เข้าไปสมัครตอนนี้
ได้รับเงินเลยทันที 150 บาท
ซื้อของในครั้งแรกจะได้รับเงินคืน 2 เท่า!
รีบๆหน่อยนะ โปรโมชั่นนี้ หมดสิ้นเดือน ธันวาคม 2560 นี้แล้ว

Latest Press Release

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยข่าวดี ผลการวิจัย Gen Z ชี้ เราไม่ได้สร้างเจเนอเรชั่นของคนยุคใหม่ให้กลายเป็นหุ่นยนต์

ชาว Gen Z (Gen Zers) คือกลุ่มคนที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี แต่ยังกังวลว่าตัวเองจะขาดทักษะในการปฏิสัมพันธ์กับผู้คน (soft skills) และยังต้องการการติดต่อสื่อสารระหว่างบุคคลเพิ่มมากขึ้น ถึงกระนั้น...

รวมมิตรของขวัญปีใหม่สุดคูลจากหัวเว่ย พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนสีใหม่รุ่นยอดฮิต

วนมาถึงอีกแล้วกับช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดส่งท้ายปีในเทศกาลปีใหม่ หลายคนกำลังมองหาของขวัญเจ๋งๆ โดนๆ ให้กับพ่อ แม่ พี่ น้อง แฟน เพื่อน หรือหัวหน้า แต่โจทย์ยากก็คือแต่ละคนก็มีความชอบหรือไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกันอีก ล้อมวงมาที่นี่เลย...

DGA เปิดเวทีเจาะลึกพ.ร.บ.รัฐบาลดิจิทัล คนไทยได้อะไรในยุค 4.0

การเปลี่ยนผ่านภาครัฐสู่ยุคดิจิทัล (Transform Government to The Digital Age) นั้นไม่ใช่แค่ Change แต่เป็นการ Transform ที่จะเปิดมิติใหม่ราชการ4.0 เพื่อตอบโจทย์ Digital lifestyle ของคนไทยในอนาคตได้อย่างสะดวกและยั่งยืน จากการที่รัฐบาลไฟเขียว...

ETDA DEPA Dell Technologies ลงนามแลกเปลี่ยนความรู้ด้านเทคโนโลยี ผลักดัน Digital Smart City หนุน Roadmap ของประเทศ

ETDA จับมือ DEPA และ Dell Technologies ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในการแลกเปลี่ยนความรู้ และความเชี่ยวชาญ ทางด้านเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง เพื่อสนับสนุน Roadmap ที่สำคัญของประเทศในการผลักดัน Digital Smart City นางสุรางคณา วายุภาพ...

Meitu เปิดตัวฟีเจอร์อวาตาร์อนิเม (Anime Avatar) ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์แบบเรียลไทม์ครั้งแรกในโลก

Meitu Inc. บริษัทอินเทอร์เน็ตมือถือที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งพลิกโฉมรูปแบบการสร้างสรรรค์และแบ่งปันความสวยงามของผู้ใช้มาอย่างต่อเนื่อง ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์อวาตาร์อนิเม "Anime Avatar" บนแอป Meitu อย่างเป็นทางการ...

Related Topics