Shopping online ยังไงให้ได้เงินคืน? ลองเข้าเว็บ www.myCashback.co ดูสิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday November 27, 2017 17:15
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--myCashback.co

เชื่อว่าสาวๆ สมัยนี้ช็อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้นกันแน่นอน เพียงคลิกเดียวก็ได้ของที่บ้านแล้ว แต่ถ้ามันจะดีกว่านี้ ถ้าเราช็อปปิ้งไปแล้วได้เงินคืน(cashback) กลับคืนมาด้วย

Mycashback เป็นอีกหนึ่ง Platform ที่มาช่วยให้การซื้อของจากร้านค้าออนไลน์คุ้มค่ามากขึ้น

myCashback เป็นเว็บไซต์ที่ให้เงินคืนสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งร้านค้าพันธมิตรของเรามีสินค้าให้เลือกซื้อมากถึง 10 ล้านรายการ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องสำอางค์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ แก็ตเจ็ต ฯลฯ เรียกได้ว่าช็อปแล้วนอกจากจะได้รับสินค้าหรือบริการที่ต้องการแล้ว ยังได้เงินคืนเข้ามาในบัญชีเพิ่มอีกด้วย

  • Mycashback เอาเงินคืนมาจากไหน?

ปกติเวลาเราทำการซื้อของออนไลน์ เราจะเข้าไปในเว็ปไซต์ของร้านค้านั้นๆโดยตรงแล้วทำการซื้อสินค้า หรือ บริการที่ต้องการ ซึ่งเว็บไซด์เหล่านี้ได้มีการจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ผู้ที่หาลูกค้าให้พวกเขาได้ใน ซึ่งค่าคอมมิชชั่นที่เขาจ่ายนี่แหละคือสิ่งที่เรานำมาคืนให้กับทุกๆคนแบบเต็มจำนวน!

  • วิธีการใช้งาน myCashback เพื่อรับเงินคืน
เพียงเข้าไปที่ เว็บไซต์ www.myCashback.co
ทำการสมัครสมาชิกกับ myCashback โดยสามารถสมัครผ่านอีเมล์หรือบัญชี Facebook ก็ได้
เลือกร้านค้าที่ท่านต้องการจะซื้อ
ซื้อสินค้าและชำระเงินในเว็บไซด์ของร้านค้าดังกล่าว
รับเงินคืนหลังจากการจัดส่งสินค้าเสร็จสิ้น 1 วัน
  • วิธีการถอนเงินคืน

เงินคืนที่ได้รับจาก myCashback สามารถกดถอนเข้าระบบ Paypal เมื่อมียอดสะสมขั้นต่ำ 350 บาท โดยจะมีการแสดงรายละเอียดยอดเงินทั้งหมดที่สามารถถอนออกได้ หากต้องการถอนเงินออกมา ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ปุ่ม (ถอนเงินออก) แล้วระบบจะทำการจ่ายเงินเข้าบัญชีธนาคารที่เราผูกไว้เลย (แต่ทางระบบจะทำการหัก 10% จากยอดการถอนเพื่อเป็นค่าดำเนินการ)

แค่เข้าไปสมัครตอนนี้
ได้รับเงินเลยทันที 150 บาท
ซื้อของในครั้งแรกจะได้รับเงินคืน 2 เท่า!
รีบๆหน่อยนะ โปรโมชั่นนี้ หมดสิ้นเดือน ธันวาคม 2560 นี้แล้ว

Latest Press Release

หัวเว่ย เปิดตัว AirEngine ในฐานะแบรนด์ Wi-Fi ใหม่ พร้อมส่งผลิตภัณฑ์ Wi-Fi 6 บุกตลาดทั่วโลก

ที่งาน Huawei Global Analyst Summit 2019 หัวเว่ย และ Wi-Fi Alliance (WFA) ได้จัดการประชุมโต๊ะกลมสื่อในหัวข้อ "Wi-Fi 6, Unlocking Business Value" โดยหัวเว่ยได้ประกาศเปิดตัว AirEngine ในฐานะแบรนด์ใหม่สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Wi-Fi ของบริษัท...

แคสเปอร์สกี แล็บ เผยช่องโหว่สำคัญในระบบวินโดวส์ที่กลุ่มอาชญกรลึกลับใช้แสวงหาประโยชน์

เทคโนโลยีการตรวจจับอัตโนมัติของ แคสเปอร์สกี แล็บ ตรวจพบช่องโหว่แปลกปลอมในระบบปฏิบัติการไมโครซอฟต์วินโดวส์ ซึ่งช่องโหว่นี้ถูกกลุ่มอาชญากรลึกลับใช้เพื่อแสวงหาประโยชน์ในการควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เป้าหมายได้แบบเบ็ดเสร็จ โดยเป้าหมายของการโจมตีคือแกนกลางระบบ...

แคสเปอร์สกี เตือนภัยอาชญากรไซเบอร์ใช้ซีรี่ส์โทรทัศน์ชื่อดัง ทั้งมังกร ซอมบี้ และซูเปอร์ฮีโร่ ช่วยกระจายมัลแวร์ทั่วโลก

ผลการวิจัยของ แคสเปอร์สกี แล็บ ระบุว่าบรรดาอาชญากรไซเบอร์กำลังรุกรานโลกออนไลน์อย่างหนักด้วยการใช้ซีรี่ส์โทรทัศน์ยอดนิยมในการกระจายมัลแวร์ไปทั่วโลก โดยพบว่าเรื่อง Game of Thrones, The Walking Dead, และ Arrow ถูกผู้รุกรานนำไปใช้งานมากที่สุด...

นวัตกรรม Creative Cloud ที่งาน NAB 2019 ตอบโจทย์ความต้องการของบุคลากรด้านวิดีโอในปัจจุบัน

อะโดบี (Nasdaq:ADBE) เพิ่มความสามารถและนวัตกรรมสำหรับเครื่องมือตัดต่อวิดีโอและเสียงใน Adobe Creative Cloud เพื่อการผลิตวิดีโออย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่โปรเจ็กต์ภาพยนตร์ที่หลากหลาย ไปจนถึงรายการทีวี และสตรีมมิ่ง เช่น ภาพยนตร์เรื่อง Clemency, ช่อง Fox...

PUBG MOBILE ดิ้นรนกันต่อ! กับโหมดเอาตัวรอดใหม่ คืนมืดมิด แพตช์ใหม่ 0.12.0 เล่นได้แล้ววันนี้ เกมยิงเอาตัวรอดยอดฮิต เพิ่มโหมดซอมบี้ใหม่ให้ดิ้นรนกันอีกแล้ว ทั้งในระบบ iOS และ Android

Tencent Games และ PUBG Corporation ปล่อยอัพเดตเกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS MOBILE (PUBG MOBILE) เวอร์ชั่นใหม่ 0.12.0 แล้ววันนี้ จุดเด่นหลักของแพตช์อัพเดตใหม่นี้ก็คือ "คืนมืดมิด" โหมดดิ้นรนเอาตัวรอดใหม่แบบโหดกว่าเก่า...

Related Topics